Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 1630: Nolan bị bắt, Lục Trăn tự thú 7Cùng lúc đó, Nolan trong ngục giam, lòng nóng như lửa đốt, anh bị giam ở phòng giam độc lập, căn bản là không giống một phạm nhân, chỉ là bị người giam lỏng mà thôi, không có người nào cùng anh tiếp xúc, cũng không có ai có thể nói chuyện với anh.

Trừ một ngày ba bữa, anh không có cơ hội tiếp xúc được bất luận người nào.

Mới vừa vào ngục giam ngày đầu tiên, anh liền thấy Sofia cùng trung tướng Shawn đến, Sofia cũng xác minh báo cho biết, bọn họ sẽ tuyên bố tin tức ra ngoài, anh vì tội phản quốc bị bắt, nhưng mà, hệ thống không có ghi lại.

Nolan vừa nghe nói thế, chỉ cảm thấy trán ầm một tiếng vang thật lớn.

Hệ thống văn kiện không có ghi lại, vậy đại biểu, chuyện này sẽ không xuất hiện, đó chính là chuyện giả dối hư ảo.

Đây là một âm mưu.

Đáng buồn chính là, anh bị giam đến ngục giam, mới bừng tỉnh đại ngộ.

Cô cô của anh cùng dượng, vậy mà lợi dụng anh đến dụ bắt Lục Trăn, buồn cười.

“Cô cô, cô tại sao có thể nhẫn tâm với cháu như vậy?” Nolan chất vấn, hai tay ở song sắt, cơ hồ muốn đem song sắt bẻ gãy, anh một lòng muốn đạt được một cân bằng, nghĩ ân tình thân tình tình yêu, có nhiều chuyện áp ở trong lòng, cơ hồ sụp đổ.

Lục Trăn tức giận anh mà đi, tàn nhẫn nói chia tay.

Các thân nhân của anh, lại ở sau lưng đâm anh một đao.

Không ai quan tâm, anh đang suy nghĩ gì, anh có thể đau hay không.

Bọn họ cho rằng, anh là người chết sao?

Không có cảm giác sao?

Sofia tuy có chột dạ, lại không hối hận, “Nolan, lợi dụng cháu là chúng ta không đúng, thế nhưng, đây là biện pháp tốt nhất dẫn Lục Trăn, chỉ có cháu có thể dẫn Lục Trăn.”

“Đây căn bản sẽ chuyện không liên quan anh ta, vì sao cô nhất định phải bám lấy anh ta không buông!” Nolan rống to hơn, thanh âm khàn khàn, phẫn nộ, cực hạn lửa giận cháy, toàn thân máu sôi trào, kêu gào phát tiết.

“Lục Trăn có cái lỗi gì? Vì sao các người tất cả mọi người không buông tha anh ta?”

“Michael đều tỉnh dậy, cô còn muốn báo thù cái gì, nếu như không phải anh ta tới tìm cháu, để Tiểu Tuyết đi cứu Michael, anh ta bây giờ còn nằm ở trong bệnh viện, hôn mê bất tỉnh, một đời sẽ tỉnh không được, anh ta đã tu chỉnh sai lầm của anh ta, cô vì sao còn muốn bám lấy anh ta không buông? Anh ta rốt cuộc chỗ nào đắc tội cô?”

Anh dùng lực phát song sắt, này đó thống hận song sắt, vì sao kiên cố như vậy.

Sofia lần đầu tiên nhìn thấy Nolan xưa nay lạnh lùng vô tình, lộ ra cảm xúc kích động như vậy, thậm chí đối với cô rống to hơn kêu to, trong lòng cô không vui, lại cố chấp nói, “Nolan, cháu đến nay khăng khăng một mực, cháu yêu, chính là sai lầm lớn nhất của cháu, cháu xem cháu một chút, vì anh ta sẽ biến thành bộ dáng gì nữa?”

“Shit! Đây chuyện giữa cháu và anh ta, là chuyện của cháu cùng anh ta, không cần cô tới nhúng tay, mẹ cháu sẽ nhận cùng cháu thích một người nam nhân, cô dựa vào cái gì để ý tới cháu? Cô cũng không phải bà!” Phẫn nộ tới cực hạn, người chung quy khẩu bất trạch ngôn.

Lúc này Nolan, một lòng sẽ treo ngược ở trên người Lục Trăn, tự nhiên cũng không nhàn rỗi bận tâm, cô cô anh tâm bị thương.

Sofia sắc mặt tái nhợt, kinh ngạc nhìn Nolan, một lòng tựa hồ cũng bị hài tử của cô đánh nát, Sofia càng kiên định muốn chia rẽ lòng của bọn họ, chỉ cần Lục Trăn chết, Nolan vẫn là Nolan.

Vẫn là kiêu ngạo gia tộc bọn họ.

Không phải là sỉ nhục gia tộc bọn họ.

Cô không cho phép bất luận kẻ nào, phá hủy vinh dự của gia tộc bọn họ.

“Bất kể như thế nào, chuyện này, không có chỗ cứu vãn, cháu nhận rõ thân phận của cháu, cháu là kiêu ngạo gia tộc bọn ta, muốn cháu bảo vệ vinh dự của gia tộc chúng ta, cháu là một danh trưởng quan chống khủng bố, anh ta là phần tử khủng bố, cháu để cô nói bao nhiêu lần, cháu mới hiểu được?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.