Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 1633: Nolan bị bắt, Lục Trăn tự thú 10“Tôi cũng không biết tôi rốt cuộc muốn nói cái gì.” Hạ Thanh cũng rất phiền não, chuyện này làm cho cô phi thường quấy nhiễu.

Thời gian đến tối, June đột nhiên truyền tới một tin tức cho các cô, Nolan ở trong lao tự sát, tình trạng nguy kịch, bị đưa đi bệnh viện lục quân, Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất cấp tốc chạy đi bệnh viện lục quân.

Lại bị ngăn cản ở trước phòng phẫu thuật.

Sofia cùng trung tướng Shawn cũng ở đó, còn có cảnh ngục, hai người gấp đến độ trên trán tất cả đều là gân xanh, Sofia vẫn ở xoa xoa hai tay, Hạ Thanh hơi trầm mặt mày, động tác Sofia, hiển nhiên trong lòng hư.

...

Các cô có học qua tâm lý học trong khi huấn luyện.

Trung tướng Shawn lo lắng lo lắng.

June cũng ở một bên, sắc mặt tái nhợt, Hạ Thanh hỏi cô, rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Trong ngục giam tại sao có thể có lợi khí tự sát? Có phải là anh bị giết? Cố ý làm thành dấu vết tự sát...

Nolan cũng không phải là dùng lợi khí tự sát, trong ngục giam cái gì cũng không có, anh muốn tự sát sẽ không có biện pháp, cuối cùng chỉ có thể gặp trở ngại, trán anh ta đụng phải một vật thật lớn, trên mặt đất tất cả đều là máu tươi, thời gian bị phát hiện, đã mất máu quá nhiều, não bộ thiếu dưỡng khí.

Nếu là phát hiện trễ một phút đồng hồ, Nolan có thể liền bỏ mạng.

Trong ngục giam chỉ có một mình Nolan, không có dấu vết người nào khác.

Anh là tự sát.

Hạ Thanh trong lòng trầm xuống, tự sát? Cái từ ngữ này vô pháp cùng Nolan liên hệ cùng một chỗ, Nolan cho tới bây giờ sẽ không làm chuyện vô ý nghĩa như thế, tự tự sát? Nolan là tự tự sát? Quả thực chính là cười nhạo.

Căn bản không có khả năng!

Cô cùng Cố Thất Thất lúc đầu tưởng là anh bị giết, Nolan người ở ngục giam, chính là ở trên địa bàn người khác, anh vì thịt cá, có lẽ âm mưu là cùng giết Michael như nhau, Hạ Thanh không ngờ, Nolan là tự sát.

Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất nhìn nhau, Nolan truyền lại một tin tức cho các cô.

Bọn họ phối hợp tác chiến quá lâu, nhiều năm như vậy, một ánh mắt đối phương, một thủ thế, các cô liền biết cái ý tứ gì, Nolan tự sát, Hạ Thanh trong lòng khốn đốn cũng rõ ràng.

Đây là một hồi âm mưu.

Mục tiêu của bọn họ là Lục Trăn, bọn họ chỉ là lợi dụng Nolan muốn dụ bắt Lục Trăn.

Bộ quốc phòng nhìn chằm chằm anh ta, chống khủng bố lại coi anh ta như cái đinh trong mắt, mặc kệ rơi vào trong tay ai, Lục Trăn cũng không có trái cây tốt ăn, thế tất sẽ khiến tranh đấu một hồi thật lớn, Nolan truyền lại tin tức cho các cô là, thông báo Lục Trăn, dẫn anh ta đi, đừng đến tìm anh.

Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất xoay người vừa mới muốn rời đi bệnh viện, điện thoại của Sofia vang lên, cô nhận điện thoại, sắc mặt trầm trọng cúp điện thoại, đối trung tướng Shawn nói, “ Thượng tá Laurence điện thoại, Lục Trăn tự thú, đã bị giam cầm.”

Cố Thất Thất cước bộ cứng ngắc, nắm tay đột nhiên nắm chặt, xưa nay lành lạnh tròng mắt xẹt qua một mạt sáng lợi hại, như laser bắn về phía Sofia, điện quang hỏa thạch gian, cô nghĩ tới rất nhiều biện pháp ứng đối.

Cô hẳn là đem Sofia cùng trung tướng Shawn sẽ mang đi, trao đổi Lục Trăn.

Nhưng mà, cô lại tỉnh táo lại.

Không cấp, muốn bắt bọn họ, lúc nào cũng có thể, bây giờ trọng yếu nhất là, ổn định.

Hạ Thanh trong lòng cũng là trầm xuống.

Trung tướng Shawn vội vã đi rồi, Sofia ở bệnh viện, chờ đợi tin tức, hai tiếng sau, Nolan phẫu thuật thành công, khâu chín mũi, mất máu quá nhiều, không có nguy hiểm tính mạng, Sofia sai người bảo hộ anh, sau đó cũng vội vã rời khỏi bệnh viện.

Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất cũng rời khỏi bệnh viện, bọn họ mặc dù không có biện pháp cứu Lục Trăn, nhưng có thể tìm hiểu tin tức, bị lấy bất cứ tình huống nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.