Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 1635: Trong cục trung cuộc 2Chuyên gia nói, anh ta rất trấn định tự nhiên, anh ta không có một chút kinh hãi hoảng sợ, anh ta không có một chút nôn nóng không kiên nhẫn, anh ta hình như đến chống khủng bố chúng ta đi dạo phố.

Sofia thiếu chút nữa tức hộc máu, đây là cái chuyên gia chó má gì, một danh phần tử khủng bố rơi vào trong tay chống khủng bố, kết quả chuyên gia chống khủng bố nói, anh ta đến đi dạo phố, nghe thấy phân tích như vậy, trung tướng Shawn quả thực dở khóc dở cười.

Không thể không nói, ông mang theo một loại ánh mắt khác nhìn mặt Lục Trăn.

Bởi vì, anh ta là nam nhân Nolan yêu.

Nhất định phải có chỗ đáng giá để Nolan yêu, ông ngay từ đầu liền mang theo ánh mắt thẩm phán, muốn theo trên người nam nhân này chọn lỗi mắc đến, lại kinh ngạc phát hiện, bốn tiếng đồng hồ, không có một chút mao bệnh.

Sau khi biết cảm tình Nolan, trung tướng Shawn lợi dụng quyền lực Sofia chi liền, tìm đọc mọi người vương bài, theo bọn họ xuất hiện, lập nghiệp đến quy mô bây giờ, nhất thanh nhị sở, ông biết, bọn họ là lính đánh thuê lập nghiệp.

Thả là ở Bắc Phi Nam Mỹ, năm đó tên cũng gọi là vương bài.

Người người sợ hãi.

Ở Bắc Phi Nam Mỹ trưởng thành lính đánh thuê, dưới chân sẽ giẫm vô số cái nhân mạng, thi cốt trắng như tuyết, anh dám cắt định, Lục Trăn cũng là, một đường máu tươi phô thành thành tựu của ngày hôm nay, bọn họ thành danh hơn mười năm.

Trung tướng Shawn liền đem hình tượng bọn họ là dừng hình ảnh.

Giống như là bộ đội đặc chủng dưới tay anh, sũng nước máu tươi, trên người sẽ có một loại sắc bén, chân mày giấu không được cứng rắn.

Lục Trăn bọn họ, cùng bộ đội đặc chủng còn không như nhau, loại người bọn họ này, giết người không chớp mắt, trên tay dính đầy máu tươi, ở bệnh viện nghe thấy tin tức anh đến tự thú, trung tướng Shawn nghĩ thầm, anh là kiến đến một danh tướng mạo hung ác, nam tử mặt mày sắc bén cao lớn.

Không ngờ, xuất hồ ý liêu như vậy.

Loại người bọn họ này, tại sao có thể có ánh mắt ôn nhuận như thế, ung dung mỉm cười như thế.

Pizza cùng cà phê tới, trung tướng Shawn kêu ở tên nữ đặc công, kia mỉm cười nói, “Cô đến đây đi.”

Sofia không đồng ý nhíu mày, “Phải đợi một giờ nữa.”

Trung tướng Shawn nói, “Em xem thái độ của anh ta, đợi lát nữa đều là phí công.”

Ông đẩy cửa vào, đem pizza cùng cà phê phóng tới trên bàn, ánh mắt Lục Trăn xẹt qua quân hàm quân trang người này, thổi một tiếng huýt gió, “Tiểu sinh yêu cầu chính là mỹ nữ cấp bậc đãi ngộ a.”

Trung tướng Shawn ngồi xuống, đem pizza mở hộp, “Rất xin lỗi, anh không được nhìn.”

Lục Trăn phất tay một cái, tỏ vẻ hiểu, “Ai, các ngài mỹ nữ chống khủng bố ít, tiểu sinh bất đắt dĩ tiếp thu lão nam nhân bồi trò chuyện đi.”

Anh là thật bụng đói, xé một khối pizza ăn, thái độ rất nhàn nhã, ăn hai cái phát biểu bình luận, “Này pizza một điểm cũng không dễ ăn, nhất định là nội bộ căng tin các ông, tùy tiện một tiệm bánh pizza đầu đường sẽ so với của các ông ăn ngon hơn.”

Cuối cùng, anh tổng kết một tiếng, “ Đặc công của các ông thật đáng thương, không như đến vương bài đi?”

Bọn đặc công bên ngoài thường xuyên ăn pizza, khóe môi co quắp, này châm chọc phun được quá thần, bọn họ cũng không biết châm chọc quá bao nhiêu lần.

“Đến điểm sao?” Lục Trăn mỉm cười hỏi, tựa như anh đến mời khách.

Trung tướng Shawn lắc đầu, Lục Trăn cũng không miễn cưỡng, uống cà phê cũng thuận tiện châm chọc một tiếng, ăn ba miếng pizza, lúc này mới cảm thấy bụng không khó chịu như vậy, Lục Trăn ở ghế trên dạo qua một vòng, ăn uống no đủ, tâm tình cũng khoái trá.

“Anh một chút cũng không sợ hãi?” Trung tướng Shawn hỏi.

Lục Trăn quyến rũ ra một mạt châm chọc tươi cười, nhưng mà, nhìn thế nào sẽ cảm thấy có chút mị hoặc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.