Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 2265: Mười năm chờ đợi 15Đặc công số một:  "Mặc kệ Thất Thất lão đại nói cái gì, không hề nguyên tắc không hề kỷ luật gật đầu nói đi nam nhân tốt đó là ai a, tôi nhớ là một đôi mắt kim lam nhạt một dáng người cao to a."

Đặc công số hai: "Thất Thất lão đại một khi sinh khí, sau đó lập tức vẫy đuôi vô sỉ chọc vui. Mặc kệ Thất Thất nói cái gì chẳng sợ cho anh ta một đao tử tễ mình cũng không nháy mắt nam nhân đó là ai a, tôi nhớ ở ngay đây a."

Đặc công số ba: "Nhìn thấy Thất Thất lão đại là muốn nghĩ ngay tới một đại sủng vật như nhau nhào tới, mặc kệ tác phong người ta băng tuyết luôn luôn lộ ra vẻ ngu xuẩn muốn chết, tươi cười xán lạn hận không thể hai tay dâng đến cho Thất Thất lão đại. Mặc kệ thủ hạ của anh ta đều nhanh bị bộ dáng ngu xuẩn sắc lang của anh ta làm cho muốn khóc nam nhân này là ai a, hình như là lão đại nhà chúng ta a."

...

Hơn mười người đặc công từng người từng người châm chọc sau đó còn dùng thượng rất phép bài tỉ câu, tất cả đều là loại tức chết người không sợ đền mạng. Long Tứ công cao máu hậu tựa như đánh không chết, Long Tứ kia một búng máu ngay giọng nói miệng thiếu chút nữa đều phun ra tất cả đến vẻ mặt hồ bọn họ.

Mẹ kiếp!!!

Tôi mới là lão đại các người đi, các người đều muốn tìm con đường chết, tất cả đều muốn sung quân đến nam cực a. 

Long Tứ giận tím mặt mày, một bên đá một bên giẫm bọn đàn ông vây quanh lợn rừng kia một bên khóc gào một bên cười nhạo Long Tứ. Cố Thất Thất nghe thấy động tĩnh quay đầu liền nhìn thấy Long Tứ cùng thủ hạ của anh ta hòa mình, còn kẹp Long Tứ lớn tiếng gầm gừ, cảm giác tựa hồ muốn đem người diệt hết, toàn bộ khu rừng vắng vẻ đều là tiếng la sư tử của Long Tứ, Cố Thất Thất quay đầu lại.

Mục Vân Sơn cười hỏi: " Long Tứ lại đang làm gì, anh cũng nghe được tiếng Long Tứ hô."

"Ngoạn diều hâu bắt gà con, chỉ số thông minh thật bị lấy mất rồi." Cố Thất Thất thở dài, Mục Vân Sơn cười, lập tức cảm khái, thủ hạ của anh thật quá nghe lời, cơ bản không có hoạt bát hiếu động quá mức, làm tài vụ, tính tình đều là cẩn thận.

Long Tứ một bên đánh một bên tự hỏi, lão tử thực sự quá dính Thất Thất sao? Lão tử vừa thấy Thất Thất bộ dáng thực sự ngu xuẩn ngoắt ngoắt cái đuôi như là nhìn thấy chủ nhân sao? Lão tử thực sự kim mao như thế sao?

Chờ Long Tứ đánh mệt mỏi, cuối cùng cũng yên tĩnh trở lại, các nam nhân mới từng miếng xé thịt heo, tập thể trung thành cho Long Tứ một đề nghị: "Lão đại, nữ nhân nếu là sủng không được,anh phải dùng chút thủ đoạn."

Long Tứ khóe môi co rút: "Các người toàn bộ không có bạn gái, chưa có lão bà chỉ có mấy người có lão công có cơ hữu nam nhân không tư cách nói lời như thế."

Một đám cười chế nhạo, toàn bộ bọn họ đều trúng chiêu.

Ở đây quả thật có một bộ phận lớn người là chưa có lão bà không có nữ nhân, chỉ có diễm ngộ ôm một nữ nhân là già rồi ta muốn tính toán từng có bao nhiêu nữ nhân,tình yêu các nam nhân.

Trong đó một phần nhỏ là cùng nam nhân đăng ký kết hôn, hoặc là chính là có bạn tình, thả là thỏ chỉ ăn cỏ oa biên các nam nhân.

"Uy uy uy, lão đại anh có ý gì? Chúng tôi có lão công có bạn tình, anh còn đố kị nữa a?" Một nam nhân nói: " Có một Lục ca ca dẫn đầu tốt như thế, ở dưới không có vài người cùng tranh phong, anh ta sẽ không có nhiều không uy tín đâu a."

"Cút, Lục Trăn cùng Nolan cũng không đụng với cậu liền cùng  vì kết hôn. Đừng cho là tôi không biết chuyện của cậu. Cậu còn là ép buộc người ta, chuốc thuốc mê cuối cùng còn bắt cóc thanh niên nhà người ta, Tiêu Dao thiếu chút nữa cho cậu một viên đạn cậu quên rồi sao?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.