Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 2271: Mười năm chờ đợi 21Mãi cho đến buổi tối, Long Tứ ở vào một loại trạng thái nôn nóng chửi mẹ nó.

Ưng Nhãn bọn họ mặc kệ nói cái gì giẫm đến điểm G Long Tứ, mỗi người làm bia đỡ đạn vô cùng thê thảm, quần chúng nhất trí rời xa Long Tứ, kiên định muốn tìm bất mãn quả nhiên lý luận nóng nảy.

Buổi tối bọn họ có nhiệm vụ, Cách Lỗ muốn dẫn một nhóm người ra phá hư trùm ma túy lớn một chỗ nhà xưởng chất có hại, Cố Thất Thất nhàn rỗi buồn chán cùng bọn họ cùng đi ra ngoài, Long Tứ cũng lái xe jeep.

Xưởng chất có hại gia công cách nơi này không tính rất xa, ngay một thôn trang nhỏ trong bộ lạc.

Toàn bộ làng đều bị trùm buôn thuốc phiện chiếm lĩnh, cách đó không xa chính là điền hoa anh túc, Long Tứ Cố Thất Thất chờ người xuống xe bôi đen tiến thôn trang, trong thôn đã không có người, bị người chiếm lĩnh, chỉ có công nhân chế tác chất có hại, còn có phân tử vũ trang.

Cố Thất Thất cầm bản đồ, hình ảnh vệ tinh truyền lên, mặt trên tinh tường tiêu ra phân tử vũ trang phân bố, ở phía ngoài nhà xưởng tạo thành một ba điểm, Long Tứ chỉ huy chiến đấu, phân thành ba phân đội nhỏ.

Người bắn tỉa đi điểm cao, Cách Lỗ dẫn người lén lút đem người giết chết, anh theo đánh chính diện, nhiệm vụ an bài xong xuôi, thập phần minh xác, trên cơ bản Long Tứ suy đoán mười phút có thể giải quyết, ai biết...

Khu rừng rậm rạp phát ra một tiếng thật lớn ầm ầm.

Mọi người ngẩn ra, tiếng súng đã vang lên, toàn bộ nhà xưởng vũ trang phân tử kéo vang lên báo động, Cách Lỗ dẫn người vừa mới vừa tựa vào gần liền cùng bọn họ tới chính diện chống lại, lập tức tiếng súng nổi lên bốn phía.

"Này con mẹ nó chuyện gì xảy ra?" Long Tứ rít gào một tiếng, bình tĩnh chỉ huy mọi người ngạnh công, mở một đường máu.

Ưng Nhãn yếu yếu nói, "Giẫm địa lôi."

"Con mẹ nó ngu ngốc a, biệt động chỗ nào chết đi, còn có thể giẫm đến địa lôi, gỡ mìn con mẹ nó anh không học sao?" Long Tứ giận, "Vân Sinh sẽ dùng ánh mắt giết chết các người!!!"

Một mảnh tiếng súng là thanh âm Long Tứ sư tử hống, Cố Thất Thất một tay vỗ đầu của anh, kéo anh gục bên cạnh, xoay người lại một thương giải quyết một danh vũ trang phân tử, "Anh giọng có thể lại lớn một chút không quan hệ, có muốn cho anh một kèn đồng tuyên bố Long Tứ ở đây nhanh lên một chút tới giết lão tử a."

Long Tứ thanh âm lập tức nhỏ phân nửa, "Anh chỉ là giáo huấn đội hữu heo mà thôi."

"Anh bản thân chính là heo như nhau đội hữu!" Cố Thất Thất không khách khí nói.

Đây là một hồi không hề lo lắng chiến tranh, vương bài chỉ có một danh đặc công bị thương nhẹ, chính là bị địa lôi ba cấp chấn đến, nện ở trên một tảng đá, chỉ là bị thương ngoài da, ngắt lấy công nhân phóng sinh, vũ trang phân tử tước vũ khí không giết, bị trói thành một đoàn.

Cách Lỗ phái người đi thiêu anh túc viên, cho dù là một mảnh nhỏ, anh cũng không buông tha, những người khác tiến nhà xưởng, chất có hại nhà xưởng nhân viên chế tác tất cả đều là nam nữ sức trói gà không chặt, bị Cách Lỗ dùng thương đuổi ra đi, như nhau quỳ thành một vòng, có đặc công canh chừng.

"Ở đây có ít nhất một nghìn cân heroin." Ưng Nhãn nói, nam nhân mặc mê màu phục treo một điếu thuốc cỏ, xung quanh chuyển động, đây là một xưởng quy mô không nhỏ chất có hại gia công.

Sản lượng rất lớn, chỉ có địa phương trùm ma túy lớn mới có thể có loại đại hình chất có hại gia công.

Có một phê hóa là đêm nay tính toán vận chuyển ra.

Cố Thất Thất dính một ít chất có hại liếm liếm, độ tinh khiết còn không thấp.

"Một cây đuốc đốt." Long Tứ nói, có người đã cầm lấy xăng ở bốn phía tát xăng, bọn người ra, Ưng Nhãn vứt mồi lửa trên mặt đất, xăng thiêu cháy, ngọn lửa một hồi liền lủi đến, đem nhà xưởng bao quanh vây quanh.

Kiểm kê nhân viên xong, Long Tứ quyết đoán dẫn người rút lui.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.