Thông tin truyện

Mê Thất

Mê Thất

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Ngược

Nguồn:

tieudiep.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 74 lượt
Editor: Nguyệt Nữ
Thể loại: Hiện đại,  nhất thụ lưỡng công,  thụ song tính,  lưỡng công là huynh đệ,  nam nam sinh tử,  ngược luyến tàn tâm.
Beta: Yukirin aka Tuyết Lâm

Ninh Trí Hoà vào năm 18 tuổi đã quyết định thay đổi cuộc đời mình, hắn cầm lấy hết tất cả di sản cho cha mẹ để lại tới bệnh viện giải phẩu để bỏ đi bộ phận sinh dục của giới nữ,  bởi vì hắn vốn là một người song tính,  từ bé hắn chỉ mong ước được làm một người đàn ông bình thường,  lấy thê sinh con sống một cuộc đời như những người khác,  vì hắn như thế này mà hắn cũng không dám có bạn gái dù rằng không ít cô gái cũng thầm yêu hắn.Cũng chính tại bệnh viện này đã làm Trí Hoà gặp gỡ người sẽ thay đổi số phận của hắn – Lâm Nam – Nhị thiếu gia nhà họ Lâm.

Vốn chỉ là gặp gỡ vài lần tại bệnh viện,  rủ nhau về nhà chơi vậy mà lại làm cho Lâm Hạo – anh trai Lâm Nam cường bạo sỉ nhục hắn,  vì Lâm Hạo nghĩ hắn là muốn bám theo Lâm Nam,  muốn lợi dụng “đào mỏ” Lâm Nam.

Tưởng rằng chuyện như thế là kết thúc,  ngờ đâu hắn lại mang thai đứa con của Lâm Hạo,  bị Lâm Hạo giam cầm hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần,  hắn nghĩ Lâm Hạo vì đứa con mới giam cầm hắn,  nhưng hắn đã sai,  sinh một đứa con trai cho Lâm Hạo để rồi đổi lấy một câu nói:

“Ta có nói chỉ cần người sinh con xong sẽ thả ngươi đi sao? Ngươi thật ngây thơ! Trước khi ta chơi đùa chán thì người đừng mơ có thể rời khỏi ta.    ”

Bình luận truyện