Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu

Chương 410: Về sau không cần lại để ý anhEditor: Quỳnh Nguyễn

Ánh mắt Bắc Minh Dạ hướng dưới thân Danh Khả nhìn lại, trên váy còn có một mảnh vết máu, cô lại vẫn chảy máu a, như thế nào khiến cho cô ra ngoài rồi!

Ánh mắt phẫn nộ rơi vào trên người y tá bên cạnh, y tá kia bị ánh mắt anh lạnh như băng sợ tới mức hai chân mềm nhũn, thiếu chút nữa liền nhuyễn ngã xuống.

Cô ấy theo bản năng buông Danh Khả ra, bước nhanh chạy vội tới bên cạnh bác sĩ, rõ ràng là bị Bắc Minh Dạ dọa đến.

Liền ngay cả bác sĩ cũng bị băng lãnh toàn thân anh sợ tới mức vội vàng lui lại hai bước, nửa điểm không dám tiếp sát.

"Sao lại thế này?" Bắc Minh Dạ rống lớn một tiếng, phân khí thế kia đừng nói là ý ta, chính là bác sĩ nam qua tuổi bốn mươi cũng thiếu chút bị anh sợ tới mức nhuyễn nằm úp sấp tiếp xuống.

Y tá phía sau trực tiếp hai mắt trợn ngược, đùng một tiếng thẳng tắp gục rồi.

Tràng diện khoa trương như vậy, Dật Thang thật sự không biết nên dùng cái tâm tình gì đi đối mặt.

"Tiên sinh, trước hết nghe bác sĩ nói như thế nào." Tại trước Bắc Minh Dạ lại bão nổi, Dật Thang vội vàng khuyên nhủ.

Bác sĩ kia nơm nớp lo sợ, nhìn nhìn Danh Khả cúi đầu, lại nhìn Bắc Minh Dạ, một hồi lâu mới run rẩy cổ họng, bất an nói: "Cô... Cô... Cô tới kinh nguyệt, chỉ là đau bụng kinh, không... Không có bệnh nặng gì, không có..."

"Ngươi ****** tại nói loạn cái gì? Cái gì tới kinh nguyệt? Cô đổ máu rồi!" Bắc Minh Dạ lại là rống, rống này, liền ngay cả bác sĩ đều đã gánh không được hai chân mềm nhũn lần này thật sự ngã xuống.

Nam nhân này... Quá đáng sợ, tia mắt kia giống như dao găm một dạng, hàn khí bức người tràn đầy trời đất mà đến, ông không có giống y tá vừa nhắm mắt té xỉu như vậy xem như khá lắm rồi.

Nhưng Bắc Minh Dạ cũng không có bởi vì cái dạng này bỏ qua ông, bước đi tới, đã nghĩ khom người đem ông níu lên, phía sau, thanh âm Danh Khả khàn khàn lại truyền tới: "Em không có mang thai, bệnh viện kiểm tra nhầm, em... Em chỉ là mất cân đối nội tiết, tới kinh nguyệt rồi."

Một hồi chuyện Ô Long, gây ra nhiều chuyện như vậy, hiện tại hồi tưởng lại liền ngay cả Danh Khả đều đã cảm thấy được buồn cười.

Nghĩ tới nghĩ lui, đại khái chỉ có một khả năng, lần đó tại bệnh viện kiểm tra, cô ở trong gian rửa tay cùng bé gái kia lấy nhầm chén kiểm nghiệm.

Cô nội tiết mất cân đối nghe nói cực kỳ nghiêm trọng, không sai biệt lắm ba tháng không có tới, lần này dì cả mẹ đột kích để cho cô hợp với đau mấy ngày, chưa từng có bị lăn qua lăn lại được thương cảm như vậy.

Vô cùng may mắn cô trở về trường học, mấy ngày kế tiếp đều có Tiếu Tương tại bên người chiếu cố, ngày cuối cùng không khổ sở như thế.

Cũng không phải nói tại Đế Uyển liền không có người chiếu cố, mà là, cô không biết nên dùng cái tâm tình gì đi đối mặt Bắc Minh Dạ.

Ngày đó tại bệnh viện, biết chính mình chỉ là kinh nguyệt đến đây, chuyện tình mang thai là một trận hiểu lầm, Bắc Minh Dạ vẫn không có lại nói cái gì, liền ngay cả cô nói muốn trở về trường học anh cũng chỉ là mặt trầm xuống, để cho Dật Thang đưa cô trở về trường học.

Trọn vẹn một tuần không có gặp mặt, cô không biết chính mình cảm thấy được thoải mái hay là cái gì, sau khi chấm dứt dì cả mẹ quả thật bắt đầu thư thái, ít nhất, cô có thể cùng Tiếu Tương bọn họ cùng nhau vùi đầu vào công tác.

《 thiên hạ 》 gần đây quay chụp đều đã tại bên trong Ảnh Thị Thành, cách trường học không tính quá xa, nửa giờ đi xe.

Trời sáng sớm, Danh Khả liền đi theo Tiếu Tương còn có Đỗ Thiên Thiên thu thập xong đông tây, ngồi xe gần đây Từ Niên Hoa thuê cho xã đoàn, cùng nhau chậm rãi hướng Ảnh Thị Thành tiến đến.

Nghe nói mấy ngày này tới nay Nam Cung Liệt đều không có xuất hiện, Đông Ngu bên kia Dương Nghi liên hệ nói, đối phương chỉ là nói thân thể Nam Cung Liệt không tốt lắm, cần nghỉ ngơi một đoạn thời gian.

Nổi tiếng chính là như thế này, mọi người cũng chỉ có thể chậm rãi chờ, chuyện tình Nam Cung Liệt trước một đoạn thời gian bị thương mọi người cũng biết, người ta muốn nhiều thời gian dưỡng thương, kỳ thật cũng không có gì có thể nói.

Chỉ là đều đã lo lắng nha!

Xe tại Ảnh Thị Thành dừng lại, mọi người điện ảnh Đông Ngu bên kia đã đi vào, tổ kịch ở bên trong thuê cái sân bãi nghỉ ngơi, Tiếu Tương xuống xe liền dẫn Danh Khả dẫn đi vào trước, Từ Niên Hoa bọn họ cầm đông tây đi sau.

"Cậu gần đây gầy không ít." Hai người đi vào, Danh Khả dưới ánh mặt trời mới nhìn rõ khuôn mặt nhỏ nhắn Tiếu Tương gầy yếu.

Cô ấy vẫn không béo, trên mặt lại càng không có bao nhiêu thịt, mặt trái xoan tiêu chuẩn, khuôn mặt đặc biệt hoàn mỹ, nhưng quá khứ cô ấy tinh thần phấn chấn bồng bột, hôm nay, dù cho đi dưới ánh mặt trời chói chang, mà lại cũng vẻ mặt trắng xanh.

Tiếu Tương nghiêng đầu nhìn cô một cái, chớp hai mắt to, "Không phải đâu? Tớ còn cảm giác đã biết vài ngày ăn béo a? Cậu hoa mắt nhìn lầm rồi."

Danh Khả nhíu nhíu mày, một chút đều đã không biết là chính mình hoa mắt, ngược lại là cô ấy, không có việc gì cười ngọt ngào ngọt ngào làm cái gì? Cười này, thấy thế nào giả như thế.

"Sao lại thế này? Có phải cùng Tử Xuyên đại ca không có câu thông tốt hay không?" Cô nhịn không được quan tâm nói.

Nghe được tên Mộ Tử Xuyên, đầu ngón tay Tiếu Tương không hiểu liền lạnh tiếp xuống, đáy mắt cũng nhanh chóng chảy qua âm u.

Tên này, mấy ngày nay cô mỗi ngày đều đã nghe được, mỗi lần nghe được, đều đã toàn thân lạnh lẽo, người trong nhà một mực ám chỉ, muốn cô hảo hảo bấu víu cây đại thụ Mộ Tử Xuyên này, tốt dẫn bọn họ giải quyết nguy cơ lần này.

Nhưng bọn họ không biết, đại thiếu gia Mộ gia người ta cũng sớm đã xem thấu bản tính tham lam bọn họ muốn thấy người sang bắt quàng làm họ, sớm đã nói với cô được rõ ràng minh bạch, bọn họ không có về sau rồi.

"Thật sự... Không có câu thông tốt sao?" Danh Khả vừa thấy mặt cô ấy liền biết, cô ấy vừa rồi là miễn cưỡng cười vui, hiện tại khuôn mặt này, nghe đến cô nhắc tới Mộ Tử Xuyên, càng thêm trắng xanh rồi.

"Tớ nói rồi anh không thích tớ, nếu không thích, tớ cũng không miễn cưỡng rồi." Tiếu Tương nhún vai, nếu bị cô ấy nhìn thấu chính mình mất hứng, cô cũng không nhất định muốn tiếp tục cười tiếp xuống.

Tâm tình không tốt, có phần khó xử rồi.

"Khả Khả, đừng nói anh, tớ cùng anh không có khả năng, cậu nếu là thật sự tốt với tớ, về sau không cần ở trước mặt tớ nhắc tới tên của anh, có được hay không?" Cô nhìn chằm chằm cô ấy, trừng mắt nhìn: "Tớ không muốn mỗi ngày không vui."

Danh Khả nhìn cô ấy, muốn nói lại thôi.

Cô đã là Mộ Tử Xuyên, chuyện chẳng lẽ thật sự có thể cứ như vậy gạt đi sao? Mặc dù hiện tại năm đầu, mọi người đối với trinh tiết tựa hồ cũng không làm sao nhìn trúng, rất nhiều tiểu nữ sinh thời điểm lên cao trung cũng đã cùng nam nhân hỗn cùng một chỗ, nhưng, cô biết Tiếu Tương cực kỳ coi trọng những thứ này.

Cô ấy là cái nữ hài truyền thống.

Cô thở ra một hơi, bất đắc dĩ nói: "Tốt, cậu không thích chúng ta chúng ta về sau cũng không dẫn ra anh rồi."

Hai người tiếp tục đi về phía trước, không quá bao lâu liền tới địa phương tổ kịch nghỉ ngơi, hôm nay tổ kịch tựa hồ đặc biệt náo nhiệt, phía trước cách đó không xa, một đống nữ sinh tuyển tú tuyển ra tới vây quanh cái người gì, không chỉ có là nữ sinh liền ngay cả nam cũng đều có không ít người vây quanh.

Tựa hồ tổ kịch đến đây cái đại nhân vật nào.

Danh Khả cùng Tiếu Tương nhìn nhau một cái, muốn thấy rõ, bất đắc dĩ người thật sự quá nhiều, người nọ lại là ngồi ở trong đám người, các cô căn bản nhìn không tới anh nửa phần.

"Tới đi xem." Danh Khả kéo lại tay Tiếu Tương, bước đi hướng trong đám người đi đến.

Phó đạo diễn Đỗ Phong đến từ điện ảnh Đông Ngu ngẩng đầu liền nhìn thấy hai người, ông hơi hơi sửng sốt, lập tức nhớ tới quan hệ Danh Khả cùng Bắc Minh Dạ thiên ti vạn lũ, lập tức ra vẻ mặt ý cười, đón tới đây: "Danh Khả tiểu thư, hôm nay rốt cục tới đây rồi hả?"

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.