Một Thai Ba Bảo: Papa Tổng Tài Siêu Mạnh Mẽ

Chương 1367: 1367: Chương 1368


Dương Tịnh lác lác đâu, “Không có gì không có gì, Lam Lam ở công ty, chúng ta làm việc mới có thê thoải mái một chút, mắt nhìn của cô ấy độc đáo, có lúc, một câu đánh thức người trong mộng, cảm hứng liền tới.

Người trong bộ phận của chúng tôi và cô ây rất quen thuộc, mọi người đều mong đợi cô ấy sớm khỏe lại?” Dương Tịnh nói rất chân thành, bọn họ thật lòng hy vọng Lam Hân nhanh chóng tỉnh lại.

“Cám ơn.” Lục Hạo Thành cười cười, chỉ cần có một chút hy vọng, anh cũng sẽ không bỏ cuộc.

Dương Tịnh cười nói: “Lục tông khách sáo rồi, hy vọng có thể có tác dụng.


“Ừm!” Lục Hạo Thành gật đầu, “Tan họp.Anh dẫn đầu đi ra ngoài, Âu Cảnh Nghiêu đi theo ra ngoài.

Chỉ có Dư Tư Vận, không biết câu nói kia của Lục Hạo Thành là có ý gì?
Ninh Phi Phi ánh mắt lạnh lùng nhìn cô ta, “Dư quản lý, sau này, tôi không hy vọng lại xuât hiện chuyện như vậy, tôi đôi với công việc của mình rất nghiêm túc, cũng phải hi sinh rất nhiều, xin đừng tùy ý chà đạp thành quả lao động của người khác.


“PiI/ionji LOI “Dư Tư Vận còn chưa nói gì, Ninh Phi Phi xoay người rời đi.

Dương Tịnh cười nói: “cô gái nhỏ, khuyên cô một câu, ở đây đi làm không nên đùa giỡn, nêu không thật sự sẽ rât khó coi.


Dương Tịnh nói xong, cười tủm tỉm rời đi, còn vừa đi vừa nói: “Ôi! Đầu thật đạu, có phải tri thức quá uyên bác sắp tràn ra hay không.


Mấy người còn lại đi theo phía sau cô ây, phụ họa cười cười.

“Dương quản lý, trời cao cho chị tài hoa, chính là muôn chị tràn ra, phóng đại tài hoa của chị.” Một người đàn ông nói đùa một bên.

Dương Tịnh cười nhìn hắn ta, “Vương tổ trưởng, anh thật sự càng ngày càng biết nói chuyện, anh và trợ lý nhỏ nhà tôi, thú vị.

Mấy người có nói có cười rời đi, chỉ có Dư Tư Vận, cả người yên lặng đi ra ngoài.

Âu Cảnh.Nghiêu đi theo Lục Hạo Thành đến văn phòng.


Lục Hạo Thành thu dọn đồ đạc, đang chuẩn bị đến bệnh viện.

Anh nhìn thoáng qua Âu Cảnh Nghiêu, “Điêu tra chút quản lý Dự này, mục đích rất rõ ràng, muốn ăn giảm giá, thật sự không được cho thôi việc đi, người như vậy rất phiền phức.


Âu Cảnh Nghiêu nói: “Tôi biết rồi, nhất định sẽ đề Lâm Dã điều tra kỹ, trên sơ yếu lý lịch không nhất định là thật.


“Ừm!” Lục Hạo Thành gật đầu.

Âu Cảnh Nghiêu nhìn anh sốt ruột, cũng nói ngăn ngủi: “Cố An An bên kia, vận không có động tĩnh gì, nhưng dì cô ta đã tham gia chuyện này, chỉ là chứng cứ bị phá hủy, nhất thời, cũng không có cách nào.

Con ngươi Lục Hạo Thành hơi lóe lên, lạnh như hàn tinh, “Không cần gấp gáp, bà nội Cố cũng dần dần có chuyên biến tốt đẹp.

Cô An An sẽ không dừng tay như vậy, qua một thời gian cô ta còn có động tác khác, bảo bọn Lâm Dã theo dõi đi.“Lục Hạo Khải là một người không có chủ ý, trước kia Tần Ninh Trân giúp hắn làm chủ, hiện tại Tần Ninh Trân không còn ở đây, Cố An An cũng sẽ nắm bắt được điểm này, hai người – một khi đạt được sự đồng thuận, sẽ có hành động.”
“Được, tôi biết rồi.” Âu Cảnh Nghiêu gật đầu, có chút cần thận hỏi: “Lam Lam… cô ây có thực sự tỉnh dậy không?: Lục Hạo Thành dùng sức nhấp cánh môi, tràn ngập lòng tin: “Sắp tỉnh rôi, bây giờ cô ấy đã có ý thức, tôi nói chuyện, cô ây ‹ đều có thể nghe được, có lúc, cũng sẽ cảm động đên roi nước mất, có lúc, ngón tay cũng sẽ động nhẹ, sẽ tỉnh lại.


Trước kia, nếu người khác hỏi anh những lời ‘như vậy, anh nhất định cái gì cũng không nói, hiện tại có người hỏi anh như vậy, anh lai có dũng khí trả lời, cô ây thật sự sắp tỉnh lại.

“Sẽ tỉnh lại.” Âu Cảnh Nghiêu cũng nói.

“Chuyện tập đoàn Lục thị rất thuận lợi, anh cũng không cân lo lắng chuyện trong công ty, năng lực của Dương Tịnh không tệ, trong ba năm ở công ty, vẫn luôn tận tụy, các phương diện rất xuật sắc, cô ây ở bên kia, anh cũng yên tâm.”.