Thông tin truyện

Mỹ Nhân

Mỹ Nhân

Thể loại:

Đam Mỹ, Ngược

Nguồn:

Wattpad.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.6/10 từ 17 lượt
Thể loại: hiện đại, nam giả nữ, ngược tâm, 1v1.
Editor: Kaoru – chan
Beta: Tiểu Lưu Linh

Mọi người thường vẫn hay nói rằng trong tình yêu giữa hai người, ai là người yêu người kia trước liền thua, xem bộ này thì hẳn là “ai yêu đàn ông kia trước liền thua”.

Tuy rằng Khoan Mạt ngay từ đầu đối với Giang Đằng Diệp Tử bỏ rất nhiều luyến mộ tình, thế nhưng khi hắn biết Diệp Tử chính là Tùng Cương – một người đàn ông, hắn thế nhưng bắt đầu lùi bước và trốn tránh.

Không xong chính là, Tùng Cương trước khi để lộ thân phận đã yêu lão nông dân này mất rồi, một cây củi khô thiện lương.

Kỳ thực Khoan Mạt đích thật là không tương xứng với Tùng Cương, mặc kệ là với Giang Đằng Diệp Tử, hay là thân nam nhân Tùng Cương. Tùng Cương đẹp trai, công tác năng lực cao, ôn nhu, thiện giải nhân ý, thế nhưng Khoan Mạt trái lại một lần lại một lần không quả quyết, bạc tình và trì độn thương tổn một lòng yêu mến hắn – Tùng Cương.

Khoan Mạt lạnh lùng chia tay trước thực sự làm cho người ta rất muốn đá hắn tới vòng luân hồi, ai bảo Tùng Cương yêu mến hắn, tuy rằng điều kiện của Tùng Cương tìm kiếm phụ nữ ưu tú cũng không thành vấn đề, ngay từ đầu hắn mặc nữ trang cũng chỉ là giảm bớt áp lực, cũng không có mang đến phiền phức cho ai, thậm chí hắn từ sớm đã nghĩ muốn bỏ rồi, cũng vì cái gã kia mà mới hao hết tâm lực.

Nhưng mà “mất đi mới biết quý trọng” là căn bệnh chung, đến khi Tùng Cương thực sự quyết định buông Khoan Mạt, Khoan Mạt mới ý thức được hắn thật là tốt. Đến đây mới thấy có chút hết giận, nhưng vẫn cảm thấy trước sau tương phản hơi lớn. Có lẽ ái tình chính là ánh sáng chợt lóe lên, Khoan Mạt chợt yêu Tùng Cương, bắt đầu triển khai một loạt thế tiến công nhu tình. Haiz, ai kêu Tùng Cương yêu hắn chứ, dù Khoan Mạt có ích kỷ, Tùng Cương hắn cũng không có biện pháp.

Cũng may Khoan Mạt cuối cùng là thật tâm yêu Tùng Cương, mặc kệ hắn là đàn ông hay không, kết cục như vậy, đối với Tùng Cương cho tới nay lúc nào cũng thụ thương mà nói, hẳn là hay nhất rồi.

Trong lời cuối sách Mộc Nguyên Âm Lại có nói rằng, hi vọng Tùng Cương có thể lợi dụng Khoan Mạt yêu hắn mà hảo hảo trêu đùa hắn một phen, như vậy mới thỏa mãn cho những độc giả bị Khoan Mạt làm cho ói ra mấy trăm cc huyết haha ~

Nội dung: 

(Là một câu chuyện nam giả nữ) (trích của bạn Tiểu Diệp Thảo~^^~)

Viên chức bình thường Tùng Cương có một bí mật không muốn người biết – mỗi tuần một lần hắn sẽ cải trang thành phụ nữ mỹ miều. Một lần gặp rủi ro, Tùng Cương được đồng nghiệp Khoan Mạt cứu. Tùng Cương phát hiện chính mình càng ngày càng bị Khoan Mạt ngốc nghếch trầm mặc hấp dẫn, mà Khoan Mạt động tâm trái lại chính là “Diệp Tử tiểu thư” mà Tùng Cương hóa thân thành mà thôi…

Bình luận truyện