Nam Chính Thuộc Về Nữ Phụ

Chương 58: Bao nhiêu phần?Lát sau, La Nguyên Nguyên quay lại, thương tích không vấn đề gì. Hiện tại mặt lại cười tươi, đi lại bình thường.

"Tỷ, không sao chứ?" La Bác Triệt hơi lo lo.

"Nhìn mặt ta giống ta bị gì à?" La Nguyên Nguyên thản nhiên.

"... không"

"Muội thực sự không sao?" Liễu Y Tịnh đi tới.

"Không sao!" La Nguyên Nguyên cười híp mắt.

Y Dạ không nói gì, nhìn vào cái bảng thông tin nhân vật của La Nguyên Nguyên. Cô tự nghĩ *Nhị tỷ ta... không có vấn đề gì rồi.*

"Kí chủ, chim khôn biết giấu móng vuốt!" hệ thống khen thầm La Nguyên Nguyên.

Trong bảng thông tin của La Nguyên Nguyên có một mục sức mạnh khá đáng sợ gọi là 'Người bạn của ác ma' và một cái khác là 'Sự bảo hộ của tinh linh vương'. Có hai cái này, La Nguyên Nguyên qua trận đấu vừa rồi hoàn toàn không thể nhận chút xây xát nào. Nhưng vấn đề ở đây là do hai cái sức mạnh kia ngốn khá nhiều linh lực để giấu đi nên thực lực La Nguyên Nguyên bị giảm đi tới phân nửa.

Hiện tại La Nguyên Nguyên không biết trong mình có hai thứ này, chỉ biết bản thân điều khiển hệ ám và tinh linh rất tốt nên khả năng cao là hai sức mạnh kia bị chính vị mẫu thân quá cố kia đóng lại.

*Tỷ tỷ ta a, không biết rằng bản thân mình đã bị giấu đi bào nhiêu phần sức mạnh lại còn tự giấu thực lực trước mọi người... vậy khi nãy là dùng bao nhiêu phần để đánh vậy?* Y Dạ mơ hồ đo lường chỉ số sức mạnh của La Nguyên Nguyên theo thực tế.

La Nguyên Nguyên nhìn Liễu Y Dạ trầm mặc, dường như biết bản thân bị lộ ra gì đó, nhìn Y Dạ mà giơ một ngón tay che miệng, cười tươi.

"Được rồi! Tứ hoàng tử và thập tam công chúa, lên đi!" Lâm lão tướng quân giơ tay ý mời hai người kia lên sàn đấu.

La Bác Triệt và Liễu Y Dạ vui vẻ bước lên. Khi đi thì rất bình thường nhưng khi đã giáp mặt nhau trên sàn đấu, cả hai đều như bốc hỏa ngay phía sau. Ánh mắt hai bên đều hừng hực lửa, lấp loáng khí thế ẩn sâu trong con mắt.

"Bắt đầu!" Lâm lão hô lên.

La Bác Triệt liền phóng tới, dưới chân còn bốc cả lửa.

Cả người La Bác Triệt bừng lửa lên, hai tay nắm thành đấm, hướng về Y Dạ mà vung.

Y Dạ một tay hàn băng, cầm ngay nắm đấm lửa kia, kéo mạnh rồi quăng cả người La Bác Triệt đi.

La Bác Triệt nhanh chóng lấy lại thăng bằng, lại dùng lửa tấn công tới tấp. Y Dạ hầu hết đều né được, chẳng qua bị vài phát vào tay và cổ, khiến da bị bỏng một chút.

'Văn tự tấn công: Giọng hát của tiên cá' từ vòng tròn hiện ra trên tay Y Dạ, một tiếng hát tần số cao phát ra, du dương lại mạnh mẽ, không thể nghe nhưng đôi tai lại đau tới mức muốn ứa máu.

'Bạch hổ gầm' phía sau La bác Triệt xuất hiện hình ảnh bạch hổ dũng mãnh gầm lên một tiếng lớn, tạo gió lốc quét tới bên kia.

'Khiên' Y Dạ dùng linh lực che thân, tránh trận gió quét kia.

Âm thanh chói tai dừng lại, La Bác Triệt nhanh chóng lao tới cho một cước vào sau eo Y Dạ, khiến xương khớp bị trật nghe cái rắc.

"Chậc!" Y Dạ tặc lưỡi. 'Cổ tự khu vực: Bước chân của ác ma' một loạt dấu chân đen hiện lên rồi nhanh chóng biến mất trên sàn đấu. La Bác Triệt đang hoang mang thì vô tình giẫm phải một cái, ngay lập tức một loạt bóng ma trào ra cào xước người cậu.

"Hừ, cổ tự khu vực... ra là đặt bẫy!" La bác Triệt quẹt máu từ vết cào trên khuôn mặt, cười.

"Ma thế thân, chạy nhảy đi!" La Bác Triệt gọi ra một loạt bóng ma chạy nhảy khắp võ đài, kích hoạt hết tất cả các dấu chân, có vài cái gần Y dạ, bản thân Y dạ cũng dính chiêu.

'Khí rồng-Long hống' La Bác Triệt tạo thế, một con rồng hiện ra sau lưng, dùng toàn lực mà gầm tạo ra một đòn sát thương lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.