Nam Thần Đẹp Trai Cùng Ký Túc Xá

Chương 6: Họp lớp , chia tay bạn cũNó khóc sướt mướt 1 trận rồi mặt tèm lem nước mắt về nhà , đây là lần đầu tiên nó phải khóc nhiều như thế .

Về đến cái ổ 17 năm kia nó lại nằm dài thườn thượt trên cái giường , nghĩ một lúc nó chợt nhớ ra có chuyện cần phải làm .

Mở laptop lên hội tập thể lớp A-1 S.D và viết thông báo mới

- MỌI NGƯỜI ! NGHỈ ĐÔNG VUI VẺ CHỨ ??? HÔM NAY LỚP MÌNH CÓ AI BẬN KHÔNG ??? MÌNH CÓ CHUYỆN MUỐN NÓI , NÊN LÀ HÔM NAY AI KHÔNG BẬN THÌ ĐẾN QUÁN MOON.ST NHÉ !!! MÌNH SẼ ĐẶT BÀN VÀ GỌI MÓN SẴN CHO LỚP MÌNH , ĐỌC XONG THÌ THÔNG BÁO SỐ LIỆU NHỮNG NGƯỜI ĐI ĐỂ MÌNH ĐẶT TRƯỚC NHÉ .

Stt vừa được gửi đi thì đã có mấy người vào đồng ý , chưa đầy 30 phút sau thì đã gần hết lớp đi rồi . Chờ mãi đến tiếng sau không thấy ai nói gì nữa thì nó chốt luôn số liệu , 40 học sinh bớt 7 người còn 33 .

Nó ra Moon.St đặt bàn và gọi món rất thịnh soạn , còn muốn đi karaoke chơi tăng 2 nữa .

Mở cửa tủ và chọn ra một bộ quần áo . Bên trong là chiếc áo sơ mi sọc kẻ , quần là chiếc legging màu đen , đôi giày thể thao đế cao màu đen trắng cá tính . Khoác ngoài là chiếc áo oversize và chiếc mũ beanie hợp mốt .

Bây giờ là 6 giờ chiều rồi vì là mùa đông nên sắc trời bây giờ cũng đã tối . Tuyết lại bắt đầu rơi nhè nhẹ xuống những con đường , mái nhà ...

Nó cầm cái túi xách bước ra khỏi nhà , không khí lạnh lẽo lại xộc thẳng vào cơ thể , nó chạy nhanh ra đón taxi , may lúc này tuyết chưa rơi nhiều nên vẫn có xe đi . Tí nữa ăn xong chắc đi bộ về quá T_T

Nó đi đến nơi thì đã thấy lũ bạn đứng đó rồi

- A ..lớp trưởng kìa _ một đứa con trai thấy nó thì liền cất tiếng nói với mấy đứa bên cạnh

- đâu ...à , kia rồi .

- LỚP TRƯỞNG , Ở PHÍA BÊN NÀY _ một đứa con gái lại dơ tay ra vẫy vẫy nó

- Thiên Y , đến đây _ Tiểu An cũng gọi

Đi đến nơi nó bảo mọi người vào trong , phòng nó đặt rất rộng và màu sắc trang trí cũng rất ấm áp . Nhà hàng đó một quán ăn kiểu nhật với thiết kế bàn dài , đủ cho 33 người .

Khi ai nấy đã yên vị vào chỗ ngồi nó mới lên tiếng

- Trước khi ăn thì như mình đã nói trên fb là hôm nay mình có chuyện muốn thông báo với tất cả mọi người .

- chuyện gì vậy lớp trưởng ?

- đúng đó , sao nhìn mặt cậu có vẻ căng thẳng quá vậy ?

- ờm , nói nhanh ik

Tất cả mọi người nghe nó nói xong đều dồn dập hỏi . Nó cũng không muốn dấu diếm thêm tí nào nữa , mới lên tiếng trả lời

- Sau kì nghỉ đông , mình sẽ chuyển trường

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.