Thông tin truyện

Nếu Như Yêu

Nếu Như Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.7/10 từ 19 lượt
Thể loại: tiểu thuyết

Đến với tiểu thuyết "Nếu như là yêu" bạn đọc sẽ cảm nhận được một câu chuyện tình đầy kịch tính và lãng mạn.

Cô là một nàng tiểu thư lớn lên trong sự yêu thương chiều chuộng của cha mẹ. 

Anh là một tên giang hồ khét tiếng và có nhiều thủ đoạn.

Hai con người tưởng chừng như chẳng có sự liên quan nào tới nhau nhưng lại có cuộc gặp gỡ định mệnh rồi yêu nhau sâu đậm.

Cô bỏ qua tất cả sự yếu đuối để yêu anh còn anh thì yêu cô bằng cả sự mạnh mẽ nhiệt thành. Nhưng tất cả không đơn giản chỉ là một bản tình ca của riêng hai người.

Anh và cô giằng co giữa yêu thương và trả thù, giữa hạnh phúc và bi kịch. Những khi cô tưởng mình đã cảm hóa anh bằng tình yêu thì cũng là lúc anh gây cho cô tổn thương sâu sắc.

Bằng lối viết đơn giản, phóng khoáng, Born đã đem đến cho người đọc một tiểu thuyết gấp gáp, gay cấn nhưng cũng không kém phần lãng mạn và say mê như thế. Anh đầy tổn thương và hận thù, cô thuần khiết như pha lê. Khi cô tưởng như chữa lành được trái tim anh bằng tình yêu của mình thì chính anh lại gây ra cho cô những tổn thương, hận thù mới. Quẩn quanh nhưng không hề đơn điệu, các mối quan hệ trong Nếu như yêu là một cuộc rượt đuổi hụt hơi của định kiến và vượt thoát.

Cảnh Phong và Kiều Chinh cứ như thể sinh ra để hứng chịu số kiếp đau thương mà hai người cha bỏ lại và để đến được bên nhau, chỉ có tình yêu chân chính mới là chuyến tàu duy nhất cho họ nương nhờ. Lãng mạn và gay cấn, Nếu như yêu là câu chuyện diễm tình đẹp nhất mà ta có thể đâu đó bắt gặp trong cuộc đời này. 

Bình luận truyện