Ngã Một Lần Lừa Được Bà Xã

Chương 23: Thiếu*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tiểu Hà gật đầu một cái, đã hiểu, chuyện này mới chính là trọng điểm, trước đó chỉ vì Hạ Lam kiêu ngạo nên vẽ ra thôi, đầu tiên cô ấy luôn phải phủ nhận một chuyện gì đó, rồi mới có thể nói tiếp.

Hạ Lam uống một chút nước, lại ăn nửa cái bánh nướng, tiếp đó lại cười khan mấy tiếng, kỳ lạ một hồi lâu, mới bằng lòng mở miệng, "Kỳ sinh lý của tớ không chính xác, chậm mười ngày rồi." Ôi, trời, ơi!

Cô và Hạ Lam ở với nhau suốt bốn năm đại học, bên trong kỳ sinh lý của người phụ nữ này giống như là có xây hệ thống tính toán chính xác.

Đột nhiên Tiểu Hà cảm thấy miệng hơi khô, "Cho nên......"

"Tớ cũng nghĩ thế......"

"Anh ta biết rồi sao?" Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại diễn đàn =L-ê+Q-u-ý+Đ-ô-n

Hạ Lam lắc đầu một cái, "Ngày đó sau khi chúng tớ nói xong, tớ xin anh ấy trở về nhà mình, cho tớ nửa tháng, tớ hi vọng có thể suy nghĩ kỹ dưới tình huống yên lặng không bị ảnh hưởng, nhưng trong quá trình yên lặng tớ lại phát hiện, tớ phát hiện kỳ sinh lý bị chậm —— đây hoàn toàn là biến số ngoài ý muốn, tớ không muốn làm bà mẹ đơn thân, nhưng lại cảm thấy không tin anh ấy lắm, haiz, tớ thật là rối." "Suy nghĩ kỹ một chút, mặc dù cậu cảm thấy bị lừa gạt, nhưng tớ cảm thấy anh ta thật sự đáng thương đó, biểu hiện của anh ta trong hơn nửa năm qua đều là cấp năm sao, chẳng qua chỉ làm sai một chuyện, cậu liền không tha thứ cho anh ta.

"Có lẽ anh ta chưa từng nghĩ lời nói dối này sẽ khiến cậu suy nghĩ mình là kẻ lừa gạt, sau đó buồn phiền nửa năm, thành thật mà nói, lần cậu đề cập với anh ta về chuyện nàng tiên cá ngay cả tớ cũng kinh ngạc, cho tới bây giờ cậu không phải là người suy nghĩ nhiều như vậy, cậu luôn vô cùng...... lý tính như toán học, tớ cũng chưa từng nghĩ có ngày cậu sẽ đi theo con đường cảm tính của khoa văn, ngay cả chúng ta đã thân thiết hiểu nhau nhiều năm cũng không ngờ được, vậy anh ta cànd không ngờ được. Có thể từ nhỏ cậu đã thấy tình yêu đều không hoàn mỹ, dì vì tiền mà rất vất vả, mẹ Cao Học Văn có rất nhiều tiền, nhưng cũng không vui vẻ, người thân cận nhất của cậu đều bị hôn nhân làm đau lòng, cho nên cậu khát vọng một tình cảm không có thiếu sót hơn người bình thường, nhưng Hạ Lam, tớ phải nói rằng, thế giới này không có tình yêu hoàn mỹ, cũng không có tình yêu thẳng thắn, mỗi người đều có khuyết điểm, đều sẽ có bí mật nhỏ của mình.

"Trước đây tớ và Vương Quốc Vi qua lại bốn năm, anh ấy vẫn không biết tớ thích xem tiểu thuyết ngược, nhưng tớ giấu giếm chuyện này là vì tốt cho anh ấy, bởi vì nếu như anh ấy biết, nhất định sẽ bị đả kích lớn, được rồi, tớ biết rõ cậu lại muốn nói tình huống không giống nhau, nhưng cậu không thể phủ nhận một chuyện: Lời nói dối của anh ta, hoàn toàn không phải vì muốn tổn thương cậu.

"Bỏ qua những chuyện này, cậu thật sự muốn chia tay với anh ta sao? Bây giờ anh ta đã là phiên bản Đạo Minh Tự chân chính rồi, cậu biết, xã hội thượng lưu luôn ít Đạo Minh Tự, một khi cậu chia tay với anh ta, lập tức sẽ có năm mươi danh viện tấn công anh ta, trong 50 người này chắc chắn sẽ có món anh ta thích, hơn nữa danh viện đều rất hiểu chuyện, người ta rất dịu dàng, biết nên mắt nhắm mắt mở, không nhắc tới chuyện trong tối.

"Đến lúc đó Đạo Minh Tự sẽ cảm thấy, ừ, danh viện vẫn là tốt nhất, anh ta sẽ kết hôn với danh viện, danh viện vì trói buộc người chồng nạm vàng này, ngay lập tức sẽ sinh con cho anh ta, một gia đình có đứa bé, vậy thì hạnh phúc lại tăng cấp, từ đó về sau, anh ta liền trải qua những ngày tháng vui vẻ hạnh phúc, cậu và anh ta trở thành hai đường thẳng chéo nhau, sau khi nhất thời giao nhau ở một điểm, càng ngày càng xa, chờ đến lúc cậu năm mươi tuổi mới hối hận đã không nắm chắc, thì đã quá muộn, Cao Học Văn đã làm ông nội." Hạ Lam nghe vậy trong lòng giật giật, không thể không thừa nhận, Tiểu Hà dùng chuyện này đe dọa cô, thật sự chính là nghiêm chỉnh huấn luyện.

Cô nhớ lại khi Cao Học Văn đi Ấn Độ công tác, lần đầu tiên cô nói với Tiểu Hà về phiên bản mới của anh, lúc ấy tim mình rung động nhưng lại do dự, vì vậy Tiểu Hà nói với cô chuyện đồng nghiệp của mình hối hận năm đó không thổ lộ với nữ thần, rõ ràng thích nhau, nhưng lại bởi vì không dám nói, vì vậy nữ thần của anh ta đã kết hôn, đồng nghiệp tiếc nuối đến mức không thể do đếm được.

Trừ chuyện xưa này, còn muốn cô tưởng tượng đánh giá, kết quả cô liền


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.