Thông tin truyện

Ngân Báo Đích Thiếu Niên Sủng Vật

Ngân Báo Đích Thiếu Niên Sủng Vật

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.5/10 từ 20 lượt
Editor:Lightraito
Thể loại: cổ đại cho đến hiện đại (em và các anh gần như bất tử), bình phàm thiện lương thụ, nhất thụ lưỡng công, HE.

Một câu chuyện cổ tích với nội dung như sau: 

Em mồ côi mẹ từ nhỏ chỉ sống với cha và rất được cha yêu thương. Sau cha em tái giá và bắt đầu motif quen thuộc của mụ dì ghẻ bắt nạt con chồng (=.=). Nhà em nghèo. Mụ dì ghẻ lấy cớ không còn đủ cái ăn nên bắt em đi tới một nơi rất nguy hiểm để tìm thức ăn. Mục đích là muốn em có đi mà không có về.Em dù biết nhưng vẫn mỉm cười cam chịu. Đến nơi quả đúng là có rất nhiều hoa quả, thức ăn ngon. Em vui sướng định hái đem về cho cả nhà nhưng bất ngờ gặp hai con ngân báo. Hóa ra đây là lãnh thổ của chúng. Một con tấn công em và em cũng làm nó bị thương.

Em chạy thoát nhưng thấy áy náy vì mình không những “ăn trộm” đồ ăn nhà “người ta” mà còn làm bị thương “người ta”. Thế là em quay lại hy vọng có thể “giải thich” và xin lỗi. Nhưng lúc này chả thấy hai con báo đâu mà chỉ thấy hai người anh em sinh đôi rất đẹp trai. Một ôn nhu hiền hòa, một bá đạo nóng tính.

Hai anh báo tinh ban đầu là ngạc nhiên rồi dần dần bị sự thiện lương của em thu hút. Quyết định giữ lấy em. Lấy lý do là em phải chịu bồi thường bằng cách làm kho máu dự trữ cho hai anh.

Bình luận truyện