Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1342: Lẻ loi một mìnhDương Minh nghe Vương Nhược Thủy nói xong, biểu tình trên mặt lập tức trở nên đủ màu, vô cùng đặc sắc. Cái này không phải là tiện phụ sao? Bà cho rằng đang chơi đánh bài hả? Ba đánh một? Dương Minh tự biết thân thủ của mình không kém Phương Thiên, Vương Tung Sơn, hay Vương Nhược Thủy, nếu đơn đả độc đấu, ngay cả khi không thể chiến thắng, thì vẫn có thể toàn mạng trở ra.

Nhưng mà, bây giờ ba người cùng tiến lên, Dương Minh thật không dám thử, cái này rõ ràng là không công bằng, khả năng mình sống sót vô cùng thấp, lúc này, Dương Minh rốt cục đã hiểu, nói đạo lý với đàn bà, đúng là một điều ngu ngốc nhất trong các điều ngu ngốc, quả thật là chơi chết người không cần đền mạng mà. Mà hắn cũng không thể trách Phương Thiên được, nhìn thấy bộ dạng uất ức của Phương Thiên, Dương Minh cũng cảm thấy ủy khuất cho ông ta. Vốn cho rằng có sư phụ là vua sát thủ thì sẽ vinh quang cỡ nào, hồi đó trước mặt lão Charley, Dương Minh chỉ cần nói ra sư phụ của tôi là vua sát thủ, lão Charley lập tức yên lặng ngay.

Nhưng mà bây giờ, sư phụ kiêu ngạo của hắn, tự nhiên lâm trận phản chiến, vì giúp tình nhân của ông ta mà quay lại hại đồ đệ của mình, điều này làm cho Dương Minh muốn khóc.

Dương Minh hít sâu một hơi, dù trong lòng bất mãn, nhưng mà người dưới mái hiên không thể không cúi đầu, không có biện pháp, trầm ngâm nửa ngày, rốt cục đã nói: "Được rồi, vậy so một chút đi!"

"Nếu ngươi có giác ngộ này sớm, thì không cần phải nhiều lời như vậy" Vương Nhược Thủy thấy Dương Minh chịu khuất phục, thỏa mãn nói.

"Như vây, nếu con thắng, con có thể đi?" Dương Minh biết rõ cuộc chiến này là không tránh khỏi, cũng không quản nhiều, cho dù làm mất mặt Phương Thiên, hắn cũng phải đánh bại Vương Nhược Thủy.

"Thắng? ' Vương Nhược Thủy khoát tay: "Ta đã nói rồi, muốn kết hôn với cháu gái của ta, cần phải qua cửa của ta, nếu ngươi thắng, thì có thể ôm mỹ nhân về nhà!"

"
Hả?" Dương Minh mở to mắt ra, cái này không phải là bắt ép cưới sao? Tỷ thí cái con mẹ gì! Dương Minh dở khóc dở cười nói: "Còn nếu thua?"

"
Thua, thì nói lên rằng ngươi học nghệ chưa thông!" Vương Nhược Thủy nói: "không sao, dù sao thì cháu gái của ta tuổi cũng không lớn, cũng không cần phải nóng lòng"

"
Nói cách khác, nếu con thua, thì có thể đi?" Dương Minh nghe Vương Nhược Thủy nói xong, nhất thời vui vẻ.

"
Ta đã nói là ngươi có thể đi sao? ' Vương Nhược Thủy hỏi ngược lại.

"Cái." Trong lòng Dương Minh bỗng nhiên căng thẳng, Vương Nhược Thủy không phải là có âm mưu gì chứ?

"Thua, thì ngươi cứ ở trong Hồ Điệp bảo, theo tên sư phụ họ Phương của ngươi tiếp tục luyện tập, khi nào người có thể đánh được, thì chúng ta lại so" Vương Nhược Thủy nói: "Phòng ở Hồ Điệp bảo rất nhiều, ngươi ở đây, sinh hoạt cũng tốt. Ta không quy định số lần ngươi khiêu chiến với ta, ngươi yên tâm, tiền bối như ta sẽ khoan dung cho ngươi muốn chiến thì chiến!"

Dương Minh nghe xong, muốn khóc ngay tại chổ, cái này và giam lỏng có gì khác nhau? Hơn nữa, lần tỷ thí này còn có ý nghĩa sao? Thắng thì phải cưới cháu gái của bà, còn thua thì phải ở lại Hồ Điệp bảo luyện tập, cho đến khi nào thắng mới thôi.

Cái gì thế này? Dương Minh thở dài, hắn biết, dưới tình huống như vậy, cãi nhau với Vương Nhược Thủy căn bản là không thể thay đổi được gì.

Vương Nhược Thủy rất cố chấp, Dương Minh căn bản là không hy vọng sẽ thay đổi được gì, chuyện này chỉ có thể từ từ suy nghĩ rồi chậm rãi quyết định, nghĩ đến đây, Dương Minh liền nói: "Vương Nhược Thủy tiền bối, như vậy để vãn bối suy nghĩ đã"

"
Được, ngươi cứ suy nghĩ đi" Vương Nhược Thủy coi như là thỏa mãn với biểu hiện của Dương Minh.

Dương Minh buồn bực trở về phòng của mình, mà Phương lão đầu, Vương Tung Sơn và Vương Nhược Thủy không thấy đâu, hiển nhiên là đã ngồi xuống ôn chuyện cũ rồi, ân oán của bọn họ Dương Minh không muốn dính dáng vào.

Mong rằng Phương Thiên và Vương Nhược Thủy có thể đến với nhau, rồi Phương lão đầu đẩy ngã Vương Nhược Thủy, rồi biện hộ cho mình, hủy bỏ cuộc tỷ thí này.

Nhưng mà cũng không có biện pháp, Dương Minh đành phải gửi gắm hy vọng lên trên người của Phương Thiên thôi, lão già này nếu không giúp đỡ mình, vậy thì mình không còn hy vọng nào, cả đời này sẽ bị giam trong Hồ Điệp bảo.

.

Hình ảnh trờ về Tùng Giang.

Hứa Tiểu Bân tuy rằng đã cố gắng, nhưng cũng không thay đổi được cái gì, Liễu Chiết Nam đã nói vậy, đại biểu là đã quyết định cho chuyện này, nếu hợp đồng đã ký, vậy không thể thay đổi.

Cầm lấy điện thoại, gọi cho Kinh Tiểu Lộ, giọng nói của Hứa Tiểu Bân có chút buồn bực: "Kinh phó tổng, tôi là Hứa Tiểu Bân đây"

"
Hứa tổng, thế nào rồi? Có tiến triển gì không?" Lúc này, Kinh Tiểu Lộ cũng hết đường xoay rồi, tuy rằng đã biết Liễu Ky Phi dùng thủ đoạn, nhưng mà cho dù biết cũng không thể thay đổi được gì, bây giờ chỉ có thể gửi hy vọng lên trên người của Hứa Tiểu Bân thôi, mong rằng hắn có thể giúp đỡ, ký lại hợp đồng một lần nữa.

"Kinh phó tổng, xin lỗi." Hứa Tiểu Bân thở dài: "Tôi đã cố gắng, nhưng mà Liễu Chiết Nam liễu phó tổng tài không đồng ý thay đổi hợp đồng"

"
Xảy ra chuyện gì?" Kinh Tiểu Lộ ngẩn ra, trong lòng nhất thời khẩn trương, nếu hợp đồng không thể thay đổi, vậy chẳng phải là đã kết thúc rồi sao?

"Tôi cũng đã đem mọi chuyện nói lại cho Liễu phó tổng tài, bao gồm cả quan hệ hợp tác và tương lai phát triển của công ty" Hứa Tiểu Bân nói: "Hơn nữa, Liễu phó tổng tài nghe xong, cũng nói rằng sẽ giúp tôi. Nhưng mà khi tôi trở về Tùng Giang, liền nhận được điện thoại của Liễu phó tổng tài, ông ta nói, ông ta đã báo cáo với tổng tài và chủ tịch, người ở trên không đồng ý thay đổi hợp đồng, bởi vì từ trước đến giờ tập đoàn chưa có tiền lệ nạy, hợp đồng ký rồi không thể thay đổi, nếu nếu làm vậy thì sẽ phá hư quy định, các công ty khác cũng sẽ tìm đến để thay đổi hợp đồng, vậy thì sẽ lộn xộn!"

"
Điều này sao giống được." Kinh Tiểu Lộ vội la lên: "Hứa tổng, lẽ nào không còn biện pháp khác sao?"

"
Kinh phó tổng, tôi đã cố gắng rồi. nhưng mà." Hứa Tiểu Bân thở dài: "Nhưng mà, lời nói của tôi không có giá trị, trong tập đoàn không có chút cân nặng nào, ban giám đốc cũng không có khả năng nghe lời tôi"

Kinh Tiểu Lộ biết, Hứa Tiểu Bân đang nói thật, địa vị của hắn trong tập đoàn rất nhỏ, căn bản là không có giá trị. Trong lòng Kinh Tiểu Lộ tuy rằng cũng giận cách làm của tập đoàn Giang Duyên, nhưng mà cũng biết rằng, chuyện này không liên quan đến Hứa Tiểu Bân, mình không thể giận cá chém thớt được.

Huống chi, Hứa Tiểu Bân còn giúp đỡ mình, có thể nói mình và Hứa Tiểu Bân là người bị hại.

Hứa Tiểu Bân vất vả lắm mới thúc đẩy lần hợp tác này thành công, bổ nhiệm lên làm tổng giám đốc chi nhánh tại Tùng Giang, có thể nói là tiền đồ vô hạn, nhưng mà xảy ra chuyện này, thì lần hợp tác này khẳng định là không thể tiến hành thuận lợi, và tuổi thọ của công ty cũng rất rõ ràng.

"Hứa tổng, anh suy nghĩ đi, chuyện này nếu chúng ta đi kiện, thì có bao nhiêu phần trăm chiến thắng?" Kinh Tiểu Lộ đã không còn biện pháp, nếu thật sự không được, đành phải đi kiện.

"Kinh phó tổng, nói thật, cái này tôi cũng muốn, nhưng chúng ta không có chứng cứ, cho dù tôi ra tòa làm chứ, thì đám người Lưu Lộ Do cũng là người của Liễu Ky Phi, khả năng chiến thắng của chúng ta rất nhỏ" Hứa Tiểu Bân thở dài.

"Đúng vậy, then chốt nhất là không có chứng cứ." Kinh Tiểu Lộ cũng biết, chứng cứ là quan trọng nhất, không có chứng cứ thì tất cả chỉ là nói suông: "Đúng rồi, bại gái của anh không phải đã ghi âm lời nói của Liễu Ky Phi lại sao? Vậy đoạn ghi âm đó. không thể là chứng cứ sao?"

"
Ghi âm." Hứa Tiểu Bân nói đến đây, có chút bất đắc dĩ.

"Hứa tổng, tôi biết anh sợ chuyện của bạn gái anh bị lộ ra, nhưng mà tôi có thể bảo đảm, với quan hệ của công ty bảo an Danh Dương chúng tôi, tuyệt đối có thể xử lý bí mật vụ án này, anh không cần buồn phiền." Kinh Tiểu Lộ cho rằng Hứa Tiểu Bân sợ chuyện này lộ ra, làm cho hắn và Vương Lệ Hà chịu nhục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.