Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1600: Tao cho mày một bài học"Uhm, anh nói cũng có lý!" Dương Minh nghe Kras nhắc khéo xong thì gật đầu nói.

"Haha!" Kras làm ra cái bộ dáng tiêu sái cười to một tiếng, nhất thời trong lòng hắn thập phần vui vẻ.

Dương Minh nói như vậy thì rõ ràng là không muốn kéo bài rồi, điều này cũng sẽ dẫn đến cái kết cục là Kras thắng vì vậy mà hắn cực kỳ hưng phấn.

"Haha mình đúng là thiên tài, thế bài bất lợi như vậy mà bây giờ lại có thể xoay chuyển tình thế.đây gọi là phong độ là nhất thời mà đẳng cấp mới là mãi mãi nè.hahaha thật tốt quá!" Kras âm thầm YY tự sướng trong lòng.

"Đây là ván bài quyết định cho nên tôi cũng không muốn bỏ phí công sức từ nãy đến giờ." Dương Minh ra vẻ trầm tư một lúc mới nói với tay chia bài:" Tôi muốn kéo bài!"

"Hả!" Kras mắt chữ O mồm chữ A nhìn chằm chằm Dương Minh như quái vật ngoài hành tinh vậy.

"Dương Minh muốn kéo bài tiếp sao? Tại sao lại như vậy?" Kras thật sự khó hiểu tự hỏi trong lòng, bởi vì chỉ cần Dương Minh kéo bài thì cũng sẽ khép lại mọi hy vọng chiến thắng của hắn.

"Vốn bài của tôi đã lớn sẵn rồi cho nên cũng không muốn kéo bài nữa, bất quá anh nói cũng có đạo lý, kéo bài hay không kéo bài thì cũng có tỷ lệ hên xui.nếu hên thì tôi thắng lớn một chút còn xui thì tôi cũng sẽ thua anh thôi cho nên tôi quyết định kéo thêm một lá nữa xem sao." Dương Minh nghiêm trang nói tiếp:" Tôi không muốn bỏ phí công sức từ nãy đến giờ cũng như không muốn bỏ phí cơ hội tốt như thế này cho nên tôi muốn kéo bài."

Kras nghe Dương Minh nói xong thì dở khóc dở cười xem tình hình này mà nói thì vốn Dương Minh không muốn kéo bài nhưng mà bị lời nhắc khéo của hắn cho nên Dương Minh mới thay đổi chủ ý.

Nghĩ đến đây, Kras thầm mắng ở trong lòng:" Con mẹ nó cái miệng chết tiệt này mày ngậm lại thì chết hả, tự dưng nhắc thằng Dương Minh chết bầm ấy làm gì cơ chứ? Thật tức chết mà."

Kỳ thật Kras làm sao mà biết được rằng Dương Minh đã dùng dị năng xem trước lá bài đó là cây 3 bích cho nên hắn mới nói với Kras như vậy thôi. Chứ nếu không thì có cho vàng Dương Minh cũng chẳng dám kéo bài thêm đâu.

"Hừ!" Sắc mặt Kras biến đổi liên tục, bất quá chuyện Kras bị Dương Minh đánh bại thì đã định rồi cho dù Kras có làm gì thì cũng không thể thay đổi được điều đó cả.

Người xưa có câu giận quá mất khôn còn trong trường hợp của Kras phải nói là tức quá mất khôn mới đúng. Hắn nghĩ đi nghĩ lại một hồi liền nghĩ ra một cái suy nghĩ đần độn đó là lừa Dương Minh kéo thêm một cây bài nữa để bài của Dương Minh bị úng.

Nếu trong trường hợp khác thì người ta sẽ cho rằng cái suy nghĩ của Kras rất điên rồ bởi vì bài của Dương Minh bao nhiêu điểm làm sao mà Dương Minh không biết được chứ? Bất quá từ đầu ván bài đến giờ Kras không thấy Dương Minh hé bài ra xem lần nào cả cho nên hắn tin chắc là Dương Minh không biết rõ số điểm mà Dương Minh đang sở hữu hiện nay.

Nghĩ tới đây, Kras khôi phục lại một bộ dáng tự tin hơn một chút, gượng cười nhín Dương Minh nói:" Tôi thấy vận khí của anh cũng khá tốt, mong rằng cây bài này sẽ không làm anh thất vọng."

"Haha!" Dương Minh gật đầu cười cười, nhìn Kras nói tiếp:" Cám ơn Kras đã quan tâm."

"Haha, anh lại nói thế rồi theo tôi thì anh nên lật lên xem là lá bài gì đi." Kras nói.

"Uhm, anh nói rất đúng" Dương Minh gật đầu nhìn tay chia bài nói:" Tôi muốn anh lật lá bài vừa kéo lên."

"Là cây 3 bích thưa ngài!" Tay chia bài cẩn thật lật cây bài trước mặt Dương Minh lên sau đó trịnh trọng nói.

Dương Minh tỏ vẻ kinh ngạc nhìn cây bài trước mắt nói:" Tại sao lại là cây 3 bích nhỉ?"

"Xem ra vận khí của anh cũng khá tốt đấy." Kras cười nói tiếp:" Nếu đã tốt như vậy thì tại sao anh không thử thêm một lần nữa nhỉ?"

Ý của Kras chính là bảo vận khí của Dương Minh rất tốt nên muốn hắn kéo thêm một cây bài nữa.

"Kras tiên sinh nói rất đúng, vận khí của tôi cũng khá tốt" Dương Minh gật đầu làm ra bộ dáng trầm tư sau đó mới nói:" Chỉ là tôi sợ vận khí sẽ không được tốt mãi cho nên tôi muốn dừng bài."

Kras nghe Dương Minh nói xong thật sự hắn có cảm giác muốn khóc đến nơi rồi. Bây giờ hắn mới hiểu được vì sao mà tiểu thư Elise lại đặc biệt quan tâm đến Dương Minh đến như vậy.

Một người có thể khiến cho người đối diện không thể đoán được hắn đang nghĩ gì như Dương Minh thì quả thật Kras rất khó có thể đánh bại hắn được.

"Anh không nghĩ kỹ thêm một chút à?" Kras vẫn chưa từ bỏ ý định lúc nãy, nói với Dương Minh một câu.

"Dừng bài!" Dương Minh không thèm trả lời Kras mà cười cười nhìn tay chia bài nói một câu.

"Tiên sinh, ngài muốn kéo bài nữa không?" Tay chia bài nhìn Kras hỏi.

Kras biết rất rõ cây tiếp theo chính là cây 5 rô, nếu kéo cây bài này lên thì cũng đồng nghĩa với việc hắn bị úng bài cho nên về căn bản mà nói thì Kras không có cơ hội để lựa chọn, hắn đành oán hận nói:"Dừng bài!"

"Được rồi, mời hai vị lật bài lên để so bài!" Tay chia bài nghe Kras nói xong thì nói một câu.

Sau khi tay chia bài lật mấy lá bài đang úp lên thì Kras mới không cam lòng nói:" Tôi thua rồi!"

"Haha vậy tôi và hai cha con Trương Tân có thể đi được rồi phải không?" Dương Minh cười hỏi.

"Đúng là như vậy!" Kras cố gắng dằn cơn buồn bực trong lòng nói.

Bất quá Kras vẫn không muốn từ bỏ nhiệm vụ của tiểu thư Elise giao phó cho nên mới nhìn Dương Minh nói:" Dương tiên sinh, theo tình hình này mà nói thì thực lực của hai chúng ta đều ngang tài ngang sức cho nên tôi muốn đánh cuộc với anh một trận nữa có được không?"

"Ồ vậy sao?" Dương Minh cười cười nhìn Kras tự nói trong lòng:" Xem ra mày vẫn còn chưa từ bỏ ý định phải không? Vậy để tao cho mày một bài học."

"Lão đại, đừng nghe lời hắn, ngừng lại đi.đừng đánh cuộc nữa." Trương Tân thấy Dương Minh không nói gì thì có chút nóng nảy hô to một câu.

Mà Trương Giải Phóng lúc này cũng nóng lòng lắm, bất quá lời của Trương Tân cũng giống với ý của ông ta cho nên ông ta cũng không có nói gì.

Thấy Trương Tân quấy rối chuyện tốt nhất thời Kras liền nhíu nhíu mày, nếu sớm biết có chuyện này thì Kras đã kêu người dán băng keo vào miệng hai cha con Trương Tân để bọn họ khỏi gây thêm rắc rối nữa rồi.

"Dương tiên sinh, ý ngài thế nào?" Kras làm bộ không nghe thấy lời Trương Tân, nhìn Dương Minh nói một câu.

Dương Minh phất tay nhìn Trương Tân ý bảo Trương Tân để yên cho hắn xử lý.

Sau khi đã trấn tĩnh hai cha con Trương Tân xong rồi thì Dương Minh mới bắt đầu quay về phía Kras nói:" Đề nghị của anh cũng không tệ chỉ là chúng ta đánh cuộc cái gì? Người trong tay anh cũng đã thuộc về tôi hết cả rồi mà?"

"Haha, tôi nói rồi, con người tôi vốn rất thích cảm giác kích thích, mạo hiểm" Kras cười nói tiếp:" Cho nên chúng ta vẫn sẽ đánh cuộc mạng."

"Đánh cuộc mạng sao? Vậy anh dùng mạng của anh còn tôi dùng mạng của hai người này à." Dương Minh chỉ tay về phía hai cha con Trương Tân nói.

"Hả?" Dương tiên sinh, ngài không định mang bạn bè của ngài ra đánh cuộc đó chứ?" Kras bị câu nói của Dương Minh làm sửng sốt không thôi, hắn không thể nghĩ tới là Dương Minh lại có thể nói như vậy.

Vốn Kras còn nghĩ rằng Dương Minh sẽ lấy mạng của hắn ra để đánh cuộc nhưng xem ra Kras đã không nhìn thấu được suy nghĩ của Dương Minh rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.