Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1627: Tứ đại bạch kim đả thủ"Hả? " lão Lange sửng sốt, nghĩ mình đang nghe lầm: "Tam Đặc Đốn, ngài nói cái gì đó? Có ý gì đây?"

Theo bản năng lão Lange sẽ suy nghĩ theo hướng "Tam Đặc Đốn đang che chở cho Dương Minh" và đang uy hiếp mình, nên cực kỳ tức giận.

Không phải chỉ là một khách nhân gia tộc Douglas thôi sao? Còn không phải là thành viên gia tộc Douglas nữa chứ? Dù gia tộc Douglas là đại gia tộc, cũng không quản được chuyện ở Ma Cao này. Nơi này không phải là địa bàn của mình sao?

Nghe Tam Đặc Đốn nói xong. giọng lão liền trở nên âm trầm:

"Lão Lange, tôi chẳng có ý gì. Tôi nhìn hai ta có chút giao tình, mới nhắc nhở ngài một câu. " Tam Đặc Đốn bĩu môi. Thầm nghĩ: "ngươi còn tưởng là mình rất ngưu sao… Nếu không phải quen biết, ta lười so đo cùng ngươi."

"Tam Đặc Đốn, lời này là có ý gì? Cái gì gọi là nhìn hai ta có chút giao tình."

Lão Lange cười lạnh: " Tôi mới là người nhìn giao tình của hai ta. Tôi động tới khách nhân gia tộc các ngài, nên mới cùng ngài "chào hỏi". Nếu đổi lại là người khác, tôi cũng lười chào hỏi, trực tiếp thịt luôn."

"Đúng, không sai! Cũng bởi vì như thế, tôi mới báo trước. Đổi lại người khác mà nói. tôi cũng lười quản chuyện."

Tam Đặc Đốn nói: "Dù sao tôi cũng đã nói với ngài, ngài không tin thì cứ việc. tôi không quản. Dù sao tôi cũng báo cho ngài biết, người nào đi thì người đó chết."

"Ngài đã nói như vậy, chúng ta không có cách nào tiếp tục nói chuyện! Gặp lại."

Lão Lange cúp điện thoại xuống, mắng: "Khốn kiếp! Cái quái gì thế? Dọa mình sao? Sợ thật."

Đồng thời với lão Lange, Tam Đặc Đốn cũng cúp điện thoại xuống, khóe miệng xẹt qua tia cười khinh thường: "Ngu ngốc! Thôi chuyện cần thì cũng đã nói rồi, thích thì cứ đi! Đúng là ngu thì thích nguy hiểm mà… thích tìm chết thì cứ việc."

Lão Lange nói chuyện điện thoại với Tam Đặc Đốn xong, bắt đầu gọi mấy tên thủ hạ có năng lực lại. Rất nhanh, tứ đại bạch kim đả thủ đã tề tụ trong phòng làm việc lão Lange.

"Con ta, chính là thiếu chủ của các ngươi bị người gia tộc Douglas đánh! Các ngươi đi theo ta tìm hắn tính sổ. Chẳng cần quản chuyện gì hết, mặc kệ đội bảo an. cứ đem hắn ra mà đánh. Chỉ cần không chết là được." Lão Lange tàn bạo ra lệnh.

"Vâng! Lão đại! Chúng tôi biết rồi. Đánh cho đến chết, chỉ cần không chết là được. " Bốn tên nhanh miệng đáp.

Tứ đại bạch kim đả thủ này là những người đánh nhau giỏi nhất Phi Xa bang bây giờ, một người ra tay là có thể chống lại khoảng mười người bình thường! Lần này vì nhi tử bị đánh, nên lão Lange đem toàn bộ bốn tên tới, chuẩn bị cấp cho gia tộc Douglas một bài học khó quên!

Về phần những người khác, lão Lange khinh thường. Mang theo một đám bang chúng, đi tham gia náo nhiệt hù dọa người thôi. Đối phó với cao thủ chân chính, cần bốn người này là được rồi! Cao thủ tỷ thí, đám ô hợp chỉ đáng vứt đi.

Lão mang theo tứ đại bạch kim thủ hạ cùng đám bang chúng, hò hét đi đến khách sạn Douglas. Lão nghĩ với bốn người này ra mặt, chẳng sợ bố con thằng nào?

Không thể không nói… lão Lange không hổ danh từng là thủ lĩnh Phi Xa bang. Một đoàn Rolls-Royce cùng Ferrari, dùng tốc độ nhanh nhất, một đường lạng lách đánh võng, đoàn xe dài vậy làm người đi đường cũng sợ ngây người.

Rolls-Royce là loại xe tương đối cao giá, có rất ít người lái được loại này nha.

Hôm nay lão Lange vì nhi tử nên tự mình lái xe, dùng một chút thời gian, đã dừng xe ở trước cửa khách sạn Douglas.

Rất nhiều phục vụ sinh đều biết lão thủ lĩnh Phi Xa bang. Lão Lange từng vô cùng huy hoàng. Mặc dù hiện tại đã chuyển sang kinh doanh đại lý xe chính quy, nhưng ai cũng không quên sự thật rằng lão đã từng là lão đại Phi Xa bang này.

"Cút … cút hết! Phi Xa bang ở chỗ này làm việc, người không liên quan thì mau cút hết, nếu không thì tự gánh lấy hậu quả. " Còn chưa tới cửa hộp đêm, một trong 4 tên đã rống loạn lên.

Trong hộp đêm lúc trước, nhìn Dương Minh cùng Lange đánh nhau, cũng đã có người nhận ra thân phận Lange. Ai cũng thì thầm to nhỏ bàn luận. Lúc này, chợt nghe người Phi Xa bang đến, đều không hẹn mà cùng cúi đầu, rời đi.

Nhất là nghe người Phi Xa bang nói "không rời đi tự gánh lấy hậu quả" những người này vội vàng đứng dậy, hướng cửa hộp đêm đi ra.

Ai cũng không ngốc, tình hình này rõ ràng Phi Xa bang chỉ tìm người gây phiền toái; lưu lại chỗ này, vạn nhất bị nhận định thành đồng đảng thì làm sao bây giờ? Trốn là thượng sách…

Mà phục vụ sinh cùng đội bảo an hộp đêm cùng nhau rút ra ngoài hết. Mới vừa rồi, quản lý đội bảo an đã gọi điện thoại cho Tam Đặc Đốn. Bất quá Tam Đặc Đốn không cho hắn nhúng tay vào. Tam Đặc Đốn đã nói như vậy, nên hắn kéo đám người cùng rời đi một lúc.

Rất nhanh, trong hộp đêm trừ Dương Minh cùng Trương Tân, còn có Trần Trạch, Đào Lâm Phương. Ở ngoài là Lange, Sử Lai Đặc cùng có lão Lange, thêm bốn tên thủ hạ nữa.

"Trần Trạch, mang Lâm Phương đi trước, nơi này không cần các người. " Dương Minh nhìn Trần Trạch mặt đầy máu, nói với hắn.

"Nhưng. " Mặc dù trong lòng Trần Trạch sợ hãi, nhưng không muốn bỏ đi một mình! Chuyện này hắn cùng Đào Lâm Phương gây ra, Dương Minh chẳng qua chỉ trợ giúp mới bị người Phi Xa bang tìm đến. Lúc này để cho Dương Minh ra mặt thật là không đúng tí nào!

"Đi mau đi!" Dương Minh nhíu nhíu mày, có Trần Trạch ở chỗ này, hắn không thể tùy tiện ra tay. Chỉ có bọn họ đi rồi, Dương Minh mới có thể không cố kỵ trực tiếp ra sát chiêu.

"Uhm.Cẩn thận một chút. " Trần Trạch bị ánh mắt sắc bén của Dương Minh khiến cho giật mình, vội vàng gật đầu, kéo Đào Lâm Phương đi ra ngoài.

Tới thời điểm này, Lange cũng không ngăn trở. Hắn nghĩ, chỉ cần xử lý xong Dương Minh, thì Trần Trạch cùng Đào Lâm Phương còn không phải bị nắm trong tay sao?

Không cần thiết lưu bọn họ lại! Hơn nữa, lưu lại, thì không tốt để hạ thủ Dương Minh. Không có người chứng kiến, cho dù giết chết Dương Minh cũng không có chứng cớ.

Thật sự không ổn thì tùy tiện giao ra mấy bang chúng chịu tội thay, chỉ là chuyện cỏn con.

Lão Lange cũng có ý nghĩ như vậy, nên không có ý ngăn trở. Đợi mọi người rời đi xong mới ngẩng đầu lên, tàn bạo ngó Dương Minh: "Là mày đánh con tao?."

"Đúng rồi."

Dương Minh gật đầu: "Tới thay nhi tử bồi tội sao.?"

"Hả…?"

Lão Lange nghe Dương Minh nói xong thì sửng sốt, ngay sau đó phá lên cười: "Ha ha ha ha! Buồn cười chết thôi….Bồi tội? Não mày bị nước vào hả? Tao tới là để thu thập mày! Tiểu tử, mày chết chắc, có biết chuyện gì sẽ xảy ra hay không?"

Đợi mợi người trong hộp đêm rút hết, Tam Đặc Đốn mới xuống, sau đó phân phó cho đội trưởng bảo an: "Cắt hoạt động của thang máy xuống tầng hầm này. Không có lệnh của ta thì không được để nó hoạt động."

"Vâng. " đội trưởng bảo an vội vàng gật đầu, đợi Tam Đặc Đốn đi xuống xong, liền thực hiện việc được giao. Người đi tới, không cách nào xuống được phía dưới.

Tam Đặc Đốn đứng xa xa nhìn lão Lange, bất đắc dĩ lắc đầu. Thầm nghĩ: "Ta trước đã nhắc nhở nhưng ngươi vẫn tới. Haizz! Không thể trách người khác, ta cũng không có cách nào!"

Lão Lange cũng nhìn thấy Tam Đặc Đốn nơi xa, không khỏi hừ lạnh một tiếng.

"lão này không biết tới làm gì… cầu tình chắc? Bất quá cầu tình cũng vô ích, lần này cho dù người nào đứng trước mặt cũng sẽ không bỏ qua!"

"Ý của ngươi là dùng bốn tên giẻ rách này là có thể đánh chết ta.?" Dương Minh liếc qua bốn tên thủ hạ rồi dùng ánh mắt khinh thường nhìn lão Lange.

"Đây không phải là giẻ rách, đây là tứ đại bạch kim đả thủ. " lão Lange cải chính. "Ngươi không cần dùng mồm mép xỉa xói nữa, có biết ngươi đã trêu chọc người nào hay không?."

"Người nào? Không phải là Phi Xa bang sao? Chẳng lẽ không phải? " Dương Minh hỏi ngược.

"Phi Xa bang! Hừ hừ, còn biết là Phi Xa bang! Chẳng lẽ ngươi không biết, ở Ma Cao này Phi Xa bang là 1 trong 3 đại bang phái tồn tại hay sao?. " lão Lange hỏi lại.

"Uhm không biết, ta chỉ biết còn dư lại hai đại bang phái mà thôi. " Dương Minh nhún vai.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.