Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1871: Hoàn toàn phân hoá"Trần Mộng Nghiên xem thường 龘 tỷ, mời mở rõ ràng vị trí của mình! Ngươi chẳng qua là Dương Minh trong đó bạn gái một trong, chớ tự ta cảm giác hài lòng, lại chính quy bạn gái, chúng ta những người này ở bên trong, không người nào là chính quy? " Tôn Khiết là ai? Vốn chính là một người rất mạnh thế nữ nhân, mặc dù đang Dương Minh trước mặt gần đây biểu hiện vô cùng dịu ngoan, nhưng là tuyệt đối không có nghĩa là nàng đối với người khác cũng sẽ rất dịu ngoan!

Nàng sớm đã có đem Trần Mộng Nghiên thủ nhi đại chi làm nhà giữa ý nghĩ, đối với Dương Minh chuyện tình, Tôn Khiết biết đến tương đối nhiều, mà không phải là châu X đảo bên kia trước mắt đã ở xây dựng ở bên trong, đợi xây dựng hoàn thành, đoán chừng sẽ phải tập thể chuyển tới, mà Dương Minh trong hậu cung, vậy tất nhiên gặp tồn tại một vị hậu cung đứng đầu, Tôn Khiết cảm thấy Trần Mộng Nghiên hiển nhiên không thích hợp vị trí này, cho nên hắn mới nghĩ thủ nhi đại chi!

Nếu không phải lúc trước đáp ứng Dương Minh, không đi tranh đoạt, sợ rằng Tôn Khiết đã sớm trù tính chuyện này! Tôn Khiết là hạng người gì, đó là so sánh với hồ ly lại khôn khéo người, cho nên Trần Mộng Nghiên mắng nàng là sāo hồ ly, lại một chút cũng không có sai!

"Ngươi... Ngươi coi là cái gì chính quy? " Trần Mộng Nghiên chán nản, này Tôn Khiết thật có thể bẻ cong sự thật, làm sao đều là biến thành chính quy đúng không?

"Ta không tính là, vậy ngươi lại coi là cái gì? " Tôn Khiết khóe miệng nhẹ nhàng phiết: "Ngươi nghĩ lúc chính quy bạn gái, tự phong a?"

"Ta... Ta không muốn nhìn thấy ngươi! " Trần Mộng Nghiên hơi kém bị tức khóc, đây là người nào a? Một chút cảm thấy thẹn cảm cũng không có, ở chỗ này lẽ thẳng khí hùng cùng mình nói những thứ này, làm sao một chút Tiểu Tam giác ngộ cũng không có?

"Ta còn không muốn nhìn thấy còn ngươi! Ngươi nghĩ lúc chính quy bạn gái, tựu (liền) chính mình lúc đi đi, chúng ta các đi các đường, ai cũng khác can thiệp người nào, các bằng năng lực! " Tôn Khiết thản nhiên nói: "Tiếu Tình, Triệu Oánh, Kinh Tiểu Lộ, nơi này có người cho không dưới các ngươi, vẫn là cùng ta đi thôi?" "Quá... " Tiếu Tình cùng Triệu Oánh nhất thời có chút làm khó đứng lên, các nàng cùng Tôn Khiết là bạn tốt không có sai, nhưng là lại vậy bởi vì Dương Minh, không muốn thương tổn đến Trần Mộng Nghiên.

"Đi thôi đi thôi đều là đi thôi! Nơi này vậy không cần các ngươi! " Trần Mộng Nghiên không nghĩ tới chuyện gặp phát triển đến một bước này, đã như vậy, vậy coi như xong, cũng không cần nói chuyện, các nàng tùy ý sao, mắt không thấy tâm không phiền!

"Người ta đều là cho các ngươi đi, các ngươi còn không đi? " Tôn Khiết nhìn Triệu Oánh cùng Tiếu Tình còn có Kinh Tiểu Lộ một cái, nói: "Vương Tiếu Yên cùng Victoria sao? Các ngươi có đi hay không?"

"Ta dĩ nhiên đi! " Vương Tiếu Yên có thể không nuông chiều Trần Mộng Nghiên, làm gì đến nỗi này Victoria, Vương Tiếu Yên còn lại là nói: "Victoria nghe ta, cùng ta cùng đi."

Victoria lúc ban đầu nhận thức Dương Minh cùng Vương Tiếu Yên vì nam nữ chủ nhân, hiện tại Dương Minh mất, tự nhiên lấy Vương Tiếu Yên mệnh lệnh vì đúng, nếu như Vương Tiếu Yên làm cho nàng đi, nàng tự nhiên sẽ đi! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Xí Vận, ngươi không phải là vẫn muốn cùng ta học tập buôn bán sao? Ngươi và ta đi Đông Hải sao, sau này hãy theo ta, đây cũng là Dương Minh lúc đi lời nhắn nhủ, để cho ngươi và ta học tập, ngươi sẽ không ngay cả Dương Minh lời nói đều không nghe sao? " Tôn Khiết nhìn về phía lâm Xí Vận, hỏi.

"Này... " Lâm Chủ Vận nhất thời có chút làm khó đứng lên, lúc này, làm cho nàng làm ra lựa chọn thật đúng là có một chút khó khăn, nàng không muốn phản bội Trần Mộng Nghiên! Lâm Chủ Vận mặc dù không tranh quyền thế, bất quá nhưng cũng không ngu ngốc, lúc này tự nhiên biết, Tôn, khiết là ở phân hoá Trần Mộng Nghiên bên cạnh thế lực!

Nếu như mình đi sau, kia Trần Mộng Nghiên chỉ còn lại Chu Giai Giai một người giúp cánh tay, mà Tôn Khiết bên kia, cũng là đoạt lấy tuyệt đối ưu thế, cho nên lâm Xí Vận có chút tiến thối lưỡng nan! Nếu như Tôn Khiết theo như lời nói, thật là Dương Minh an bài, kia lâm Xí Vận tự nhiên không thể không nghe, nhưng là Trần Mộng Nghiên bên này lại muốn làm sao bây giờ, cho phải?

"Giai Giai, ngươi không phải là muốn cùng Tình Tình nghiên cứtruyenfull.vnputer thí nghiệm sao? Các ngươi lúc nào trở về trường học? Dương Minh đều là đi, ngươi cũng nên đem tới trường học ở sao? " Tôn Khiết nhìn về phía Chu Giai Giai, hỏi.

"Ta... " Chu Giai Giai kinh ngạc, đúng là, lúc trước Dương Minh muốn đi, cho nên hắn mới từ trường học phòng thí nghiệm xin phép trở lại, mà Dương Minh đi, nàng tự nhiên muốn trở về tới trường học đi tiếp tục tham gia nghiên cứu! Đây cũng là một người kiểu mới truyenfull.vn hiệp nghị đầu đề, chính là Chu Giai Giai sở hướng tới cùng thích, nếu như buông tha cho thoát, Chu Giai Giai tự nhiên sẽ không cam lòng!

Nhưng là, nàng vậy hiểu được Tôn Khiết ý tứ, nàng cùng lâm Xí Vận giống nhau, đồng dạng có chút không biết trả lời như thế nào!

Trần Mộng Nghiên nhìn Tôn Khiết, nhất thời có chút trợn tròn mắt! Nữ nhân này thật lợi hại vậy thật là ác độc, mấy câu nói, tựu (liền) phân hoá của mình đồng minh! Nếu như ngay cả Chu Giai Giai cùng lâm Xí Vận đều là không ủng hộ chính mình, kia chính mình còn thế nào cùng những người này đấu?

Vốn là, Trần Mộng Nghiên đúng (là) rất bình tĩnh, tự cấp những nữ nhân này gọi điện thoại lúc cũng rất thong dong, có một loại hết thảy đều ở nắm giữ cảm giác! Trên thực tế, ở Trần Mộng Nghiên mới vừa lấy ra ảnh chụp cho mọi người lúc, đúng là cũng là cảm giác như vậy, nhìn mọi người kinh ngạc, Trần Mộng Nghiên cũng là cảm thấy có thể đem cầm những thứ này lòng người!

Nhưng là hiện tại, chuyện lại hoàn toàn trệch hướng quỹ đạo, Tôn Khiết rất có tự lập môn hộ thái độ!

"Ngươi... Ngươi vô sỉ! Vương Tiếu Yên, ngươi tại sao phải mang đi Trần Mộng Hi? Nàng là Dương Minh an bài ở bên cạnh ta bảo vệ của ta, coi như là tỷ tỷ của ta, cùng tên ta đều là giống nhau... " Trần Mộng Nghiên lúc này cũng bất chấp trách cứ Trần Mộng Hi rồi, cạnh mình đều là nếu không có ai rồi, tự nhiên là có thể tranh thủ một người coi là một người!

Vốn là, Trần Mộng Nghiên mục đích rất đơn giản, đem những người này gọi tới, làm cho các nàng ở áy náy trong yên lặng rời đi, nhưng là hiện tại, đừng bảo là rời đi, người ta đều là tự lập môn hộ rồi, đã biết lập tức sẽ phải thành người cô đơn rồi, Trần Mộng Nghiên có thể không nóng nảy sao?

"Tại sao phải? Ta nguyện ý làm gì tựu (liền) làm gì, ngươi lớn hơn nữa hô gọi nhỏ, ta sẽ giết ngươi. " Vương Tiếu Yên hừ lạnh một tiếng, trong tay lại hơn môt cây chủy thủ! Thật giống như Trần Mộng Nghiên nói thêm câu nữa nói, nàng sẽ một đao kết quả Trần Mộng Nghiên giống nhau.

"Ngươi... Ngươi dám! " Trần Mộng Nghiên kinh hãi, không nghĩ tới Vương Tiếu Yên lại lấy ra dao găm uy hiếp chính mình!

"Không có gì có dám hay không. " Vương Tiếu Yên thản nhiên nói: "Có thể ngươi còn không biết sao? Ta vốn chính là tự mình sát thủ, muốn giết chết ngươi, dễ như trở bàn tay!"

Trần Mộng Nghiên muốn khóc, Dương Minh những nữ nhân này cũng là những thứ gì giác sắc a? Một người Tôn Khiết tựu (liền) đủ khó đối phó rồi, bên này còn có một động một chút là muốn giết người! Này đều là cái gì cùng cái gì a!

"Yên Yên, mau thanh chủy thủ thu lại, ngươi như vậy động đao động thương, Dương Minh thấy được, cũng sẽ mất hứng. " Triệu Oánh cũng là sợ hết hồn, vội vàng hướng Vương Tiếu Yên khuyên can nói.

"Nàng lớn như vậy hô gọi nhỏ, Dương Minh tựu (liền) cao hứng? " Vương Tiếu Yên mặc dù nói như vậy, bất quá vẫn là thu hồi chủy thủ, bất quá lại đem một cái điện thoại di động điều tra một tổ ảnh chụp, ném tới Trần Mộng Nghiên trước mặt trước: "Ta cùng Dương Minh đã đính hôn, phụ thân ta cùng Dương Minh sư phụ làm mai mối, muốn xem chính mình xem đi, ai là chính bài, người nào có tư cách, không phải là thanh âm lớn là được! "!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.