Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1873: Tha thứ"Này... " Trần Mộng Nghiên bị Tôn Khiết vừa nói như thế, mới đột nhiên tỉnh ngộ lại! Lúc này, mới nghĩ tới cái này cực kỳ vấn đề trọng yếu! Đúng vậy a, những thứ này ảnh chụp rốt cuộc là người nào gửi tới? Mục đích hắn làm như vậy vậy là cái gì?

Nghĩ tới đây, Trần Mộng Nghiên trái tim đột nhiên vừa nhảy! Đúng vậy a, chính mình thật sự là quá không thành thục! Suy nghĩ vấn đề, lại suy nghĩ như vậy không hoàn toàn mặt, chính mình thật đúng là tự mình ngu ngốc! Đồng dạng sai lầm, lại phạm vào hai lần!

Lần đầu tiên là Vương Chí Đào, lấy ra một chồng ảnh chụp, chính mình tựu (liền) tin là thật, kết quả bởi vì chuyện này, hơi kém bỏ lỡ cùng Dương Minh nhân duyên! Cuối cùng, cái này căn bản là Vương Chí Đào dùng để đối phó Dương Minh âm mưu! Nhưng hay là mình hết lần này tới lần khác bị mắc lừa, hơn nữa ở lần thứ hai, lại một lần bị mắc lừa!

Tôn Khiết nói không có sai, những thứ này ảnh chụp, từ phía trên viết kỳ xem ra, có một chút thậm chí là không sai biệt lắm một năm trước lúc sở quay chụp rồi, mà khi đó, mình cũng mới cùng Dương Minh xác định yêu thương quan hệ không lâu sao?

Mà tự mình gửi tới ảnh chụp người, không thể nào là tình cờ thấy những chuyện này, tiện tay chụp được tới mới gửi cho mình, người này rõ ràng cho thấy có chứa mục đích tính! Nghĩ tới đây, Trần Mộng Nghiên nhất thời kinh ra khỏi một thân mồ hôi lạnh!

Chính mình thật sự là hơi kém giảm bớt chuyện trọng yếu nhất! Nếu không phải Tôn Khiết nhắc nhở chính mình, kia chính mình vẫn không thể nghĩ tới những thứ này, nếu như không phân tốt xấu cùng Tôn Khiết các nàng xảy ra xung đột, đây chẳng phải là theo cái này gửi ảnh chụp người ân?

"Tôn Khiết, thật xin lỗi! " Trần Mộng Nghiên là một lấy lên được để ở dưới người, ý thức được sai lầm của mình sau, cũng không nữa nói sạo cùng càn quấy, mà là trực tiếp sảng khoái thừa nhận sai lầm của mình: "Là ta không được quen thuộc, không nghĩ tới nơi này càng sâu tầng đắc ý nghĩa..."

Xem ra, Dương Minh những nữ nhân này, không có một người nào, không có một cái nào đúng (là) bình hoa, nhất là cái này Tôn Khiết, lại càng trí kế Vô Song, so với mình mạnh gấp trăm lần nghìn lần, Dương Minh có nàng ở bên người, thật ra là một rất tốt giúp cánh tay!

Mà bây giờ, Dương Minh không ở nhà, có người làm chút ít âm mưu đi ra ngoài, nếu là không có một người Tôn Khiết như vậy người nhiều mưu trí vậy thật không không được! Giờ khắc này, Trần Mộng Nghiên cũng là nhu tràng bách chuyển, ở nghĩ thông suốt hơn thiệt sau, Trần Mộng Nghiên đứng lên tới, hít sâu một hơi, rất trịnh trọng đối (với) Tôn Khiết bái một cái, nói: "Thật xin lỗi, lúc trước là ta lỗ mãng, hi vọng Tôn Khiết tỷ tỷ chớ có trách ta..."

Trần Mộng Nghiên sâu trong đáy lòng mặc dù hay là không quá nghĩ tiếp nhận Dương Minh nhiều như vậy nữ nhân, nhưng là Tôn Khiết lời nói vậy đề tỉnh nàng, Dương Minh có thể buông tha cho sao? Tuyệt đối không thể nào! Lấy Dương Minh tính cách, hắn đúng (là) sẽ không buông tha cho bất kỳ một người, nếu là sớm có thể buông tha cho, từ Lam Lăng khi đó bắt đầu, liền buông tha!

Cho nên, Trần Mộng Nghiên bình tĩnh lại sau, cũng là cảm thấy, lấy lực lượng của mình không thể nào đuổi đi những người ở trước mắt, như vậy, nếu như không thể lời mà nói..., tựu (liền) tiếp nhận sao! Vậy chỉ có tiếp nhận con đường này!

Hơn nữa, Tôn Khiết nói không có sai, cái này gửi ảnh chụp người, chỉ sợ sẽ là nghĩ vén lên nào đó sự đoan, làm cho mình cùng những nữ nhân này làm cho bất diệt nhạc hồ, nếu không, này ảnh chụp Trần Mộng Nghiên thật đúng là nghĩ không ra còn có cái gì tác dụng nào khác!

"Thật xin lỗi, Oánh tỷ, Tiếu Tình tỷ, Yên Yên, tiểu Lộ, mộng hi, Thỉnh cho phép ta nói một tiếng xin lỗi! " Trần Mộng Nghiên đối (với) Tôn Khiết sau khi nói xong, lại xoay người đối (với) những người khác nói.

"Không có gì... " Vương Tiếu Yên thản nhiên nói: "Chỉ cần ngươi không can thiệp ta cùng Dương Minh ở chung một chỗ, ta liền không giết ngươi!"

"... " Trần Mộng Nghiên nghe Vương Tiếu Yên lời mà nói..., nhất thời cười khổ, này Vương Tiếu Yên cũng là tàn nhẫn giác sắc a!

"Mộng Nghiên, nói thật, hiện tại bản thân ta đúng (là) mới có chút nhìn thẳng ngươi! " Tôn Khiết cười cười: "Làm Dương Minh bên cạnh là tối trọng yếu nữ nhân, ngươi phải học được bao dung cùng có yêu, nếu như làm không được, vậy thì sớm làm thoái vị, ta rất thích toan tính thế thân ngươi, tin tưởng ta biết làm vô cùng tốt!"

"Ta hiện tại cũng có thể làm được. " Trần Mộng Nghiên không cam lòng yếu thế.

"Yên tâm đi, ta tạm thời không có cùng ngươi tranh giành và vân vân ý tứ, hiện tại cũng không phải là tranh giành lúc! Vị trí này, cuối cùng là nhất Dương Minh nói coi là, không phải chúng ta nói coi là! " Tôn Khiết không sao cả nói: "Nếu như Dương Minh coi trọng ngươi, như vậy ta không có ý kiến, ta yêu hắn, cho nên tôn trọng hắn hết thảy quyết định!"

Nghe Tôn Khiết lời mà nói..., Trần Mộng Nghiên nhất thời lại có một loại rộng mở trong sáng cảm giác, đúng vậy a, thương hắn sẽ phải tôn trọng quyết định của hắn! Những nữ nhân này, nói như thế nào cũng là Dương Minh nhận định, như vậy tự có Dương Minh đạo lý cùng lý do, chính mình tại sao phải đuổi đi các nàng?

"Nếu như ta làm không tốt, sau này có thể làm cho cho ngươi! " Trần Mộng Nghiên nói những lời này lúc, nhưng trong lòng thì âm thầm cắn răng, mình nhất định không thể thua cho Tôn Khiết! Này trong nháy mắt, Trần Mộng Nghiên thành thục rất nhiều, hoàn thành một người hoa lệ cởi ra biến!

Cái này cởi ra biến cũng không phải là bề ngoài lên (trên), mà là trong lòng, giờ khắc này, nàng hoàn toàn tan mất phòng bị cùng ghen tỵ với, đem tại chỗ tất cả nữ nhân đều trở thành đúng (là) người một nhà! Tôn Khiết nói không sai, Dương Minh không có ở đây, như vậy các nàng hơn hẳn là đoàn kết!

"Bọn tỷ muội, thật xin lỗi, là ta lúc trước hẹp hòi, ta nói xin lỗi, sau này cũng là người một nhà, hi vọng Mọi người giám đốc ta, ở ta làm không đúng lúc, kịp thời nói ra! " Trần Mộng Nghiên phát ra từ nội tâm nói: "Nếu như tất cả mọi người cảm thấy ta không thích hợp, như vậy ta sẽ nhường ra cái này chính quy bạn gái chỗ..." Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"Tốt lắm, trước hết để cho ngươi làm trò sao, ta lúc nào muốn làm rồi, nữa đoạt tới tốt lắm! " Tôn Khiết mãn bất tại hồ phất phất tay, không sao cả cười nói.

Nàng là tự mình thực tế nữ nhân, những thứ này viển vông danh tiếng, đối với nàng mà nói lực hấp dẫn không là rất lớn, Dương Minh nữ nhân bên cạnh địa vị, đúng (là) bằng vào thực lực quyết định, mà không phải nói ra được, ai giúp giúp Dương Minh nhiều nhất, Dương Minh tự nhiên càng là gặp nể trọng!

"Mộng Nghiên, thật ra thì chuyện này, ta cũng vậy có sai, cám ơn ngươi tha thứ! " Triệu Oánh tự nhiên không có tranh giành và vân vân ý tứ, lúc này thấy Trần Mộng Nghiên thay đổi thái độ, tự nhiên trong lòng thở phào nhẹ nhõm.

"Đúng vậy a, Mộng Nghiên, lúc trước ta cũng đã nói rồi, ta không muốn tranh giành cái gì, chỉ muốn yên lặng ủng hộ Dương Minh, đứng ở phía sau hắn! " Tiếu Tình cũng là cười nói: "Yên tâm đi, tiểu Khiết chỉ nói là nói mà thôi, nàng không nghĩ đoạt ngươi chính quy bạn gái..."

Tiếu Tình trong lòng thầm thầm bội phục Tôn Khiết, lại mấy câu nói, tựu (liền) thay đổi Càn Khôn, để cho vốn là khàn cả giọng Trần Mộng Nghiên, xảy ra như thế chuyển biến cực lớn! Này trong nháy mắt, Trần Mộng Nghiên tựa hồ thành thục hiểu chuyện rất nhiều!

Mà Kinh Tiểu Lộ, còn lại là cười hì hì cùng Trần Mộng Nghiên uống cái bắt chuyện: "Mộng Nghiên tỷ, trước kia ngươi chính là tỷ ta, hiện tại tự nhiên cũng là nữa!"

Trần Mộng Hi cũng là không có cảm thấy có cái gì không ổn: "Ta vốn là Dương Minh mua được đầy tớ, địa vị tự nhiên không có thể cùng các ngươi so sánh với."

Bao gồm lúc trước tựu (liền) tỏ thái độ Vương Tiếu Yên, hiện tại tất cả mọi người biểu thái, tỏ vẻ ủng hộ Trần Mộng Nghiên cái này chính quy bạn gái, thật ra khiến Trần Mộng Nghiên thở phào nhẹ nhõm, thì ra là, bị cảm giác tôn kính, thật rất tốt!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.