Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1883: Dương Minh tính toánLiệp Ưng mặc dù hỏi vô cùng mịt mờ, nhưng là lại vậy thám thính ra khỏi hắn muốn biết một chút tin tức!

Đáp án dĩ nhiên là không có! Bất kỳ một cái nào mưu toan thoát khỏi trung tâm người, bất kể có hay không công lao, đều là sẽ phải chịu trung tâm nghiêm khắc nhất trừng phạt!

Điều này làm cho Liệp Ưng thoáng cái tựu (liền) tâm nguội! Vốn đang cho là, chính mình lập công lớn một, có thể chậu vàng rửa tay về hưu rồi, nhưng là lại không nghĩ rằng, ý nghĩ của mình chính là si tâm vọng tưởng!

Những thứ kia muốn phản bội trung tâm người, cũng không biết đi đâu rồi, có người nói là bị bác sỹ Ban Kiệt Minh chộp tới phòng thí nghiệm làm thành cơ thể sống nghiên cứu, có người nói là bị bác sỹ Ban Kiệt Minh phái ra cao thủ giết chết, tóm lại những người này đều là biến mất không thấy!

Liệp Ưng nghe xong một trận trái tim băng giá, mặc dù hắn đã sớm biết trung tâm này cái tổ chức đáng sợ, nhưng là lại không nghĩ tới, mình và muội muội cả đời, đều muốn bán cho trung tâm, không có bất kỳ ảo tưởng, không tồn tại cái gì may mắn, cùng những thứ kia đối (với) trung tâm đã làm cống hiến người mà nói, chính mình coi là cái gì?

Chính mình chẳng qua là bác sỹ Ban Kiệt Minh tay hạ một cái nho nhỏ con cờ mà thôi, ngay cả trọng yếu tầng đều là không tính là! Cũng không ai biết bác sỹ Ban Kiệt Minh vốn có thế lực đến tột cùng có bao nhiêu, tóm lại không phải là hiện tại Liệp Ưng có thể kháng nha.

Cho nên, ở bác sỹ Ban Kiệt Minh nói lên cái vấn đề này sau, Liệp Ưng có chút do dự, hắn do dự mà chính mình có muốn hay không đem tự mình biết chuyện tình nói ra? Nói ra, tựu (liền) đại biểu cùng Dương Minh không có có một ti chữa trị quan hệ có thể tính!

Cùng Dương Minh đấu lâu như vậy, Liệp Ưng rất rõ ràng Dương Minh tính cách, chỉ sợ ngươi đã làm nhiều hơn nữa lỗi chuyện, không có xúc động Dương Minh điểm mấu chốt, như vậy Dương Minh vậy có thể có tha thứ ngươi! Dương Minh chính là thủ hạ, Tất Hải, Quách Kiến Siêu, trước kia không cũng là Dương Minh địch nhân sao? Nhưng bây giờ thành Dương Minh chính là thủ hạ, điều này nói rõ Dương Minh không phải là tự mình mang thù người, tối thiểu, chỉ cần làm không phải là rất quá đáng, Dương Minh cũng có thể tha thứ!

Thậm chí Dương Minh nữ nhân bên cạnh, Chu Giai Giai, Kinh Tiểu Lộ, Dương Minh trước kia cũng không rất chán ghét? Chính là sau lại đâu rồi, cũng không đón nhận? Cho nên Liệp Ưng càng thêm tin chắc, chính mình nếu là cùng Dương Minh thẳng thắng thẳng thắn đã làm lỗi chuyện, thỉnh cầu cùng hắn hợp tác, như vậy Dương Minh hẳn là 80% gặp tiếp nhận!

Quan trọng nhất là, Dương Minh là một nhớ tình bạn cũ người, cho nên, điều này làm cho Liệp Ưng càng thêm có lòng tin!

Mà Dương Minh điểm mấu chốt, ở Liệp Ưng xem ra, chính là bất động thân nhân của hắn cùng bằng hữu, đây chính là Dương Minh điểm mấu chốt! Mà Dương Minh nữ nhân, tự nhiên coi như là Dương Minh thân nhân, cho nên một khi đem tự mình biết Tô Nhã hành tung tin tức kia thấu lộ cho bác sỹ Ban Kiệt Minh, bác sỹ Ban Kiệt Minh bước kế tiếp nhất định sẽ đối (với) Tô Nhã chọn lựa hành động, cứ như vậy, kia chính mình chẳng khác nào cùng Dương Minh hoàn toàn quyết liệt, Dương Minh nhất định sẽ cùng mình không chết không thôi, động Dương Minh nữ nhân lại muốn cùng hắn hòa hảo, tựa hồ rất không có khả năng.

Cho nên Liệp Ưng chần chờ một chút, cắn răng, giống như là làm ra trọng đại quyết định bình thường, ở trên mạng đánh ra mấy chữ tới: "Lại không có tin tức gì, ta cảm giác, những người này đã không có ở đây Tùng Giang thành phố..."

Điểm một cái gữi đi, nhìn tin tức gữi đi cho bác sỹ Ban Kiệt Minh, Liệp Ưng như trút được gánh nặng dài thở phào nhẹ nhỏm, sắc mặt vậy trở nên có chút dễ dàng!

Cho tới nay, cũng không thể đủ hạ quyết tâm này, nhưng là lần này, Liệp Ưng lần đầu tiên lựa chọn lừa gạt, mặc dù đây chỉ là một khai đoan, nhưng là vậy đại biểu Liệp Ưng trong lòng, đã có chút buông lỏng, có lẽ hắn không sẽ lập tức tìm Dương Minh thương nhân nói chuyện hợp tác, chính là lúc đầu hiện tại đã nói rõ, hắn ở cho mình lưu lại đường lui.

Liệp Ưng bây giờ đang ở dựa vào, dựa vào Dương Minh có thể hay không thuận lợi từ Vân Nam thi hành nhiệm vụ, bình an trở về! Nếu như Dương Minh có năng lực giải quyết Hữu trưởng lão cái phiền toái này, bình an trở lại Tùng Giang thành phố, như vậy Liệp Ưng không ngần ngại cùng hắn hợp tác, dù sao này đã chứng minh Dương Minh có rất lợi hại thực lực cùng năng lực!

Nhưng là, nếu như Dương Minh không thể thuận lợi trở lại, như vậy hết thảy đều là trở nên không có ý nghĩa.

Mà bây giờ, săn rời cũng không có thể đắc tội bác sỹ Ban Kiệt Minh, hắn chỉ có thể đi một bước dựa vào một bước, thật cẩn thận, không thể để cho bác sỹ Ban Kiệt Minh phát hiện trong lòng của hắn đã có phản bội ý.

"Ta cũng vậy như vậy cảm thấy, bất quá ngươi cũng không cần phớt lờ, tiếp tục quản chế! " bác sỹ Ban Kiệt Minh thật ra là không có suy nghĩ nhiều, dù sao nhiều năm như vậy đều là không có tin tức, khi hắn xem ra, hai người kia không có ở đây Tùng Giang thành phố có thể tính hay là lớn hơn một chút, cho nên đối với Liệp Ưng lời nói vậy không có chút nào hoài nghi.

"Tốt, bác sĩ, ta sẽ tiếp tục chú ý. " Liệp Ưng trả lời.

"Dương Minh chuyện tình thế nào? " bác sỹ Ban Kiệt Minh ngược lại hỏi.

" đã đi Vân Nam thi hành nhiệm vụ, lúc trước Hữu trưởng lão để cho ta trì hoãn ở Dương Minh thời gian, ta đã tận lực, nhưng là lại không có có thành công. " Liệp Ưng nói. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

"Dương Minh chuyện tình, cũng không muốn đi để ý tới rồi, ta biết trong lòng ngươi đối với hắn có chút khó chịu, nhưng là sī người ân oán, không cần ảnh hưởng trung tâm đại sự! " bác sỹ Ban Kiệt Minh nói: "Tốt lắm, vậy trước tiên như vậy."

Nói xong, bác sỹ Ban Kiệt Minh tựu (liền) kết thúc cùng Liệp Ưng nói chuyện.

Liệp Ưng nhìn cắt đứtruyenfull.vnputer màn ảnh, thở phào nhẹ nhõm, hoàn hảo, thành công tránh khỏi, bác sỹ Ban Kiệt Minh cũng không có hoài nghi chính mình...

Dương Minh sáng sớm liền tiến vào Miêu Cương rừng rậm, lần này chịu trách nhiệm chặn lại Dương Minh, đúng (là) dị Miêu trại mấy tự đại cuồng vọng hạng người, tự cho là dị Miêu trại đã là Miêu Cương thứ hai đại trại, tựu (liền) trong mắt không có người, không đem bất luận kẻ nào đặt vào trong mắt.

Dẫn đội người tên là Vương xem thường tráo, đúng (là) dị Miêu trại một người tiểu đầu mục, khi hắn xem ra, hạ một chút cổ độc, là có thể cổ chết Dương Minh những thứ này ngoại lai hộ, đúng (là) chuyện dễ như trở bàn tay tình.

"Đội trưởng, chúng ta bây giờ muốn đi phương hướng nào? " tiến vào rừng rậm Miêu Cương sau, mọi người cũng không có phương hướng cảm, nơi này khắp nơi đều là rậm rạp rừng rậm, tựa hồ căn bản nhìn chưa ra, Hữu trưởng lão sẽ ở cánh rừng rậm này ở giữa cái gì chỗ!

"Trước lấy được kim chỉ nam coi trọng phương hướng, theo chúng ta tiến vào phương hướng, thẳng tắp đi lại sao. " Dương Minh cũng là trong lòng không có mục đích tính, hắn mặc dù có viễn thị, nhìn thấu cùng ba trăm sáu mươi độ xem vật dị năng, có thể nhanh chóng tìm được một chút nơi xa mục tiêu, nhưng là này rừng rậm Miêu Cương thật sự là quá lớn, để cho Dương Minh có một loại không thể nào hạ thủ cảm giác!

Cho dù Dương Minh cái gì cũng không làm, ngồi trên chiếu lấy chính mình làm trung tâm hướng nơi xa tiến hành khuếch tán tính để ý, cũng chưa chắc ở trong khoảng thời gian ngắn có thể tìm được mục tiêu, dĩ nhiên, đây cũng là cuối cùng nhất bất đắc dĩ thủ đoạn, nếu như thật sự là tìm không được, vậy cũng chỉ có thể lấy cái này phương thức đến tìm kiếm mục tiêu.

"Tốt. " Lưu Diệp Tử đám người tự nhiên không biết Dương Minh là thế nào nghĩ, bọn họ hiện tại muốn, chính là thi hành Dương Minh mệnh lệnh.

Thật ra thì, Dương Minh đi tới, cũng là ôm thử mục đích, tốt nhất là đợi những thứ kia dị Miêu trại người chủ động tìm tới chính mình, mà không phải mình đi tìm bọn họ!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.