Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1907: Đều trì hoãn thời gian"Lợi hại! " Hữu trường lão tán thưởng phủi tay!"Ngươi cái này năng lực phân tích, nếu như có thể cho ta lúc quân sư, vậy thì thật là để cho ta như hổ thêm cánh! Dương Minh, ta đều là không nỡ đối phó ngươi, ngươi thật là một người mới a, chẳng những thân thủ rất cao, thông minh cũng không thấp, từ lúc trước một người sỏa hồ hồ tùy thời cũng có thể bị đồng học hố Sững sờ, biến thành như thế một người thành thục xảo trá nhân vật nguy hiểm, thật là không đơn giản a không đơn giản!"

"Quá khen, có một số việc, cũng là bị buộc, của ta trưởng thành, phải có đa tạ các ngươi những thứ này địch thủ. " Dương Minh khiêm nhường nói: "Lúc trước ngươi đã nói qua, phải có không phải là các ngươi cho áp lực của ta lớn như vậy ta cũng không có thể như thế nhanh chóng thành chế..."

"Nói tiếp, ta nói với ngươi chuyện rất cảm thấy hứng thú. " Hữu trường lão gật đầu, ý bảo Dương Minh nói tiếp.

"Được rồi, đã như vậy, ta đây cứ tiếp tục nói một chút... " Dương Minh gật đầu, tiếp tục nói: "Nếu như không là của ta xuất hiện, hắn có lẽ sẽ thừa kế Phương Thiên y bát, trở thành một đời mới vua sát thủ, nhưng là đáng tiếc chính là, ta xuất hiện, hắn hi vọng hoàn toàn tan vỡ... Ta nghĩ, sợ rằng cái này chính là hắn trong lòng đối với ta có oán niệm bắt đầu, nếu không ta cùng hắn không thù không oán, hắn tại sao muốn đối phó ta? Là bởi vì, ta đoạt hắn địa vị! Mặc dù sư phụ ta Phương Thiên từng từng nói qua, thân thể của hắn có thiếu sót, không thích hợp luyện võ, nhưng là ta nghĩ, những thứ này chẳng qua là lấy cớ, bởi vì ta sư phụ, đã sớm thấy rõ ràng Đổng Quân làm, cho nên mới cũng không có đưa một thân bản lãnh truyền cho Đổng Quân!"

"Thì ra là như vậy, ngươi không nói, ta cũng không phải rõ ràng, hắn tại sao chỉ học được một thân khinh công biến thành thần thâu, mà không gặp bất kỳ ám sát kỹ xảo, ngươi vừa nói như thế bản thân ta là có chút hiểu! " Hữu trường lão gật đầu: "Không trách được bất quá thân thể có thiếu sót, không thể nào có thể học khinh công mà không học khác, khinh công đều là học, ám sát kỹ xảo vậy không kém là bao nhiêu, sợ rằng, này ngươi nói, hắn bị sư phụ của ngươi hoài nghi mới là thật!"

"Đúng vậy hơn nữa ta còn hoài nghi lúc trước sư phụ ta sở dĩ sẽ ở trong ngục ngây người lâu như vậy, cũng là Đổng Quân kiệt tác. " Dương Minh nói: "Lấy sư phụ ta thân thủ, nghĩ muốn đi ra ngoài, rất dễ dàng, lấy người của hắn mạch nghĩ chứng minh trong sạch của mình, cũng rất dễ dàng, chính là hắn tại sao không có làm như vậy? Mà Đổng Quân đâu Đổng Quân cũng đã nói, hắn ở Tùng Giang thành phố có rất nhiều người quen ta đây một người học sinh, đều là có thể tìm tới nhân chứng ngày mai sư phụ ta Phương Thiên đích thanh bạch, Đổng Quân thì không thể sao? Hiển nhiên là không thể nào, cho nên, giải thích duy nhất chính là, hắn không có làm như vậy! Hắn sở dĩ đem sư phụ ta Phương Thiên giam lại, cũng là để cho sư phụ ta không thể tiếp xúc đến quá nhiều những khác ưu tú nhân tài, cuối cùng chỉ có thể đem y bát truyền cho hắn Đổng Quân! Chính là Đổng Quân thất sách, ta vừa vặn xuất hiện, làm rối loạn kế hoạch của hắn, cho nên, ở Phương Thiên sau khi đi ra, hắn cũng không có nữa ngăn trở!"

"Lấy ngươi nói như vậy, Phương Thiên tại sao chính mình không ra? " Hữu trường lão hỏi. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Có lẽ hắn là đang nhìn người đang quan sát đổng năm... " lúc trước hắn cũng hẳn là suy đoán, mà không phải hoàn toàn xác định, tựa như ta giống nhau, không trước ngươi cũng chỉ là hoài nghi, mà không thể khẳng định, người này chính là hắn! " Dương Minh nói.

"Nguyên lai là như vậy. " Hữu trường lão gật đầu.

"Như vậy, hết thảy cũng có thể nói xong thông, ta bái nhập Phương Thiên môn hạ, cứ như vậy, ta liền trở thành Phương Thiên đệ tử, mà ở chúng ta sát thủ giới, cùng bối phận sư huynh đệ, cũng không phải là dựa theo tư lịch tới đứng hàng thứ, mà là lấy thực lực cao thấp bàn về xếp hạng, ta nếu như không bằng hắn, hắn làm đại sư huynh, sau này vẫn là có thể thừa kế vua sát thủ y bát, nhưng là ta so với hắn tốt hơn, ta vượt qua hắn, hắn chẳng những không làm được sư huynh, còn muốn quản ta gọi sư ách... Mặc dù ta không có so đo những thứ này, vậy vẫn gọi hắn sư huynh không có đổi lời nói, nhưng là một ngày kia, ta trở thành chân chính vua sát thủ sau, hắn chỉ có thể làm sư đệ của ta rồi, ta nghĩ, những điều này là do hắn không phục nguyên nhân! " Dương Minh tiếp tục nói: "Dĩ nhiên, còn có một chút chuyện nhỏ, để cho ta xác định muốn đối phó người của ta chính là hắn! Có một lần ta mang theo Trần Mộng Nghiên đi mua thuốc rượu, một tên trộm tới trộm đồ vật này nọ, sau lại ta phát hiện, này tên trộm lão đại, chính là ta sư nhỏ... Còn có một ít lần Hội triển lãm Châu Báu gặp, ta nghĩ, cũng hẳn là sư huynh của ta biển thủ, cũng chỉ có hắn có như vậy bản lĩnh... Những chuyện này lại có rất nhiều, nhìn như tình cờ, trên thực tế đều là có một chút vi diệu liên lạc!"

"Quả nhiên để cho ta bội phục a, không trách được ta phái ra nhân thủ, vậy thua ở trên tay của ngươi, Vân Nghiễm Đô những cái này phế vật, vậy không phải là đối thủ của ngươi! " Hữu trường lão gật đầu nói: "Ngươi thật đúng là lợi hại, rất có thể tính toán a! Còn có cái gì muốn nói cùng sao?"

"Còn có? " Dương Minh nghe Hữu trường lão lời nói sau không khỏi nhíu nhíu mày, còn có cái gì muốn sao? Dương Minh một mực trì hoãn thời gian, cho nên đem một chút ý nghĩ của mình đều là ngận tế trí nói ra, nhưng là... Nghe Hữu trường lão lời nói sau, Dương Minh đột nhiên cả kinh, tựa hồ, Hữu trường lão đã ở trì hoãn thời gian?

Đây là vì cái gì? Theo lý thuyết, Hữu trường lão rời đi tà ác cổ sau, đây là có thời gian hạn chế, thời gian tha được càng lâu, đối với hắn càng là bất lợi, một khi tà ác cổ mất đi tác dụng, kia Dương Minh đám người liên thủ, hoàn toàn có thể giết chết Hữu trường lão!

Chính là, Hữu trường lão tựa hồ cũng không có cái này băn khoăn, mà là một mực nhiều hứng thú nghe chính mình giảng thuật này phân tích của mình... Những thứ này, hắn cảm thấy hứng thú vậy thì thôi, nhưng là, hiện tại chính mình cũng đã nói xong rồi, hắn lại hỏi mình còn có cái gì muốn, điều này không khỏi làm cho Dương Minh có chút nghi ngờ.

"Đúng vậy a, ngươi có thể tiếp tục cùng ta nói nói, ngươi cùng Đổng Quân ở giữa ân oán, có lẽ, sau này ngươi vậy không có cơ hội nói."

Hữu trường lão gật đầu, nói.

"Ngươi... Đây là đang trì hoãn thời gian? " Dương Minh đột nhiên thử hỏi.

"Ngươi không là đồng dạng đã ở trì hoãn thời gian sao? " Hữu trường lão cũng là cười: "Ta nhìn thấu ngươi đang ở đây trì hoãn thời gian, đây không phải là cố gắng ở phối hợp ngươi trì hoãn sao?"

"Ngươi trì hoãn thời gian? Muốn làm gì? " Dương Minh trong lòng rùng mình, bỗng nhiên ý thức được, chính mình tựa hồ bị lừa, lên một người Kinh Thiên kế hoạch lớn!

"Ngươi trì hoãn thời gian muốn làm gì, tự nhiên ta trì hoãn thời gian tựu (liền) muốn làm gì! " Hữu trường lão cười nói: "Ngươi tâm tư của ta, thật ra thì là giống nhau, ngươi muốn giết chết ta, mà ta cũng vậy nghĩ bắt được ngươi, cái này lại phải dùng tới hỏi sao?"

"Chính là, ngươi tà ác cổ, không phải là có thời gian hạn chế sao? Ta trì hoãn thời gian, hay là tại chờ tà ác cổ mất đi hiệu lực một khắc kia! " Dương Minh lúc này cũng không kiêng kỵ rồi, nếu Hữu trường lão như thế thẳng thắng, kia Dương Minh vậy nói thẳng ra mục đích của mình.

"Đúng vậy a, đích xác là có thời gian hạn chế, bất quá đâu rồi, đó cũng là phải có hoàn toàn khởi động tà ác cổ sau, mới có thời gian F hồ! " Hữu trường lão nghe xong nhất thời ha ha phá lên cười!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.