Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1911: Ta với ngươi trở về"Thì ra là ngươi đã sớm dự mưu làm chuyện này. -- Lam Lăng có chút bất đắc dĩ nói: "Dược cốc, đúng (là) mọi người chúng ta tài phú, ngươi lại đưa phá hư hết, xem ra, chúng ta cừu hận thật đúng là không đội trời chung!"

"Không đội trời chung, ha hả, nói có chút khoa trương, bất quá cũng là cũng không có sai, các ngươi đã Lam Miêu Trại cho không nhỏ ta, cảm thấy ta là phản đồ, như vậy ta cảm giác ra sao dung hạ được các ngươi đâu? " Hữu trường lão lạnh lùng một cười nói: "Nếu như các ngươi Lam Miêu Trại để cho ta làm trại chủ, Mọi người hay là bình an vô sự, không sẽ không có nhiều như vậy chuyện phiền toái nhỏ đến sao? Ta thừa nhận, Tiểu Lam lăng, này một năm tới, ngươi thật để cho ta đào mắt nhìn nhau, từ một người cổ thuật chưa ra hình dáng gì cô bé tử, thoáng cái biến thành cùng ta lực lượng ngang nhau cổ thuật đại sư, nhưng là này thì thế nào? Ngươi những khác cổ thuật càng lợi hại, cũng là không làm gì được ta Kim Cương cổ, chờ ta Kim Cương cổ đại thành ngày đó, các ngươi hoàn toàn không có cơ hội, trừ thần phục chính là thần phục!"

Lam Lăng cười lạnh hai tiếng, không có nói cái gì nữa, Lam Lăng hi vọng toàn bộ ký thác vào Đại lực thần cổ phía trên, nhưng là hiện tại Hữu trường lão lại đem dược cốc toàn bộ đều là dời phá hủy rồi, để cho Lam Miêu Trại ở luyện chế Đại lực thần cổ phương diện, vậy trở nên khó khăn nặng nề, rất nhiều loại bồi dưỡng cổ độc dược liệu cần thiết toàn bộ cũng không có, phải lên (trên) chỗ xa hơn tìm kiếm, cứ như vậy, hiệu suất sẽ chậm hơn rất nhiều, cũng không biết có thể hay không theo kịp ở Hữu trường lão Kim Cương cổ luyện chế thành công lúc trước luyện chế thành công...

Di? Đúng rồi, lúc trước, Hữu trường lão không phải nói, muốn đem chính mình bắt lại, hơn nữa nghe ý tứ của hắn, dường như mình cũng có thể tiếp xúc đến hắn dược cốc? Cứ như vậy, khởi không phải là mình ở chỗ này, cũng có thể nghiên cứu Đại lực thần cổ?

Hơn nữa từ Hữu trường lão trong lời nói ý tứ cho thấy, hắn tựa hồ nghĩ để cho nhóm người mình giúp hắn thí nghiệm Kim Cương cổ, kể từ đó, chính mình nếu có thể tiếp xúc đến Kim Cương cổ trọng yếu bí mật, vậy cũng đối (với) luyện chế Đại lực thần cổ có điểm rất tốt nơi!

Nghĩ tới đây, Lam Lăng không khỏi có chút hưng phấn, đây quả thực là trời ban cơ hội tốt a, đánh vào trong địch nhân bộ, căn cứ địch nhân nhược điểm, ở làm ra tương ứng ứng đối thi thố!

"Ý của ngươi là, để cho ta vậy theo ngươi trở về? " Lam Lăng nhíu nhíu mày, bất động thanh tối hỏi, thật giống như đối với Hữu trường lão đề nghị có chút không vui dường như.

"Dương Minh trong những người này cổ, bọn họ nhất định phải theo ta trở về, nếu không sẽ chết vô cùng thảm! " Hữu trường lão thản nhiên nói: "Làm gì đến nỗi này ngươi, ngươi có thể không đi trở về, ngươi bây giờ chạy, ta tuyệt đối đuổi không kịp ngươi, không sao cả."

"Ngươi đây là đang ép ta đúng không? Dương Minh đều là cùng ngươi đi trở về, ta liền phải cùng ngươi đi trở về? " Lam Lăng hỏi.

"Ta đúng là đang ép ngươi, có ngươi cái này Lam Miêu Trại người thừa kế ở, nghĩ đến đối với ta luyện chế Kim Cương cổ, ngươi cũng có thể giúp được lên (trên) vội, ta cớ sao mà không làm đâu? " Hữu trường lão cười nói: "Dĩ nhiên, ngươi không đi cũng được, cũng không phải là Ít ngươi lại không được."

"Thứ cho ta nói thẳng, mấy người bọn họ ở giữa cổ, mặc dù ngươi nói thần kỳ như vậy, nhưng là, ta làm sao nhìn không ra? " Lam Lăng chưa trả lời Hữu trường lão lời mà nói..., mà là quay đầu nhìn về phía Dương Minh đám người hỏi.

"Ha ha, cái này cổ, chỉ có ở phát tác lúc, mới có hiện tượng biểu hiện ra, ngươi như vậy nhìn xem, tự nhiên là nhìn chưa ra! " Hữu trường lão không khỏi đắc ý nói: "Đừng nói là ngươi, ta cũng nhìn không ra, sâu độc đã tiến vào trong cơ thể của bọn hắn, nhưng là không phát tác lúc, đúng (là) nhìn không ra đặc biệt tới."

"Nguyên lai là như vậy. " Lam Lăng trên mặt vẻ mặt không thay đổi, nhưng trong lòng xẹt qua một nụ cười tới, siêu cấp giải cổ đan có thể giải quyết cổ độc, tâm cổ tất nhiên có thể giải độc, nói cách khác, chính mình hoàn toàn không cần lo lắng Dương Minh vấn đề, mà ba người kia cổ độc, chính mình vừa lúc còn lại ba miếng siêu cấp giải cổ đan, cứ như vậy, cho bọn hắn phục dụng là được, cũng không phải lo lắng sẽ bị Hữu trường lão sở uy hiếp!

Huống chi, cho dù uy hiếp vậy không có quan hệ, Hữu trường lão nếu nghĩ khiến cái này người giúp hắn thí nghiệm cổ độc, kia tất nhiên sẽ cho một chút giảm bớt dược vật, chỉ cần tạm thời hóa giải, vậy là có thể từ từ suy nghĩ biện pháp!

Nghĩ tới những thứ này, Lam Lăng trong lòng đại định, gật đầu nói: "Tốt, ta và ngươi trở về!"

Mà Dương Minh đâu rồi, cũng là ôm không vào Hổ xué làm sao bắt được cọp con ý nghĩ, trước mắt xem ra, mình và Hữu trường lão chênh lệch không phải là một chút nửa điểm nhỏ, mà Lam Lăng cũng là như thế.

Coi như mình lần này may mắn chạy trốn, muốn lần nữa tìm được Hữu trường lão hành tích đi đối phó hắn, cũng là khó càng thêm khó, cơ hội rất là mong manh, cũng không phải như đi theo Hữu trường lão cùng nhau trở về, đợi chờ một người cơ hội thích hợp, nữa đối (với) Hữu trường lão khởi xướng khiêu chiến!

"Còn ngươi? " Hữu trường lão nhìn về phía vẻ mặt có chút khó coi Dương Minh hỏi: "Không cần ngây thơ cho là, bình thường giải cổ đan có thể giải quyết trên người của ngươi cổ độc, ngươi bây giờ muốn đi, ta không ngăn cản ngươi, ta cũng biết tạm thời ngăn không được ngươi, nhưng là ngươi một khi đi, như vậy cũng chỉ có chờ chết!"

"Ta đi theo ngươi trở về đi thôi, Lam Lăng ý tứ tựu (liền) đúng (là) ý của ta. " Dương Minh gật đầu nói.

"Ha ha ha ha! " Hữu trường lão nghe Dương Minh trả lời, nhất thời càn rỡ phá lên cười: "Không nghĩ tới, cho tới nay, bị ta trở thành đúng (là) tâm phúc đại họa Dương Minh, lại là như thế dễ dàng đối phó, mà Lam Miêu Trại người thừa kế Lam Lăng cũng là như thế, quả thực quá để cho ta thất vọng! Các ngươi những người này, trắng để cho ta phế đi nhiều như vậy tâm tư!"

Dương Minh nhìn Hữu trường lão ở nơi đâu tự biên tự diễn, nhất thời lắc đầu, Hữu trường lão đúng là có tự tư chất vố là, nhưng là hắn người này, cũng là thái quá mức tự rồi, loại này tính cách, nhất định sẽ lỗ lả, cũng là để cho Dương Minh có thể lợi dụng một chỗ.

Dương Minh lời mà nói..., tự nhiên đại biểu những đội viên khác lời mà nói..., bọn họ tất cả cũng hai lời chưa nói, đứng lên đi theo Dương Minh phía sau. xem tại TruyenFull.vn

Hữu trường lão cười to sau khi, tựu (liền) để cho thủ hạ đem Lam Lăng, Dương Minh, Hạ Tuyết đám người —— dùng dây thừng trói lại hai tay, ngay cả lại với nhau, dùng một cái dây thừng tử kéo, hướng Hữu trường lão trụ sở lên đường.

Cáo biệt Khổ trại chủ, Hữu trường lão cùng thủ hạ đắc chí vừa lòng rời đi dị Miêu trại, nhìn Hữu trường lão bóng lưng rời đi, Khổ trại chủ thở phào nhẹ nhõm, này Dương Minh, này Lam Lăng, cũng không phải là đơn giản hàng tối, nếu như vừa bắt đầu, bọn họ đã nghĩ đưa Khổ trại chủ đưa vào chỗ chết lời mà nói..., khổ như vậy trại chủ sợ rằng sớm đã chết!

Tốt ở mục tiêu của bọn họ đúng (là) Hữu trường lão, cho nên cũng không có đưa Khổ trại chủ như thế nào, có lẽ người ta chẳng qua là đưa Khổ trại chủ trở thành một người nhưng lợi dụng Tiểu Sửu mà thôi.

"Hữu trường lão, hi vọng ngươi một đường đi tốt, ngươi quá nhẹ nhìn xem Dương Minh rồi, hắn không phải là ngươi tưởng tượng đơn giản như vậy! " Khổ trại chủ lầm bầm lầu bầu lắc đầu, hắn cảm giác, cảm thấy, Dương Minh khuất phục có một chút mùi khác, giống như là lúc ban đầu Dương Minh lừa gạt hắn, nhưng là những lời này, hắn vậy biết không có thể cùng Hữu trường lão nói, nói Hữu trường lão còn tưởng rằng là xem thường hắn người đâu, ngược lại sẽ cho dị Miêu trại mang đến tai họa!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.