Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1919: Trong đó có gạt"Cái gì? Dương Minh bị ngươi bắt được? " Đổng Quân nghe Hữu trường lão lời nói sau không khỏi khiếp sợ đứng lên, hơi kém đem điện thoại trong tay cho ném xuống!

Nếu là Đổng Quân đoán chừng không sai lời mà nói..., Dương Minh hẳn là mới vừa tiến vào Miêu Cương sao?

Làm sao mới vừa tiến vào Miêu Cương, đã bị Hữu trường lão cho bắt đi đâu? Rốt cuộc chuyện gì xảy ra nhỏ a? Làm sao mới vừa tiến vào Miêu Cương, đã bị Hữu trường lão cho bắt đi đâu? Rốt cuộc chuyện gì xảy ra nhỏ a?

Đổng Quân cảm thấy có chút ngoài ý muốn, dù sao mình đối phó Dương Minh, đối phó rồi thật lâu, thậm chí vận dụng cục điều tra thần bí bên trong mai phục cái đinh cũng không thể đem Dương Minh như thế nào, rõ rệt thầm thủ đoạn đều là sử dụng hết, Dương Minh hay là hảo hảo.

Chính là, Hữu trường lão lại có tài đức gì, ở Dương Minh mới vừa đi Miêu Cương sau, đã bị hắn bắt được? Điều này làm cho Đổng Quân trong lúc nhất thời có chút chịu không được! Dù sao chuyện tới quá đột ngột vậy thật là quỷ dị.

"Đúng vậy, Dương Minh bị ta bắt được! Có phải rất ngạc nhiên hay không? " Hữu trường lão nghe được Đổng Quân khiếp sợ giọng nói, trong lòng lại càng đắc ý phi phàm, tự đắc không dứt: "Như thế nào, rất rung động sao, ngươi chuẩn bị làm sao cảm kích ta đâu?"

Ta cảm kích em gái ngươi a! Đổng Quân hơi kém mắng ra! Hắn bên này, mới vừa hạ quyết tâm, chuẩn bị ở Dương Minh sau khi trở về cùng hắn tiến hành toàn diện hợp tác, mượn Dương Minh thế lực, cùng trung tâm tiến hành nói nửa, nhưng là không nghĩ tới chính là, bên kia Hữu trường lão lại đem Dương Minh cho bắt được!

Này chơi đùa là cái gì a? Đổng Quân nghĩ Dương Minh gặp chuyện không may lúc, Dương Minh vui vẻ chuyện gì cũng không có, không muốn Dương Minh gặp chuyện không may lúc, Dương Minh cũng là thoáng cái đã bị Hữu trường lão cho bắt được.

Đổng Quân trong nội tâm có chút giãy dụa, Dương Minh yếu như vậy, kia của mình kế tai, cũng không được a, cùng Dương Minh hợp tác, cũng không bằng cùng Hữu trường lão hợp tác!

Nghĩ tới đây, Đổng Quân trong lòng một trận bi ai, mình tại sao xui xẻo như vậy a?

"Phải không..., Dương Minh không phải là rất lợi hại sao? Hắn như thế nào bị ngươi bắt được? " Đổng Quân bất động thanh tối hỏi.

"Ha ha, nói ra, ngươi có thể cũng không tin! Nhưng là sự thật tựu (liền) là như thế! " Hữu trường lão ha ha cười một tiếng, sau đó đưa phái Khổ trại chủ đi bắt Dương Minh toàn bộ quá trình, cùng Đổng Quân nói một lần, dĩ nhiên, vì nổi bật hắn cơ trí, Hữu trường lão đem Dương Minh bọn người nói không đáng giá một đồng, thuần túy là ngu (ngốc) mũ bình thường, ở Khổ trại chủ loại này cấp bậc tiểu giác tối trong tay, đã bị nắm trở về!

"Ngươi cảm thấy có thể sao? " Đổng Quân nghe xong Hữu trường lão tự thuật, cũng là nhàn nhạt chất vấn nói: "Ta nói Hữu trường lão, ngươi có phải hay không đem ta lúc kẻ ngu? Dương Minh có tốt như vậy bắt? Ta đây thật hoài nghi ngươi bắt được người có phải hay không Dương Minh!"

"Ta bắt được người tự nhiên là Dương Minh, Dương Minh ta còn không nhận ra? Hóa thành tro ta đều là nhận ra! " Hữu trường lão không nghĩ tới Đổng Quân sẽ nói như vậy, bất quá vẫn là khẳng định nói: "Ngươi phải có là không tin, ta truyền ảnh chụp cho ngươi xem!"

"Ảnh chụp thì không cần, ta chỉ nói là hoài nghi, cũng là vậy không có nói không tin tưởng! " Đổng Quân thản nhiên nói: "Ta chỉ đúng (là) hoài nghi, ngươi không thể nào như thế đơn giản bắt được Dương Minh, hoặc là chính là ngươi nói chính là cái kia Khổ trại chủ thật sự là thật lợi hại, thần công vô địch cái thế vô song, đem Dương Minh cho bắt được rồi, hoặc là chính là ngươi cùng ngươi gọi Trần A Phúc đồ đệ cũng là thùng cơm, ở Tùng Giang thành phố lâu như vậy, cũng không còn đem Dương Minh như thế nào, chẳng lẽ không đúng sao?"

"Ách",... " Hữu trường lão bị Đổng Quân lấn ép nhất thời có chút im lặng, không nghĩ tới chính mình vốn định làm thấp đi một chút Dương Minh, nhưng là bị Đổng Quân thì ngược lại làm thấp đi mình! Cho nên, Hữu trường lão có chút bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là chi tiết nói: "Được rồi, ăn ngay nói thật, Dương Minh thật ra thì, là cố ý để cho Khổ trại chủ bắt được, cái kia Khổ trại chủ căn bản không có thể đối phó được rồi Dương Minh, trên thực tế đúng (là) Dương Minh muốn gặp được ta, để đối phó ta, cho nên mới phải để cho Khổ trại chủ bắt được, tốt mượn lần này đối phó ta!"

"Nguyên lai là như vậy, ta nói nha,... " Đổng Quân cười lạnh một tiếng, nói: "Kia sau đâu? Dương Minh thấy đến ngươi? Lại bị ngươi bắt được?"

"Tự nhiên là như thế! Tình huống ban đầu là như vậy... lúc này Hữu trường lão không dám nói ngoa rồi, chẳng qua là ăn ngay nói thật đem ngay lúc đó tình huống nói một lần, nếu không chẳng những không thể cùng Đổng Quân trang bức, ngược lại bị hắn mắng thành, vậy thì được không bù nổi mất.

"Nga, ngươi toan tính ân đúng (là), Dương Minh đúng (là) chủ động cùng ngươi trở về? Mà không phải ngươi bắt hắn trở về? " Đổng Quân như có điều suy nghĩ hỏi.

"Cùng ta bắt hắn trở về, vậy không có gì khác nhau rồi, hắn trúng của ta cổ độc, nếu như không cùng ta trở về, đội viên của hắn toàn bộ cũng muốn xong đời! " Hữu trường lão nói: "Cho nên tương đương ta bức bách Dương Minh cùng ta cùng nhau trở về!"

"Nguyên lai là như vậy a! " Đổng Quân sau khi nghe, cảm giác, cảm thấy có cái gì không đúng nhỏ, Dương Minh, lúc nào trở nên như vậy dịu ngoan rồi sao? Ở Đổng Quân trong trí nhớ, Dương Minh thuộc về cái loại nầy, ngươi đụng đến ta một chút, ta gấp mười lần hoàn lại người của ngươi, Hữu trường lão còn có thể bức bách Dương Minh? Dương Minh chính là trúng độc rồi, cũng không thể có thể cùng Hữu trường lão trở về a? Huống chi, Lam Miêu Trại người cũng không phải là ngồi không, đến lúc đó để cho Lam Miêu Trại người giải cổ không là tốt, lại phải dùng tới cùng Hữu trường lão thỏa hiệp sao?

"Làm sao, ngươi tựa hồ không tin? " Hữu trường lão hỏi.

"Lam Miêu Trại, không thể giải cổ sao? Dương Minh cổ độc, Lam Miêu Trại giải không được? " Đổng Quân phải có xác định một chút điểm này mới được.

"Có thể, nhưng là ngươi không biết sao? Loại này cổ độc, nhất định phải siêu cấp giải cổ đan mới được, mà cả Lam Miêu Trại, tối đa cũng thì có một hai viên siêu cấp giải cổ đan trữ hàng, mà Dương Minh cùng đội viên của hắn, tổng cộng là năm người, bọn họ đều là trúng độc độc rồi, cho nên Dương Minh vì đội viên của hắn an toàn, phải cùng ta đi! " Hữu trường lão giải thích.

"Đã có siêu cấp giải cổ đan có thể giải, kia Lam Miêu Trại người, tại sao không hề nữa luyện chế phàm miếng đâu? " Đổng Quân tiếp tục hỏi.

"Siêu cấp giải cổ đan nơi nào đúng (là) tốt như vậy luyện chế? Cần có tài liệu không dễ dàng thu thập không nói, trong đó có một vị thuốc vật, một năm cũng là sinh một điểm nhỏ nhỏ! " Hữu trường lão nói: "Một chuyện trọng yếu nhất tình đúng (là), ta đem vùng này Miêu Cương dược cốc, toàn bộ mang đến địa bàn của ta lên, hiện tại Lam Miêu Trại ngay cả hái thuốc địa phương cũng không có, bọn họ phải có hái thuốc, phải đi chỗ xa hơn, cái này tăng thêm luyện chế khó khăn!" truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Nga, là như vậy a, ta biết rồi, ngươi rất lợi hại! " Đổng Quân nghe xong, trong lòng cười lạnh một tiếng, chẳng qua là khó khăn, cũng không phải là không thể được, lấy Dương Minh tính cách, chỉ sợ có một tuyến hi vọng, chính là nữa khó khăn cũng sẽ không cùng Hữu trường lão thỏa hiệp, mà Dương Minh lại thỏa hiệp rồi, nơi này lộ ra quỷ dị a!

Nhưng là, Đổng Quân hiện tại tâm tư đã có khuynh hướng Dương Minh, cho nên cũng lười nhắc nhở Hữu trường lão cái này tự đại điên, ở Đổng Quân xem ra, Dương Minh không giải thích được đi theo Hữu trường lão thỏa hiệp, trong đó tất có gạt! Nếu Dương Minh lúc trước có thể gạt Khổ trại chủ một lần, làm sao lại không thể nữa lừa hắn Hữu trường lão một lần đâu?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.