Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1929: Thỉnh cầu cuối cùng"Cái gì! Dương Minh bị bắt được! " Phương Thiên nghe Dương Minh đã bị bắt được tin tức, sắc mặt bỗng nhiên trở nên cực kém, bỗng nhiên đứng dậy, trong mắt sát cơ tất lộ: "Là ngươi để lộ tin tức?

Ngươi đi kiện mật?"

"Ta? Làm sao có thể? " Đổng Quân sợ hết hồn, vội vàng nói: "Sư phụ ngài trước khác kích động, ngài nghe ta tinh tế cùng ngài nói! Cùng ngài phân tích!" Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Còn có cái gì Đâu có? Dương Minh bị bắt, không phải là ngươi muốn kết quả sao? " Phương Thiên hừ một tiếng nói: "Mục đích của ngươi rốt cục đạt đến, kể từ đó, ngươi tựu thành đồ đệ duy nhất của ta! Sau đó ta không có lựa chọn dưới, chỉ có thể truyện thụ cho ngươi võ nghệ, cho ngươi trở thành mới vua sát thủ, là như vậy sao?"

"Này sư phụ, ta lúc trước đích xác là nghĩ như vậy, bất quá bây giờ, cũng là không nghĩ như vậy... " Đổng Quân cười khổ một cái nói: "Ta không phủ nhận ta lúc trước cách làm chính là vì cái mục đích này, nhưng là người luôn là gặp biến thành, ta hiện tại, cũng không hy vọng Dương Minh có việc!"

"Nga? Dương Minh đã bị bắt được, ngươi mới nói như vậy, ngươi đây là đang dụ dỗ ta vui vẻ đâu?"

Phương Thiên lạnh lùng nhìn Đổng Quân nói: "Ta có thể minh xác nói cho ngươi biết, ngươi chết nầy tâm sao, Dương Minh cho dù xảy ra chuyện rồi, ta cũng sẽ đem Yên Yên bồi dưỡng trở thành vua sát thủ, có lẽ ngươi còn không biết sao? Yên Yên đã mang thai, trong bụng mang thai Dương Minh xương thịt, đợi đứa bé này xuất thế sau, ta cũng sẽ đem hắn bồi dưỡng thành một đời mới vua sát thủ! " "Hmm? " Vương Tiếu Yên giờ phút này đang ở bên trong gian phòng lóng tay nghe ngoài cửa động tĩnh, đột nhiên nghe được Phương Thiên nói mình mang thai, mang thai Dương Minh hài tử, nhất thời một trận lỗi ngạc! Chính mình mang thai? Mình tại sao cũng không biết đâu?

Vương Nhược Thủy hơn đúng (là) có chút quái dị nhìn Vương Tiếu Yên, không nhịn được nhỏ giọng hỏi: "Yên Yên, ngươi có? Làm sao chỉ nói cho ngươi dượng, đều là không nói cho cô cô? " "Ta ta thật giống như không có sao? " Vương Tiếu Yên mở mở chính mình Bình Bình bụng nhỏ, thần tối có chút cổ quái.

"Không có? Vậy ngươi dượng? " Vương Nhược Thủy nghe Vương Tiếu Yên lời nói sau cũng là sửng sờ.

"Ta cũng không biết có lẽ, là vì lừa gạt Đổng Quân? Chúng ta tiếp tục nghe một chút nhìn xem?"

Vương Tiếu Yên cũng là bị lộng được không hiểu ra sao, chỉ chỉ ngoài cửa phương hướng nói.

"Vậy thì nghe nữa nghe " Vương Nhược Thủy gật đầu, cũng là cũng có chút hoài nghi Phương Thiên là đang dối gạt người.

Trên thực tế, Phương Thiên hay là tại gạt người, đây bất quá là hắn thuận miệng nói ra được mà thôi, mục đích đúng là vì để cho Đổng Quân hết hy vọng, để cho hắn tuyệt vọng! Để cho hắn cảm thấy, coi như là Dương Minh đã chết, mình cũng sẽ không đem y bát truyền cho hắn, để cho hắn trở thành mới vua sát thủ!

Mà bởi vậy thứ nhất, cũng có thể nhìn ra Đổng Quân 〖 thật 〗 thành thực tư tới, thật ra thì, Phương Thiên ở Đổng Quân nói ra Dương Minh ý tứ sau, thì có không giết Đổng Quân tâm tư, Dương Minh đã trưởng thành, thành thục, như vậy quyết định của hắn, Phương Thiên làm là sư phụ tự nhiên sẽ ủng hộ!

Nếu Dương Minh mãi cho đến rời đi Tùng Giang thành phố cũng không có đem Đổng Quân như thế nào, này cũng nói Dương Minh thái độ, Dương Minh thật sự không muốn sư huynh đệ trong lúc phát sinh cái loại nầy thủ túc tương tàn chuyện tình tới, mà Dương Minh tính cách Phương Thiên rất giải, cho nên hắn quyết định, đợi Dương Minh trở lại nữa nói chuyện này nhỏ!

Nhưng là hiện tại, Đổng Quân tâm tư Phương Thiên phải biết rõ ràng, người nầy là thật tâm tỉnh ngộ rồi, hay là hư tình giả ý lừa gạt mình? Cho nên Phương Thiên cấp ra Đổng Quân một người siêu cấp lớn đả kích, để cho hắn tuyệt trở thành vua sát thủ đọc nghĩ, xem hắn có phản ứng gì!

"Mang thai? Vậy cũng được chúc mừng... " Đổng Quân nghe xong mặc dù sửng sốt, bất quá lại cũng không có cái gì đặc biệt lộ ra vẻ gì khác: "Tin tức kia, Dương Minh nếu là biết rồi, cũng có thể để cho hắn an tâm một chút, hơn nữa, hắn cũng sẽ càng thêm cố gắng nghĩ biện pháp đối phó Hữu trường lão, đáng tiếc, tin tức truyền không qua......... " "Ngươi không cảm thấy đáng tiếc sao? " Phương Thiên mặc dù thấy được Đổng Quân vẻ mặt, nhưng là Đổng Quân vốn chính là một người giỏi về ngụy trang người, cho nên vẻ, Phương Thiên chưa đầy vì tin.

"Đáng tiếc? Cái gì đáng tiếc? " Đổng Quân ngạc một chút, nhưng ngay sau đó sẽ hiểu Phương Thiên ý tứ, không khỏi cười khổ nói: "Sư phụ, ngài làm sao không tin đâu? Ta lần này, là thật tâm muốn hướng ngài ngỗ hối hận! Ta sai lầm rồi, lúc trước chuyện tình ta làm mười phần sai ta lần này tới, là muốn lấy được ngài lượng giải, để cho ngài cùng Dương Minh giúp một chút ta... " "Ngươi cảm thấy ta sẽ tin tưởng ngươi sao? " Phương Thiên hỏi ngược lại.

Đổng Quân nghe Phương Thiên lời nói sau không khỏi lộ vẻ sầu thảm cười một tiếng: "Chờ! Ta cũng biết ta đã làm chuyện này, vốn là đại nghịch bất đạo."

"Hãm hại sư phụ của mình, ám sát sư đệ của mình, những chuyện này ngươi vậy thật có thể làm được, ngươi quả thực là nghịch thiên cấp đồ đệ! " Phương Thiên nói: "Ngươi muốn chết như thế nào?"

"Được rồi, đã như vậy, ta đây cũng không nói thêm cái gì " Đổng Quân có chút tuyệt vọng thở dài: "Bất quá sớm muộn gì cũng là chết, không bằng cho ta một người giải thoát, nhưng là ta nghĩ van xin sư phụ ngài........., ở ta trước khi chết, giúp ta một người vội!"

"Gấp cái gì? " Phương Thiên bất động thanh tối hỏi.

"Ta có tự mình muội muội, tên là Alice, ta hi vọng ngài có thể thu lưu lại nàng, giúp nàng thoát đi nàng thế lực sau lưng, nếu như có thể làm cho nàng gả cho Dương Minh ta coi như là mỉm cười cửu tuyền " Đổng Quân vẫn hoài nghi muội muội của mình Alice đối (với) Dương Minh có ý tứ, mặc dù Alice cho tới bây giờ cũng không có thừa nhận quá, nhưng là Đổng Quân cùng Alice dù sao từ nhỏ ở cùng nhau lớn lên, Đổng Quân làm sao sẽ không biết Alice đâu?

Cho nên, để cho Alice có thể có tốt quy chúc, cũng là Đổng Quân trước khi chết nguyện vọng lớn nhất!

Bất kể Alice thích không thích Dương Minh, nhưng là có thể khẳng định là nàng tuyệt đối không ghét Dương Minh, mà một khi trở thành Dương Minh nữ nhân, lấy Dương Minh kia như thế bao che khuyết điểm tính cách, ai muốn động nữ nhân của hắn, kia Dương Minh tuyệt đối sẽ không dễ dàng bỏ qua cho!

"Alice? Người Alice? " cái tên này, để cho Phương Thiên có chút quen tai, tựa hồ ở Hồ Điệp bảo lúc, cũng đã được nghe nói một người tên là Alice nữ nhân.

"Chính là ngài nghe nói qua chính là cái kia Alice " Đổng Quân cười khổ nói: "Chính là tự mình thần bí Alice, có được có thế lực rất lớn cùng tư sản........."

"Nàng đúng (là) muội muội của ngươi? " Phương Thiên nghe xong nhất thời nhíu nhíu mày, hỏi: "Nàng còn dùng ta chiếu cố? Sau lưng nàng lại có nhiều thế lực?"

Phương Thiên phát hiện, chính mình hay là đánh giá thấp Đổng Quân thân phận, ở phía sau hắn, có lẽ cất dấu một người làm cho mình khiếp sợ đại bí mật! Cho tới nay, Phương Thiên đều là đang hoài nghi Đổng Quân đúng (là) kia cái thế lực phái tới, nhưng là điều tra sau lại không có có kết quả gì!

Dần dần, Phương Thiên cũng là cho rằng là Đổng Quân chính mình dã tâm quá lớn, muốn thừa kế y bát, mới làm ra những chuyện này tới, nhưng là bây giờ nhìn lại, tựa hồ cũng không phải như vậy!

"Nàng... Ngoài mặt thoạt nhìn cảnh tượng vô cùng, trên thực tế, ta cùng nàng, đều là đồng chúc cho một người hết sức lợi hại thế lực, này cái thế lực tên là trung tâm! " Đổng Quân tâm muốn chết đều có rồi, vậy không cần trung tâm bí mật, cho nên đối phương trời cũng đúng (là) thẳng thắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.