Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1950: Rất kỳ quáiHữu trường lão người như thế lời mà nói..., cũng không phải chân vì tin. " Dương Minh nói: "Loại này ác nhân nói, làm sao có thể giữ lời?"

"Lời tuy nói như vậy, nhưng là ta cùng Thiên Kỳ lúc trước còn là tin cho dù hắn. " Lâm Đông Phương nói: "Hiện tại chúng ta nghĩ, cho dù nghiên cứu chế tạo ra khỏi hoàn thiện Kim Cương cổ, hắn có phải hay không còn có thể làm ra một người những khác thất truyền cổ độc cho chúng ta nghiên cứu đâu?"

"Như vậy là có thể có. " Dương Minh nói: "Cho nên, ta hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn cũng không còn nghĩ tới cấp cho Hữu trường lão luyện chế cái gì Kim Cương cổ!"

"Nga? Không luyện chế lời mà nói..., không phải là càng không có đi ra ngoài cơ hội? " Lâm Đông Phương hơi sửng sờ, hỏi: "Chẳng lẽ ngươi có biện pháp khác?"

"Có, đây cũng là ta đang muốn nói! " Dương Minh gật đầu nói: "Loại thứ nhất phương thức đúng (là), chúng ta cho Hữu trường lão luyện chế Kim Cương cổ ở giữa làm một chút tay chân, để cho Kim Cương cổ tồn tại một chút thiếu sót, mà chúng ta vừa lúc cũng có thể nắm giữ loại này thiếu sót, dùng cái này để đối phó Hữu trường lão."

"Biện pháp như thế, mặc dù thoạt nhìn không tệ, nhưng là làm lên tới là quá khó khăn quá khó khăn, đừng nói gian lận rồi, chính là luyện chế ra tới, đều là rất khó! -- Lưu Thiên Kỳ tiếp lời nói: "Lúc ban đầu lúc, chúng ta cũng nghĩ đến cái biện pháp này, tuy nhiên nó tiếc nuối phát hiện, cái biện pháp này căn bản không có biện pháp thực hiện!"

"Đúng vậy, muốn đối (với) cổ độc tiến hành sửa đổi, thiết trí thiếu sót, nhất định phải trước luyện chế ra bản đầy đủ Kim Cương cổ mới được, sau đó ở bản đầy đủ trên cơ sở tiến hành sửa đổi, ở không ảnh hưởng Kim Cương cổ cuối cùng hiệu quả dưới tình huống, mới có thể đạt tới thiết trí thiếu sót đắc ý nghĩa! " Lưu Thiên Kỳ nói: "Mà không phải ở không có luyện chế ra tới bản đầy đủ Kim Cương cổ lúc trước, đã nghĩ ngợi lấy thiết trí một chút thiếu sót đi vào, kia không thực tế... Này thiết trí một người thiếu sót, có thể sẽ đưa đến cả Kim Cương cổ luyện chế thất bại, cho chúng ta nhiều đi rất nhiều đường quanh co!"

"Ha hả, những tình huống này, ngày hôm qua Lăng Lăng cũng cùng ta nói mà của ta thứ nhất biện pháp, cũng bị nàng phủ quyết rớt, nhưng là ta nữa nói ra một chút, cũng là muốn xem một chút Mọi người có hay không bất đồng giải thích, bất quá bây giờ xem ra, là không có. " Dương Minh lắc đầu nói: "Lăng Lăng có ý tứ là, chỉ có thể ở luyện chế trong quá trình, tìm được Kim Cương cổ duyên vốn có nhược điểm cùng thiếu sót..."

"Cái này thật ra là có thể chỉ bất quá hết thảy cũng muốn thành lập ở, Kim Cương cổ luyện chế thành công trụ cột trên, bây giờ nhìn lại, không rất dễ dàng a! " Lưu Thiên Kỳ không thể lạc quan nói.

"Không có sai, cho nên, ta muốn nói biện pháp thứ hai chính là, luyện chế Kim Cương cổ khắc tinh Đại lực thần cổ! " Dương Minh nói: "Đại lực thần cổ, đúng (là) Lăng Lăng chỗ ở Lam Miêu Trại, ghi lại có thể khắc chế Kim Cương cổ duy —— loại cổ hòa..."

"Đại lực thần cổ? " Lưu Thiên Kỳ cùng Lâm Đông Phương đều là sửng sốt, bọn họ cho tới bây giờ cũng không có nghe nói qua cái này cổ độc tên.

"Lăng Lăng, ngươi cùng Mọi người giới thiệu một chút Đại lực thần cổ tình huống sao. " Dương Minh đem quyền nói chuyện giao cho Lam Lăng.

"Tốt... " Lam Lăng gật đầu, đã Đại lực thần cổ tình huống, giảng giải cho Lâm Đông Phương cùng Lưu Thiên Kỳ đám người. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

"Thì ra là còn có thần kỳ như thế cổ độc? Lại là Kim Cương cổ khắc tinh? " Lâm Đông Phương cùng Lưu Thiên Kỳ đám người nghe xong, đều là kinh ngạc nói.

"Không có sai cho nên ta cho là, nếu chúng ta nơi này có điều kiện cũng có người mới, như vậy chúng ta có thể đang nghiên cứu Kim Cương cổ đồng thời, nghiên cứu Đại lực thần cổ! " Dương Minh nói: "Đại lực thần cổ làm chủ, Kim Cương cổ làm phụ, một khi nghiên cứu ra Đại lực thần cổ tới, sẽ không sợ Kim Cương cổ!"

"Như vậy là tự mình ý kiến hay, chúng ta nghiên cứu cái dạng gì cổ độc, Hữu trường lão vậy không rõ ràng lắm chúng ta dùng hắn phòng thí nghiệm, nghiên cứu khắc chế hắn cổ độc, đây cũng thật là là một việc chuyện tức cười tình! " Lâm Đông Phương nghe xong ha ha phá lên cười.

"Đúng vậy a, có đệ muội cái này luyện cổ cao thủ gia nhập, chúng ta nghiên cứu cũng có thể càng tiến một bước! " Lưu Thiên Kỳ cũng là gật đầu nói.

Mở ra Dương Minh kế hoạch, Lâm Đông Phương cùng Lưu Thiên Kỳ đám người đều có chút ít vui mừng khôn xiết, một lần nữa nhặt lên hi vọng lúc trước, bọn họ một lần cũng không ôm có bất cứ hy vọng nào!

Mọi người vừa ăn vừa nói chuyện, Lam Lăng lại đem Kim Cương cổ cùng Đại lực thần cổ hiệu quả cùng riêng của mình đặc điểm nói một lần cho Mọi người nghe, để cho mọi người lại càng tràn đầy lòng tin!

Cơm nước no nê sau Dương Minh còn lại là cùng Lâm Đông Phương nhấc lên Trầm Vũ Tích mông bị thương.

"Lâm đại ca, ngươi cảm thấy loại tình huống này, có chữa khỏi có thể tính sao? " Dương Minh hỏi.

"Nghe lời ngươi tự thuật, xương cốt đã hoàn toàn khôi phục, chính là thần kinh phương diện có điều hư hao, trước mắt mông lên (trên) chỉ có một chút tri giác, nhưng là cũng không thể chi phối đi lại, đúng (là) tình huống như thế sao? " Lâm Đông Phương nghe Dương Minh lời nói sau hỏi.

"Là như vậy rồi, không biết có biện pháp nào hay không? " Dương Minh hỏi.

"Cái này đơn giản! Ta phối trí một người kích thích thần kinh dược dịch, phối hợp châm cứu, có thể dễ dàng làm xong. " Lâm Đông Phương không hề nghĩ ngợi tựu (liền) mở miệng nói: "Loại bệnh này chứng không coi vào đâu!"

"Phải không? Kia thật sự là quá tốt, đến lúc đó còn muốn mời đi trị liệu a! " Dương Minh nghe Lâm Đông Phương khẳng định trả lời chắc chắn, vừa mừng vừa sợ nói.

"Mời cái gì? Ngươi là ta Dương Tam đệ, ngươi nói đó chính là ngã đệ muội, ta cho nàng xem bệnh, không phải là hẳn là? Còn có nhiều như vậy tạ ơn? " Lâm Đông Phương khoát tay nói: "Chút lòng thành!"

"Tốt, ta đây tựu (liền) không nói thêm cái gì, nói hơn tựu (liền) làm kiêu. " Dương Minh gật đầu.

Bên kia Phùng Thiên Long, nghe được Lâm Đông Phương y thuật như thế được, không khỏi hết sức động tâm, muốn cho hắn hỗ trợ xem một chút Tiếu Tố Tố, cho nên vội vàng cho Dương Minh dùng mắt tối.

Dương Minh lập tức hội ý, sau đó cười đối (với) Lâm Đông Phương nói: "Lâm đại ca, ta đây có một số đội viên, thân thể vậy có một vài vấn đề, ngươi cho nàng xem một chút?"

"Đội viên? Được, không có vấn đề, bây giờ nhìn sao? " Lâm Đông Phương hỏi.

"Tố Tố, ngươi tới đây một chút, để cho Lâm đại ca giúp ngươi xem một chút! " Dương Minh đối (với) Tiếu Tố Tố vẫy vẫy tay, ý bảo nàng lại đây.

Tiếu Tố Tố vội vàng đáp một tiếng, đi tới, nàng trong mắt cũng là tràn đầy cảm kích chi tối, đối với Dương Minh trượng nghĩa rất là cảm động! Mà Phùng Thiên Long lại càng kích động có chút không thể từ ức.

"Đa tạ! " Tiếu Tố Tố đi tới, nhỏ giọng nói.

"Không cần! " Lâm Đông Phương khoát tay áo, sau đó đối (với) Tiếu Tố Tố nói: "Đưa tay cổ tay cho ta, ta muốn bắt mạch!"

"Tốt! " Tiếu Tố Tố vốn là cảm tử đội thành viên, tự nhiên cũng không có nhiều như vậy chú ý, hào phóng vươn tay ra, giao cho Lâm Đông Phương! Rồi hãy nói, Lâm Đông Phương đúng (là) thầy thuốc, nàng lại có cái gì tránh được kiêng kị?

"Di? " Lâm Đông Phương giữ ở Tiếu Tố Tố trên cánh tay kinh mạch sau, nhất thời phát ra một tiếng kinh ngạc, cảm thấy có chút khó tin!

"Tại sao? Có cái gì không ổn sao? " Dương Minh nhìn qua Lâm Đông Phương phản ứng, nhất thời trong lòng trầm xuống, tám phần đúng (là) không có gì tin tức tốt!

"Rất kỳ quái a... Chưa từng có gặp qua như vậy mạch giống? Bên trong là một mảnh âm hàn, hình như là hoạn cảm mạo hoặc là cảm mạo, nhưng là lại cũng không phải là, phải có so với cái kia nghiêm trọng rất nhiều... " Lâm Đông Phương có chút kỳ quái lẩm bẩm lẩm bẩm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.