Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1984: Chuẩn bị thỏa đángLâm Đông Phương quả thực giống như là sắt cứng siêu nhân giống nhau, Dương Minh, Lưu Diệp Tử cùng Phùng Thiên Long đổi rất nhiều công kích phương thức, cũng không có có thể gây tổn thương cho cùng Lâm Đông Phương, cho nên, trải qua Mọi người thí nghiệm, cho ra kết luận chính là, Lâm Đông Phương không có bất kỳ sơ hở, dùng bình thường phương thức, căn bản tựu không khả năng để cho Lâm Đông Phương bị thương!

"Lại thì không được, tìm không được sơ hở! " Dương Minh thở dài, hắn và Phùng Thiên Long lực công kích cũng không thấp, nhưng là lại cũng không có thể đem Lâm Đông Phương như thế nào, nói cách khác, bình thường dưới tình huống, là không thể xúc phạm tới Lâm Đông Phương, tìm kiếm sơ hở chuyện này cũng chỉ có thể thôi!

"Hiện tại cũng chỉ có thể đem hi vọng ký thác vào, Hữu trường lão Kim Cương cổ không có Lâm đại ca Kim Cương cổ lợi hại phía trên này! " Lam Lăng có chút bất đắc dĩ nói: "Ta xem quá phiên bản đơn giản hóa Kim Cương cổ cách điều chế rồi, trên lý luận mà nói, so sánh với Kim Cương cổ yếu nhược lên (trên) rất nhiều..."

"Như vậy nói cách khác, chúng ta những thứ này phiên bản đơn giản hóa Đại lực thần cổ lại có hi vọng? " Lưu Diệp Tử có chút vui mừng hỏi.

"Cái này khó mà nói, dù sao ta xem trôi qua, đúng (là) Lâm đại ca cùng Lưu đại ca chuẩn bị ra tới phiên bản đơn giản hóa Kim Cương cổ cách điều chế, nhưng là Hữu trường lão dùng là Kim Cương cổ, là chính bản thân hắn cải tạo trôi qua tà ác Kim Cương cổ, cụ thể hắn làm sao sửa đổi, đổi thành hình dáng ra sao, cải tạo sau uy lực, những điều này là do không biết bao nhiêu, đều là không rõ ràng lắm, cho nên chúng ta có hay không hi vọng cùng phần thắng, hay là muốn nhìn xem vận khí! " Lam Lăng lắc đầu, giải thích.

"Bất quá có một chút hiện tại có thể khẳng định, đó chính là phiên bản đơn giản hóa Đại lực thần cổ cùng hoàn toàn hãy Kim Cương cổ, cũng sẽ không đối với chúng ta thân thể mang đến bất lương ảnh hưởng, có nên không ảnh hưởng chúng ta khỏe mạnh! " Dương Minh nói: "Nếu không Lâm đại ca phục dụng nhiều ngày như vậy, sớm nên xuất hiện bất lương phản ứng!"

"Như vậy là! " Lâm Đông Phương gật đầu nói: "Ta không có có cảm giác đến cái gì phản ứng không tốt, hẳn là không có vấn đề!"

Nếu Lâm Đông Phương phục dụng sau không có vấn đề, những người khác tự nhiên vậy chuẩn bị bắt đầu phục dụng! Hoàn toàn hãy Kim Cương cổ chỉ còn lại có hai phần, cho nên một phần Dương Minh phục dụng, một... khác phân Lưu Diệp Tử phục dụng!

Làm gì đến nỗi này không hoàn toàn hãy Đại lực thần cổ, Dương Minh cùng Lưu Diệp Tử mỗi người tất cả cũng phục dụng một phần nhỏ, mà Phùng Thiên Long, không có dùng dùng không hết toàn bộ hãy Đại lực thần cổ cũng đã cùng phục dụng không hoàn toàn hãy Đại lực thần cổ không sai biệt lắm, cho nên hắn cũng là cũng không cần phục dụng.

Huống chi, hắn vậy không tham gia chiến đấu, phục dụng cũng vô ích nơi, ngược lại có thể gia tăng một chút trên thân thể tai hoạ ngầm!

Mặc dù căn cứ tạm thời quan sát, không hoàn toàn hãy Đại lực thần cổ đối với người thể ảnh hưởng là không có, nhưng là ai biết sau này gặp sẽ không xuất hiện trạng huống gì đâu? Cho nên có thể không phục dụng, hay là không phục dùng thì tốt hơn!

Dương Minh cùng Lưu Diệp Tử phục dụng không hoàn toàn hãy Đại lực thần cổ cùng hoàn toàn hãy Kim Cương cổ sau, ba người lại bắt đầu luyện tập lên phối hợp hợp lực công kích, bởi vì không hoàn toàn hãy Đại lực thần cổ hiệu quả tương đối kém, cho nên ở Mọi người phối hợp dưới tình huống hợp lực công kích mới có thể đạt tới tốt nhất hiệu quả!

Mặc dù Lâm Đông Phương đối với chiến đấu không thế nào lành nghề, nhưng là có Dương Minh cái này "Huấn luyện viên " ở, hết thảy tựu (liền) không là vấn đề! Dương Minh vốn chính là sát thủ xuất thân, cho nên đối với một chút công kích phương diện kiến thức là rất sở trường, đang đợi Hữu trường lão xuất hiện trong cuộc sống, Dương Minh cũng là tự nghĩ ra mấy bộ hợp lực công kích quyền pháp, chuẩn bị đối (với) Hữu trường lão tiến hành công kích!

Hiện tại, mọi sự đã chuẩn bị rồi, chỉ còn chờ cơ hội, Mọi người ở mỗi ngày huấn luyện đồng thời, tựu đợi đến Hữu trường lão đã tới!

Rốt cục có một ngày, dược cốc là bầu trời bao la ở bên trong, vang lên phi cơ trực thăng cánh quạt thanh âm, mà kèm theo một đoàn phi cơ trực thăng hạ xuống, Hữu trường lão phái người đến cho Dương Minh đám người đưa cuộc sống so sánh với tìm phẩm cùng thức ăn tới!

"Chờ một chút! " Lưu Thiên Kỳ cũng là lên tiếng gọi lại cho bọn hắn tặng đồ cái này Hữu trường lão chính là thủ hạ.

"Có chuyện gì sao? " Hữu trường lão này thủ hạ cũng là sửng sốt, trước kia hắn tặng đồ lúc, trên căn bản cũng là để xuống bước đi, Dương Minh những người này cũng sẽ không cùng hắn nói nhiều, trừ phi có cái gì đặc thù cần đồ ngươi muốn, nhưng là cũng sẽ viết trên giấy, để cho hắn mang về mua hoặc là tìm kiếm.

Còn lần này, Hữu trường lão chính là thủ hạ thấy Lưu Thiên Kỳ trong tay cũng không có tờ giấy, cho nên có chút kỳ quái.

"Ngươi trở về giúp ta chuyển cáo Hữu trường lão, đã Kim Cương cổ có đột phá tính tiến triển, để cho hắn tới nhìn một chút! " Lưu Thiên Kỳ nói.

"Nga? Có tiến triển? " này Hữu trường lão chính là thủ hạ cũng là sửng sốt, trong lúc nhất thời có chút phản ứng không kịp rồi, dù sao, khi hắn xem ra, lâu như vậy thời gian cũng không có tiến triển chuyện tình, hắn căn bản cũng không quá quan tâm ôm có hi vọng rồi, chẳng qua là mỗi một lần đều là theo thói quen cho Dương Minh bọn họ tặng đồ, sau đó rời đi, còn lần này, cũng là có tiến triển?

Bất quá nhưng ngay sau đó, này thủ hạ tựu (liền) phản ứng lại đây, nhất thời mừng rỡ, liền vội vàng hỏi: "Kim Cương cổ có tiến triển? Các ngươi nghiên cứu thành công?"

"Không sai biệt lắm, có một số việc còn muốn cùng Hữu trường lão thương nghị! " Lưu Thiên Kỳ gật đầu nói.

"Hảo hảo, ta đây phải đi nói cho Hữu trường lão! " này thủ hạ gật đầu lia lịa, sau đó hưng phấn lên máy bay, nhanh chóng rời đi dược cốc!

Thật ra thì, mỗi một lần Hữu trường lão nhân mã tới tặng đồ lúc, Dương Minh đều là có cơ hội giết chết bọn họ, sau đó cướp đoạt tới bọn họ phi cơ thoát đi dược cốc, nhưng là Dương Minh cũng không có làm như vậy, Dương Minh mục đích tới nơi này là đúng phó Hữu trường lão, mà không phải chạy trốn, không công mà lui, chẳng phải là đến không một chuyến?

Mà Hữu trường lão đâu rồi, cho là Dương Minh đám người trúng hắn cổ độc không có giải khai, cho nên vậy không đề phòng, bởi vì hắn biết Dương Minh đám người không thể nào chạy trốn, cho nên mỗi một lần chẳng qua là phái thủ hạ tới tặng đồ! Huống chi phi cơ trực thăng bên trong bình xăng cũng không phải là mãn, cho dù Dương Minh cưỡng đoạt phi cơ vậy phi không xa, tuyệt đối phi không ra Miêu Cương phạm vi!

Thủ hạ kia vội vả trở về hồi báo cho, mà Dương Minh bên này, cũng là nhanh chóng làm ra an bài! Truyện được copy tại Truyện FULL

"Không liên quan người, toàn bộ đều là đến trong phòng thí nghiệm giấu đi, nhất là Phùng Thiên Long cùng Lưu Thiên Kỳ đại ca, các ngươi phải bảo vệ tốt những người khác, nhất là Tố Tố cùng Y Y, đây là hai phụ nữ có thai, các ngươi phải chú ý! " Dương Minh đối (với) Phùng Thiên Long phân phó nói; "Một lát bất kể xảy ra điều gì trạng huống, các ngươi đều là phải bảo vệ hảo chính mình, không cần tùy ý đi ra ngoài lẫn vào, có biết không?"

"Hiểu được! " Phùng Thiên Long gật đầu trả lời ngay nói, hắn cũng biết Dương Minh ý tứ, đúng (là) vô luận thành bại đều không cho hắn nhúng tay, đây cũng là đối với bọn họ một loại bảo vệ.

"Tốt lắm, bên này tựu (liền) giao cho ta, Lâm đại ca cùng Lưu Diệp Tử ứng phó! " Dương Minh an bài xong xuôi sau, rồi cùng Lâm Đông Phương, Lưu Diệp Tử đứng ở dược cốc trên đất trống, đã làm xong chiến đấu chuẩn bị!

Bởi vì bọn họ biết, đợi kia thủ hạ trở về hồi báo, Hữu trường lão ở biết được Kim Cương cổ sắp luyện chế thành công tin tức kia sau, nhất định sẽ trước tiên lại tới đây!

! @#

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.