Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2014: Có tin hay không là tùy ngươiCho nên, Lưu Diệp Tử cùng Y Y bọn người ở tại nghe Dương Minh lời nói sau, tất cả cũng đi theo hắn gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.

Chuyện cứ định như vậy xuống tới, Lâm Đông Phương đi tới phòng thí nghiệm, ở ánh mắt của mọi người dưới, đem kia chế biến tốt hoàn toàn hãy Đại lực thần cổ dùng đi vào, bất quá mới vừa dùng lúc, Lâm Đông Phương lại đúng (là) không có bất kỳ khác thường, cùng bình thường giống nhau, không có gì chỗ không ổn.

"Cảm giác như thế nào? " Lưu Thiên Kỳ hỏi.

"Cũng không tệ lắm, có một loại toàn thân tràn đầy lực lượng cảm giác! " Lâm Đông Phương nói.

"Trước mắt, trước không cần vội vả cùng Hữu trường lão động thủ, chúng ta trước thử một chút cái này Đại lực thần cổ có thể làm ra bao nhiêu lực công kích lượng, có thể duy trì bao lâu. " Dương Minh nói: "Mọi người cảm thấy thế nào?"

"Phải nên như thế! " Lưu Thiên Kỳ nói: "Nhất định phải thử một chút cái này Đại lực thần cổ có thể ở Lâm đại ca trên người giữ vững bao lâu hoạt tính, hơn nữa có thể làm ra mấy lần siêu cường độ công kích, dù sao chúng ta lúc trước thí nghiệm cũng là ở trên thân động vật, mà Lâm đại ca là người thứ nhất phục dụng người."

Bất quá, phương diện này Lưu Thiên Kỳ cùng Lam Lăng chính là quyền uy rồi, Dương Minh đám người đối (với) bộ môn khảo nghiệm vậy không nhúng vào nói, hắn chẳng qua là đề tỉnh một câu mà thôi.

Ở Lâm Đông Phương phục dụng Đại lực thần cổ sau, mọi người lại bắt đầu dài dòng khảo nghiệm lệ Trình, khảo nghiệm ở giữa phát hiện, nếu như Lâm Đông Phương ở không có tiêu hao bất kỳ thể lực dưới tình huống, nói cách khác ở mới vừa phục dụng Đại lực thần cổ không lâu, có thể liên tục đánh ra ba lần siêu cường độ mạnh yếu công kích! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Mà sau, Lâm Đông Phương lại bắt đầu trở nên cùng những kiểm tra kia trôi qua động vật giống nhau, toàn thân vô lực rồi, như vậy là cùng lúc trước trúng Hữu trường lão Kim Cương cổ khắc chế dược vật giống nhau, cảm giác có chút tương tự, cũng là cả người vô lực!

Nhưng là Hữu trường lão dược vật có thể ở nghỉ ngơi mấy ngày sau tự động giải quyết, mà tự mình thì không được, Lâm Đông Phương nghỉ ngơi ba bốn ngày · vẫn cả người vô lực, điều này cũng cùng lúc ban đầu dùng động vật khảo nghiệm lúc giống nhau như đúc · hiệu quả không có quá lớn khác nhau.

Cho nên, Lưu Thiên Kỳ đám người vội vàng cho Lâm Đông Phương phục dụng tấn thiền cổ phân bố ra dinh dưỡng dịch, mà Lâm Đông Phương rất nhanh, vậy khôi phục bình thường.

Như là đã thí nghiệm ra khỏi hiệu quả, kế tiếp, mọi người phải có thí nghiệm đúng (là), Lâm Đông Phương ở không sử dụng cường độ cao lực đạo lúc · có thể hay không ảnh hưởng trong thân thể Đại lực thần cổ hoạt tính.

Bất quá · theo cuộc sống ngày từng ngày quá khứ, mọi người cũng là cho ra một người để cho Mọi người cực kỳ thất vọng kết quả! Lâm Đông Phương mặc dù không có sử dụng ra cường độ cao lực đạo tới, nhưng là trong thân thể Đại lực thần cổ hoạt tính vậy đang không ngừng tự động rớt xuống, cái đó và Mọi người lúc ban đầu thiết tưởng bất đồng, bởi vì những kiểm tra kia dùng là động vật · ở không sử dụng ra cường độ cao lực đạo lúc, thông qua bình thường thức ăn có thể bổ sung năng lượng trong cơ thể rồi, không cần phục dụng dinh dưỡng dịch... Đồ vật này nọ.

Chính là Lâm Đông Phương lại không giống với, Lâm Đông Phương ở không phục dùng dinh dưỡng dịch lúc, chẳng qua là có thể kiên trì bảy ngày! Hơn nữa còn là nhiều nhất bảy ngày, trong bảy ngày này · Lâm Đông Phương không có làm một chút hao phí thể lực chuyện tình, ngay cả như vậy, vậy chỉ có có thể kiên trì mấy ngày, nhất định phải phải lần phục dụng dinh dưỡng dịch!

Điều này cũng phá vỡ Lưu Diệp Tử cùng Y Y lúc trước ảo tưởng, khi bọn hắn xem ra, nếu như Lâm Đông Phương không làm ra một chút cường độ cao hao phí thể lực chuyện tình, kia có nên không ảnh hưởng lớn lực thần cổ hoạt tính · có thể vẫn không phục dùng dinh dưỡng dịch, kể từ đó, có thể mang theo Lâm Đông Phương cùng nhau rời đi dược cốc rồi, nhưng là bây giờ nhìn lại là không thể nào.

Nhưng là, loại này hiện tượng kỳ quái · cũng làm cho mọi người có chút kỳ quái, tại sao rõ ràng ở trên thân động vật thí nghiệm kết quả · đến Lâm Đông Phương nơi này, tựu (liền) trở nên không thích hợp? Dựa theo dĩ vãng thí nghiệm kết quả, cũng là giống nhau, duy chỉ có ở Đại lực thần cổ hoạt tính lên (trên), cũng là bất đồng, điều này làm cho Mọi người rất là kỳ quái... ···

Bất quá, ở Lam Lăng phân tích, mọi người cuối cùng là nhất tìm được rồi đáp án, nguyên nhân là Lâm Đông Phương bên trong thân thể Đại lực thần cổ cùng Kim Cương cổ nổi lên xung đột, này hai loại cổ độc vốn chính là khắc tinh tồn tại, mà Lâm Đông Phương một người cũng là ăn vào này hai loại cổ độc, cho nên cũng là tạo thành rồi, cho dù Lâm Đông Phương không sử dụng cường độ cao lực đạo đi tiêu hao Đại lực thần cổ hoạt tính, mà Đại lực thần cổ hoạt tính cũng bị bên trong thân thể của hắn Kim Cương cổ tự động tiêu hao hầu như không còn, nói cách khác, hai người trên căn bản tương đương mâu cùng lá chắn quan hệ.

Mặc dù tìm được rồi nguyên nhân, nhưng là muốn giải quyết cái vấn đề này là không thể nào, bởi vì Lâm Đông Phương đã phục dụng Đại lực thần cổ, hơn nữa, cho dù hắn không có phục dụng Kim Cương cổ, chỉ phục dùng Đại lực thần cổ, mọi người vậy không yên lòng hắn và Hữu trường lão đi đối chiến!

Vạn nhất đến lúc hậu Hữu trường lão dùng Kim Cương cổ kia siêu cường độ cứng rắn thân thể đụng nhau Lâm Đông Phương, mà Lâm Đông Phương cũng là Cao tấn công thấp phòng, vậy rất có thể sẽ phải chịu trọng thương.

Bảy ngày, mặc dù không nhiều lắm, nhưng là vậy tuyệt đối đủ rồi, lấy tấn thiền cổ phân bố dinh dưỡng dịch tốc độ mà nói, cung cấp hai người phân lượng nhất định là không đủ, nhưng là cung cấp Lâm Đông Phương một người đi phục dụng cũng là dư dả!

Mà Lâm Đông Phương mỗi cách hai ngày tựu (liền) phục dụng một lần dinh dưỡng dịch, như vậy cũng có thể bảo đảm trong cơ thể hắn Đại lực thần cổ hoạt tính giữ vững đến tốt nhất!

Thí nghiệm xong rồi, hoàn toàn hãy Đại lực thần cổ hiệu quả, so với trước không hoàn toàn hãy Đại lực thần cổ mạnh không chỉ gấp mười, thật đúng là vô cùng cường đại, giờ phút này Lâm Đông Phương, một quyền là có thể ở trên vách núi đá đánh ra một cái lỗ thủng to tới, này ở trước kia là tuyệt đối làm không được.

Kế tiếp thời gian, Mọi người lại bắt đầu đợi chờ Hữu trường lão lần nữa đã tới rồi, mà chết Vu đã ở ba ngày sau đó, dược cốc không trung, lần nữa vang lên phi cơ trực thăng thanh âm, trong mắt mọi người đều không hẹn mà cùng xẹt qua một tia hưng phấn!

Mọi người mong đợi giờ khắc này đã chừng mấy ngày rồi, lần này, bọn họ phải có kiểm nghiệm Đại lực thần cổ hiệu quả!

Bất quá, lần này người, hay là Hữu trường lão cái kia thủ hạ tâm phúc, hắn là đến cho Dương Minh đám người đưa thức ăn, cùng mỗi lần quy củ giống nhau, phi cơ trực thăng ngừng ở thuốc trong cốc sau, hắn đem trên phi cơ thức ăn cùng cuộc sống đồ dùng đem xuống tới, liền chuẩn bị ngồi máy bay rời đi, cùng Dương Minh đám người cũng sẽ không nói nhiều một câu.

Dù sao, bọn họ cũng không có cái gì nói có thể nói, trừ phi Dương Minh bọn họ chủ động tìm hắn nói chuyện.

"Chờ một chút! " còn lần này, Dương Minh lần nữa gọi lại Hữu trường lão lần này tâm phúc thủ hạ.

"Có chuyện gì sao? " Hữu trường lão thủ hạ tâm phúc hỏi.

"Ngươi trở về nói cho Hữu trường lão, hắn muốn Kim Cương cổ lúc đầu bồi dưỡng cổ, đã bồi dưỡng được tới, có thể làm cho hắn tới tăng thêm thúc dục hóa môi! " Dương Minh nói.

"Bồi dưỡng được tới? " kia thủ hạ tâm phúc hơi sửng sờ, trên mặt xẹt qua một thần sắc hoài nghi tới, dù sao cùng lúc trước gian cách không có mấy ngày, lần trước đều là bị gạt một lần, lần này bảo vệ không cho phép Dương Minh hay là gạt người.

"Dĩ nhiên, có tin hay không là tùy ngươi, ngươi có thể lựa chọn không tin! " Dương Minh nhìn thấu thủ hạ tâm phúc trên mặt vẻ hoài nghi, chẳng qua là thản nhiên nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.