Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2020: Lần nữa trò chuyện"Ngươi không có sử dụng mắt kiếng dị năng, ta như thế nào đi đón thu? " Tôn Tứ Khổng lắc đầu, nói: "Huống chi, hiện tại ta đã hoàn toàn tín nhiệm ngươi, nếu như không phải là ngươi phát ra báo động trước tín hiệu lời mà nói..., ta sẽ không lại đối với ngươi mắt kiếng phát ra tín hiệu tiến hành phân tích ······ "

"Nguyên lai là như vậy ······ " Dương Minh gật đầu, nói: "Không dối gạt Tôn gia gia, cái kia Đại lực thần cổ, đúng là không có phát huy ra nên có hiệu quả tới, chúng ta thất bại!"

"Thất bại cũng không sao, thất bại chính là mẹ của thành công sao! " Tôn Tứ Khổng thật ra là không có cảm thấy có cái gì không ổn, dù sao hắn là tự mình khoa học gia, nghiên cứu khoa học thí nghiệm lúc, thường xuyên gặp lâm vào khốn cảnh, thất bại cùng chuyện thường như cơm bữa giống nhau lơ lỏng bình thường, cho nên hắn mới sẽ như thế bình tĩnh.

"Vô phương? " Dương Minh nghe xong không khỏi bất đắc dĩ nhún vai: "Chúng ta lần này tới, là muốn mượn điện thoại của ngươi dùng một chút, không biết có thể hay không?"

"Tự nhiên có thể, ta đã nói rồi, các ngươi muốn cùng bên ngoài bắt được liên lạc lúc, có thể tùy thời lại đây! " Tôn Tứ Khổng không chút phật lòng gật đầu nói: "Bất quá, các ngươi lúc trước không là vừa mới đã gọi điện thoại không lâu?" Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"Lần này bất đồng, Lam Lăng chuẩn bị cho sữa của nàng nãi đánh một cú điện thoại, có lẽ, nàng bà nội bên kia, có có thể đối phó Hữu trường lão phương pháp xử lí vậy nói không chừng! " Dương Minh nói.

"Tốt, vậy các ngươi đánh đi. " Tôn Tứ Khổng nói.

Dương Minh cùng Lam Lăng vậy không khách khí, trực tiếp tiến vào sơn động, mà Hạ Tuyết còn lại là đợi ở một bên, nơi này tạm thời không dùng được nàng, nàng tới nơi này, hoàn toàn chính là phụng bồi Dương Minh cùng Lam Lăng làm bạn nhỏ mà thôi, nhìn xem ngắm phong cảnh.

Đi tới điện thoại bên cạnh, Lam Lăng bấm một số điện thoại số điện thoại, một lát sau, cú điện thoại này rốt cục tiếp thông ······ lần trước, Lam Lăng cũng không có cho ở nhà mặt gọi điện thoại · bởi vì nàng rời đi Lam Miêu Trại, không có đạt được Lam Miêu Trại đại đa số người ủng hộ, cho nên ở không có đem chuyện giải quyết lúc trước, Lam Lăng không muốn cùng bà nội liên lạc, đây cũng là trong nội tâm nàng có một chút Tiểu Tiểu quật cường nguyên nhân.

Nhưng là hiện tại, thật sự là không có cách nào rồi, cho nên Lam Lăng mới bấm điện thoại.

"Uy? " điện thoại bên kia · truyền đến Lam Lăng thanh âm · trước kia lúc, Lam Miêu Trại phụ cận không có điện thoại di động tín hiệu, cho nên Bình thường rất ít sử dụng điện thoại, sau lại Trang vệ tinh điện thoại sau, cũng là căn bản không biết sử dụng, nhất là Lam Lăng bà nội này một bộ điện thoại, lại càng không thế nào dùng.

Cho nên hắn có chút kỳ quái · lúc này sẽ là ai gọi điện thoại cho nàng.

"Bà nội, là ta ······ Lăng Lăng ·... " Lam Lăng nghe được thanh âm, nhất thời trong lòng dâng lên một cổ nồng đậm tư niệm ý...

"Lăng Lăng? Là ngươi! " Lam bà nội nghe được Lam Lăng thanh âm nhất thời vừa mừng vừa sợ: "Lăng Lăng, làm sao ngươi dạng · không có chuyện gì sao? Kể từ khi ngươi đi sau, cũng chưa có tin tức · bà nội bên này chính là gấp gáp vô cùng, lại không có bất kỳ phương pháp xử lí..."

"Bà nội, ta còn tốt, tạm thời không có gì nguy hiểm... " Lam Lăng nói: "Ngài yên tâm, ta cùng Dương Minh ở chung một chỗ đâu..."

"Vậy thì tốt, không có chuyện gì là tốt rồi ···... Các ngươi cùng Hữu trường lão... ··· " gần đây Lam Miêu Trại bên này cũng không có nhận được cái gì về Hữu trường lão tin tức, dĩ nhiên, Hữu trường lão cũng không thể có thể đem Dương Minh đám người tin tức tiết lộ cho trừ tâm phúc của hắn thủ hạ ở ngoài người, dù sao Hữu trường lão chính là thủ hạ cũng không phải là bền chắc như thép, trong đó khẳng định hỗn (giang hồ) có Lam Miêu Trại người · cái đó và Lam Miêu Trại ở giữa cũng có Hữu trường lão nhân mã giống nhau.

Cho nên, Hữu trường lão muốn huyền diệu, vậy chỉ có tìm hắn hợp tác đồng bạn Đổng Quân đi huyền diệu, và những người khác · hắn lại thật không dám nói thêm cái gì.

Thế cho nên, bàn nội của Lam Lăng đến bây giờ cũng không có nhận được bất kỳ hữu dụng tin tức.

"Hữu trường lão chuyện tình · chính là ta muốn cùng ngài nói! " Lam Lăng nói này, đã gần sở kinh nghiệm chuyện tình, toàn bộ cặn kẽ nói cho bà nội nghe, bao gồm lúc ban đầu dùng phiên bản đơn giản hóa Đại lực thần cổ đối phó Hữu trường lão, đến bây giờ dùng xong toàn bộ hãy Đại lực thần cổ đối phó Hữu trường lão, hai người cũng không thể đối (với) Hữu trường lão tạo thành bất kỳ thương tổn, đây mới là Lam Lăng gấp gáp nguyên nhân.

"Đại lực thần cổ, hoàn toàn hãy đối với hắn lại cũng không có hiệu quả? Hơn nữa các ngươi lại đã luyện chế thành công? " Lam bà nội nghe Lam Lăng lời nói sau nhất thời có chút kinh ngạc, phải biết rằng, gần, Lam Miêu Trại đã ở kiên trì không ngừng nghiên cứu Đại lực thần cổ, nhưng là lại không có bất kỳ kết quả, không nghĩ tới Lam Lăng bên này, chẳng những Đại lực thần cổ nghiên cứu thành công, ngay cả Kim Cương cổ vậy nghiên cứu thành công! Nhưng là, buồn bực nhất chính là, hoàn toàn hãy Đại lực thần cổ đối với Hữu trường lão biến dị Kim Cương cổ cũng đã không có hiệu quả!

"Đúng vậy, không có có hiệu quả. " Lam Lăng chi tiết nói: "Hữu trường lão dùng bình thường biện pháp, là không thể nào đối phó ······ cho nên, ta cùng Dương Minh muốn mời ngài nghĩ nghĩ biện pháp, nếu không chúng ta vây ở chỗ này, làm sao vậy ra không được..."

Lam Lăng dĩ nhiên cũng không nói gì đĩa bay chuyện tình, muốn đi, bọn họ vẫn là có thể chạy trốn, chẳng qua là đào tẩu, Dương Minh nhiệm vụ chắc chắn sẽ không hoàn thành, hơn nữa, Dương Minh cũng không thể có khả năng mở, dù sao cùng Hữu trường lão cừu hận đã kết, cho dù Dương Minh đi, đoán chừng Hữu trường lão cũng sẽ trả thù, cho nên nhất định phải làm ra một cái gãy!

Huống chi, Hữu trường lão muốn một lần nữa trở về Lam Miêu Trại, khống chế Lam Miêu Trại dã tâm vẫn tồn tại, Lam Lăng tại sao có thể để cho hắn được như ý?

"Ta đây cũng là tốt hơn tốt suy nghĩ một chút rồi, hiện tại ta vậy không có cách nào. " Lam bà nội nói: "Bất quá cho ta một ít thời gian, để cho ta suy nghĩ những khác biện pháp giải quyết!"

"Tốt, vậy chúng ta qua một thời gian ngắn sẽ liên lạc lại ngài? " Lam Lăng hỏi.

"Cú điện thoại này, ta có thể trở về nhấn sao? Đến lúc đó gọi cú điện thoại này, có thể tìm tới các ngươi sao? " Lam bà nội hỏi.

"Bà nội, ngài chờ một chút, ta hỏi một chút. " Lam Lăng vậy không rõ ràng lắm gọi cú điện thoại này có thể hay không tìm được nàng, cho nên quay đầu nhìn về phía Tôn Tứ Khổng, hỏi: "Tôn gia gia, cú điện thoại này, có thể trở về nhấn trở lại sao?"

"Tự nhiên có thể, bên kia hẳn là có điện tới biểu hiện, cú điện thoại này vậy có được có một cái mã số. " Tôn Tứ Khổng nói, mặc dù đột nhiên cú điện thoại này có thể cùng ngoài hành tinh thành lập liên lạc, nhưng là nếu có thể gọi bình thường điện thoại, tự nhiên vậy có được có một bật số điện thoại.

"Tốt, bà nội, ngài nghĩ đến biện pháp rồi, tựu (liền) gọi cú điện thoại này tìm ta sao? " Lam Lăng nói.

"Tốt, Lăng Lăng, ngươi cùng Dương Minh vậy chú ý an toàn, bảo vệ tốt chính mình! " Lam bà nội dặn dò.

Điện thoại kết thúc, mặc dù bàn nội của Lam Lăng tạm thời không nghĩ tới cái gì tốt phương pháp xử lí, nhưng là nàng dù sao cũng là đối (với) cổ độc kinh nghiệm phong phú lão nhân, mới có thể nghĩ đến một chút ứng đối thi thố, hoặc là có thể đem Đại lực thần cổ thăng cấp một chút, biến thành siêu cấp lớn lực thần cổ?

"Tôn gia gia, nếu như bà nội của ta gọi điện thoại tới, phiền toái ngài có thể cho chúng ta biết một chút sao? " Lam Lăng quay đầu hỏi Tôn Tứ Khổng nói.

"Cái này dĩ nhiên có thể, đến lúc đó có tin tức, ta báo cho các ngươi! " Tôn Tứ Khổng không chút lựa chọn gật đầu nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.