Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2025: Còn có những người khác"Ân, ta biết, chuyện này trước không cần ngươi phụ trách, ta từ sẽ an bài những người khác đi làm, ngươi trước đi xem một chút Dương Minh sao, tiếp xúc một chút, xem một chút Dương Minh trên người, có hay không kỳ quái địa phương! " bác sỹ Ban Kiệt Minh phân phó nói.

"Tốt, ta biết rồi! " Đổng Quân đáp: "Ta đây cái này trở lại Hữu trường lão, ta đây tựu (liền) đi qua!"

"Tùng Giang thành phố chuyện bên này, ngươi tạm thời không cần nhúng tay rồi, ta đã khải dụng những người khác Mã! " Hữu trường lão nói: "Ngươi tựu (liền) an tâm cùng Dương Minh đi đón sờ sao, bên này không cần ngươi quan tâm."

"A ······ bên này người là ···... " Đổng Quân trong lòng rùng mình, mặc dù hắn đã sớm hoài nghi, trung tâm an bài ở Tùng Giang thành phố nhân mã tuyệt đối không chỉ có hắn một người, nhưng là cũng chỉ là hoài nghi mà thôi, bởi vì bác sỹ Ban Kiệt Minh cho tới bây giờ cũng không có để cho bọn họ lẫn nhau tiếp xúc qua, vậy không đề cập qua.

Nhưng là cho đến dùng đến lúc, bác sỹ Ban Kiệt Minh mới đột nhiên nhắc tới, bởi vậy có thể thấy được, bác sỹ Ban Kiệt Minh đến cỡ nào lợi hại, hắn núp Tùng Giang thành phố những người khác Mã, ngay cả Đổng Quân cũng không từng nghe nói qua.

Bất quá, những này nhân mã nếu như không biết rõ ràng, Đổng Quân lại có chút bận tâm, nếu như mình cùng Dương Minh tiếp xúc bị những người này phát hiện làm sao bây giờ? Coi như mình thật cẩn thận, nhưng là bên cạnh có người giám thị vậy là một loại rất thống khổ chuyện.

"Liệp Ưng, ngươi cũng không phải là người mới, ngươi từ nhỏ ở trung tâm lớn lên, chẳng lẽ ngươi không biết trung tâm nơi quy củ sao? Không nên hỏi không nên hỏi! " bác sỹ Ban Kiệt Minh nghiêm nghị nói.

"Đúng (là)! Bác sĩ, ta không có ý tứ gì khác, ta chỉ là muốn cùng hắn giao tiếp một chút, đem ta mấy ngày nay đối (với) Dương Minh tâm đắc cùng hắn chia xẻ một chút. " Đổng Quân sợ hết hồn, mồ hôi lạnh ứa ra nói.

"Hừ, ngươi phải biết rằng, nên cho ngươi tiếp xúc lúc, tự nhiên sẽ cho ngươi tiếp xúc, không nên cho ngươi tiếp xúc đồ, ngươi cũng không cần tùy ý loạn hỏi! " bác sỹ Ban Kiệt Minh nói.

"Ta hiểu được! " Đổng Quân kinh sợ nói.

"Tốt lắm · một mình ngươi cùng Hữu trường lão liên lạc sao, lúc nào lên đường · cho ta biết một chút! " bác sỹ Ban Kiệt Minh nói.

"Đúng (là), bác sĩ! " Đổng Quân vội vàng nói.

Thấy nói chuyện với nhau khung kết thúc, Đổng Quân ra khỏi một bọn mồ hôi lạnh, thiếu chút nữa nhỏ đã bị bác sỹ Ban Kiệt Minh hoài nghi, nếu quả thật để cho hắn hoài nghi cái gì, vậy thì được không bù nổi mất!

Nghĩ đến chỗ này, Đổng Quân âm thầm quyết định · sau này không nên hỏi tuyệt đối không thể tùy tiện hỏi · nếu không, nếu thật là để cho bác sỹ Ban Kiệt Minh nói trước phát hiện chỗ không ổn, chuyện kia tựu (liền) náo lớn.

Buổi tối, Đổng Quân ở trong bóng đêm, đi tới Phương Thiên trong nhà · kể từ khi biết bác sỹ Ban Kiệt Minh ở Tùng Giang thành phố lại an bài có người Mã sau, Đổng Quân trở nên càng thêm thật cẩn thận rồi, hắn căn cứ tiểu tâm sẽ không gây ra sai lầm lớn nguyên tắc, tránh khỏi đang cùng bác sỹ Ban Kiệt Minh hoàn toàn trở mặt lúc trước, bị phát hiện sơ hở.

"Tới? " Phương Thiên thấy Đổng Quân vào cửa tới, đối với hắn gật đầu.

"Sư phụ ······ ta từ Hữu trường lão bên kia · lại chiếm được một chút Dương Minh mới nhất tin tức, cố ý tới cùng ngài thương lượng một chút! " Đổng Quân nói.

"Nga? Tin tức gì? " Phương Thiên có chút ít tò mò hỏi, dù sao Dương Minh mới vừa đã gọi điện thoại không lâu.

"Là như vậy ······ " vừa nói, Đổng Quân đã Dương Minh ở Miêu Cương gặp gỡ cùng Hữu trường lão nói, cùng Phương Thiên thuật lại một lần: "Dựa theo hữu ý của trưởng lão, Dương Minh là căn bản không thể nào cùng hắn chống lại, hắn bất quá là căn cứ một loại trêu chọc thái độ cùng Dương Minh chơi đùa · mà Dương Minh còn lại là lũ chiến lũ bại..."

"Thật? " Phương Thiên nghe xong sắc mặt vậy đúng (là) hơi đổi! Lúc trước Dương Minh gọi điện thoại tới lúc, chính là lòng tin tràn đầy cùng Phương Thiên nói, bọn họ đã có đối phó Hữu trường lão phương pháp xử lí, nhưng là bây giờ nhìn lại, cái biện pháp này cũng không có có hiệu quả · Hữu trường lão tăng thêm một bậc, Dương Minh đám người lấy thất bại chấm dứt.

"Hữu trường lão có nên không gạt người! " Đổng Quân nói đến: "Hơn nữa hắn lại muốn mời ta đi Miêu Cương nhìn một chút Dương Minh sau khi thất bại bộ dáng như đưa đám · ta đoán chừng hắn là muốn hướng ta hiển lộ rõ ràng một chút hắn cở nào lợi hại, cho nên trong chuyện này, không phải là giả dối."

"Nói như vậy ······ Dương Minh gặp nguy hiểm a... " Phương Thiên thở dài, không khỏi lo lắng nói: "Thì ra là, cũng không phải chúng ta nắm chắc bài, mà Hữu trường lão, cũng là có lá bài tẩy của hắn tồn tại!" Text được lấy tại Truyện FULL

"Cái này tự nhiên, Hữu trường lão cũng không phải là ngu ngốc, khẳng định không thể nào đoán không được Dương Minh muốn dùng loại phương thức nào đối phó hắn. " Đổng Quân gật đầu nói: "Chính là, ta ở đây nghĩ, cho dù ta đi Miêu Cương, ta thì như thế nào có thể giúp được lên (trên) Dương Minh?"

"Điều này cũng đúng ······ " Phương Thiên cười khổ nói: "Ngươi là ở oán trách, ta không có truyền thụ cho ngươi sát thủ năng lực sao?"

"Làm sao sẽ đâu? " Đổng Quân vội vàng lắc đầu nói: "Sư phụ, ngài lần này cùng Dương Minh có thể bỏ qua cho ta, đã là trời ân tình rồi, ta làm sao còn có thể oán trách đâu? Hơn nữa, cho dù ta nắm giữ sát thủ năng lực, đối phó người bình thường tự nhiên không có vấn đề, nhưng là đối mặt cao hơn mặt, tỷ như Hữu trường lão loại này biến dị người, sát thủ bản lĩnh lại có ích lợi gì? Hắn đao thương không vào, hoàn toàn là tự mình quái vật a!"

"Đây là nhất gây rối vấn đề ·... " Phương Thiên cười khổ một cái, bỗng nhiên trong mắt sáng ngời hỏi: "Chẳng lẽ không có thể hạ độc sao? Ngươi đi Miêu Cương lời mà nói..., hẳn là có cơ hội cùng Hữu trường lão tiếp xúc sao, cho hắn hạ một chút độc, có thể hay không độc chết?"

"Cái này hay giống như không thể, lúc trước ta nghe Hữu trường lão cùng ta nói khoác quá, Kim Cương cổ đối ngoại có thể đao thương không vào nước lửa bất xâm, đối nội cũng là bách độc bất xâm, bình thường độc dược đối (với) hắn không có bất kỳ hiệu quả... " Đổng Quân nói: "Nếu như có thể hạ độc lời mà nói..., đoán chừng Dương Minh sớm liền nghĩ đến..."

"Vậy cũng được rất làm cho người ta nhức đầu a! " Phương Thiên cũng là cau chặt chân mày, không biết nên làm thế nào mới tốt.

"Quên đi, bất kể thế nào nói, ta cũng phải đi một chuyến Miêu Cương rồi, bác sỹ Ban Kiệt Minh cũng cho ta đi qua... " Đổng Quân nói: "Hiện tại ta lo lắng cũng không phải làm sao đối phó Hữu trường lão, dù sao đó là Dương Minh chuyện tình, ta và ngươi quan tâm cũng vô ích, ta lo lắng chính là, bác sỹ Ban Kiệt Minh ở chỗ này mặt khác an bài nhân mã, có thể hay không ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta?"

" mặt khác an bài nhân mã? " Phương Thiên gật đầu, nói: "Cái này ta sẽ lưu ý, ta làm hết sức, xem một chút có thể hay không tra tìm ra! Nhưng là nếu như thái quá mức bí ẩn rồi, ta đây vậy không có cách nào, dù sao bác sỹ Ban Kiệt Minh huấn luyện ra người cũng không phải chuyện đùa, ta phát hiện vấn đề của ngươi, cũng là phát hiện thật lâu..."

"Ta ······ sư phụ, ngài đừng nói là ta, đây không phải là nói móc ta thế này! " Đổng Quân cười khổ nói: "Vậy được, ta đây trở về phục Hữu trường lão rồi, mấy ngày qua chuẩn bị một chút, phải đi Miêu Cương!"

"Ân, bất quá ngươi nhất định phải cẩn thận, không làm cho Hữu trường lão nhìn ra, ngươi cùng Dương Minh trên thực tế đã hóa giải ân oán ······ " Phương Thiên nói tới đây, không khỏi lo lắng nói: "Hiện tại liên lạc không được Dương Minh, nếu là có thể liên hệ với Dương Minh, hẳn là trước đó cùng hắn chào hỏi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.