Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2027: Có hy vọng (thượng)
Sau một khắc, Dương Minh cùng Lam Lăng, tựu (liền) xuất hiện ở phi trong đĩa!

Đĩa bay không gian rất nhỏ, đây chỉ là một nhỏ đĩa bay, Dương Minh nhìn một chút, cái này đĩa bay sợ rằng tối đa cũng chỉ có thể đủ ngồi xuống bốn người, nhiều hơn nữa người tựu (liền) dung nạp không được nữa.

Cái đó và những thứ kia phim khoa học viễn tưởng nơi động có thể phá hủy đại lâu kiến trúc cái loại nầy che khuất bầu trời đại thái không thuyền có bản chất bất đồng, đoán chừng này chỉ có thể coi là là một vũ trụ phi hành khí mà thôi.

Chỉ bất quá, không đợi Dương Minh tiến hành bước kế tiếp cẩn thận lúc nghiên cứu, trước mắt lần nữa một đạo bạch quang hiện lên, Dương Minh cùng Lam Lăng tựu (liền) xuất hiện ở sơn động trước cửa, mà bay điệp, còn lại là khi bọn hắn đỉnh đầu ngay phía trên quanh quẩn, nhưng ngay sau đó không bao lâu, tựu (liền) lẳng lặng rơi vào Dương Minh cách đó không xa trên đất trống.

Cả quá trình cũng là trong nháy mắt hoàn thành, không có có mảy may tạp âm, nếu như không phải là Dương Minh tự mình đã trải qua này thần kỳ một màn, sợ rằng gặp cho là, kia đĩa bay vốn là tựu (liền) đậu ở chỗ này giống nhau, căn bản không có di động quá!

Bất quá Dương Minh lại chân thật cảm thấy cái loại nầy nhanh chóng bị truyền tống cảm giác, nếu không phải Dương Minh giờ phút này rất thanh tĩnh, hắn thậm chí gặp lấy vì mình đang nằm mơ đâu!

Nhưng là, Dương Minh cũng không có tâm tư đi nghiên cứu đĩa bay, hắn không có quên mục đích tới nơi này, là tới nghe điện thoại!

Dương Minh mang theo Lam Lăng nhanh chóng hướng sơn động phương hướng đi tới, mà Tôn Tứ Khổng giờ phút này, đã đứng ở sơn động cửa nghênh đón Dương Minh cùng Lam Lăng.

"Dương Minh, điện thoại tới, ngươi nhanh đi đón nghe đi! " Tôn Tứ Khổng nói.

"Tốt! " Dương Minh không do dự nữa, nhanh chóng đi tới sơn động, nhấc điện thoại lên: "Uy, Lam bà nội?"

"Dương Minh, trễ như thế điện thoại cho ngươi, ảnh hưởng ngươi cùng Lăng Lăng nghỉ ngơi sao? " Lam con bà nó thanh âm từ điện thoại bên kia truyền tới.

"Không có, chẳng qua nếu như tìm được rồi đối phó Hữu trường lão phương pháp xử lí, cho dù là quấy rầy nghỉ ngơi cũng là đáng được! " Dương Minh cười nói.

"Chuyện ra khẩn cấp, ta thật vất vả liên lạc với ngươi Lam gia gia hắn có lẽ có biện pháp đối phó Hữu trường lão, nhưng là hắn hiện tại đang tránh né Hữu trường lão tai mắt thời gian có hạn, hắn chỉ có hiện tại có thời gian, ta để cho hắn hiện tại điện thoại cho ngươi? " Lam bà nội nói.

"Tốt! " Dương Minh nhẹ nhàng ngạc, nguyên lai là Lam gia gia bên kia nghĩ tới biện pháp, dĩ nhiên, Dương Minh cũng biết, Hữu trường lão vì đạt tới khống chế Lam Miêu Trại mục đích một khắc cũng không có buông tha cho sưu tầm Lam Hải hắn nghĩ tới Lam Hải vào chỗ chết, cứ như vậy, nếu như Lam Hải đã chết, căn cứ Lam Miêu Trại tổ tiên quy củ, hắn cái này Hữu trường lão có thể thuận lợi tiếp nhận Lam Miêu Trại trại chủ chỗ, như vậy có thể đạt tới không đánh mà thắng tựu (liền) khống chế Lam Miêu Trại mục đích.

Nhưng là, những năm này Lam Hải vẫn núp vào, để cho Hữu trường lão không cách nào hạ thủ, cho nên Hữu trường lão mới trở nên điên cuồng, bắt đầu luyện chế Kim Cương cổ nghĩ dùng vũ lực phương thức khống chế Lam Miêu Trại!

Mà Lam Hải, mặc dù kiến thức uyên bác, nhưng là bởi vì Lam Miêu Trại từ trước đều là tôn trọng Vu hòa bình, cho nên Lam Hải cũng không có học tập những thứ kia có đại sát chiêu cổ độc, cho nên cho dù hắn học vấn so sánh với Hữu trường lão nhiều, lại cũng không đúng (là) Hữu trường lão đối thủ.

Cũng chính bởi vì Lam Hải vẫn không có chết, Hữu trường lão mới không có biện pháp tiếp chưởng Lam Miêu Trại thật ra khiến bàn nội của Lam Lăng khống chế Lam Miêu Trại, tới đối địch.

Lam bà nội nói xong, coi như xong điện thoại, mà không bao lâu, điện thoại tiếng chuông lần nữa vang lên Dương Minh vội vàng nhấc điện thoại lên.

"Dương Minh a, ta là ngươi Mã gia ông! " điện thoại bên kia truyền đến một người lão khí hoành thu thanh âm.

"Mã gia ông? " Dương Minh sửng sốt, không phải là Lam gia gia gọi điện thoại cho mình sao? Làm sao biến thành Mã gia gia? Bất quá, nhưng ngay sau đó, Dương Minh tựu (liền) phản ứng lại đây, Mã gia ông, nhưng không phải là Lam gia gia sao?

Mã Tiêu Dao đúng (là) Lam Hải dùng tên giả, vì tránh né Hữu trường lão truy kích, Lam Hải dùng tên giả Mã Tiêu Dao, một mực Dương Minh trung học làm bảo vệ!

"Ha ha, làm sao? Không nhận ra ngươi Mã đại gia? " Lam Hải cười nói.

"Biết, làm sao có thể không nhận ra? Chẳng qua là ngài này đột nhiên nói Mã gia ông, ta thoáng cái không có kịp phản ứng, lúc trước Lam bà nội nói rất đúng Lam gia gia! " Dương Minh cười khổ nói.

"Ta còn suy nghĩ, nói Mã gia ông ngươi có thể quen thuộc hơn đâu! " Lam Hải nói: " mặc kệ cái gì gia gia, cũng là ta! Chuyện của ngươi, ngươi Lam bà nội cũng cùng ta nói, bản thân ta đúng (là) giúp các ngươi nghĩ tới một người biện pháp, nhưng là có thể hay không thao tác, hay là muốn nhìn xem chính các ngươi!"

"Nga? Biện pháp gì? " Dương Minh trong lòng vui mừng, liền vội vàng hỏi.

Chỉ cần có biện pháp, thì có hy vọng! Dương Minh sợ nếu không có biện pháp, hiện tại Dương Minh chính mình có thể nói là một chút biện pháp cũng không có.

"Kim Cương cổ, đao thương không vào nước lửa bất xâm, hơn nữa lại bị Hữu trường lão để cường hóa cải tiến, biến thành càng thêm biến thái, loại này cổ độc chẳng những có thể cường hóa thân thể, hơn nữa có thể miễn dịch bình thường độc dược cùng cổ độc, nhưng là ······ lại không thể miễn dịch cao cấp cổ độc! " Lam Hải nói tới đây, có chút dừng lại, tiếp tục nói: "Dương Minh, ngươi hẳn là hiểu được ý tứ của ta sao?"

"Lam gia gia, ý của ngài là, để cho ta cho Hữu trường lão hạ độc? " Dương Minh cũng không đần, thoáng cái liền liên tưởng đến Lam gia gia ý tứ.

"Không sai! Tuy nói, Đại lực thần cổ đúng (là) Kim Cương cổ duy nhất khắc tinh, nhưng là không có nghĩa là, dùng những biện pháp khác tựu (liền) không thể giết chết Hữu trường lão! " Lam Hải nói: "Ta nghe ngươi Lam con bà nó ý tứ, các ngươi hiện tại đi vào một người ngõ cụt, có chút để tâm vào chuyện vụn vặt rồi, mỗi ngày nghĩ cũng là, như thế nào đối phó Hữu trường lão Kim Cương cổ, nhưng là nếu như đổi lại góc độ suy nghĩ, Hữu trường lão hắn vậy là một người, Kim Cương cổ chẳng qua là là của hắn một loại phòng thân thủ đoạn thôi, nhưng là các ngươi cứng rắn không được có thể tới mềm, các ngươi có thể lấy độc công độc, dùng xuống cổ phương thức, kết quả hắn!" Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

"Hạ độc ······ chính là, Hữu trường lão bản thân chính là cổ thuật cao thủ, chúng ta cho hắn hạ độc, không nói trước có cơ hội hay không, cho dù có cơ hội, hắn hẳn là cũng sẽ phát giác ra được sao? " Dương Minh nói.

"Có cổ độc đúng (là) vi khuẩn tình thế, Hữu trường lão tự nhiên có thể cảm giác được, tỷ như các ngươi phục dụng Đại lực thần cổ cùng Kim Cương cổ, đây đều là lấy vi khuẩn tình thế bồi dưỡng ra được cổ độc. " Lam Hải nói: "Này một loại cổ độc, đối với chúng ta đi nói, vô cùng nhạy cảm, chỉ cần có người hạ độc, cơ hồ có thể trong nháy mắt tựu (liền) cảm giác được! Nhưng là mặt khác còn có một loại cổ độc, nầy đây sâu độc tình thế tồn tại, nếu như các ngươi có thể thần không biết quỷ không hay để cho Hữu trường lão phục dụng loại này cổ độc, như vậy các ngươi tựu (liền) đại công cáo thành!"

"Kia ······ loại này cổ độc, có những? Lại là Kim Cương cổ không thể miễn dịch, hơn nữa Hữu trường lão lại không thể phát giác đây này? " Dương Minh cười khổ hỏi, Lam Hải biện pháp như thế, mặc dù thoạt nhìn có thể được, nhưng là trên thực tế thao tác cũng là ngàn (ngày) khó khăn muôn vàn khó khăn!

Thứ nhất, loại này cổ độc, ở trong hoàn cảnh này, là rất khó bồi dưỡng cùng luyện chế ra tới, thứ hai, vẫn thế nào cho Hữu trường lão phục dụng? Chẳng lẽ lừa gạt hắn nói đây là Kim Cương cổ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.