Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2040: cuối cùng tiệc rươu (thượng)Hữu trưởng lão dẫn Đổng Quân về tới căn cứ, một khắc không làm lỡ đã đem tiểu người nhiều mưu trí cấp-cho kêu qua đây.

"Hữu trưởng lão, Liệp Ưng tiên sinh, các ngươi đã trở về!" Tiểu người nhiều mưu trí cung kính vấn an sau, mới nói: "Hữu trưởng lão, Ngài tìm ta có chuyện gì sao-chứ?"

"Ừ, hay trước chuyện kia, tìm ngươi thương lượng một lần!" Hữu trưởng lão gật đầu nói rằng: "Liệp Ưng lão đệ, ngươi đem trước Dương Minh tình huống hồ cùng với hiện nay trắc trở cùng với tiểu người nhiều mưu trí nói một chút đi sao!"

Hữu trưởng lão về tới hắn căn cứ sau, lại bắt đầu giả bộ lên bức lai, này phiền toái cùng với trắc trở rõ ràng là hắn cùng với Đổng Quân hai người đích, nhưng là hắn hết lần này tới lần khác muốn nói thành là Đổng Quân một người đích, nhưng lại nhượng Đổng Quân thỉnh giáo thủ hạ của hắn, rõ ràng cho thấy hưởng thụ loại này thượng vị cảm giác.

Bất quá Đổng Quân hoàn toàn thì lười tính toán mấy thứ này, gật đầu nói: "Sự tình là như vậy..."

Nói xong, Đổng Quân đã đem trước tại phi cơ trực thăng trên theo như lời nói cùng với tiểu người nhiều mưu trí khôi phục lại tinh thần, bao quát Dương Minh đối với mình hoài nghi, cùng với thế nào có thể làm cho Dương Minh chứng kiến hy vọng, trợ giúp Hữu trưởng lão luyện chế Kim Cương Cổ này vấn đề toàn bộ nói cho tiểu người nhiều mưu trí.

"Như vậy a..." Tiểu người nhiều mưu trí gật đầu lâm vào trầm tư, mà Đổng Quân cùng với Hữu trưởng lão cũng không có quấy rầy, lẳng lặng cùng đợi tiểu người nhiều mưu trí tự hỏi đáp án.

Một lát sau nhi, tiểu người nhiều mưu trí bỗng nhiên trong mắt sáng ngời, sau đó nói nói: "Có, ta nghĩ tới rồi một người (cái) vẹn toàn đôi bên biện pháp!"

"Biện pháp gì?" Đổng Quân cùng với Hữu trưởng lão đều là trong lòng vui vẻ, liền vội vàng hỏi.

Hữu trưởng lão vui mừng chính là tiểu người nhiều mưu trí thực sự tìm được rồi biện pháp, mà Đổng Quân vui mừng chính là, này tiểu người nhiều mưu trí vội vàng tìm được biện pháp vội vàng cút đi, hắn hảo cùng với Hữu trưởng lão uống rượu sau đó cấp-cho Hữu trưởng lão hạ cổ.

"Như vậy, Liệp Ưng tiên sinh không phải tại Dương Minh trước mặt nói, phải giúp hắn đối phó Hữu trưởng lão Ngài sao-chứ?" Tiểu người nhiều mưu trí nói rằng: "Cứ như vậy, thì như các ngươi nói như vậy, này một thời gian ngắn, Liệp Ưng tiên sinh luôn luôn phải đi Dược Cốc ngồi một chút, cùng với Dương Minh nhờ một chút đối phó Hữu trưởng lão kế hoạch, trước bồi dưỡng cảm tình, mà vào lúc dó, chúng ta có thể dùng nhất chiêu kế phản gián, đó chính là nhượng Dương Minh nghĩ lầm Liệp Ưng tiên sinh là cùng hắn một người lúc, nhượng Liệp Ưng tiên sinh đối Dương Minh khuyên bảo một lần, nhượng Dương Minh luyện chế Kim Cương Cổ, làm như vậy mục là vì mê mẩn Hữu trưởng lão!"

"A? Đây cũng là nói như thế nào?" Hữu trưởng lão tựa hồ có chút minh bạch tiểu người nhiều mưu trí kế hoạch.

"Như vậy, có thể cho Liệp Ưng tiên sinh cùng với Dương Minh nói, hắn đi gặp Dương Minh mục đích, là vì hành động Hữu trưởng lão thuyết khách, nhượng Dương Minh hỗ trợ luyện chế Kim Cương Cổ, thế nhưng Liệp Ưng tiên sinh mục thực sự lại là vì trợ giúp hắn Dương Minh đối phó Hữu trưởng lão!" Tiểu người nhiều mưu trí nói rằng: "Mà hắn tới số lần hơn, Dương Minh nếu như còn không có làm ra phản ứng gì, vậy khó tránh khỏi sẽ bại lộ, như vậy nếu như Dương Minh có thể tại hắn khuyên bảo bắt đầu luyện chế Kim Cương Cổ, đối với Hữu trưởng lão cũng là một loại mê mẩn!"

"Không sai, biện pháp tốt!" Hữu trưởng lão gật đầu, cao hứng nói: "Như vậy, Đổng Quân lão đệ tức là đạt được Dương Minh tín nhiệm, đồng thời có thể nhượng Dương Minh giúp ta luyện chế Kim Cương Cổ, thực sự là nhất cử lưỡng tiện a!"

"A? Như thế có thể thử xem, không hổ là tiểu người nhiều mưu trí a, cư nhiên nghĩ ra loại này nhất cử lưỡng tiện biện pháp, cứ như vậy, Dương Minh cùng ta hợp tác đồng thời, vì mê mẩn Hữu trưởng lão, không thể không bắt đầu luyện chế Kim Cương Cổ, mà ta cũng có thể điều tra ra Dương Minh bí mật cùng với con bài chưa lật!" Đổng Quân ngoài miệng tán thưởng, trong lòng cũng rất khinh bỉ cái này tiểu người nhiều mưu trí, thí thật là tốt chủ ý, ngươi cho là Dương Minh ngu như vậy? Nhượng hắn mê mẩn hắn thì đúng là mê mẩn?

Coi như hắn nghĩ-muốn mê mẩn, cũng sẽ không thực sự luyện chế Kim Cương Cổ, hắn khẳng định có làm bộ luyện chế thất bại bộ dáng liên tục thất bại!

Bất quá hiện tại Đổng Quân cùng với Hữu trưởng lão hoàn toàn sẽ không là một người đích, hắn cũng lười cùng với Hữu trưởng lão nói những... này, hơn nữa, tiểu người nhiều mưu trí kế hoạch thành công ra sao đã không quan trọng, ngày hôm nay buổi tối qua đi, Hữu trưởng lão sẽ biến thành ngu ngốc rồi, sự tình thì giải quyết!

"Vậy đương nhiên, tiểu người nhiều mưu trí nhưng là tâm của ta đắc ý quân sư a!" Hữu trưởng lão gật đầu nói rằng. Truyện được copy tại Truyện FULL

"Hữu trưởng lão quá khen!" Tiểu người nhiều mưu trí cung kính cười.

"Được rồi, nếu nghĩ tới biện pháp tốt, ta đây cũng an tâm, cứ như vậy, ta ngày mai sáng sớm sẽ lại đi xem đi Dược Cốc, tiếp tục cùng với Dương Minh chắp nối!" Đổng Quân nói rằng: "Chúng ta còn có thể giả tạo một người (cái) cấp-cho Dương Minh đồng ý, thế nhưng ta đi sau giúp ngươi nhắn nhủ cái này đồng ý, thì trực tiếp chọc thủng cái này đồng ý, như vậy cũng có thể càng làm cho Dương Minh cảm thấy, ta là cùng với hắn một người đích!"

"Đâu có, ngươi sẽ theo đã nói được rồi, nói ta đồng ý tại hắn luyện chế Kim Cương Cổ sau để bọn họ ly khai!" Hữu trưởng lão khoát tay áo nói rằng: "Càng là sơ hở nhiều hơn mượn cớ, Dương Minh khẳng định càng là không tin, ngươi giúp hắn chọc thủng, hắn cũng sẽ không đối với ngươi có điều hoài nghi."

"Hảo, ta tùy tiện biên một cái lấy cớ được rồi!" Đổng Quân gật đầu, trên thực tế hắn cũng không muốn nhiều lời, vẫn biên cái gì mượn cớ? Qua ngày hôm nay, Hữu trưởng lão thì biến thành ngu ngốc rồi, tất cả kế hoạch đều biến thành bọt nước.

"Hảo, Liệp Ưng tiên sinh, ta đi giúp Ngài chuẩn bị phi cơ trực thăng, ngày mai sáng sớm Ngài hảo nữa Dược Cốc!" Tiểu người nhiều mưu trí gật đầu nói rằng.

"Ngươi đi xuống đi, tiểu người nhiều mưu trí, đem máy bay hảo hảo kiểm tra một lần, gia đầy dầu, sau đó làm cho chuẩn bị một chút đồ ăn phẩm lại, ngày hôm nay ta thật cao hứng, muốn hòa Liệp Ưng lão đệ không say không nghỉ!" Hữu trưởng lão nói rằng.

"Không thành vấn đề, không say không nghỉ!" Đổng Quân ha ha cười nói rằng.

Hữu trưởng lão ra lệnh một tiếng, toàn bộ Miêu Trại người đều di chuyển lên, chỉ chốc lát sau, một bàn cao lương mỹ vị thì mang lên bàn lại, Hữu trưởng lão giơ lên chén rượu lại, đối Đổng Quân nói rằng: "Liệp Ưng lão đệ, lại, để ăn mừng chúng ta tìm được rồi đối phó Dương Minh thật là tốt biện pháp, cụng ly!"

"Hảo, cụng ly!" Đổng Quân mỉm cười giơ lên chén rượu lại, hai người cái chén đụng một cái, đều là uống một hơi cạn sạch.

Ăn hai cái đồ ăn sau, Đổng Quân cảm thán nói: "Ta nói Hữu trưởng lão a, ngươi nơi này sinh hoạt thật là nhàn nhã đi chơi a, nói ta đều có chút ước ao, mỹ thực, rượu ngon, còn có như thế thư thái môi trường, thật là một thiên đường của nhân gian a!"

"Ha ha, Liệp Ưng lão đệ, ngươi cũng không cần ước ao, ngươi phải là nguyện ý, thì ở chỗ cùng ta, mỗi ngày theo ta uống rượu nói chuyện phiếm trên trời, cũng là nhân sinh một mừng rỡ sự tình a!" Hữu trưởng lão cười nói.

"Bản thân ta là muốn a, nhưng là ngươi cũng biết, có đôi khi, nhân tại giang hồ thân bất do kỷ a, ta cũng không có ngươi như thế thanh nhàn, ta phía sau vị kia, cũng không thể nhượng ta vẫn sống ở chỗ này, chờ đem Dương Minh chuyện tình đối phó, ta còn là phải đi về đích." Đổng Quân thở dài, nói rằng.

"Ôi, đối với sau lưng ngươi chuyện tình, ta cũng bất lực." Hữu trưởng lão nói rằng: "Bất quá hiện tại, chúng ta uống nhiều lưỡng chén đi sao, nhân sinh có rượu tu tận hoan a!"

Đổng Quân trong lòng một trận hèn mọn, đây là Hữu trưởng lão cùng với Dương Minh khác biệt, Hữu trưởng lão năng lực tuy rằng cũng rất lớn, thế nhưng hắn còn chưa có sẽ không nhiệt tâm đi giúp trợ người khác!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.