Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2052: có người hoài nghiMà Hữu trưởng lão, tự nhiên tiếp tục ở trong phòng bế quan, chế định đối phó Dương Minh kế hoạch, trải qua hắn thâm tư thục lự, thật đúng là tìm được rồi một người (cái) đối phó Dương Minh kế hoạch, một người (cái) tại hắn xem ra, thập phần hoàn mỹ kế hoạch...

Hiện tại, sẽ chờ Dương Minh mắc câu...

Lam Miêu Trại, bên này thu được hay Hữu trưởng lão đang ở bế quan, Hữu trưởng lão bên người trực tiếp hạ Tiểu Trí Nang đang ở chủ trì Miêu Trại chuyện vụ.

Tin tức này nhượng Lam Miêu Trại người đều rất nghi hoặc, vì sao Hữu trưởng lão Tấn Thiền Cổ còn không có phát tác?

Hay nói, đã phát tác, thế nhưng lại bị Tiểu Trí Nang cấp-cho che giấu xuống tới?

Lam Miêu Trại trong phòng nghị sự, lần thứ hai cử hành cao tầng hội nghị.

"Tả trưởng lão, việc này ngươi thấy thế nào?" Lam nãi nãi nhìn về phía Tả trưởng lão, Tả trưởng lão là Miêu Trại trong thập phần có ý nghĩ một người (cái) trưởng lão, cùng với đã từng Hữu trưởng lão, là Lam Miêu Trại trại chủ hai người phụ tá đắc lực.

"Lam phu nhân, thuộc hạ cảm thấy, việc này phía sau, nhất định cất dấu một người (cái) thiên đại bí mật!" Tả trưởng lão nói rằng: "Có thể, vậy Hữu trưởng lão đã biến thành ngu ngốc, chỉ là Tiểu Trí Nang đang cực lực giấu diếm, hoặc là nói Tiểu Trí Nang muốn nắm trong tay Hữu trưởng lão hiện nay Miêu Trại?"

"Không sai!" Lam nãi nãi gật đầu: "Kỳ thực ta cũng vậy nghĩ như vậy đích, chỉ bất quá, hiện tại tất cả vẫn đều là hoài nghi, không có cách nào chứng thực, nếu như Hữu trưởng lão thực sự biến thành ngu ngốc, nhỏ như vậy người nhiều mưu trí đám người không đủ gây cho sợ hãi, những người này không có quá lợi hại cổ thuật cao thủ, chúng ta Lam Miêu Trại có thể dễ dàng đối phó."

"Đúng vậy, thế nhưng sợ là sợ tại, Hữu trưởng lão không có chuyện chuyện, hoặc là hắn đã tìm được rồi giải cổ phương pháp, cố ý bế quan, theo thử lại dụ dỗ chúng ta mắc câu!" Bức trại chủ nói rằng: "Cho nên nếu vì ổn thỏa, chúng ta đây có thể chờ một chút, không cần rất sốt ruột."

"Lâu như vậy cũng chờ, cũng không nóng lòng này nhất thời!" Lam nãi nãi gật đầu, nói: "Tiếp tục tái tìm hiểu tin tức xấu đi!"

"Người của chúng ta ngựa đã tại tận lực tìm hiểu, thế nhưng Tiểu Trí Nang bên kia ý rất cấp bách, tựa hồ không có đối bất luận kẻ nào tiết lộ qúa Hữu trưởng lão tình huống hồ, bao quát Hữu trưởng lão những khác tâm phúc thủ hạ cũng không biết Hữu trưởng lão trạng huống!" Tả trưởng lão nói rằng: "Nếu không trên thế giới không có không ra phong tường, từng tâm phúc thủ hạ đều đã có một chút khác tâm phúc thủ hạ, luôn luôn người nói lộ hết nói ra, nhưng là bây giờ cũng không một chút tin tức! Cho nên bức trại chủ nói có đạo lý, Hữu trưởng lão không chừng là cố ý đích, thế nhưng cũng có có thể là Tiểu Trí Nang cố ý phong tỏa tin tức!"

Lam nãi nãi gật đầu, quay đầu nhìn về phía Lam Lăng cùng với Dương Minh: "Lăng Lăng, Dương Minh, ở chỗ này ở vẫn tập quán đi sao?"

"Đương nhiên tập quán!" Dương Minh biết lời này lam nãi nãi chính là hỏi hắn đích, dù sao Lam Lăng từ nhỏ thì sinh hoạt tại nơi này, sao lại như vậy không có thói quen? Vì vậy cười nói: "Nơi này môi trường cùng với Dược Cốc không sai biệt lắm, ta sớm đã thành tập quán!"

"Là tốt rồi kia!" Lam nãi nãi nói: "Chúng ta tái nghỉ ngơi vài ngày, một có chuẩn xác tin tức, thì bên phải trưởng lão Miêu Trại khởi xướng tổng tiến công!"

Hữu trưởng lão Miêu Trại, mặc dù nhỏ người nhiều mưu trí đã cực lực tại phong tỏa tin tức, thế nhưng, dấu diếm được này Miêu Trại người thường, nhưng không dấu diếm ngụ ở những khác Hữu trưởng lão chính là thủ hạ!

"Tiểu Trí Nang, ngươi đây là ý gì? Ngươi là không phải bả Hữu trưởng lão giấu đi, muốn chính mình thượng vị?" Nói chính là một vị khác Hữu trưởng lão chính là thủ hạ, là hắc cao.

"Đúng vậy, ngươi là không phải nghĩ-muốn hiệp Thiên tử theo lệnh chư hầu?" Mặt khác một gã Hữu trưởng lão tâm phúc côn thốn cũng là hỏi.

"Này..." Tiểu Trí Nang chỉ có liên tục cười khổ: "Ta không phải không nghĩ-muốn nói cho các ngươi biết, mà là thật sự là không hề được đã khổ trung a!"

"Bất đắc dĩ khổ trung? Đó là cái gì?" Hắc cao cười lạnh hỏi.

"Đúng vậy, ngươi hiện tại trái lại nói cho chúng ta biết, Hữu trưởng lão ở nơi nào?" Côn thốn cũng là hỏi.

"Này..." Tiểu Trí Nang không biết nói như thế nào mới tốt, bất quá chứng kiến hai người người gây sự ánh mắt, Tiểu Trí Nang chỉ có nói rằng: "Được rồi, đã như vậy, ta cho ngươi biết môn, nhưng là các ngươi nghìn vạn lần không nên nói cho người khác biết a!"

"Cái này tự nhiên sẽ không, ngươi nói đi!" Hắc cao nói rằng.

"Kỳ thực sự tình là như vậy,..." Tiểu Trí Nang thì từ Hữu trưởng lão đêm hôm đó cùng(với) Đổng Quân chuyện uống rượu bắt đầu nói lên, mãi cho đến Hữu trưởng lão bị Đổng Quân cấp cho, sau đó hai người đuổi tới Dược Cốc, phát hiện Dược Cốc đã người đi - nhà trống, sau khi trở về, Hữu trưởng lão trí nhớ thật giống như xảy ra vấn đề...

Việc này, Tiểu Trí Nang cũng không giấu diếm, dù sao trước mắt này hai vị, nếu bàn về cổ thuật nói đều so với chính mình lợi hại, mà chính mình chỉ là cái người nhiều mưu trí mà thôi, cho nên Tiểu Trí Nang cũng ăn ngay nói thật.

"Cái gì! Cư nhiên là như thế này? Ra khỏi chuyện lớn như vậy?" Hắc cao nghe xong biểu tình kinh hãi nói: "Ngươi thế nào không nói sớm?"

"Đúng vậy, chuyện lớn như vậy, ngươi không nói sớm? Chúng ta vội vàng đi xem Hữu trưởng lão a!" Côn thốn cũng là vội la lên: "Ngươi mau dẫn chúng ta đi!"

"Nhưng là Hữu trưởng lão không cho phép người khác đi quấy rối hắn a!" Tiểu Trí Nang cười khổ mà nói nói: "Hơn nữa hắn trước thì ăn nói qua, nếu không ta tùy tiện cùng với người khác nói đích."

"Chúng ta đây cũng lo lắng a!" Hắc cao nói rằng.

"Đúng vậy, Hữu trưởng lão muốn trách tội xuống tới, chúng ta hai người khiêng là được, đã nói là chúng ta buộc ngươi tới đích!" Côn thốn cũng là nói rằng.

"Này... Được rồi!" Tiểu Trí Nang không có cách nào, chỉ có thể gật đầu, dẫn hắc cao cùng với côn thốn cùng nhau, bên phải trưởng lão bế quan địa phương chạy đi...

Tới rồi địa phương, Tiểu Trí Nang cũng không còn dám trực tiếp gõ cửa, mà là chỉ chỉ một cái cửa nói rằng: "Được rồi, tựu tại nơi này, các ngươi gõ cửa đi sao!"

Hắc cao cùng với côn thốn hai người gật đầu, sau đó gõ môn, cùng đợi bên trong trả lời, bất quá đợi nửa ngày, bên trong mới truyền đến một người (cái) cảnh giác thanh âm: "Ai?"

Những người này làm Hữu trưởng lão tâm phúc thủ hạ, tự nhiên có thể nhận ra, cái này thanh âm chính là Hữu trưởng lão thanh âm.

"Hữu trưởng lão, là ta hắc cao cùng với côn thốn còn có Tiểu Trí Nang a!" Hắc cao vội vã cung kính nói. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

"Cái gì?" Hữu trưởng lão thanh âm có chút mạc danh kỳ diệu, hiển nhiên hình như là không nhận ra người tới như nhau.

"Chúng ta vào đi thôi, Hữu trưởng lão chính là cái dạng này, chứng kiến chúng ta, là có thể nghĩ tới..." Tiểu Trí Nang cười khổ nói.

"Hảo, chúng ta đây vào đi thôi!" Hắc cao cũng là gật đầu, sau đó cùng với côn thốn cùng nhau đẩy cửa đi vào trong phòng đi.

Hữu trưởng lão nhìn thấy vào ba người, trong mắt sung mãn cảnh giác, quát hỏi nói: "Các ngươi ai là Dương Minh?"

"Này..." Tiểu Trí Nang cười khổ nói: "Hữu trưởng lão, chúng ta là tay của ngài hạ a, chúng ta không phải Dương Minh!"

"Hữu trưởng lão? Ai là Hữu trưởng lão? Ngươi tại gọi?" Hữu trưởng lão hồ nghi nhìn thấy Tiểu Trí Nang hỏi.

"Ách... Đúng vậy, Ngài là Hữu trưởng lão a!" Tiểu Trí Nang gật đầu nói rằng: "Mà ta là Tiểu Trí Nang, Tiểu Trí Nang, Ngài đã quên?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.