Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2071: ly biệt bi thương"Bọn họ không phải đối thủ của ta nhưng thật ra vị tất, thế nhưng cứ Phùng Thiên Long theo như lời, bọn họ cũng không làm gì được ta!" Dương Minh gật đầu nói rằng.

"Không nghĩ tới a không nghĩ tới, Dương Minh ngươi nhân họa đắc phúc, kể từ đó, thực lực của ngươi cũng đủ ngạo nghễ cho tu luyện giới, chỉ là ngươi một lòng muốn quy ẩn, nếu không, ngươi khẳng định còn có đại tác phẩm làm đích!" Hạ Băng Bạc có chút ít ước ao nói.

Dương Minh nhân họa đắc phúc, luyện thì kim cương bất hoại thân, phần này kỳ ngộ cũng đủ có thể dùng Dương Minh đi hướng càng cao tầng thứ.

"Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân." Dương Minh lại là rất bình tĩnh nói: "Thiên cấp tu luyện giả trên, có thể còn có lợi hại hơn tồn tại! Mà lợi hại hơn tồn tại trên, vẫn khả năng có ra tinh khoa học kỹ thuật... Thế nhưng, việc này, cùng với tâm của ta quan hệ cũng không lớn, ta tự cảm thấy theo năng lực của ta, nên làm đều làm được, này càng cao mặt chuyện tình, cũng không phải ta quan tâm đích! Huống hồ này tu luyện giả cũng không được xuất bản sự tình, ta càng không cần phải... Đi trêu chọc bọn hắn!"

"Nói cũng đúng! Đây là một cân bằng, trăm nghìn năm trôi qua, cũng như vậy, duy trì cái này cân bằng, tự có cân bằng đạo lý!" Hạ Băng Bạc gật đầu: "Như vậy ta cũng không miễn cưỡng cùng ngươi, nhiệm vụ lần này sau khi kết thúc, ngươi có thể làm chính ngươi nghĩ-muốn việc làm, trừ phi có ta giải quyết không được sự tình, ta sẽ hữu tình mời của ngươi!"

"Ha ha, đừng nói hữu tình, coi như từ thân tình góc độ mà nói, ta cũng sẽ viện thủ đích!" Dương Minh cười nói.

"Đúng vậy, ngươi đã trở thành tâm của ta em rễ, ta đây sau này cũng không cùng với ngươi khách khí!" Hạ Băng Bạc nói rằng.

"Tự nhiên không cần khách khí!" Dương Minh nói.

Dương Minh cùng với Hạ Băng Bạc nói, nhưng thật ra nhượng Hạ Tuyết có chút xấu hổ: "Ca... Hiện tại chúng ta là giao nhiệm vụ đâu, ngươi nói chuyện này để làm gì!"

"Ha ha, nơi này cũng không có người ngoài, đều là người một nhà, các ngươi trong lúc đó còn có xấu hổ?" Hạ Băng Bạc lại là cười nói: "Ngươi cùng với Dương Minh tại người ta đồng đội mí mắt dưới ở chung, còn sợ người ta nói?"

"Chúng ta... Chúng ta trước đây không phải cho rằng không về được sao-chứ, thì đơn giản phóng được mở... Ai biết còn có thể trở về?" Hạ Tuyết mắc cở đỏ mặt nói rằng.

"Hạ Tuyết, chưa kể như là tác phong của ngươi a? Trước đây ngươi nhưng là dám làm dám chịu. Hiện tại thế nào trở nên tiểu nữ nhân?" Hạ Băng Bạc lại là không buông tha cái này tiếp tục trêu chọc Hạ Tuyết cơ hội.

"Ta... Ta biến-đổi được rồi không được sao-chứ..." Hạ Tuyết trắng ca ca liếc mắt nói rằng.

"Ôi chao. Vốn gia tộc lúc này đây là muốn cho ngươi thông qua lịch lãm, ở lại bên cạnh ta, tại thần bí điều tra cục trong làm việc đích, thế nhưng hiện tại xem ra, là không thể nào!" Hạ Băng Bạc cười khổ nói: "Ngươi cũng phải cùng Dương Minh cùng nhau, đi X đảo ẩn cư đi a?"

"Ừ..." Hạ Tuyết gật đầu: "Ca, xin lỗi, cô phụ các ngươi kỳ vọng!"

"Đừng nói như vậy, kỳ thực ngươi có thể ở lại Dương Minh bên người. Đối ta cũng vậy một loại trợ giúp!" Hạ Băng Bạc cười nói: "Tối thiểu, ta cùng với Dương Minh quan hệ càng gần từng bước, sau này tìm hắn hỗ trợ, ta cũng sẽ không xấu hổ!"

"Ta nói Hạ ca, lời này của ngươi nói đích, hình như ta bất hòa Hạ Tuyết cùng một chỗ, sẽ không hỗ trợ tên là..." Dương Minh phiền muộn nói.

"Ha ha, đây cũng không phải nói ngươi không giúp bề bộn. Mà là ta xấu hổ xin ngươi đấy a!" Hạ Băng Bạc nói: "Bất quá hiện tại. Muội muội đều cho ngươi, ngươi nói ta còn có cái gì xấu hổ?"

"Được rồi!" Dương Minh gật đầu nói: "Có cái gì giải quyết không được, có thể tìm ta!"

"Muốn chính là ngươi những lời này!" Hạ Băng Bạc đối Dương Minh nói hết, lại quay đầu nhìn về phía Lưu Diệp Tử, nói: "Lưu Diệp Tử, ngươi lúc này đây, cũng muốn đi trở về... Ôi chao, ngươi cùng với Dương Minh. Là chúng ta thần bí điều tra cục trong hai người vương bài a, hôm nay đều đi rồi, nhượng ta có chút nhi không thích ứng a!"

"Không có biện pháp a, Hạ đội trưởng, ngươi cũng là biết đến, trước đây ta tới nơi này, đã cùng ngươi nói chuyện được rồi. Chỉ là lịch lãm, không có khả năng trường kỳ ở tại chỗ này đích." Lưu Diệp Tử kỳ thực cũng là có nhiều không muốn, dù sao cùng nhau cộng sự quá nhiều năm đồng nghiệp, hôm nay sẽ chia lìa, hắn tự nhiên có chút thương cảm.

"Ta tự nhiên biết, chỉ là có chút không thích ứng mà thôi!" Hạ Băng Bạc nói: "Còn có Thiên Long cùng với Tố Tố... Các ngươi... Ôi!"

"Hạ đội trưởng, Ngài yên tâm đi, ta còn có trở về đích!" Phùng Thiên Long nói rằng: "Đến lúc đó, Tố Tố chuyện tình sợ rằng còn muốn phiền toái Ngài, cũng chỉ có chúng ta thần bí điều tra cục, có thể cung cấp ra cái loại này để đặt Tố Tố băng quan!"

"Băng quan?" Hạ Băng Bạc hơi hơi kinh ngạc, hỏi: "Đó là làm cái gì dùng là?"

"Là như vậy..." Phùng Thiên Long đem Lâm Đông Phương trước nói qua nói, cùng với Hạ Băng Bạc nói một lần.

Hạ Băng Bạc nghe xong, bừng tỉnh đại ngộ, nói: "Chuyện này, ngươi có trở về hay không lại, ta đều đã tận tâm hỗ trợ đích, Tố Tố bản thân chính là chúng ta nơi này một thành viên, có một tuyến hy vọng, ta đều đã tranh thủ đích! Như vậy, các ngươi an tâm đi hưởng tuần trăng mật đi sao, băng quan chuyện tình thì giao cho ta, ta ngày mai tìm người đi nghiên cứu chế tạo!"

"Như vậy nhưng thật ra đa tạ Hạ ca!" Phùng Thiên Long nghe được Hạ Băng Bạc đáp ứng xuống tới, thập phần cao hứng nói.

"Không cần cảm tạ, này vốn chính là ta phải làm đích!" Hạ Băng Bạc nói rằng: "Tiếu Tố Tố, không chỉ có là thê tử của ngươi, càng ta Hạ Băng Bạc thủ hạ chính là một người (cái) đồng đội, cho nên vô luận như thế nào, ta đều phải tận tâm đi giúp trợ của nàng!" Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Hữu trưởng lão chuyện tình đã kết thúc, cho nên thần bí điều tra cục bên này giao tiếp nhưng thật ra cũng giản đơn, mọi người chỉ là hàn huyên hàn huyên việc nhà mà thôi.

Ngày thứ hai, dẫn phiền muộn, tất cả mọi người muốn mỗi người đi một ngả!

Lưu Diệp Tử, muốn một lần nữa phản hồi Miêu Cương Dược Cốc, đi tìm Y Y, cùng đợi Y Y hài tử giáng sinh, sau đó cùng với Y Y cùng nhau trở lại hắn tinh cầu đi, lần này phân biệt, chỉ sợ sẽ là vĩnh viễn phân biệt!

Dương Minh không biết sau này còn có hay không cơ hội tái kiến, bất quá lúc này chính là thực sự trời nam đất bắc...

"Diệp Tử, bảo trọng đi sao!" Dương Minh không có nhiều lắm nói, chỉ là vỗ vỗ bờ vai của hắn, đối với hắn dặn dò.

"Lão đại, yên tâm đi, chúng ta còn có thể gặp lại đích, nhất định!" Lưu Diệp Tử cũng thập phần quý trọng cùng với Dương Minh cùng một chỗ mấy ngày này, hắn không có bội phục qúa người nào, thế nhưng đối Dương Minh hay mấy bội phục đích.

"Ha hả, ta đây thì chờ mong một ngày như thế!" Dương Minh gật đầu.

"Lão đại, Hạ Tuyết tẩu tử, Lam Lăng tẩu tử, tạm biệt!" Lưu Diệp Tử ôm quyền, thì xoay người ly khai, trên thần bí điều tra cục xe, chạy nhanh hướng về phía sân bay...

Tiễn bước Lưu Diệp Tử, Dương Minh xoay người nhìn về phía Phùng Thiên Long cùng với Tiếu Tố Tố, phân biệt, lúc nào cũng làm cho bi thương, bên kia mới vừa tiễn bước Lưu Diệp Tử, bên này chính là Phùng Thiên Long cùng với Tiếu Tố Tố!

Lưu Diệp Tử cùng với hai người này khi xuất, nhưng thật ra nhượng Dương Minh không có như vậy bi thương, dù sao tuy rằng Lưu Diệp Tử đi xa, có thể nói là trời nam đất bắc, thế nhưng Bỉ Thử đều sống, luôn luôn lần thứ hai cơ hội gặp mặt cùng với hy vọng...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.