Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2088: Vẫn có một ngườiNàng cùng với Dương Minh phụ mẫu chưa từng gặp mặt, tuy nói hai người là cưới hỏi đàng hoàng, thế nhưng lúc này nhưng cũng xấu hổ chủ động đi ra ngoài.

"Thế nào, Yên Yên, lá gan của ngươi không phải lớn nhất? Vừa rồi cầm đao, ngay cả mập mạp đều phải giết, hiện tại thì khiếp đảm?" Dương Minh vừa cười vừa nói.

"Ta... Vậy đi thì đi, có thể thế nào?" Vương Tiếu Yên bị Dương Minh một kích đem, ngược lại tới lo lắng: "Cùng lắm thì bị mắng cho ăn, còn có thể tử thế nào đích... Ta đi!"

"Ha hả, mắng cũng sẽ không, chớ nói chi là đã chết." Dương Minh lôi kéo Vương Tiếu Yên tay, đi ra khỏi biệt thự.

"Cha, mẹ, đây là Yên Yên..." Dương Minh cười nói: "Thân phận của nàng rất đặc thù, công phu cũng thập phần rất cao, là của ta trợ thủ đắc lực, trước đây có thật nhiều lần nhiệm vụ, đều là ta cùng với nàng cùng nhau chấp hành đích!"

Dương Minh nói như vậy, cũng là vì cường điệu Vương Tiếu Yên ở bên cạnh hắn cùng với cảm nhận trong địa vị, không đến mức nhượng phụ mẫu tương kì trở thành một người bình thường bình hoa!

Dương phụ Dương mẫu nghe xong Dương Minh nói, nhưng thật ra quả nhiên đối Vương Tiếu Yên nhìn với cặp mắt khác xưa: "Quả nhiên là một người (cái) tư thế oai hùng hiên ngang xinh đẹp cô nương a, vừa nhìn để người yêu mến, thảo nào Dương Minh muốn giữ ở bên người đâu!"

Dương mẫu cười ha hả nhìn thấy Vương Tiếu Yên, nhưng thật ra càng xem càng là vui ái, mà Dương Đại Hải nhưng thật ra không thể nói là, dù sao Dương Minh yêu mến, hơn nữa không ảnh hưởng gia đình sự hòa thuận tình huống hồ hạ, nhiều hơn một nữ hài tử thì nhiều bái, vậy cũng là không được cái gì cùng lắm thì chuyện tình!

"Thúc thúc, a di!" Vương Tiếu Yên cung kính vấn an đạo.

"Hảo, hảo..." Dương mẫu cười cười toe tóe, nhưng bỗng nhiên nhớ tới một kiện chuyện rất trọng yếu: "Được rồi, lão Dương, ngươi mang(đeo) Tiền đến sao?"

"Mang(đeo) Tiền? Mang(đeo) cái gì Tiền?" Dương Đại Hải nghe xong sửng sốt.

"Đổi giọng Tiền a!" Dương mẫu nói rằng: "Mộng Nghiên, Chỉ Vận cùng với Giai Giai các nàng đều cho Tiền, bên này cũng không thể không để cho đi sao? Tình Tình cùng với Yên Yên đâu?"

"Mẹ, người một nhà, còn nói cái gì đổi giọng phí nha, chúng ta cũng không thiếu Tiền!" Dương Minh nghe xong không khỏi cười nói: "Như vậy, Tình Tình cùng với Yên Yên hiện tại thì đổi giọng được rồi!"

"Như vậy sao được? Đó là một quy củ, người khác đều có. Tình Tình cùng với Yên Yên cũng không có. Vậy cũng không được sao!" Dương mẫu nói rằng: "Lão Dương, ngươi đi ngân hàng, lấy hai vạn đồng tiền lại, dụng tiền lì xì gói kỹ!"

"Hảo, ta đây phải đi!" Dương Đại Hải gật đầu, đạo.

"Mẹ... Hai vạn, sợ rằng thiếu a..." Dương Minh nghe xong con mẹ nó nói sau, nhất thời cười khổ nói.

"Thiếu?" Dương mẫu sửng sốt: "Mộng Nghiên các nàng, trước đây mỗi người thì cho một vạn a... Nhiều hơn nói. Chúng ta nhưng thật ra cũng cấp-cho lên, thế nhưng vậy không công bình a?"

"A di, Dương Minh nói thiếu, không phải chỉ cho chúng ta một vạn khối cái này con số thiếu, mà là, không chỉ có chúng ta hai người chờ muốn này đổi giọng phí, trong nhà còn có những người khác đâu!" Tiếu Tình cười giải thích.

"Còn có người a? Vậy lão Dương, ngươi trước đừng đi. Ta hỏi một chút Đại Minh hơn nữa!" Dương mẫu vội vã ngăn trở Dương Đại Hải bước tiến. Hỏi Dương Minh nói: "Đại Minh, rốt cuộc chuyện gì xảy ra nhi? Còn có bao nhiêu người?"

"Mẹ... Này còn có..." Dương Minh trong lúc nhất thời cũng đếm không hết, không biết Liễu Họa Mi có tính hay không, không thể làm gì khác hơn là cười khổ nói: "Mẹ, này đổi giọng Tiền, ngày hôm nay không nóng nảy, Ngài cùng với ba ba trước tiên tiến vào rồi nói sau, cùng lắm thì làm cho nàng môn trước đổi giọng. Sau đó tái bổ tiền lì xì cũng là không thành vấn đề đích!"

"Như vậy a, cũng chỉ có thể như vậy!" Dương Minh không có biện pháp, chỉ có thể gật đầu, nhượng Dương Đại Hải đi rất tốt xe, mọi người mới cùng đi vào biệt thự!

Mà mới vừa vào biệt thự, Dương Đại Hải cùng với Dương mẫu đã bị biệt thự phòng khách trong tình huống hồ sợ ngây người!

Chỉ thấy một loạt xinh xắn nữ hài tử lần lượt tại cửa đứng vững, vòng phì Yến gầy tú ra tuệ trong. Mỗi một cái đều là nhất đẳng tiểu mỹ nữ, có quen thuộc mặt, cũng có xa lạ mặt, bất quá Dương mẫu lúc này chính là tái phản ứng chậm, cũng minh bạch, đây là Dương Minh cái gọi là hai vạn thiếu...

"Thúc thúc a di hảo..." Các nữ hài tử đều cung kính rất đúng Dương Đại Hải cùng với Dương mẫu vấn an đạo. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Trần Mộng Nghiên, Chu Giai Giai cùng với Lâm Chỉ Vận, tuy rằng sớm đã thành đổi giọng, thế nhưng lúc này, vì không đột lộ vẻ các nàng đặc thù hóa, các nàng tuy rằng cung kính cúc cung, cũng không mở miệng nói.

"Hảo, hảo!" Dương mẫu tuy rằng khiếp sợ, thế nhưng nhưng cũng vui mừng trên đuôi lông mày, nhiều như vậy con dâu, đến lúc đó vậy được sinh nhiều ít tôn tử, tôn nữ a!

Đến lúc đó, chính cô ta có thể mở một người (cái) nhà trẻ, nàng tự phong làm viên dài, đó là cỡ nào sảng khoái một việc nhi?

"Các ngươi hảo!" Dương Đại Hải rốt cuộc là ra mắt đại quen mặt người, lúc này trong lòng tuy rằng hoảng sợ, bất quá nét mặt lại là bất động thanh sắc hòa ái cười, đối chúng nữ môn gật đầu.

"Đại Minh, ngươi không đồng nhất một cho chúng ta giới thiệu một lần?" Dương mẫu tự tiếu phi tiếu nhìn về phía Dương Minh: "Đại Minh, những... này nhưng là toàn bộ đi a? Không có nữa đi sao? Nếu không ta đây tiền lì xì, cũng chuẩn bị kém..."

"Ách... Kỳ thực còn có một người (cái) đích, thế nhưng chưa có trở về..." Dương Minh cười khổ một lần nói rằng.

"Tô Nhã?" Dương mẫu chứng kiến những người này trong không có Tô Nhã, liền hỏi.

"Không phải nàng, là một người, kêu Trầm Vũ Tích, các ngươi có thể cũng đã được nghe nói cái tên này, chuyện của hắn, trước đây tại chúng ta Tùng Giang Thị khiến cho rất lớn quan tâm..." Dương Minh nói.

"Trầm Vũ Tích..." Dương mẫu nhíu nhíu mày, có chút quen thuộc, thế nhưng không có nhiều ít ấn tượng.

"Trầm Vũ Tích?" Nhưng thật ra Dương Đại Hải có ấn tượng, dù sao Danh Dương trọng công cũng là thuộc về Danh Dương tập đoàn huynh đệ xí nghiệp, Danh Dương tiêu khiển bên kia chuyện đã xảy ra hắn bên này có nhiều nghe thấy: "Là cái kia bị một đám ác bá phi lễ, sau đó vì không bị nhục, mà nhảy xuống lâu đi, quẳng đoạn hai chân nữ hài tử sao-chứ?"

"Chính là nàng!" Dương Minh gật đầu nói rằng: "Cô bé này tử thân thế quái lạ thương cảm đích, hơn nữa... Chuyện lúc ban đầu có chút sai sót ngẫu nhiên..."

Dương Minh nói, đã đem trước đây cùng với Trầm Vũ Tích chuyện tình lại cùng với phụ mẫu giải thích một lần, cùng với của nàng hai chân trị liệu vấn đề, cũng đều nói ra.

"Nguyên lai là như vậy a... Nếu Mộng Nghiên cũng không nói cái gì, chúng ta làm lão nhân cũng không có thể nói cái gì!" Dương mẫu gật đầu nói rằng: "Nữ hài tử này quái lạ thương cảm đích, Đại Minh, ngươi lúc rảnh rỗi thì đón-nhận nàng trở về đi sao, hơn nữa ngươi nếu đã có trị liệu nàng hai chân nắm chắc, vậy càng hẳn là sớm một chút nhi nhìn vọng nàng, đổi lại làm ai, đều đã bởi vì chuyện này cố tình kết đích!"

"Ừ, ta biết, ta ngày mai phải đi tùng sơn thị một chuyến, đem nàng đón-nhận trở về!" Dương Minh gật đầu nói rằng.

"Là tốt rồi này!" Dương mẫu gật đầu: "Hiện tại, trước giới thiệu một lần ở đây đi sao? Là Mộng Nghiên giới thiệu, hay Dương Minh chính ngươi nói?"

"Cha, mẹ, hay ta trước tiên là nói về đi sao, ta nói không hoàn toàn địa phương, Mộng Nghiên các nàng tái bổ sung một lần!" Chuyện này Dương Minh không muốn giả tá người khác trong miệng đi nói, hay tự tương đối khá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.