Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2093: Lần thứ hai bái phỏngMà Dương Minh còn lại là nhắm mắt bắt đầu suy tư đứng lên bước tiếp theo kế hoạch lại... Trầm Vũ Tích chuyện tình xử lý xong tất sau, Dương Minh sẽ cùng với Đổng Quân đi nghiên cứu đối phó Ban Kiệt Minh bác sĩ chuyện tình.

Đổng Quân đi trước từng bước, cũng không biết Đổng Quân có đúng hay không đã tìm được rồi đối phó Ban Kiệt Minh bác sĩ biện pháp đâu?

Nếu như Ban Kiệt Minh bác sĩ thức thời, tốt nhất, nếu như không nhìn được lẫn nhau, không thể còn muốn chu toàn một chút...

"Dương ca, chúng ta tới rồi!" Tiểu Vương thanh âm vang lên, Dương Minh phục hồi tinh thần lại, phát hiện đã đến tùng sơn thị y khoa y dược đại học.

Dương Minh nhượng Tiểu Vương đem xe đứng ở Quan Học Dân cửa biệt thự, sau đó nói nói: "Ngươi ở chỗ này chờ ta đi, một hồi trong buổi trưa ta muốn là không có đi ra, ngươi phải đi phụ cận chính mình chịu chút nhi cơm."

"Không có chuyện gì, Dương ca, không cần phải xen vào ta, ta thì ở chỗ này chờ ngươi, ta đói bụng vậy gọi đồng ý đức cơ ra bán." Tiểu Vương cười nói.

Sắp tời làm tài xế, Tiểu Vương cũng có làm tài xế quy củ cùng với giác ngộ, Dương Đại Hải dẫn hắn đi ra ngoài phục vụ nhi, hắn một loại đều là người không rời xe, ăn đều là mua phụ cận ăn vặt, không có ăn vặt vậy gọi thức ăn nhanh ra bán.

Dương Minh gật đầu, cũng không nói thêm gì nữa, trông nom không được phụ thân đối với Tiểu Vương tương đối coi trọng, xem ra cũng là có nguyên nhân đích, Tiểu Vương người này nhưng thật ra rất tốt.

Theo như vang lên chuông cửa, mở rộng cửa chính là lưu mẹ, lưu mẹ nhận biết Dương Minh, cho nên nhưng thật ra cũng không có nhiều hơn hỏi để Dương Minh vào phòng lại.

Mà Quan Học Dân lúc này đang ở trên lầu thư phòng đọc sách, nghe được tiếng chuông cửa, sẽ biết có khách người đến, đi xuống lầu lại, cũng đang đẹp tới rồi vào cửa tới Dương Minh.

"Đại Minh. Ngươi đã đến rồi!" Quan Học Dân chứng kiến Dương Minh. Thập phần cao hứng cùng với nhiệt tình, dù sao thông qua Dương Minh, hắn lần thứ hai liên hệ trên Lâm Đông Phương, từ Lâm Đông Phương vậy nghe được một bữa tiệc về trị liệu Trầm Vũ Tích chân y thuật, nhượng hắn được ích lợi không nhỏ.

"Ừ, Quan thúc thúc, tiểu bay liệng không có ở?" Dương Minh hỏi.

"Tiểu bay liệng a..." Quan Học Dân nhắc tới Quan Tiểu Tường, cười khổ lắc đầu, nói: "Ngươi cũng không phải không biết, lần trước bởi vì ta không ủng hộ hắn gây dựng sự nghiệp chuyện tình. Cùng với ta náo loạn không được tự nhiên, cũng không trở về ở!"

"A?" Dương Minh sửng sốt: "Không thể nào, vậy hắn cái kia y dược công ty, thế nào?"

"Rất tốt đích. Có của ngươi chi trì, khiến cho phong sanh thủy khởi, vô luận từ tài chính cùng với nhân mạch trên, thủ hạ của ngươi người đối với hắn đều rất chiếu cố." Quan Học Dân cười khổ nói: "Hiện tại, chỉ sợ hắn nhất nghe chính là ngươi nói..."

"Ta đây gọi điện thoại cho hắn, nhượng hắn trở về." Dương Minh quyết định cùng Quan Tiểu Tường nói chuyện nói chuyện, Quan Học Dân không ủng hộ hắn cũng là có nguyên nhân đích, sợ hắn không thể làm rất ý, còn nghĩ Quan Học Dân hàng đầu đập, đến cuối cùng. Cái gì đều không chiếm được.

"Cũng tốt, nếu không ngươi đã trở về, ta phỏng chừng gặp hắn một lần đều khó!" Quan Học Dân lắc đầu. Text được lấy tại Truyện FULL

"Tiểu tử này, quay đầu lại ta nói hắn!" Dương Minh nói lời này, thì bấm Quan Tiểu Tường điện thoại, tuy rằng Dương Minh cùng với Quan Tiểu Tường mấy tuổi không sai biệt lắm, thế nhưng tại Quan Tiểu Tường trước mặt, lại là một bộ lão đại ca dáng dấp.

"Lão đại?" Quan Tiểu Tường vẫn còn có Dương Minh số điện thoại di động, thế nhưng hắn cũng biết Dương Minh đi chấp hành một người (cái) rất nhiệm vụ trọng yếu, không thể cùng(với) ngoại giới liên hệ. Cho nên lúc này, nhận được Dương Minh điện thoại, Quan Tiểu Tường là vừa mừng vừa sợ.

"Là ta, ngươi ở nơi nào?" Dương Minh thản nhiên hỏi.

"Ta... Ta ở công ty a." Quan Tiểu Tường nghe được Dương Minh ngữ khí không tốt lắm, nhất thời có chút nghi hoặc cùng với lo lắng. Liền vội vàng hỏi: "Lão đại, làm sao vậy?"

"Tiểu tử ngươi hiện tại lợi hại. Cánh cứng rắn? Cũng không trở về xem một chút Quan thúc thúc? Hiện tại lập tức lập tức, dẫn bạn gái của ngươi chạy trở về lại!" Dương Minh nói: "Đừng tưởng rằng ngươi làm thành chút sinh ý là ngươi công lao của mình! Phương diện này nếu như không có Bạo Tam Lập cùng với Hầu Chấn Hám nhân mạch, ngươi có thể làm thành cái gì? Quan thúc thúc trước đây cũng là vì ngươi tốt, sợ ngươi thất bại, ngươi hiện tại thành công thì, thì nghĩ đến ngươi lựa chọn đúng? Ta cho ngươi biết, ngươi năng lực của mình cố nhiên có chi, thế nhưng ngươi tin không tin, ta ngày mai là có thể cho ngươi hai bàn tay trắng?"

"Ách..." Quan Tiểu Tường không nghĩ tới Dương Minh có lớn như vậy cơn tức, có chút ngây ngẩn cả người: "Lão đại... Ta..."

"Chớ ta và ngươi đích, ta tại trong nhà của ngươi chờ." Dương Minh nói hết, thì trực tiếp cúp điện thoại.

Dương Minh thở dài, hắn so với Quan Tiểu Tường kinh nghiệm chuyện tình nhiều hơn, cũng so với Quan Tiểu Tường thành thục, hắn thật sâu lý giải thái độ làm người phụ mẫu văn thơ đối ngẫu nữ kỳ vọng cùng với lo lắng, cho nên hắn biết, Quan Học Dân trước đây cũng không phải keo kiệt, không cho Quan Tiểu Tường dụng hắn hàng đầu đi mở công ty, mà là sợ Quan Tiểu Tường bị người lừa gạt.

Thế nhưng hiện tại đi Dương Minh người giúp hắn giường đường, tài chính cũng chuẩn bị cho tốt, công ty nghĩ-muốn không làm đứng lên cũng không khả năng! Thế nhưng này tất cả, nhưng cũng thực sự không phải là Quan Tiểu Tường công lao của mình, có thể nói, không có Dương Minh trợ giúp, hắn coi như có thể thành công, cũng nỗ lực thập bội gấp trăm lần khổ cực, đồng thời cũng muốn nhiều hơn đi rồi thật nhiều đường vòng!

Quan Học Dân không nghĩ tới Dương Minh sẽ ở bên trong điện thoại phát hỏa, bất quá nhưng thật ra cảm thấy rất sảng khoái rất hết giận, đã biết nhi tử, mình và hắn nói, hắn cũng không nghe, cảm giác mình là đố kị hắn phỏng chừng nói nói mát, thế nhưng hiện tại Dương Minh nói như vậy, phỏng chừng hắn sẽ minh bạch, chính mình kỳ thực là thật vì hắn hảo.

"Ha hả, Quan thúc thúc, cho ngươi chê cười, ta muốn là không nghiêm khắc chút a, tiểu tử này dễ lâng lâng." Dương Minh cười nói: "Sự nghiệp thành công, có tiền, thì yêu mến lòng tự tin bành trướng, ta đã trải qua loại này giai đoạn, ta lý giải Quan Tiểu Tường tâm tư, chỉ bất quá chính mình điều chỉnh một chút mà thôi."

"Ta minh bạch, ngươi mắng thật là tốt, kỳ thực ta cũng muốn mắng, thế nhưng ta một mắng, là Quan Tiểu Tường này con thỏ nhỏ thằng nhãi con chủ động chuỗi ta điện thoại, mà bây giờ ngươi mắng hắn, là ngươi mắng xong ngươi cúp điện thoại, hắn còn không dám chuỗi số điện thoại của ngươi, thực sự là vỏ quýt dày có móng tay nhọn a!" Quan Học Dân nói rằng.

"Ha hả, không có biện pháp, ta cũng chỉ có thể làm ác người!" Dương Minh nhún vai, có chút không thể tránh được nói.

"Được rồi, vũ tích ở trên lầu nghỉ ngơi đâu, ngươi đi xem một chút?" Quan Học Dân nói rằng.

"Đằng đằng đi sao, không vội, chờ tiểu bay liệng trở về hơn nữa." Dương Minh nếu tới, nhưng thật ra cũng không sốt ruột, Lâm Đông Phương y thuật hắn đã toàn bộ học tập đi, còn lại chính là thạo cùng với kinh nghiệm, bất quá trị liệu Trầm Vũ Tích chân, Dương Minh hay thập phần có nắm chắc đích, Lâm Đông Phương tại Dược Cốc lúc thì giúp hắn phối chế một loại nước thuốc, có thể kích thích cùng với khôi phục hệ thần kinh, phối hợp châm cứu, có thể cho Trầm Vũ Tích chân khôi phục như lúc ban đầu.

Về phần châm cứu, Dương Minh cũng không phải sợ, tuy rằng Dương Minh châm cứu kỹ xảo không có Lâm Đông Phương như vậy thạo, thế nhưng Dương Minh nhận thức khiếu huyệt biết khiếu huyệt bản lĩnh lại là một chút không thể so Lâm Đông Phương muốn kém! Không nói trước Dương Minh có thấu thị mắt phụ trợ, thì đơn nói phân biệt khiếu huyệt đi sao, Dương Minh theo Phương Thiên trước đây tiến hành sát thủ huấn luyện lúc đi học tập rất quen thuộc luyện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.