Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2121: nói chuyện phiếm"Phải là không thành vấn đề, vừa lúc, hắn tìm ngươi đâu, ngươi đi xem hắn." Dương Minh cười gật đầu nói rằng.

"Vậy... Thực sự là rất cảm tạ Dương tiên sinh!" Lão Lãng Cách cũng không còn nghĩ đến, Dương Minh sẽ ở như vậy ngắn trong thời gian đã đem tiểu Lãng Cách chứng bệnh chữa cho tốt, này tốc độ cũng thật sự là quá nhanh chút đi sao? Bất quá Dương Minh rất lợi hại hắn là biết đến, cũng không hoài nghi Dương Minh gạt người, đạo tạ ơn sau, ngay lập tức đẩy cửa đi vào tiểu Lãng Cách gian phòng!

Tiểu Lãng Cách đang muốn cấp-cho lão Lãng Cách gọi điện thoại nhượng hắn hỗ trợ cho mình xem xét tốt một chút cô nàng nhi, lúc này lớn bé Lãng Cách đã trải qua chuyện lần này nhi đều có chút sợ, vội vàng tìm tốt một chút nữu nhi thử một lần, nếu như có thể, vậy trực tiếp mang thai sinh cái hài tử, tránh cho sau này ra lại vấn đề!

Lão Lãng Cách vốn thì có ý tứ này, nghe tiểu Lãng Cách vừa nói, vội vã đi đm lực, hắn nhưng là khẩn cấp muốn cái tôn tử, chính bản thân thì không được, tiểu Lãng Cách nếu như vạn nhất chỉ là hảo trong chốc lát, sau này lưu lại chút di chứng, vậy đồ phá hoại, cho nên chuyện này được nắm chặt!

Dương Minh nhưng thật ra không có nhiều hơn để ý tới tiểu Lãng Cách chuyện của bọn họ chuyện, hắn đối với mình y thuật một cách tự tin, xác thực nói, phải là đối Lâm Đông Phương y thuật có thư, S.

Đi tới Sở Bằng Triển cùng với Dạ Uyển Nhi cửa gian phòng, Dương Minh gõ hỏi.

"Ai nha?" Sở Bằng Triển thanh âm từ trong phòng truyền đến, bất quá hiển nhiên, hắn là từ mắt mèo trong thấy được Dương Minh thân ảnh, vội vã mở ra cửa phòng, 〖 hưng 〗 phấn nói: "Dương ca, ngươi đã đến rồi...".

"Ừ, mới vừa cấp-cho tiểu Lãng Cách chữa cho tốt thương, qúa tới thăm ngươi một chút môn." Dương Minh nói.

Dù sao Dương Minh có thể phân ra tới thời gian là có hạn đích, hiện tại Đổng Quân còn không có liên hệ chính mình, chính mình còn có thể nơi này cùng bọn họ trò chuyện một khi Đổng Quân điện báo nói, như vậy Dương Minh cũng muốn ly khai.

"A, đã trị? Dương ca thật đúng là lợi hại!" Sở Bằng Triển tự đáy lòng bội phục nói: "Ta đang cùng phụ thân còn có bác, dượng gọi điện thoại đâu, ngươi phải không nên cùng bọn họ nói?"

"Ha hả, các ngươi nói đi, ta đừng nói." Dương Minh khoát tay áo, chính mình hay không chiếm dụng bọn họ cùng với người nhà ôn chuyện thời gian: "Là ta tới thăm ngươi một chút môn nói không chừng ngày mai thì có sự tình đi rồi...".

"Nhanh như vậy muốn đi a!" Sở Bằng Triển có chút thất vọng, hắn còn muốn mời Dương Minh, cùng bọn họ cùng nhau hảo hảo du ngoạn vài ngày đâu!

Sở Bằng Triển cùng với Dạ Uyển Nhi vừa thoát hiểm, mấy ngày liên tiếp hết hồn, loại cảm giác sợ hãi này cũng chỉ có trải qua nhân tài có thể thể hội, thời khắc lo lắng Ám Dạ Cung Thái Thượng trưởng lão hội tìm tới cửa, cũng thời khắc lo lắng tiểu Lãng Cách có bởi vì bọn họ đã bị liên lụy!

Ngày hôm đó tử cũng không sống khá giả a ngay cả cùng với trong nhà người liên hệ đều chờ đợi lo lắng, rất sợ Ám Dạ Cung người thì tìm hiểu nguồn gốc tìm tới cửa!

Hiện tại được rồi rốt cục thoát khỏi loại này ngày, Sở Bằng Triển cùng với Dạ Uyển Nhi dự định tại Florida hảo hảo chơi một chút, coi như là hưởng tuần trăng mật, còn đối với cho Dương Minh cái này ân nhân cứu mạng, bọn họ tự nhiên cũng là nghĩ-muốn cực lực mời, cùng với hắn cùng nhau du ngoạn, thế nhưng không nghĩ tới Dương Minh còn có chuyện khác, có thể ngày mai thì ly khai...

"Ha hả, phiền toái đã giải quyết, chí ít Ám Dạ Cung người chắc là không biết tái tới tìm các ngươi phiền toái." Dương Minh nói: "Ta ở tại chỗ này, không phải quấy rối các ngươi vợ chồng son ngọt ngào?"

"Dương ca nói đùa, chúng ta ước gì ngươi có thể ở lâu tại chúng ta bên này đâu, chúng ta cũng có thể báo đáp của ngươi ân cứu mạng!" Sở Bằng Triển nói rằng.

"Đúng vậy, Dương ca, chúng ta hai vợ chồng cái thật tình rất cảm kích ngươi." Dạ Uyển Nhi bên kia, cũng kết thúc cùng với Sở Tam Oa trò chuyện, đã đi tới nói rằng.

"Bất quá ta thật sự có sự tình, cũng không phải từ chối." Dương Minh khoát tay áo nói: "Sau này có cơ hội đi sao, dù sao chúng ta coi như là thân thích, sau này thường đi lại vãng lai, cũng là bình thường chuyện tình, có phiền toái nói, các ngươi cũng không cần khách khí, cứ việc mở miệng được rồi."

"Vậy... Được rồi." Dạ Uyển Nhi biết Dương Minh như vậy lợi hại người, khẳng định sẽ không cùng bọn họ như nhau môi thiên cũng chưa-từng có chuyện làm, hơn nữa Sở Tam Oa bên kia cũng nói, Dương Minh lại Florida, kỳ thực hay có những khác chuyện trọng yếu muốn làm đích.

Cho nên hắn cũng không giữ lại, chỉ là nói: "Vậy Dương ca, thì cùng ta cùng với Bằng Triển trò chuyện đi sao, ta đối Ngài nhưng thật ra có chút ngạc nhiên đâu, Ngài thế nào lợi hại như vậy?" Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Dương Minh xuất hiện, hoàn toàn phá vỡ Dạ Uyển Nhi đối với võ công cùng với tu luyện nhận thức, nàng chỗ môn phái, tuy rằng không dễ dàng giao thiệp với thế tục giới chuyện tình, thế nhưng nàng đối thế tục giới chuyện tình cũng là có lý giải đích, thế tục giới này tu luyện giả, có thể tu luyện tới huyền giai thậm chí hoàng giai, cũng đã rất nghiêm trọng, Dương Minh loại này hầu như giỏi hơn Thiên cấp trên tồn tại, tại thượng cổ môn phái trong đều rất là hiếm thấy, cho nên Dạ Uyển Nhi rất muốn biết, Dương Minh rốt cuộc là thế nào tu luyện đích.

"Công phu của ta, tính ngẫu nhiên khá lớn, không có nhưng tham khảo giá trị cùng với mô phỏng theo khả năng." Dương Minh vừa nhìn Dạ Uyển Nhi biểu tình sẽ biết lòng của nàng tư, mỉm cười, nói rằng: "Ta đây cái công phu, là ở cơ duyên xảo hợp dưới, thoáng cái trở nên lợi hại như vậy đích, kỳ thực căn bản cũng không có nỗ lực và vân vân."

"Truyền thừa?" Dạ Uyển Nhi hơi sửng sờ, nghĩ tới một người (cái) khả năng! Đó chính là võ công truyền thừa, có người nói, chính mình đặc thù thể chất người, có thể tại cơ duyên xảo hợp dưới, đạt được thượng cổ di tích truyền thừa, mà người thừa kế tu luyện, tựa như ngồi hỏa tiễn như nhau một đường tiêu thăng, không hề băng tay đáng nói!

Bao quát chính cô ta chỗ Ám Dạ Cung, cũng là có truyền thừa tình huống hồ đích, chỉ bất quá Dạ Uyển Nhi huyết mạch không phải rất tinh thuần, không có được truyền thừa, truyền thừa thất bại mà thôi, cho nên hắn ý niệm đầu tiên chính là Dương Minh chiếm được truyền thừa!

"Truyền thừa?" Dương Minh cũng là sửng sốt, tuy rằng Dương Minh không biết cái gì là truyền thừa, thế nhưng từ mặt chữ bắt đầu lý giải, nhưng cũng không khó biết, này chỉ sợ là một loại rất nhanh đề thăng thực lực, rất nhanh đạt được võ công một loại phương pháp.

Suy nghĩ một chút, tình huống của mình, thật là có chút giống như truyền thừa, Hữu trưởng lão tại hắn cuối cùng bạo lên thời khắc, đưa hắn trên người siêu cấp hãy Kim Cương Cổ truyền thừa cho mình, cho nên mình cũng xem như là chiếm được Hữu trưởng lão truyền thừa đi sao.

Nghĩ tới đây, Dương Minh gật đầu, cười nói: "Có thể như thế lý giải đi sao, thế nhưng cũng không Thái Nhất dạng."

"Dương ca, mau vào phòng, Uyển nhi, ngươi xem ngươi vừa nói lên nói lại, đều đã quên nhượng Dương ca vào nhà ngồi, đứng ở cửa, nhiều hơn không lễ phép a!" Sở Bằng Triển chứng kiến Dương Minh cùng với Dạ Uyển Nhi tại cửa hàn huyên vội vã nói rằng.

"A... Xin lỗi a, Ta không có nghĩ vậy sao-chứ nhiều hơn." Dạ Uyển Nhi thè lưỡi, nhưng thật ra rất có vài phần khả ái, một chút cũng không như là từ cái loại này giới quy sâm nghiêm mặt đất cổ môn phái đi tới người.

Dương Minh vào gian phòng, Dạ Uyển Nhi giúp Dương Minh bọt nước. trà, Dương Minh nhưng thật ra cũng không có khách khí, tiếp nhận lại uống một ngụm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.