Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2153: lần thứ hai xui xẻo"Ha hả, không nói, ngươi bên này, mau chóng đem vật cầm trong tay sản nghiệp tuột tay, đổi thành tiền mặt, sau đó nhiều hơn thuê làm một chút bảo tiêu bên người, ta sợ Ban Kiệt Minh bác sĩ đến lúc đó đối phó ngươi!" Đổng Quân đối Ái Lệ Ti phân phó nói.

"Tốt ta sẽ đích!" Ái Lệ Ti gật đầu đáp, hắn biết, ca ca cùng với Dương Minh, phỏng chừng lập tức sẽ công khai cùng với Ban Kiệt Minh bác sĩ động thủ, cho nên hắn bên này cũng phải muốn làm ra thỏa đáng nhất ứng đối thi thố, không thể cấp-cho Đổng Quân cùng với Dương Minh cản trở, nói cách khác, vạn nhất nàng bên này xảy ra vấn đề, ảnh hưởng tới toàn bộ kế hoạch, nàng kia chính là tội lớn người.

Đổng Quân cúp điện thoại, thở dài một hơi, mà Dương Minh bên này, cũng là yên tâm lại!

Bên này, hắn thời khắc quan tâm trung tâm căn cứ hỏa lang đảo động tĩnh, chỉ cần bảo đảm Ban Kiệt Minh bác sĩ này sắt thép người và vân vân không ra đi, vậy không có vấn đề, về phần trung tâm này ngoại vi thành viên, cũng bất quá là Đổng Quân như vậy xoay ngang đích, Đổng Quân ở trong đó xem như là thân thủ tương đối khá đích, ngững người này là căn bản không có khả năng đối người nhà mình tạo thành uy hiếp gì đích!

Dù sao, những người này chỉ là người thường, tại Vương Tiếu Yên, Duy Đa Lợi Á cùng với Phương Thiên, Vương Nhược Thủy trong mắt, thật sự là rất bé nhỏ không đáng kể, căn bản tạo thành không được quá lớn sóng gió, cho nên Dương Minh cũng không cần tái lo lắng cái gì.

Bên này, chỉ cần một lòng đối phó Ban Kiệt Minh bác sĩ có thể!

Đã nhiều ngày, Ban Kiệt Minh bác sĩ bên kia đã không có bất cứ động tĩnh gì, không có tái phái người từ đó tâm căn cứ đi ra, cũng không có tái phái người từ bên ngoài hướng trung tâm căn cứ vận chuyển vật tư, nhưng thật ra một phen gió êm sóng lặng, hình như không nhớ chuyện này như nhau, nhưng thật ra nhượng Dương Minh cùng với Đổng Quân có chút thanh nhàn.

Tuy rằng. Có đôi khi Ban Kiệt Minh bác sĩ cùng với ngoại giới người liên hệ. Dương Minh cũng không có chứng kiến hắn nói gì đó, thế nhưng kỳ thực cũng không quan trọng, chỉ cần giám thị trong được rồi phụ cận động tĩnh, Ban Kiệt Minh bác sĩ nhân mã không được cùng với không đi vào, sẽ không có bất luận cái gì quan hệ.

Một ngày này, Ban Kiệt Minh bác sĩ hình như kiềm chế không được, hay thử Dương Minh tên là, lại thông qua Ân Tư Nhân, phái một trận phi cơ trực thăng, dẫn hóa học thuốc thử cùng với dược phẩm. Bay đi trung tâm phụ cận hải vực, chuẩn bị nhảy dù những... này vật tư, đương nhiên, đó cũng là Ban Kiệt Minh bác sĩ ôm có may mắn tâm lý. Hắn hầu như ngủ đông nửa tháng thời gian, tại hắn xem ra, nếu như địch nhân trong khoảng thời gian này thả lỏng cảnh giác, không chừng thật đúng là có thể tự quá khứ!

Bất quá, lý tưởng là tốt, hiện thực lại là tàn khốc đích, Ban Kiệt Minh bác sĩ người, rất thuận lợi đem phi cơ trực thăng bay đến phụ cận hải vực...

Trên thực tế, Dương Minh tuy rằng mỗi ngày đều có ngủ thời gian, thế nhưng Dương Minh rời giường sau chuyện thứ nhất nhi. Hoặc là nửa đêm đi tiểu đêm đi nhà cầu chuyện thứ nhất nhi, chính là quản chế một lần hải vực phụ cận có hay không ca nô cùng với phi cơ trực thăng, hắn cũng sợ Hữu trưởng lão làm cho cái đánh bất ngờ, chính mình không có phát hiện...

Vì vậy, hôm nay sáng sớm, Dương Minh đã thấy do vươn xa gần bay qua tới phi cơ trực thăng, Dương Minh đối với loại này từ đàng xa bay tới phi cơ trực thăng, đều đã thuận tiện sự phân hình một lần mặt trên dẫn vật, đương Dương Minh chứng kiến vậy quen thuộc hóa học dược phẩm cùng với thuốc thử lúc, Dương Minh mỉm cười. Đối Đổng Quân nói rằng: "Chúng ta lại nên hành động, lại có việc cần hoàn thành!"

Đổng Quân sắp tời cũng là đến mức quá, không có có chuyện làm, mỗi ngày nhìn như thanh nhàn, nhưng là hắn có chút không chịu ngồi yên a. Dù sao nếu như chỉ là hưu nhàn vài ngày nói, hắn hay cảm giác cùng với thoải mái rất nhẹ nhàng đích. Thế nhưng lâu như vậy không có chuyện gì làm, nhất là trước một đoạn ngày hầu như thường xuyên có tình cảm mãnh liệt đối chiến phát sinh, nhượng Đổng Quân càng hoài niệm vậy một đoạn ngày.

Mà lúc, Dương Minh nói lại có chuyện làm, Đổng Quân tự nhiên rất là hưng phấn, rất nhanh thì chuẩn bị thỏa đáng: "Ngày hôm nay chúng ta làm cái gì?"

"Ha hả, kỳ thực cũng không còn cái gì, bất quá là cạn nữa rụng một trận phi cơ trực thăng mà thôi." Dương Minh nhún vai nói rằng: "Rất đơn giản một việc nhi."

"Chính là như vậy a, một chút cũng không kích thích a!" Đổng Quân nghe xong không khỏi cười khổ một lần, giết chết một trận phi cơ trực thăng mà thôi, đây đối với hắn cùng với Dương Minh mà nói, là chuyện dễ dàng, không có gì kích thích đáng nói.

Bất quá, như vậy chung quy so với không có có chuyện làm mạnh hơn, Đổng Quân cùng với Dương Minh cùng nhau, ra khỏi ô tô lữ quán, trực tiếp lái xe đi phi cơ trực thăng ngừng địa phương, trên phi cơ trực thăng, thẳng đến trên biển đi!

"Tại phương hướng nào?" Đổng Quân hỏi.

"Vẫn rất xa đâu, phỏng chừng muốn nửa ngày tả hữu mới có thể bay qua lại." Dương Minh nhìn một chút sau nói rằng: "Nếu như sốt ruột nói, chúng ta hiện tại có thể tự mình đuổi kịp quá khứ, sau đó động thủ!"

"Cũng tốt, ta có chút nhi khẩn cấp!" Đổng Quân gật đầu, lái xe phi cơ trực thăng, dựa theo Dương Minh phân phó phương hướng phi hành đi!

Lưỡng cái phi cơ trực thăng đồng thời phi hành, trong lúc đó cự ly tự nhiên gần rất nhiều, đại khái mấy người tiếng đồng hồ sau, đối phương phi cơ trực thăng đã tiến nhập Dương Minh ống phóng rốc-két tầm bắn trong phạm vi! Nơi này là vùng biển quốc tế, căn bản không có người nào, cho nên Dương Minh vận dụng ống phóng rốc-két loại này vũ khí hạng nặng cũng không sợ bị người chứng kiến, dù sao đợi được có người phát hiện chạy tới sau, bọn họ đã sớm ly khai, tiêu thất vô tung vô ảnh!

Hơn nữa, muốn từ như thế khoảng cách xa tìm được ống phóng rốc-két phóng ra phương vị, cũng không phải chuyện dễ dàng, nhất là đối phương phi cơ trực thăng trực tiếp bạo tạc rơi vào trong biển, chỉ cần Ban Kiệt Minh bác sĩ không truy cứu, không có người có tiếp tục truy cứu.

"Oanh!"

Một tiếng vang thật lớn, Dương Minh một ống phóng rốc-két trúng mục tiêu mục tiêu, đối phương phi cơ trực thăng trong nháy mắt hóa thành một người (cái) đại hỏa bóng, rơi xuống nhập biển, trên phi cơ người cùng với mặt trên hóa học dược phẩm cùng với thuốc thử toàn bộ xong đời, loại tình huống này nhượng Dương Minh mỉm cười: "Đối phó, trở về địa điểm xuất phát!" nguồn TruyenFull.vn

"Ôi, thực sự là không kích thích a, dễ dàng như vậy thì giải quyết!" Đổng Quân cười khổ một lần nói rằng: "Ban Kiệt Minh bác sĩ chống lại ngươi cái này siêu cấp BUG, quả thực là hắn bi ai, hắn căn bản không thắng được a!"

"Cũng không có thể nói như thế, chúng ta kỳ thực may mắn thành phần lớn hơn một chút, dù sao ta nếu như không có chứng kiến nói, hay sẽ có cá lọt lưới đích, thế nhưng nghĩ đến Ban Kiệt Minh bác sĩ là không biết chúng ta phát hiện người của hắn ngựa phương thức, nếu không căn cứ sai giờ suy tính nói, chung quy có thể có một hai cái cá lọt lưới đích." Dương Minh nói.

"Nói cũng đúng, bất quá Ban Kiệt Minh bác sĩ nằm mơ cũng không nghĩ ra, ngươi dùng là là loại này đặc dị tác dụng!" Đổng Quân nói rằng.

"Như thế, nếu là hắn biết đến nói, sẽ không sẽ làm ngươi điều tra tâm của ta dị năng." Dương Minh gật đầu.

Dương Minh bên này trở về địa điểm xuất phát, thế nhưng cùng với phi cơ trực thăng mất đi liên hệ, phát hiện phi cơ trực thăng trực tiếp rơi biển Ban Kiệt Minh bác sĩ, tức giận đến không được! Xem ra, đối thủ hoàn toàn sẽ không có buông tha hắn, mà là đang âm thầm vẫn quan sát đến hắn, hắn mỗi một cái kế hoạch đều đã bị đối thủ sớm hiểu rõ, thì có thể lúc này đây, Ban Kiệt Minh bác sĩ cho rằng, ngủ đông nửa tháng sau, lần thứ hai lén lút xuất thủ...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.