Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2161: mới chủ ýKhông muốn thông điểm này, Hữu trưởng lão hắn minh bạch, khi đó hẳn không phải là Dương Minh không muốn công kích, mà là không có ngư lôi bom chờ võ quỷ...

Mà lần thứ hai, lần thứ hai tàu ngầm cất cánh lúc, Dương Minh đã chuẩn bị cho tốt vũ khí, cho nên không hề nghi ngờ đích, tàu ngầm bị Dương Minh cấp-cho xử lý rồi! Nghĩ như vậy nói, nhưng thật ra cũng không cảm thấy kỳ quái!

"Ta kháo, này Dương Minh cũng quá tàn nhẫn chút đi sao?" Ban Kiệt Minh bác sĩ vốn là cái rất bí hiểm cùng với trầm ổn người, thế nhưng gần nhất một thời gian ngắn đều nhanh bị Dương Minh cấp-cho chỉnh thành thần kinh bị bệnh, cả người trở nên cũng không bình tĩnh, hơi một tí thì bạo thô khẩu, chửi đổng, oán trời trách đất, than thở.

"Bác sĩ, trong mắt của ta, Dương Minh tựa hồ có thể hiểu rõ chúng ta sở hữu kế hoạch, sở hữu hành vi..." Lão Loa Tử thở dài, cười khổ nói: "Dương Minh hình như là biết trước như nhau, ta hoài nghi bên cạnh hắn có thầy tướng số đích, chúng ta từ lúc nào hành động, hắn đều có thể tính toán đi ra! Cho nên, chúng ta nếu muốn thủ thắng, trừ phi thắng vì đánh bất ngờ, cấp-cho Dương Minh ngoạn nhi một người (cái) thời gian kém! Tựa như trước phi cơ trực thăng, còn có hiện tại tàu ngầm, đều là tại Dương Minh không có chuẩn bị cho tốt tình huống hồ hạ cấp-cho Dương Minh tới một trở tay không kịp! Nhưng mà, chờ chúng ta nếu như lần thứ hai lại dùng phương thức giống nhau nói, Dương Minh thì từ lâu chuẩn bị thỏa đáng, cho nên trên cơ bản mỗi một chiêu chỉ có thể dụng một lần, đồng dạng chiêu số đối với Dương Minh mà nói là vô hiệu đích!"

"Lần áo, phương tiện giao thông tổng cộng thì như vậy mấy thứ, chúng ta còn có thể thế nào đổi lại? Lẽ nào bầu trời bay đích, thủy trên chạy đích, dưới nước chạy toàn bộ đều dùng qua, lẽ nào tái chuẩn bị một người (cái) toản địa? Không có khả năng nha!" Ban Kiệt Minh bác sĩ nghe xong lão Loa Tử phân tích, tức giận đến hơi kém thổ huyết!

Muốn đúng là là cái dạng này, vậy chính mình thật đúng là vô kế khả thi!

"Nếu không, chúng ta nghiên cứu một chút, phát minh cái đĩa bay hoặc là phi thuyền vũ trụ các loại?" Lão Loa Tử cẩn thận hỏi.

"Vật kia là hảo phát minh sao? Hiện tại hồ đầu không có tài liệu, cũng không có tư liệu, trên đâu phát minh đi? Coi như tư liệu cùng với tài liệu đầy đủ hết, cũng không phải một năm rưỡi tái có thể chế tạo ra tới." Ban Kiệt Minh bác sĩ bất đắc dĩ khoát tay áo.

"Bất quá, chúng ta còn có cái biện pháp, đó chính là cùng nhau phái ra nhiều hơn chiến thuyền tàu ngầm, từ khác nhau phương hướng xuất hành, Dương Minh tuy rằng lợi hại, thế nhưng chung quy không có khả năng sở hữu tàu ngầm đều chú ý tới đi sao?" Lão đột nhiên tử suy nghĩ một chút nói rằng: "Thay lời khác nói, coi như Dương Minh đều chú ý tới, thế nhưng hắn một chốc, cũng rất khó toàn bộ đều đuổi theo đi sao? Trước chúng ta đã có kinh nghiệm, phi cơ trực thăng, tàu ngầm, đều là lần đầu tiên hành động lúc, cấp-cho Dương Minh tới trở tay không kịp, nói cách khác, lúc này đây chúng ta đồng dạng áp dụng tương đồng biện pháp, phái nhiều hơn chiến thuyền tàu ngầm xuất hành, cứ như vậy, Dương Minh lại không thể có thể toàn bộ đều lo lắng chu toàn, mà người của chúng ta luôn luôn chạy ra đi đi sao?"

"Này ngã xuống vẫn có thể xem là một biện pháp tốt... Thế nhưng lão Loa Tử ngươi có biết hay không, người nhân bản có bao nhiêu sao-chứ trân quý a! Không chỉ tài liệu trân quý, mà ngay cả thí nghiệm phẩm cũng không hơn a, huống hồ, thôi miên sư cũng không phải hảo tìm đích, hiện nay ngoại trừ phụ trách huấn luyện đỉnh cấp thôi miên sư ở ngoài, có thể xuất sơn đích, cũng hai người thôi miên sư." Ban Kiệt Minh bác sĩ cười khổ mà nói nói: "Cho nên, biện pháp này có chút lý tưởng hóa, chân chính thực hiện đứng lên, đó là khó càng thêm khó a!"

"Này..." Lão Loa Tử nghe xong Ban Kiệt Minh bác sĩ giải song sau, không khỏi có chút lúng túng, cười khổ nói: "Bác sĩ, ta chỉ là một quản gia, cũng không minh bạch nghiên cứu phương diện chuyện tình, cho nên cũng chỉ có thể đưa ra những... này ý kiến... Bất quá, nếu thôi miên sư thiếu, chúng ta đây không chế tạo người nhân bản, nhiều hơn chế tạo một chút sắt thép người cưỡi tàu ngầm ly khai cũng không như nhau sao-chứ?"

"Lão Loa Tử, ngươi hiện tại hẳn là minh bạch, bất luận là sắt thép người hay người nhân bản, hôm nay lớn nhất vấn đề là chúng ta không người khả dụng! Sắt thép nhân hòa người nhân bản cải tạo cần đại lượng thực nghiệm thể, mà chúng ta hiện tại không có nhiều như vậy thực nghiệm thể! Hơn nữa cải tạo một người (cái) sắt thép nhân hòa người nhân bản cần thời gian lâu lắm, chúng ta cũng không có nhiều như vậy tài xứng, ngươi nghĩ-muốn rất đơn giản nhiều! Bất quá ngươi đưa ra - ý kiến, cũng không có thể nói không phải một người (cái) hảo phương pháp, hơn nữa, hiện nay mà nói, đó cũng là duy nhất phương pháp!" Ban Kiệt Minh bác sĩ suy nghĩ một chút nói rằng: "Tuy rằng hiện nay chỉ có hai người thôi miên sư, mà này thí nghiệm phẩm, cũng miễn cưỡng đủ tiếp cận ra mười người người đến, chia làm hai đội nhân mã, chúng ta một nam một bắc xuất phát, coi như là được ăn cả ngã về không tử chiến đến cùng, có thể thành, vậy tự nhiên hảo, không thể thành, chỉ có thể nghĩ-muốn biện pháp khác!"

"Là tốt rồi kia..." Lão Loa Tử nghe được Ban Kiệt Minh bác sĩ tiếp thu ý kiến của hắn, nhất thời thở dài một hơi.

"Cứ làm như thế, ta đi tái chế tạo này một nhóm người nhân bản đi ra!" Ban Kiệt Minh bác sĩ cắn răng nói rằng.

Nói xong, giản họa minh bác sĩ thì triệu tập học sinh của mình tiến nhập phòng thí nghiệm, tiến hành rồi mới một nhóm người nhân bản sửa này...

Này tất cả, đều bị Dương Minh nhìn (xem) ở tại trong mắt, sau đó nói cho Đổng Quân.

"Kể từ đó, chúng ta phải làm gì?" Đổng Quân nghe xong không khỏi nhíu mày, hắn không nghĩ tới, Ban Kiệt Minh bác sĩ bắt đầu đùa cái đó và binh chia làm hai đường xiếc hắn cùng với Dương Minh tuy rằng sớm hiểu rõ Ban Kiệt Minh bác sĩ kế hoạch..." Thế nhưng thật đúng là có chút thúc thủ vô sách!

Tuy rằng, hiện nay mà nói, Đổng Quân cùng với Dương Minh trong tay phi cơ trực thăng cùng với vũ khí đều có rất nhiều, thế nhưng then chốt vấn đề là, có thể xuất thủ chỉ có Dương Minh một người (cái)! Dương Minh có thấu thị mắt, có thể chứng kiến biển sâu trong tàu ngầm, thế nhưng hắn Đổng Quân không được!

Ban Kiệt Minh bác sĩ tàu ngầm, là trải qua đặc thù cải tạo đích, một loại dò xét nghi khí cũng không có hiệu, chí ít theo Đổng Quân cùng với Dương Minh hiện nay có thể làm ra dò xét khí, đều không thể tại phi cơ trực thăng trên phát hiện trung tâm phái ra tàu ngầm tồn tại.

Nếu như, nhượng Dương Minh tại xa xa chỉ huy Đổng Quân, Dương Minh cũng không còn biện pháp tính toán ra tàu ngầm chỗ cụ thể tọa độ, chỉ có thể đoán được đại khái một người (cái) phạm vi, không có biện pháp nhượng Đổng Quân làm ra tinh chuẩn công kích, cho nên cứ như vậy, Đổng Quân cùng với Dương Minh hai người kỳ thực bằng một người, hai người chỉ có thể cùng đi truy tung trong đó một người (cái), tàu ngầm, mà một người tàu ngầm, cũng chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn thấy hắn chạy thoát, này tự nhiên không phù hợp Dương Minh cùng với Đổng Quân hiện nay lợi ích cùng với ý nghĩ.

"Không tốt lắm làm, biện pháp duy nhất, chính là xử lý rồi một người (cái) tàu ngầm sau, nữa giết chết một người tàu ngầm!" Dương Minh chần chờ một chút nói rằng: "Thế nhưng, hiện nay sợ chính là, chúng ta thủy chung chậm một nhóm kia người nhân bản từng bước, vậy từng bước chậm, nếu như thật làm cho những người này trước một bước tìm được gia nhân của ta cùng với bằng hữu, vậy xem như là sư phụ cùng với Yên Yên, Duy Đa Lợi Á bọn họ, cũng không phải những... này người nhân bản đối thủ, đến lúc đó thì phiền toái lớn!" Truyện được copy tại Truyện FULL

"Này... Nếu như như vậy, làm thế nào mới tốt kia?" Huyên Quân cả kinh, liền vội vàng hỏi.!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.