Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2178: Kinh Tiểu Lộ phiền toái"Đúng vậy, ta tới rồi... A? Tiểu Hồ Tiên, của ngươi thanh âm thế nào có chút không thích hợp nhi đâu?" Hoàng Nhạc Nhạc có chút kỳ quái hỏi, Tiểu Hồ Tiên thanh âm nàng Dạ nghe qua đích, hai người mặc dù không có tần số nhìn qúa, thế nhưng tại máy vi tính trên lại là ngữ âm qúa.

Thế nhưng ngày hôm nay, Hoàng Nhạc Nhạc cảm thấy, cái này thanh âm có chút không giống như là Tiểu Hồ Tiên đâu? Thế nhưng lại không quá dám xác định, dù sao hai người Dạ lần đầu tiên gọi điện thoại.

"A? Có thể là ta ngày hôm nay có chút bị cảm đi sao? Làm sao vậy?" Tiểu Hồ Tiên có chút kỳ quái hỏi.

"Không có gì..." Hoàng Nhạc Nhạc gật đầu, nhưng thật ra tin Tiểu Hồ Tiên nói, sau đó nói: "Ngươi ở nơi nào đâu? Hiện tại ta đi Tùng Giang Thị, hay là đi vậy gia chúng ta tại online đâu có quán cà phê sao-chứ?"

"Tốt nhất, ngươi tại Đông Hải thị nha, có cần hay không ta đi đón-nhận ngươi? Bạn trai của ta có xe." Tiểu Hồ Tiên nghe xong nói rằng.

"Không cần, ta ngồi xe taxi hãy đi đi." Hoàng Nhạc Nhạc cự tuyệt Tiểu Hồ Tiên thật là tốt ý, Tiểu Hồ Tiên từ Tùng Giang Thị lái xe qua đây mở lại xe trở về, na hội rất phiền toái đích, càng làm lỡ thời gian.

"Không có chuyện gì đích, bạn trai của ta cũng là vừa lúc đi Đông Hải thị chuyện, ta đã cùng hắn nói qua!" Tiểu Hồ Tiên nói rằng.

"Vậy... Được rồi!" Hoàng Nhạc Nhạc nhịn không được Tiểu Hồ Tiên nhiệt tình, lại vừa nghĩ hai người tại online thật là hảo tốt bằng hữu, cũng không tính phiền toái Tiểu Hồ Tiên, Vì vậy thì đáp ứng xuống.

"Hảo, ta đây thì cấp-cho bạn trai của ta gọi điện thoại!" Tiểu Hồ Tiên nghe được Hoàng Nhạc Nhạc đáp ứng rồi, lập tức cao hứng nói: "Bạn trai của ta xe Dạ một chiếc bạch sắc Lôi Khắc Tát Tư lx570. Chờ hắn tới rồi. Ta nhượng hắn điện thoại cho ngươi!"

"Tốt, ta đây tựu tại sân bay chờ một chút." Hoàng Nhạc Nhạc gật đầu nói rằng.

Quả nhiên, qua không bao lâu, Hoàng Nhạc Nhạc thì nhận được một chiếc điện thoại, là một nam tử đánh tới đích, tự xưng là nhỏ hồ tiên nam bằng hữu, đã đến ngoài phi trường mặt bãi đỗ xe, tại đệ 13 hiệu xe đỗ vị.

Hoàng Nhạc Nhạc ngoại trừ sân bay, quả nhiên ở phi trường bên ngoài thứ mười ba hiệu xe đỗ vị trên thấy được một chiếc bạch sắc Lôi Khắc Tát Tư việt dã xe, Vì vậy đi tới.

"Nhạc Nhạc đi sao?" Lôi Khắc Tát Tư cửa xe mở ra. Từ bên trong đi tới một người hai mươi tuổi tả hữu nam tử, nhiệt tình rất đúng Hoàng Nhạc Nhạc nói: "Ta là Tiểu Hồ Tiên nam bằng hữu, cho ngươi đợi lâu đi sao?"

"Không có, ha hả. Không nghĩ tới ngươi tới nhanh như vậy, thực sự là đã làm phiền ngươi!" Hoàng Nhạc Nhạc khách khí nói.

"Ta nghe Tiểu Hồ Tiên nói, ngươi cùng với nàng Dạ bằng hữu tốt nhất, có cái gì phiền toái không phiền toái? Hơn nữa ta cũng vậy tiện đường mà thôi!" Tiểu Hồ Tiên nam bằng hữu nói rằng: "Mời lên xe!"

"Cảm ơn!" Hoàng Nhạc Nhạc gật đầu, lên xe tử, mà Tiểu Hồ Tiên nam bằng hữu còn lại là lái xe xe, thất quải bát quải ra khỏi bãi đỗ xe...

............

Tùng Giang Thị, Hoa Thương tiểu khu, Dương Minh bên trong biệt thự, Kinh Tiểu Lộ có chút buồn chán đùa bắt tay vào làm cơ. Thuận lợi lên đất liền điện thoại di động qq, nhưng là không nghĩ tới chính là, của nàng qq tại lên đất liền lúc, cư nhiên nêu lên mật mã sai lầm!

Kinh Tiểu Lộ hơi sửng sờ, còn tưởng rằng Dạ chính mình trước đưa vào sai lầm, vội vã cẩn thận lần thứ hai đưa vào một lần, nhưng là lần thứ hai đưa vào kết quả cùng với trước độc nhất vô nhị, hay nêu lên mật mã sai lầm!

Chính mình qq hiệu bị trộm? Kinh Tiểu Lộ hơi sửng sờ, bất quá nhưng có chút buồn bực, của nàng qq hiệu bên trong một không có q tệ. Nhị không có buộc định cái gì du hý, cũng không có cái gì trang bị cùng với du hý tệ, chích ngoạn nhi du hý phòng khách, thế nhưng bên trong đều là miễn phí vi tích phân, cũng không có ăn cắp ý nghĩa a?

Bất quá. Dù vậy, Kinh Tiểu Lộ hay cầm điện thoại di động bước nhanh hướng đi Chu Giai Giai cùng với Tiếu Tình làm công gian phòng.

Hiện tại. Chu Giai Giai cùng với Tiếu Tình mỗi ngày tuy rằng đã ở làm công, thế nhưng nghiên cứu chủ yếu là nhằm vào x đảo khai phá du ngoạn quản lý hệ thống, sau này x trên đảo, nhất định phải thực hiện chữ số hóa quản lý đích, bên kia do Điền Long cùng với Tôn Hồng Quân cung cấp một chút số liệu cùng với quản lý nội dung, mà Tiếu Tình cùng với Chu Giai Giai tựu tại trong nhà hỗ trợ thực hiện.

"Giai Giai, Tiếu Tình tỷ, bất hảo nữa, ta qq hiệu bị trộm..." Kinh Tiểu Lộ giơ điện thoại di động, kinh hô nói.

"Của ngươi qq hiệu bị trộm?" Chu Giai Giai hơi sửng sờ, sau đó nói: "Trộm nói, hay dùng mật mã bảo hộ tìm trở về là được rồi bái? Tiểu Lộ, cái này... Ngươi sẽ không cũng sẽ không chuẩn bị đi sao?"

"Ta thật không có a..." Kinh Tiểu Lộ cười khổ nói: "Ngươi biết đích, ta là cái máy vi tính manh, trước đây trong nhà không có máy vi tính, cũng là ở trường học cùng với công ty mới tiếp xúc máy vi tính, mà cái trí năng điện thoại di động, hay mới vừa mua không lâu đâu, đối với những... này cái gì mật mã bảo hộ đích, ta dốt đặc cán mai a..."

"A, như vậy a, vậy ngươi nói nói ngươi lúc đó thiết trí mật mã bảo hộ vấn đề, ta giúp ngươi tìm trở về!" Chu Giai Giai nói rằng.

"Ta không có thiết trí cái gì mật mã bảo hộ a?" Kinh Tiểu Lộ ngẩn người, hỏi: "Cái gì là mật mã bảo hộ?"

"Quên đi, ta giúp ngươi nhìn một chút..." Chu Giai Giai nói xong, thì mở ra võng trang, đưa vào Kinh Tiểu Lộ qq dãy số, bất quá đưa vào sau mới ngạc nhiên phát hiện, Kinh Tiểu Lộ qq hiệu căn bản không có xin mật mã bảo hộ!

"Thế nào?" Kinh Tiểu Lộ hỏi. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Của ngươi qq, không có mật mã bảo hộ a, theo lý thuyết, người khác coi như đem của ngươi qq hiệu đánh cắp, cũng không khả năng thay đổi của ngươi mật mã a, ngươi cái này qq hiệu không ở thường dùng địa điểm lên đất liền, coi như biết mật mã, cũng là không thể thay đổi đích!" Chu Giai Giai có chút kỳ quái nói: "Có đúng hay không chính ngươi sửa mật mã không nhớ?"

"Không thể a, ta mật mã Dạ yangming521, không có khả năng không nhớ, cũng không khả năng thay đổi a!" Kinh Tiểu Lộ kỳ quái nói.

"Vậy ngươi qq đều ở ở đâu lên đất liền qúa?" Chu Giai Giai hỏi.

"Tựu tại công ty cùng với trong nhà a, ở nhà hay lấy tay cơ lên đất liền đích..." Kinh Tiểu Lộ nói rằng: "Mấy ngày nay Ta không có đi công ty, cho mình thả cái giả, kết quả qq hiệu thì lên đất liền không đi lên..."

"Như vậy dựa theo của ngươi giải thích, đào trộm ngươi qq hiệu người, phải là ngươi công ty người ở bên trong, cũng chỉ có bọn họ có thể ở thu hoạch mật mã sau trước tiên tiến hành sửa chữa, nói cách khác, nếu như không phải tại kia cái ip mặt trên, Dạ không thể đủ tùy ý thay đổi mật mã đích." Chu Giai Giai giải thích.

"Như vậy a... Đó là ta công ty người? Không thể đi sao, công ty của ta người thế nào ai dám đụng đến ta máy vi tính a? Ta nhưng là chủ tịch a!" Kinh Tiểu Lộ có chút buồn bực, thế nhưng nàng cảm thấy Chu Giai Giai nói nhất định là phải đích, bởi vì Chu Giai Giai không có khả năng cùng với nàng trêu-đùa.

"Không nhất định chỉ dùng để của ngươi máy vi tính, ngươi công ty bên trong truyenfull.vn, sở hữu máy vi tính dùng là đều là một người (cái) Công tử võng ip, nói cách khác, người khác thu hoạch ngươi qq mật mã, tại những khác máy vi tính trên cũng có thể thay đổi đích." Chu Giai Giai nói rằng: "Chuyện này cũng lạ chính ngươi, ngươi thế nào không xin mật mã bảo hộ đâu? Ngươi buộc định cái điện thoại di động cũng là rất dễ tìm hồi mật mã a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.