Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2179: Nhạc Nhạc thất tung"Vậy... Làm sao bây giờ a?" Kinh Tiểu Lộ có chút mê man nhìn thấy Chu Giai Giai.

"Còn có thể làm sao bây giờ? Hoặc là ta hoa hao chút nhi khí lực dụng nghèo nâng pháp bả mật mã cấp-cho phá giải đi ra, thế nhưng cái này hoa tốn thời gian đang lúc lâu lắm, đơn giản nhất phương pháp chính là dụng ngươi công ty máy vi tính khiếu nại trở về, đây là nhanh nhất tiệp phương thức." Chu Giai Giai nói rằng.

"Được rồi, chúng ta đây đi công ty đi sao!" Kinh Tiểu Lộ vội vã gật đầu.

Vì vậy, Kinh Tiểu Lộ lái xe tử, chở Chu Giai Giai đi trước công ty, mấy ngày nay, Kinh Tiểu Lộ vốn nghĩ-muốn hưu cái giả, đem chuyện của công ty vụ đều giao cho Bạo Tam Lập cùng với Hầu Chấn Hám xử lý, nhưng là thật không ngờ chính là, còn ra như thế một người (cái) phiền toái, nhượng Kinh Tiểu Lộ có chút bất đắc dĩ cùng với dở khóc dở cười.

Hai người rất nhanh đi tới công ty, tại Chu Giai Giai trợ giúp dưới, hoàn thành QQ dãy số khiếu nại, kế tiếp, chính là đợi khiếu nại kết quả, hai người làm xong này tất cả sau, trở về gia.

Đại khái tại hạ buổi trưa, Kinh Tiểu Lộ nhận được khiếu nại kết quả hồi phục, bởi vì nàng điền tư liệu hoàn toàn chính xác, cho nên QQ dãy số mật mã có thể tiến hành nặng đưa, mà lần này, Kinh Tiểu Lộ đã ở Chu Giai Giai trợ giúp dưới, xin mật mã bảo hộ, đồng thời buộc định rồi điện thoại di động, cứ như vậy, thì thật to rơi chậm lại bị trộm khả năng.

"Hô... Cuối cùng cũng tìm về..." Kinh Tiểu Lộ thở dài một hơi nói: "Này QQ dãy số trên, mặc dù không có cái gì trọng yếu vật, thế nhưng dùng thật, mặt trên đều là hảo bằng hữu cùng với người nhà, đã đánh mất vẫn thật không nỡ!"

"Đừng cao hứng quá sớm, còn không xem một chút nói chuyện phiếm trên trời ghi lại, của ngươi QQ hiệu có hay không bị trộm cướp người dùng để tiến hành lừa dối?" Chu Giai Giai nhắc nhở nói.

Hiện tại, dụng trộm tới dãy số tiến hành lừa dối thủ đoạn nhìn mãi quen mắt, rất nhiều dưới tình huống đều là, dụng trộm tới dãy số cấp-cho QQ trên thật là tốt hữu gởi thư tín dừng, nói mình gặp cái gì trắc trở a, không có tiền, nhượng bằng hữu tốc tốc gửi tiền lại bao nhiêu tiền lại.

Tuy rằng, hiện tại người tính cảnh giác cũng rất cao, hơn nữa online cũng thường xuyên tuyên truyền này một loại tên lừa đảo thủ đoạn, thế nhưng hay sẽ có một chút sơ ý sơ suất bằng hữu bởi vậy bị lừa bị lừa, những người này kỳ thực cũng không Dạ không lo lắng, mà là bởi vì ở trong phải bằng hữu tín nhiệm, cảm thấy bằng hữu không có tiền khẳng định rất trắc trở, cho nên cũng không thật nhiều hỏi, trực tiếp gửi tiền quá khứ, thì trên tên lừa đảo mưu.

Cho nên, tên lừa đảo cũng là lợi dụng như vậy một người (cái) tâm lý, nhiều lần thực hiện được!

"Đúng vậy, ta phải mau nhanh xem một chút mới được..." Kinh Tiểu Lộ nghe xong vội vã gật đầu, ai cái đem QQ bạn tốt điểm mở, sau đó xem một chút gần nhất 7 thiên địa dạo chơi ghi lại, bên trong có hay không tên lừa đảo sử dụng ghi lại.

Kinh Tiểu Lộ trước từ hiện thực bằng hữu kiểm tra đứng lên, bất quá hoàn hảo, đương nàng xem hết sở hữu hiện thực bằng hữu sau, nhất thời thở dài một hơi, không có một người (cái) hiện thực bằng hữu bị lừa, thậm chí tên lừa đảo cũng không có cùng bọn họ nói chuyện nhiều.

Điều này làm cho Kinh Tiểu Lộ thở dài một hơi đồng thời, lại đang suy nghĩ, khả năng cái này tên lừa đảo trộm hiệu cũng không phải muốn dùng lừa gạt người đi sao, có lẽ là xem một chút nàng có hay không Q tệ các loại đồ vật này nọ...

Bất quá, đương Kinh Tiểu Lộ chứng kiến chính mình tốt võng hữu "Nhạc Nhạc" lúc, nhất thời cả kinh! Bởi vì, ở bên trong này, có thật nhiều thật nhiều nói chuyện phiếm trên trời ghi lại!

Kinh Tiểu Lộ lại càng hoảng sợ, vội vã tỉ mỉ xem lên, nhưng là theo độc xuống phía dưới, Kinh Tiểu Lộ sắc mặt thì trở nên tái nhợt khó nhìn lại, nàng từ cái này nói chuyện phiếm trên trời ghi lại bên trong, chiếm được một người (cái) rất tin tức trọng yếu!

Đó chính là, Nhạc Nhạc cư nhiên cùng với Tiểu Hồ Tiên gặp mặt đi, mà cái kia Tiểu Hồ Tiên, cũng-thực không phải mình, mà là trộm hiệu người! Điều này làm cho Kinh Tiểu Lộ nhất thời cả kinh!

Cái này võng hữu Nhạc Nhạc, chính là Dương Minh nữ bằng hữu Hoàng Nhạc Nhạc! Mà Kinh Tiểu Lộ, tự nhiên chính là cái kia chân chính Tiểu Hồ Tiên.

Trước lúc, Kinh Tiểu Lộ cũng không có hướng Hoàng Nhạc Nhạc trên người liên tưởng, dù sao của nàng võng hữu kêu "Nhạc Nhạc" mà "Nhạc Nhạc" cái tên này rất bình thường, nàng tại sao có thể đem Nhạc Nhạc cùng(với) Hoàng Nhạc Nhạc liên lạc với cùng nhau đâu?

Thế nhưng sau đó, theo nàng hoà thuận vui vẻ vui nói chuyện phiếm trên trời làm sâu sắc, đồng thời muốn tới Dương Minh QQ hiệu, cùng với nàng biết đến Dương Minh QQ hiệu một đôi so với, thì minh bạch Nhạc Nhạc cũng là Dương Minh nữ nhân một trong! Đương nhiên, bí mật này Kinh Tiểu Lộ vẫn cũng chưa kịp cùng với Dương Minh nói, cũng không có cùng với Hoàng Nhạc Nhạc nói.

Nàng suy nghĩ chính là, chờ cùng với Hoàng Nhạc Nhạc gặp mặt, hai người hàn huyên đứng lên chuyện này lúc hơn nữa, dù sao nói thẳng ra nói sẽ có nhiều lúng túng, hơn nữa cũng không phải cái gì trọng yếu đại sự!

Mà lên một lần Hoàng Nhạc Nhạc tới lúc, bởi vì Dương Minh phải ly khai, thời gian tương đối thương xúc, cho nên Kinh Tiểu Lộ cũng không có tìm được cơ hội cùng với Hoàng Nhạc Nhạc nhờ một chút, Vì vậy Hoàng Nhạc Nhạc lại vội vã ly khai!

Vốn, Hoàng Nhạc Nhạc nói mấy ngày nay muốn tới được, mà Kinh Tiểu Lộ cũng làm được rồi hù dọa Hoàng Nhạc Nhạc vừa nhảy chuẩn bị, cùng với nàng công bố Tiểu Hồ Tiên 〖 đúng là 〗 thực thân phận, nhưng là ở đâu nghĩ đến, sẽ phát sinh như thế một việc nhi?

Đừng nói Nhạc Nhạc Dạ Dương Minh nữ bằng hữu Hoàng Nhạc Nhạc, chính là không phải, nàng Dạ Kinh Tiểu Lộ thật là tốt bằng hữu, Kinh Tiểu Lộ cũng không có thể ngồi xem Hoàng Nhạc Nhạc bị lừa dối a!

Nhìn một lần nói chuyện phiếm trên trời ghi lại thời gian, Dạ ngày hôm trước ghi lại, mà các nàng ước hảo gặp mặt thời gian nhưng vừa lúc Dạ ngày hôm nay buổi sáng! Mà bây giờ đã nhanh buổi tối, chứng kiến nơi này, Kinh Tiểu Lộ Dạ vừa kinh vừa sợ, cũng bất chấp cùng với Chu Giai Giai giải thích, vội vã cầm lấy điện thoại di động bấm Hoàng Nhạc Nhạc dãy số...

"Xin lỗi, Ngài gẩy điện thoại đã đóng cơ hoặc không ở phục vụ phân biệt bên trong..." Điện thoại ống nghe trong, truyền đến công thức hoá nêu lên âm, Hoàng Nhạc Nhạc điện thoại cư nhiên tắt máy đánh không thông!

Loại tình huống này, nhượng Kinh Tiểu Lộ trong lòng bỗng nhiên rùng mình, lần thứ hai gẩy tới, hay tắt máy nêu lên âm...

"Tiểu Lộ, ngươi làm sao vậy? Thế nào cứ như vậy cấp bách gọi điện thoại?" Chu Giai Giai có chút kỳ quái nhìn thấy Kinh Tiểu Lộ hỏi. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Giai Giai, bất hảo, xảy ra chuyện rồi!" Kinh Tiểu Lộ vội vàng nói.

"A? Đã xảy ra chuyện gì nhi? Của ngươi QQ bạn tốt, thật sự có người bị lừa?" Chu Giai Giai hỏi.

"So với cái này nghiêm trọng hơn..." Kinh Tiểu Lộ nói: "Dạ Nhạc Nhạc, Hoàng Nhạc Nhạc bị người lừa!"

"A? Nhạc Nhạc? Nhạc Nhạc thế nào bị người lừa đâu? Còn có, nàng tại sao là ngươi QQ bạn tốt đâu? Chúng ta cũng không có của nàng QQ hiệu đi sao?" Chu Giai Giai có chút kỳ quái hỏi.

"Chuyện này một lời khó nói hết a!" Kinh Tiểu Lộ cười khổ nói: "Giai Giai, ngươi đi kêu Tiếu Tình tỷ, Tôn Khiết tỷ còn có Mộng Nghiên tỷ các nàng qua đây đi sao, ta tái kể lại cùng các ngươi nói một chút sự tình tình huống hồ!"

"Hảo, ta đây cái này đi gọi các nàng!" Chu Giai Giai cũng không dám chậm trễ, vội vã chạy ra gian phòng thông tri những khác nữ hài tử, mà trong phòng, Kinh Tiểu Lộ còn lại là một lần lại một lần, không nề ngoài ra phiền gọi Hoàng Nhạc Nhạc số điện thoại!

Nhưng là, mỗi lần gẩy quá khứ, truyện tới vẫn là tắt máy nêu lên âm, không có bất luận cái gì kỳ tích xuất hiện! Xem chừng, Hoàng Nhạc Nhạc điện thoại thật là tắt điện thoại, cũng không phải không có tín hiệu và vân vân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.