Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2184: Hoàng Nhạc Nhạc tới rồi"A? Ngươi bên kia có Nhạc Nhạc tin tức?... Tôn Khiết nghe xong Dương Minh nói sau. Trong lòng cũng là buông lỏng, bất quá đó cũng là hữu hạn đích, mặc dù biết Nhạc Nhạc chạy đi đâu, thế nhưng Nhạc Nhạc bị trung tâm bắt đi, điều này cũng còn rất dọa người đích.

"Ừ, ta sẽ tự mình đi nghĩ cách cứu viện, đến lúc đó cùng với trung tâm quyết nhất tử chiến!" Dương Minh đã làm ra quyết định, như thế kéo xuống phía dưới cũng không phải chuyện này, vừa lúc thừa dịp cái này cơ hội, làm ra quyết định sau cùng!

Cùng với Ban Kiệt Minh bác sĩ trong lúc đó ân oán sớm muộn gì muốn giải quyết đích, coi như không có Hoàng Nhạc Nhạc chuyện này, cũng không khả năng vô hạn kéo dài xuống phía dưới, chích là chuyện này phát sinh có chút sớm, Dương Minh còn không có làm tốt Vạn Toàn chuẩn bị!

Dương Minh vốn đợi chính là, chờ Tôn Tứ Khổng bác sĩ mới hãy kính mắt thăng cấp cố văn kiện biên trạch hảo sau này, đem ánh mắt của hắn thăng cấp, đến lúc đó đối với hắn nhìn không thấy trung tâm trên một phần địa hình làm ra một người (cái) toàn diện thấu thị, đem Ban Kiệt Minh bác sĩ sở hữu con bài chưa lật đều cất vào đáy mắt, cứ như vậy cũng càng thêm có nắm chắc.

Thế nhưng hiện tại xem ra, thời gian trên không biết còn không đến kịp.

"Vậy ngươi cẩn thận." Tôn Khiết xem như là hiểu rõ nhất Dương Minh người một trong, nghe được Dương Minh kiên quyết khẩu khí, sẽ biết Dương Minh đã làm ra quyết định, nàng sẽ không quấy rầy Dương Minh quyết định, chỉ là hy vọng hắn có thể cẩn thận một chút.

"Ha hả, ta sẽ đích, yên tâm đi, coi như không thể đem Ban Kiệt Minh bác sĩ cùng với trung tâm hủy diệt, ta cũng sẽ không có chuyện gì." Dương Minh nói: "Điểm này các ngươi có thể hoàn toàn yên tâm."

"Ừ." Tôn Khiết gật đầu, nói: "Ngươi cùng với Mộng Nghiên các nàng nói sao-chứ? Ngươi muốn nói cái gì nói thẳng được rồi."

Tôn Khiết bên này cũng dùng là miễn đề cập, Dương Minh nói, Trần Mộng Nghiên các nàng cũng đều nghe được đến.

"Ha hả, vậy nói một câu đi sao!" Dương Minh cười cười, nói ra một câu nhượng mọi người té xỉu nói lại: "Mọi người tắm rửa sạch sẽ, chờ ta trở lại..."

Chúng nữ nghe xong Dương Minh này không có chính kinh nói, vốn là có chút không khí khẩn trương thoáng cái lại trở nên dễ dàng lên" đều oán giận Dương Minh, lúc này vẫn trêu-đùa Dương Minh cắt đứt cấp-cho chúng nữ điện thoại, mà bắt đầu kiên trì đợi lên Hoàng Nhạc Nhạc tin tức lại.

Tại Hoàng Nhạc Nhạc đến trung tâm Hỏa Lang Đảo trước, Ban Kiệt Minh bác sĩ cũng sẽ không ra lại cái gì mới chiêu số, dù sao hắn hiện tại phái ra người đến" đều là đi tìm cái chết, không bằng chờ Hoàng Nhạc Nhạc cái này con bài chưa lật đến sau, giương Dương Minh tự mình đi trước Hỏa Lang Đảo.

Tại trên địa bàn của hắn, Ban Kiệt Minh bác sĩ là có nắm chắc giết chết Dương Minh đích, kỳ thực Ban Kiệt Minh bác sĩ đối với Dương Minh siêu cấp sửa hãy kim cương chung không phải rất lý giải, biết Dương Minh rốt cuộc có bao nhiêu lợi hại người thập phần hữu hạn, Đổng Quân là trong đó một người (cái), bất quá đã phản loạn, mà Hữu trưởng lão cũng biết, thế nhưng Hữu trưởng lão hiện tại đã biến thành người sống đời sống thực vật, nói không ra lời.

Mà những khác Dương Minh bằng hữu, Lâm Đông Phương, Lưu Diệp Tử, Phùng Thiên Long, Lưu Thiên Kỳ những người này, cũng không khả năng cùng với phong tâm nói cái gì, trung tâm những khác thủ hạ, bao quát tại Miêu Cương hữu Miêu Trại trong nằm vùng, cũng không khả năng biết" bởi vì Hữu trưởng lão xác thiết thực lực, ngay cả Côn Thốn, Hắc Cao, Tiểu Trí Nang những người này cũng không phải đặc biệt rõ ràng, đừng nói này ngoài hắn ra Miêu Trại thành viên.

Cho nên tại Ban Kiệt Minh bác sĩ xem ra, Dương Minh coi như tái lợi hại, cũng bất quá thành lập tại một loại mạc danh kỳ diệu biết trước năng lực trên, bên cạnh hắn khả năng có một tính toán tài tình tử, hoặc là Dương Minh bản thân dị năng chính là loại này có thể bóp có tính!

Tha thứ Ban Kiệt Minh bác sĩ sức tưởng tượng đi sao, hắn có thể nghĩ vậy một điểm đã rất tốt, về phần thấu thị, viễn thị, nếu như không phải trước đó sẽ biết, hắn là căn bản không có khả năng đoán được đích, cho nên Ban Kiệt Minh bác sĩ cho rằng, Dương Minh bản lĩnh chỉ thường thôi!

Dù sao Dương Minh đối phó trung tâm này sắt thép chiến sĩ thủ pháp phần lớn là dụng vũ khí nóng, này tại Ban Kiệt Minh bác sĩ xem ra là không đủ gây cho sợ hãi đích, chỉ cần Dương Minh trên Hỏa Lang Đảo" đó chính là tùy ý hắn xâm lược!

Hơn nữa, một loại vũ khí đối với hắn cái này siêu cấp sinh hóa sắt thép người Hỏa Lang Chiến Thần mà nói, đều là vô hiệu đích, trừ phi là cương cường thuốc nổ, hơn nữa phải muốn rất nhiều rất nhiều cương cường thuốc nổ, mới có thể đem Hỏa Lang Chiến Thần bùng nổ tử!

Thế nhưng Dương Minh lại trung tâm Hỏa Lang Đảo lúc không có khả năng dẫn rất nhiều thuốc nổ, hắn dẫn cái gì súng ống cũng không có dụng, đến nơi này, đều có thể đủ bị Hỏa Lang Chiến Thần dễ dàng đối phó.

Thời gian trôi qua rất nhanh, trong nháy đi ra chạng vạng, mà Dương Minh cũng lần thứ hai nhận được Ban Kiệt Minh bác sĩ điện thoại.

"Ban Kiệt Minh bác sĩ?" Dương Minh đón-nhận đứng lên điện thoại: "Nhạc Nhạc đã đến?"

"Không sai, Hoàng Nhạc Nhạc đã đến." Ban Kiệt Minh bác sĩ ha ha cười nói rằng: "Xem ra ngươi thật đúng là cái thầy tướng số a, biết trước!"

"Ha hả" Dương Minh cũng không có giải thích, Dương Minh biết Ban Kiệt Minh bác sĩ vẫn cho rằng hắn có thầy tướng số, bất quá càng như vậy, càng là có thể che giấu mắt của hắn kính chuyện tình. Truyện được copy tại Truyện FULL

"Tốt, may mà ngươi không có xung động, không có làm ra việc ngốc nhi lại, đi chặn lại ta tàu ngầm! Không ngại nói cho ngươi biết, ta tàu ngầm trên nhưng là là tự nhiên hủy trang bị đích, một khi đã bị chặn lại cùng với công kích, tự hủy trang bị sẽ khởi động, đến lúc đó Hoàng Nhạc Nhạc sẽ biến thành một đống cặn!" Ban Kiệt Minh bác sĩ tự nhiên là lưu có chuẩn bị ở sau đích, hắn cũng sợ Dương Minh có thể chặn lại, không có khả năng ngơ ngác cái gì phòng bị thi thố cũng không làm, vậy không phải Ban Kiệt Minh bác sĩ con bài chưa lật.

"Nha" Dương Minh tuy rằng ngoài miệng đáp bình thản, thế nhưng trong lòng thực tại kinh ra khỏi một thân mồ hôi lạnh lại! Dương Minh không phải không nghĩ qúa chặn lại, thậm chí Dương Minh nghĩ-muốn tại chặn lại tàu ngầm sau, cấp tốc dụng đĩa bay đón-nhận đi Hoàng Nhạc Nhạc, bất quá tại Dương Minh xem ra, chung quy cùng với Ban Kiệt Minh bác sĩ có một chiến, làm những điều này là do dư thừa đích, cho nên Dương Minh cũng không có đi quan tâm, hiện tại xem ra, Dương Minh nếu như đúng là xung động vậy trợn tròn mắt!

Bất quá hắn cũng thầm mắng Ban Kiệt Minh bác sĩ bất ngờ hết sức, một bụng ý nghĩ xấu, sớm không nói những... này, vạn nhất mình làm, hơn nữa là thân thủ giết chết Hoàng Nhạc Nhạc, đây đối với chính mình tương thị một người (cái) không gì sánh được trầm thống đả kích! Mà Ban Kiệt Minh bác sĩ cũng đang là nghĩ như vậy đích, làm hai tay chuẩn bị.

"Ngươi sẽ không sợ đem ngươi người nhà cũng bùng nổ tử?" Dương Minh thản nhiên nói rằng.

"Xấu hổ, tàu ngầm là không người điều khiển đích, mặt trên chỉ có Hoàng Nhạc Nhạc một người."

Ban Kiệt Minh bác sĩ cười nói: "Được rồi, Dương Minh, không nói những... này, ta tùy thời xin đợi ngươi đại giá quang lâm! Nếu Nhạc Nhạc không có chết, ta đây cũng sẽ không thương tổn nàng, ta sẽ chờ ngươi tới."

"Ta ngày mai sẽ đi đích, yên tâm đi." Dương Minh nói.

"Hảo, ta chờ ngươi lại, hiện tại, ta muốn chiêu đãi một lần ta khách nhân rồi!" Ban Kiệt Minh bác sĩ cúp điện thoại.

Dương Minh cúp điện thoại sau, hay dùng thấu thị mắt thấy một chút trung tâm bên kia tình huống hồ, quả nhiên thấy một con thuyền tàu ngầm ngừng tại trung tâm Hỏa Lang Đảo phụ cận, mà Hoàng Nhạc Nhạc, còn lại là đang bị mấy người trung tâm chính là thủ hạ lễ phép áp giải tới rồi một phòng khách bên trong, tạm thời nghỉ ngơi, cùng đợi cùng với Ban Kiệt Minh bác sĩ gặp mặt.!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.