Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2185: không tưởng được ngườiBan Kiệt Minh bác sĩ tại cùng với Dương Minh kết thúc trò chuyện sau... Sẽ tới tới rồi Hoàng Nhạc Nhạc khách phòng, gặp được Hoàng Nhạc Nhạc.

Hoàng Nhạc Nhạc tuy rằng thần kinh khá lớn con, thế nhưng đó cũng là trước đây, mấy ngày nay học tập hàng không công ty đưa vào hoạt động cùng với quản lý, đã sớm nhượng Hoàng Nhạc Nhạc biến thành một người (cái) thô trong có nhỏ nữ cường nhân, cảnh tượng trước mắt cũng không có làm cho nàng nhiều hơn kinh hoảng, nàng chỉ là hận chính mình đã nhìn lầm người, nhìn lầm rồi online bằng hữu tốt nhất Tiểu Hồ Tiên.

Kỳ thực, Hoàng Nhạc Nhạc nhưng thật ra trách lầm Tiểu Hồ Tiên, Loan Tiểu Như bất quá là trung tâm một con cờ, nàng trộm lấy Kinh Tiểu Lộ QQ hiệu giả mạo Kinh Tiểu Lộ cùng với Hoàng Nhạc Nhạc gặp mặt, thế nhưng những... này Hoàng Nhạc Nhạc lại là không cần thiết sở, còn tưởng rằng là nhỏ hồ tiên lừa nàng.

"Ban Kiệt Minh bác sĩ đi sao?" Hoàng Nhạc Nhạc cũng đoán được chính mình thân ở địa điểm, cũng đoán được trước mắt người này 〖 đúng là 〗 thực thân phận.

"Ha hả, không sai, là ta Ban Kiệt Minh bác sĩ." Ban Kiệt Minh bác sĩ cười gật đầu: "Vừa ngươi biết ta là ai, như vậy sự tình cũng tốt làm, ta cũng không cần làm nhiều lắm tự giới thiệu, ngươi ở chỗ này hảo hảo ngu ngơ, chờ Dương Minh tới cứu ngươi đi sao."

"Nha..." Hoàng Nhạc Nhạc gật đầu, cũng không nói nhiều, nàng biết, Dương Minh khẳng định sẽ đến cứu nàng, cho dù nàng nói nhượng Ban Kiệt Minh bác sĩ nói cho Dương Minh đừng tới cứu nàng, vậy cũng là không thể nào đích, cho nên Hoàng Nhạc Nhạc thẳng thắn cũng không nói nhiều.

"Quên đi, ta đi rồi." Ban Kiệt Minh bác sĩ một trận thất vọng, hắn vốn muốn nhìn một chút Hoàng Nhạc Nhạc bất lực sợ bộ dáng, sau đó len lén thu xuống tới truyền cho Dương Minh nhìn (xem), nhượng Dương Minh lo lắng, thế nhưng hiện tại, Hoàng Nhạc Nhạc một chút cũng không khẩn trương, Ban Kiệt Minh bác sĩ cũng không có gì hứng thú.

Hắn mặc dù là cái người xấu, thế nhưng nhưng cũng chẳng đáng khi dễ Hoàng Nhạc Nhạc cái đó và nữ lưu hạng người, tuy rằng có thể đem Hoàng Nhạc Nhạc ném đến người nhân bản chỗ ấy hù dọa hù dọa nàng, thế nhưng cũng không có cái gì cần phải, Dương Minh ngày mai tất nhiên sẽ đến mà Ban Kiệt Minh bác sĩ cũng không muốn phức tạp.

Dương Minh bên này, tại điên cuồng chặt đứt Ban Kiệt Minh bác sĩ điện thoại sau, lại là trước tiên liên hệ rồi Tôn tứ giương, bác sĩ.

"Tôn gia gia, ngươi tại sao-chứ? Nghe được đến sao-chứ?" Dương Minh trực tiếp dụng tư tưởng cùng với Tôn Tứ Khổng bắt đầu câu thông.

"Dương Minh a, ta tại, làm sao vậy? Lại xảy ra chuyện gì đến sao?" Tôn Tứ Khổng bác sĩ thanh âm rất nhanh thì vang lên, truyền tới Dương Minh trong đầu.

"Tôn gia gia, ngày mai, ta còn nhu đùa giỡn sử dụng một lần đĩa bay, không biết cũng không thể được?" Dương Minh hỏi.

"A? Ngày mai? Ngươi còn cần chấp hành cái gì kế hoạch sao-chứ?" Tôn Tứ Khổng bác sĩ hỏi.

"Đúng vậy sự tình là như vậy..." Nói xong, Dương Minh đã đem kế hoạch của hắn cùng với Tôn Tứ Khổng nói một lần, thế nào trừ hoả lang đảo, thì sao đem Hoàng Nhạc Nhạc đón-nhận đi.

"Như vậy, đương nhiên có thể." Tôn Tứ Khổng bác sĩ gật đầu đáp ứng xuống: "Nhìn (xem) đã dậy chưa cái gì nguy hiểm, bất quá đĩa bay bí mật thì bại lộ đi ra."

"Ha hả, cũng là bị bất đắc dĩ đi sao, hơn nữa lúc này đây, ta đi nhọn lang đảo hoàn toàn cũng không còn nghĩ nhượng Ban Kiệt Minh bác sĩ tiếp tục sống sót nếu như có thể nói, mấy ngày nay chính là Ban Kiệt Minh bác sĩ tử kỳ." Dương Minh nói.

"Hy vọng như thế đi!" Tôn Tứ Khổng bác sĩ gật đầu: "Được rồi, ngươi kính mắt mới hãy cố văn kiện, ta đã chế tác đi ra, còn kém thiếu cuối cùng biên dịch lúc này đây hẳn là có thể thấu thị Ban Kiệt Minh bác sĩ trung tâm căn cứ sở hữu bức tường cản trở."

"Cái gì? Thật tốt quá!" Dương Minh không nghĩ tới này cố văn kiện tới là như vậy kịp lúc, tựu tại hắn cùng với Ban Kiệt Minh bác sĩ quyết nhất tử chiến cuối cùng đêm trước, cư nhiên truyền đến như thế một người (cái) tin tức tốt! Nếu như ở phía sau đem kính mắt cố văn kiện thăng cấp thành công, như vậy Dương Minh có thể tại thời điểm chiến đấu tùy thời lý giải địa hình, cũng có thể chứng kiến càng nhiều có thể lợi dụng vật.

"Ha hả, ta mau chóng biên dịch ra đi, cho ngươi vào ngày mai xuất phát trước có thể thành công sử dụng!" Tôn Tứ Khổng bác sĩ nói rằng: "Vốn ta còn nghĩ-muốn chờ một chút, thế nhưng hiện tại xem ra không thể đợi, ta ngay cả dạ hành di chuyển."

"Vậy phiền toái Tôn gia gia." Dương Minh cảm tạ nói. nguồn TruyenFull.vn

"Không phiền toái đó cũng là ta phải làm đích, ngươi đối phó Ban Kiệt Minh bác sĩ, kỳ thực cũng là trợ giúp ta!" Tôn Tứ Khổng bác sĩ cười nói.

Đối phó đĩa bay chuyện tình, Dương Minh cũng không hề lo lắng, mà là chứng kiến Hoàng Nhạc Nhạc không có gì nguy hiểm sau thì sớm thì ngủ bỏ ra, cùng đợi sáng mai xuất phát...

Sáng sớm hôm sau, Dương Minh không phải bị chính mình định ra đồng hồ báo thức cấp-cho đánh thức đích, mà là bị Tôn Tứ Khổng bác sĩ thanh âm cấp-cho đánh thức đích.

"Dương Minh rời giường có hay không? Cố văn kiện đã biên dịch thành công, hơn nữa thông qua trắc thí, so với trước đây tác dụng gia tăng rồi một chút, có thể thấu thị càng nhiều vật chất." Tôn Tứ Khổng nói rằng.

"A! Ta mới vừa tỉnh... Cố văn kiện đã chế tác đã thành công sao?" Dương Minh thoáng cái từ mộng đẹp trong thanh tỉnh lại, 〖 hưng 〗 phấn nói: "Vậy bây giờ có thể tiến hành thăng cấp đến sao?"

"Có thể tại thăng cấp lúc, ngươi khả năng sẽ có ngắn mù bất quá tại thăng cấp qua đi, thì không có vấn đề." Tôn Tứ Khổng bác sĩ nói rằng: "Trước đây thăng cấp, ta đều là tại đêm khuya ngươi ngủ lúc tiến hành đích, cho nên ngươi không - cảm giác, mà lần này ta vừa biên dịch hoàn thành thì nhịn không được liên hệ ngươi, sớm biết rằng ngươi vừa rồi đang ngủ, ta thì trực tiếp cho ngươi thăng cấp!"

"Ha hả, không có chuyện gì, hiện tại thì thăng cấp đi sao!" Dương Minh nói.

"Tốt, vậy ngươi chờ một chút." Tôn Tứ Khổng bác sĩ nói rằng.

Một lát sau nhi, Dương Minh quả nhiên trước mắt tối sầm, nên cái gì đều nhìn không thấy, bất quá Dương Minh cũng không có lo lắng, dù sao Tôn Tứ Khổng bác sĩ trước nhắc nhở hắn gặp phải cái đó và tình huống, đại khái qua có thể có thập phần chuông tả hữu, Dương Minh trước mắt lần thứ hai xuất hiện một mảnh Quang Minh, Dương Minh lại có thể thấy rõ ràng trước mắt chuyện vật, phải là thăng cấp kết thúc.

"Hiện tại hoàn thành đến sao?" Dương Minh có chút không yên lòng hỏi.

"Đã hoàn thành, hiện tại ngươi xem một lần, có đúng hay không có thể xem thấu Ban Kiệt Minh bác sĩ trung tâm căn cứ?" Tôn Tứ Khổng bác sĩ hỏi.

"Tốt." Dương Minh vội vã gật đầu, dụng thấu thị mắt hướng trung tâm căn cứ xem qua đi, quả nhiên thấy trước Dương Minh nhìn không thấy tình cảnh! Lúc này đây, Dương Minh rất thuận lợi sẽ mặc thấu Ban Kiệt Minh bác sĩ phòng thí nghiệm, thấy được trong phòng thí nghiệm mặt này thực nghiệm thiết bị, còn có...

Bỗng nhiên, Dương Minh khiếp sợ há to miệng mong, bất khả tư nghị nhìn thấy trong phòng thí nghiệm mặt một người! Hắn... Tại sao lại ở chỗ này? Hắn không phải đã chết sao-chứ?

Cũng không quái lạ Dương Minh có như vậy kinh hãi không hiểu, bởi vì trước mắt người này xuất hiện, thành thật đi ra hồ Dương Minh dự liệu! Dù cho Ban Kiệt Minh bác sĩ làm ra một người hình thú hình dáng quái vật, Dương Minh cũng sẽ không như thế kinh ngạc, mà trước mắt cái này, người, lại là nhượng Dương Minh hoảng sợ nửa ngày nói không ra lời!

Vương Chí Đào! Trước mắt người này cư nhiên là Dương Minh đã từng đồng học gia tình địch Vương Chí Đào!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.