Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2192: chuẩn bị chạy trốnChứng kiến những... này thuốc nổ sau, Dương Minh thập phần khiếp sợ, hắn thế nào cũng thật không ngờ Ban Kiệt Minh bác sĩ cư nhiên vẫn có dấu hậu chiêu, tại trung tâm Hỏa Lang Đảo trên bố trên như thế một người (cái) âm hiểm bộ phận then chốt!

Này nếu là có người mơ ước Ban Kiệt Minh bác sĩ Hỏa Lang Đảo trên một chút công nghệ cao, tổ chức thành đoàn thể lại tới đây, chờ Ban Kiệt Minh bác sĩ khởi động thuốc nổ, vậy phỏng chừng có thi cốt vô tồn!

"Dương Minh, đừng nói này không có dinh dưỡng nói, thì một câu nói, ngươi dám không dám đi sao!" Vương Chí Đào tiếp tục kích tướng nói: "Trước đây, trong mắt của ta ngươi Dương Minh cái không sợ trời không sợ đất tàn nhẫn người a, lúc này sẽ không sợ chưa?"

"Ha hả, Vương Chí Đào, ngươi cũng không cần nói này vô ích nói, ngươi thiên ngôn vạn ngữ, mục không phải là chỉ có một sao-chứ? Chính là nhượng ta khờ đi a tức đứng ở chỗ này bị ngươi cắn một ngụm có đúng hay không?" Dương Minh hỏi.

"Ách... Đúng vậy." Vương Chí Đào sửng sốt, bất quá vẫn gật đầu.

"Vậy ngươi lại cắn đi sao!" Dương Minh nói.

"A? Ngươi đúng là đồng ý?" Vương Chí Đào lúc này nhưng thật ra có chút không tin, Dương Minh đáp ứng cũng quá sảng khoái một chút đi sao? Theo Dương Minh chỉ số thông minh, không nên phạm như thế cấp thấp sai lầm a, lẽ nào có âm mưu quỷ kế gì ở bên trong?

"Đúng vậy, ngươi rốt cuộc cắn không cắn?" Dương Minh có chút sốt ruột nói.

"Được rồi! Ta cắn!" Vương Chí Đào gật đầu, bước nhanh đi tới Dương Minh bên chân, lúc này Vương Chí Đào học thông minh, thân thủ đem Dương Minh ống quần cấp-cho vãn lên, lộ ra chân nhỏ da, sau đó Vương Chí Đào một ngụm cắn xuống phía dưới!

Chỉ bất quá, cắn một cái, Vương Chí Đào cũng không có cắn di chuyển, vẫn là đem hàm răng của hắn các đau nhức, chỉ bất quá lúc này đây Vương Chí Đào học thông minh, không có hướng tử cắn, cho nên cũng không về phần hàm răng băng rụng.

"Ta cắn ta cắn ta cắn cắn!" Vương Chí Đào một lần không có cắn di chuyển, thẳng thắn tiếp tục cắn đứng lên, thậm chí tại Dương Minh thối thượng mài lên răng lại: "Ta cũng không tin cắn không phá, cắn bất tử ngươi!"

"..." Dương Minh nhất thời không nói gì, này Vương Chí Đào hiện tại quả nhiên là điên rồi!

Năm phút đồng hồ sau Vương Chí Đào tiếp tục cắn cắn cắn, thập phần chuông sau, Vương Chí Đào còn đang cắn cắn cắn.

"Ngươi có hết không để yên?" Dương Minh một tay lấy Vương Chí Đào từ chân bên cấp-cho xách lên, sau đó bỗng nhiên dụng thân thể hắn trở thành cây búa, bắt đầu đương đương cố sức hướng dưới chân trên mặt đất đập lên!

"A..." Vương Chí Đào vốn muốn tránh thoát, thế nhưng bị Dương Minh cấp-cho rơi thất điên bát đảo, đầu cũng có chút nhi mất linh hết, cũng may hắn là người nhân bản, thân thể thập phần cứng rắn cũng không phải sợ bị đập tử, cũng đập bất tử.

Dương Minh đã nghĩ-muốn được rồi đối sách, muốn tiêu diệt Vương Chí Đào, đồng thời đem hỏa lang căn cứ hủy diệt, này chỉ có thể dụng một người (cái) mạo hiểm thủ đoạn đó chính là kíp nổ dưới chân thuốc nổ!

Tuy rằng Dương Minh xác thư loại này thuốc nổ hẳn là phải trên người mình siêu cấp sửa hãy Kim Cương Cổ không có gì hiệu quả, sẽ không đem chính mình bùng nổ tử thế nhưng thuốc nổ một bạo tạc Hỏa Lang Đảo nhất định sẽ bị đánh đắm, chìm vào đại hải trong, mà mình cũng sẽ bị bùng nổ bay lên, rơi vào hải lý, yêm cũng có thể chết đuối! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Đương nhiên, Dương Minh thân là sát thủ cơ bản nhất bơi kỹ năng vẫn phải có, tuy rằng Dương Minh Dương Minh không thể thời gian dài đứng ở trong nước biển mặt, dù sao nơi này cự ly bên bờ phi thường xa, Dương Minh cũng không có du quá khứ năng lực thế nhưng Dương Minh có Tôn Tứ Khổng bác sĩ cái này hậu thuẫn!

Chỉ cần mình rơi vào trong biển, có thể kiên trì lập tức có thể liên ác hệ Tôn Tứ Khổng bác sĩ đem chính mình dụng đĩa bay đón-nhận đi, vậy an toàn!

Cho nên đó cũng là Dương Minh quyết định, sử dụng như vậy nguy hiểm nhất chiêu nguyên nhân!

Dương Minh cũng đã nhìn ra, theo chính mình đơn giản hoá hãy Đại Lực Thần Cổ năng lực, muốn đánh chết Vương Chí Đào ít khả năng, Dương Minh đơn giản hoá hãy Đại Lực Thần Cổ thậm chí cũng không thể giây rụng siêu cấp sắt thép người, chỉ có thể dụng siêu cường chua xót tiến hành hòa tan, đó cũng là Dương Minh trí mạng nhược điểm.

Phòng ngự rất cao, thế nhưng lực công kích lại không được, Dương Minh hiện tại lực công kích, cũng chính là Khai Sơn liệt thạch có thể, thế nhưng khác còn kém thiếu được xa.

Nhưng là hết lần này tới lần khác Hỏa Lang Chiến Thần Vương Chí Đào lực phòng ngự cũng rất cao, Dương Minh biết khẳng định không có đã biết sao-chứ cường, thế nhưng chí ít khắc chế đơn giản hoá hãy Đại Lực Thần Cổ là không có vấn đề đích, cho nên vấn đề đã tới rồi, nếu như Dương Minh như thế đánh tiếp, hai người đánh cả đời đều quá có thể phân ra thắng bại lại, Dương Minh muốn đạt được thắng lợi, chỉ có thể khác ích kỳ kính!

Hơn nữa, Dương Minh chứng kiến Ban Kiệt Minh bác sĩ chạy mất, trong lòng cũng có chút nhi sốt ruột! Nếu để cho Ban Kiệt Minh bác sĩ chạy, vậy chính mình cho dù xử lý rồi Vương Chí Đào, đến tiếp sau chuyện phiền toái nhi cũng không có kết thúc, Ban Kiệt Minh bác sĩ sớm muộn gì có ngóc đầu trở lại, cho nên Dương Minh chỉ có thể lại cái lưỡng toàn biện pháp,

Ban Kiệt Minh bác sĩ chứng kiến Dương Minh phá hư hàng rào điện, cho rằng Dương Minh chỉ là muốn phá hư, sau đó giãy ràng buộc cùng với Vương Chí Đào đối chiến, thu dọn đồ đạc chuẩn bị ly khai chạy trốn, nghĩ-muốn thành thật không đông đảo, thì khởi động thuốc nổ bùng nổ tử Vương Chí Đào cùng với Ban Kiệt Minh bác sĩ cùng với trung tâm căn cứ, đem nơi này tất cả toàn bộ hủy diệt!

"Bịch! Bịch! Bịch!"

Dương Minh cố sức đấm vào mặt đất, quả nhiên Vương Chí Đào phòng ngự năng lực không phải trêu-đùa đích, trên mặt đất núi đá rất nhanh bị đập mở, hơn nữa càng đập càng sâu, Vương Chí Đào mặc dù không có thụ thương, thế nhưng nhưng cũng bị đập thất điên bát đảo đầu óc choáng váng, không nhớ tránh tránh cùng với phản kháng!

Nếu không thân thể của hắn tố chất siêu cường, lúc này khẳng định té xỉu.

Ban Kiệt Minh bác sĩ tại quản chế trong phòng mặt cũng nhìn thấy một màn này, hắn nhíu nhíu mày, không nghĩ tới Dương Minh đứng nhượng Vương Chí Đào cắn, cũng không thể đem hỏa lang sinh hóa bệnh khuẩn truyền nhiễm cho hắn, nhưng lại bị Dương Minh nắm trở thành cây búa làm cho lên phá hư lại.

Tại Ban Kiệt Minh bác sĩ xem ra, Dương Minh nhất định là phát hiện mặt đất có chuyện, đương nhiên đó cũng là khẳng định đích, hai chân bị vững vàng hít trên mặt đất không thể nhúc nhích, đổi lại làm bất cứ người nào đều đã cảm thấy mặt đất có chuyện, cho nên tại Ban Kiệt Minh bác sĩ xem ra, Dương Minh phải là nghĩ-muốn phá đi dưới chân quay lại nghịch từ trường võng!

Theo Dương Minh loại này khủng bố lực phá hoại, sợ rằng vậy quay lại nghịch từ trường võng cũng kinh không dậy nổi hắn đập vài cái, bị đập hư, quay lại nghịch từ trường tự nhiên thì tiêu thất, Dương Minh cũng có thể di chuyển!

Cho nên, Ban Kiệt Minh bác sĩ thì có chút sốt ruột, nhìn (xem) Dương Minh tư thế hình như còn rất sinh mạnh mẽ, Ban Kiệt Minh bác sĩ từ trước lòng tin mười phần, cho tới bây giờ không có lòng tin, hắn cảm thấy Dương Minh nếu như phá đi quay lại nghịch từ trường võng, như vậy Dương Minh khẳng định có khôi phục hành động, theo hiện tại tư thế, không chừng thật có thể giết chết Hỏa Lang Chiến Thần Vương Chí Đào đâu!

Chờ Dương Minh xử lý rồi Hỏa Lang Chiến Thần Vương Chí Đào, vậy mục tiêu kế tiếp không phải là hắn Ban Kiệt Minh bác sĩ đến sao? Nghĩ tới đây, Ban Kiệt Minh bác sĩ nhất thời như đứng đống lửa, như ngồi đống than đứng lên!

Không được, không thể ở tại chỗ này, phải muốn chạy trốn chạy mới được, lưu được Thanh Sơn tại không lo không có củi đốt, phải phải đợi Dương Minh giết chết Hỏa Lang Chiến Thần Vương Chí Đào trước ly khai nơi này, nếu không thì không còn kịp rồi!

Nghĩ tới đây, Ban Kiệt Minh bác sĩ là được di chuyển lên, bắt đầu thu thập lên phòng thí nghiệm đồ vật bên trong lại...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.