Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2202: Ngoại truyện (1)Trong nháy, Dương Minh tại x trên đảo đã vượt qua năm người lâu năm, Dương Minh đại nữ nhi đã sinh ra, đây là hắn cùng với Vương Tiếu Yên ái tình kết tinh, hắn cấp-cho con gái đứng lên cái tên, là dương Tiểu Tiểu, kỳ thực tiểu cũng là lấy Vương Tiếu Yên tên trong "Cười" hài âm!

Vốn Dương Minh là muốn đặt tên kêu Dương lão đại tới, người thứ nhất hài tử là lão đại nha, bất quá là nữ hài tử, kêu Dương lão đại sẽ không quá tốt nghe xong, cho nên trực tiếp lại cái từ trái nghĩa kêu dương Tiểu Tiểu.

Chỉ bất quá, tứ tuổi Tiểu Tiểu tựa hồ không quá yêu mến cái tên này, nàng chung quy yêu mến gọi mình Tiểu Thất, cũng chính là Dương Minh mấy người trong hàng đệ tử, đứng hàng thứ Tiểu Thất ý tứ.

Dương Minh đại đệ tử, còn lại là Lưu Diệp Tử cùng với Lâm Y Y nhi tử, danh hiệu Lăng Nhất, chỉ bất quá hắn thân thế, Dương Minh cũng tốt, Lâm Đông Phương cũng tốt, đều chưa nói cho hắn biết, bởi vì, Lưu Diệp Tử cùng với Y Y trở lại bọn họ tinh cầu Viêm Hoàng tinh sau, thì yểu không âm tín, mà Tôn Tứ Khổng bác sĩ bác sĩ, cũng vô pháp cùng bọn chúng bắt được liên lạc, điều này làm cho ở tại chỗ này Tôn Tứ Khổng bác sĩ bác sĩ rất là lo lắng!

Bởi vì trước đây Lưu Diệp Tử nhắc nhở, Tôn Tứ Khổng bác sĩ muốn tại nguyên lai Tây Tinh Sơn thành lập một người (cái) tu luyện dùng là sơn động, cho nên Tôn Tứ Khổng bác sĩ cùng với Mặc Không Văn đều giữ lại, mà nhượng Lưu Diệp Tử cùng với Lâm Y Y trước lái xe đĩa bay về tới Viêm Hoàng tinh!

Lúc đầu lúc, Tôn Tứ Khổng bác sĩ còn có thể cùng(với) vừa Lưu Diệp Tử liên hệ trên, bất quá tựu tại Lưu Diệp Tử cùng với Lâm Y Y ly khai một thời gian ngắn sau, Tôn Tứ Khổng bác sĩ cùng bọn chúng liên lạc thì bỗng nhiên gián đoạn, điều này làm cho Tôn Tứ Khổng bác sĩ bác sĩ cùng với Lâm Đông Phương cùng với Dương Minh đều rất lo lắng, vì sợ Lăng Nhất lo lắng, đơn giản Dương Minh cùng với Lâm Đông Phương thì lừa gạt hắn. Nói hắn là nhặt trở về đích!

Nếu không Lăng Nhất hỏi cha mẹ của hắn hướng đi của, Dương Minh cùng với Lâm Đông Phương cũng không tốt giải thích! Mà Tôn Tứ Khổng bác sĩ, tại cải tạo hết sơn động sau, mà bắt đầu chế tạo mặt khác một trận đĩa bay, bất quá đây không phải là một sớm một chiều là có thể thành công đích, thẳng đến năm nay đầu năm. Tôn Tứ Khổng bác sĩ bác sĩ mới chế tạo hoàn thành!

Mà hắn, cũng trước tiên thao túng đĩa bay bay đi Viêm Hoàng tinh, muốn nhìn (xem) đến tột cùng!

Dương Minh tuy rằng mỗi ngày đều hòa bình lúc như nhau, cùng với các vị lão bà chơi đùa, giáo thụ một lần mấy người đồ đệ công phu. Bất quá mặc cho ai đều có thể nhìn ra trên mặt hắn vậy một chút thần sắc lo lắng...

"Dương Minh, không nên lo lắng, Tôn gia gia cát nhân tự có thiên lẫn nhau, Lưu Diệp Tử càng như vậy! Trước đây chúng ta cùng nhau tại Miêu Cương, nguy hiểm như vậy đều đi tới, còn có cái gì không qua được đâu?" Hạ Tuyết là cùng đi qúa Miêu Cương người, cùng với Lưu Diệp Tử quan hệ tự nhiên cũng tương đối khá. Chứng kiến Dương Minh lo lắng, Vì vậy khuyên giải an ủi đạo.

"Ôi chao, dù cho có một chút nhi tin tức cũng tốt a, Tôn gia gia cũng đi rồi hơn nửa năm, còn không có tin tức, cũng không biết hắn bên kia thế nào?" Dương Minh tuy rằng đã quy ẩn, thế nhưng hắn lại là một người (cái) có thể làm bằng hữu giúp bạn không tiếc cả mạng sống người, Lưu Diệp Tử bên kia nếu như có chuyện, hắn có trước tiên chạy đi hỗ trợ!

Nhưng là, hết lần này tới lần khác hắn nhưng không biết Lưu Diệp Tử cùng với Tôn gia gia xảy ra chuyện gì!

Đang ở Dương Minh lo lắng lúc. Trên bầu trời bỗng nhiên hiện lên một đạo bạch sắc quang mang, này quang mang Dương Minh quá quen thuộc, chính là này đạo quang mang đưa hắn từ đó tâm bạo tạc sau trong biển cứu ra đích! Đây là đĩa bay quang mang! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Quả nhiên, một trận đĩa bay chậm rãi rơi vào trong viện tử, Dương Minh chứng kiến này quen thuộc đĩa bay, nhất thời kích động vạn phần! Đã trở về, rốt cục đã trở về! Nửa năm. Rốt cục có tin tức!

Đĩa bay cửa khoang từ từ mở ra, Dương Minh cùng với Hạ Tuyết cao hứng nghênh liễu thượng khứ, bất quá, từ đĩa bay trong đi tới đích, chỉ có Tôn Tứ Khổng bác sĩ một người. Cũng không có Lưu Diệp Tử, cũng không có Lâm Y Y!

"Tôn gia gia, ngươi đã trở về! Lưu Diệp Tử bọn họ đâu?" Dương Minh liền vội vàng hỏi.

"Bọn họ tạm thời không có chuyện gì!" Tôn Tứ Khổng bác sĩ nói thẳng, cũng là vì nhượng Dương Minh an tâm, bất quá mặc cho ai đều có thể nhìn ra, hắn mặt ủ mày chau, tựa hồ gặp một kiện rất khó để giải quyết chuyện tình: "Tìm một chỗ an tĩnh, chúng ta tái nói chuyện!"

"Tốt." Dương Minh gật đầu, dẫn Tôn Tứ Khổng bác sĩ đi tới trang viên trong một gian mật thất, mà Hạ Tuyết, còn lại là chủ động lui ra ngoài, Tôn Tứ Khổng bác sĩ, nhất định có chuyện trọng yếu cùng với Dương Minh thương nghị!

"Dương Minh, Lưu Diệp Tử cùng với Y Y bọn họ gặp phải phiền toái!" Tiến nhập mật thất sau, Tôn Tứ Khổng bác sĩ gọn gàng dứt khoát nói: "Chúng ta gặp một người (cái) lão cừu gia!"

"Lão cừu gia?" Dương Minh hơi sửng sờ, quả nhiên Lưu Diệp Tử là gặp phiền toái! Nói cách khác, không có khả năng thời gian dài như vậy cũng không có âm tín! Then chốt là, lão cừu gia là ai?

"Nói ra, ngươi cũng nhận biết, tên của hắn là Lý Bác Lượng!" Tôn Tứ Khổng bác sĩ cười khổ một lần nói rằng.

"Lý Bác Lượng?" Dương Minh hơi hơi kinh ngạc, có chút xa lạ, nhíu nhíu mày, rốt cục nhớ tới cái tên này chủ nhân là ai, bất quá Dương Minh có chút kinh ngạc: "Ban Kiệt Minh bác sĩ chính là thủ hạ? Trung tâm dư nghiệt?"

Lý Bác Lượng, đã từng tùng sơn thị công trình đại học máy tính hiệp hội hội trưởng, truy cầu qúa Chu Giai Giai, sau lại cũng là hắn buộc đi rồi Hoàng Nhạc Nhạc, bất quá Dương Minh lúc đó không có để ý, bất quá là trung tâm ngoại vi thành viên, sừng nhỏ sắc một người (cái), không nghĩ tới cư nhiên có thể cho Tôn Tứ Khổng bác sĩ chế tạo phiền toái?

"Hắn, cũng không phải Ban Kiệt Minh bác sĩ chính là thủ hạ." Tôn Tứ Khổng bác sĩ lắc đầu: "Hắn là lão chủ nhân trong cuộc đời lớn nhất đối thủ một trong! Ban Kiệt Minh bác sĩ, là thủ hạ của hắn! Thảo nào trước đây Ban Kiệt Minh bác sĩ một mực nhằm vào ta, ta cũng không nhận biết hắn, ta còn rất buồn bực, hiện tại xem ra, này tất cả đều là Lý Bác Lượng bày mưu đặt kế đích!"

"Cái gì? Cái kia Lý Bác Lượng... Là Ban Kiệt Minh bác sĩ đầu mục?" Dương Minh mở to hai mắt nhìn, có chút bất khả tư nghị nhìn thấy Tôn Tứ Khổng bác sĩ: "Thiệt hay giả?"

"Tự nhiên là thật đích." Tôn Tứ Khổng bác sĩ cười khổ một lần nói rằng: "Về Lý Bác Lượng cùng với lão chủ nhân ân oán, ngươi có thời gian có thể xem một lần chủ nhân truyện ký 《 rất tinh khiết rất ám muội trước truyền 》, cũng kêu 《 sống lại truy đắc ý nhớ 》, bên trong kể lại ghi chép lão chủ nhân cùng với Lý Bác Lượng ân ân oán oán..."

"Thực sự là không nghĩ tới..." Dương Minh thở dài: "Cái này Lý Bác Lượng ở nơi nào? Hắn lại đi ra làm cho chuyện này?"

"Đúng vậy, hắn cư nhiên tại đi thông Viêm Hoàng tinh tứ duy không gian đường hầm trên, thành lập một người (cái) mới trung tâm căn cứ, phải lui tới đĩa bay tiến hành ngăn cản, vô luận là tới nơi này đích, hay là đi Viêm Hoàng tinh đích, đều bị cách trở ở tại đường hầm trung tâm căn cứ, chỉ bất quá đường hầm trung tâm căn cứ là đơn hướng đích, Viêm Hoàng tinh bên kia lão chủ nhân không thể phải cái này trung tâm căn cứ tiến hành công kích, cũng vô pháp tiến nhập trung tâm căn cứ, cái này đường hầm trung tâm căn cứ chỉ có thể từ bên này đi thông Viêm Hoàng tinh trên đường tiến nhập!" Tôn Tứ Khổng bác sĩ giải thích: "Tiểu chủ nhân đã bị cách trở ở tại đường hầm trung tâm căn cứ trong, cùng với Lý Bác Lượng đẫm máu chiến đấu hăng hái..."

"Cái kia Lý Bác Lượng, như vậy lợi hại? Diệp Tử trên người có Kim Cương Cổ cùng với đơn giản hoá hãy Đại Lực Thần Cổ đi sao? Vẫn không làm gì được cái kia cái gì Lý Bác Lượng?" Dương Minh có chút kinh ngạc hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.