Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 509: Gặp nhau tại nhà ăn"Là như vậy, Hoa tổng, Chí Đào nó quen biết với Giai Giai nhà bà trong trường, hơn nữa nó rất thích Giai Giai." Vương Tích Phạm nói.

"Thật sao? Vậy đây là chuyện tốt rồi, có gì mà khó nói" Hoa tổng vui vẻ nói.

"Nhưng mà, tôi nghe Chí Đào nói, Giai Giai trong trường có một người bạn trai tên là Dương Minh?" Vương Tích Phạm nói.

"Haha, thì ra ông nói Dương Minh đó à, hắn và Giai Giai không thích hợp, tôi đã gặp hắn nói qua, hắn cũng nói sẽ không tìm Giai Giai nữa, ông cứ yên tâm! Chuyện này cam đoan sẽ không bị trở ngại." Hoa tổng nghe đến chuyện của Dương Minh, vội vàng giải thích, sau đó cam đoan nói.

"Vậy thì tốt rồi, vậy thì tốt rồi" Vương Tích Phạm nói: "Tôi cũng an tâm"

"Không thành vấn đề, lát nữa tôi gặp Giai Giai, sẽ nói với nó, rồi gọi cho ông" Hoa tổng nói.

"Vậy tôi chờ tin tốt" Vương Tích Phạm gật đầu.

Cúp điện thoại, Vương Tích Phạm cười nói với Vương Chí Đào: "Được rồi, lúc nãy Hoa tổng đã nói, bà ta đã nói chuyện với Dương Minh, Dương Minh cũng không can thiệp vào chuyện này"

"Vậy thì không thể nào tốt hơn rồi!" Vương Chí Đào gật đầu: "Cha, cha thật vĩ đại!"

"Haha, đứa nhỏ này!" Vương Tích Phạm lắc đầu nói: "Đúng rồi, Chí Đào, con nghỉ đông chưa? Bắt đầu từ ngày mai đến công ty đi, con đi theo chú Tài và chú iêu học tập cách quản lý công ty, sau này con còn tiếp quản nữa"

"Sao gấp vậy? Con vừa mới năm nhất." Vương Chí Đào trong lòng suy nghĩ, nếu thật sự có thể kết đôi với Chu Giai Giai, vậy thì không tránh đượcphải hẹn hò, mà nếu đến công ty thì khẳng định chẳng còn bao nhiêu thời gian.

"Sao lại không vội? Năm nhất thì sao? Cha đã lớn tuổi rồi, muốn về hưu rồ. Con nên bắt đầu tiếp nhận chuyện của công ty đi!" Vương Tích Phạm nghiêm túc nói: "Chuyện này quyết định vậy đi!"

"Nhưng mà, cha, không phải cha giới thiệu cho con bạn gái sao." Vương Chí Đào nói.

"Tiểu tử này!" Vương Tích Phạm tức giận nói: "Nhi nữ tình trường, khi nào mà không được, buổi tối không phải có thời gian sao? Sao cứ muốn hẹn hò ban ngày chứ? Con làm cha tức chết! Hoa tổng cũng là người có thân phận, thấy con suốt ngày ăn chơi lêu lỏng, còn muốn gả con gái cho con sao?"

"Dạ, cha nói rất đúng." Trong lòng Vương Chí Đào cả kinh, vội vàng gật đầu, Chu Giai Gai cũng không phải là người bình thường, nếu mình cứ ăn chơi suốt, thì nàng còn để ý đến mình sao?

"Con hiểu là tốt rồi" Vương Tích Phạm gật đầu: "Con trai, đường đời con dài, thân cha cũng không còn tốt, nói không chừng có một ngày nào đó phải nằm xuống, con phải nhanh chóng tự lập thôi"

Vương Tích Phạm không nói rõ chuyện buôn lậu, mà chỉ tìm lý do, nói là thân thể không được tốt.

"Cha, cha nói cái gì vậy? Cha mới có nhiêu đó tuổi, mà thân thể đã không tốt? Còn cường tráng thế này, sao lại nói những lời đó!" Vương Chí Đào quái dị nhìn cha.

"Haha, là cha tùy tiện nói thôi, đây không phải là muốn con tự độc lập sao!" Vương Tích Phạm cười nói: "Được rồi, đừng đoán mò, cha mệt rồi, muốn nghỉ ngơi!"

"Được rồi, cha, con sẽ nhanh chóng tiếp quản mọi chuyện của công ty, cha yên tâm." Vương Chí Đào gật đầu.

"Vậy mới đúng." Vương Tích Phạm hiền lành gật đầu, trong lòng thầm thở dài một hơi.

Buổi tối, Vương Tích Phạm nhận được điện thoại của Hoa tổng, hẹn hắn và Vương Chí Đào ra ngoài ăn cơm một ngày, nàng sẽ dẫn theo con gái cùng đi.

Vương Tích Phạm đương nhiên vui vẻ rồi, còn Vương Chí Đào thì cười toe tóe.

Mà bên kia Chu Giai Giai cũng tức giận nhìn mẹ nàng, chính là Hoa tổng.

"Mẹ, sao mẹ lại như thế, mẹ đi tìm Dương Minh làm gì?" Chu Giai Giai tức đến run cả người.

"Mẹ tìm hắn làm gì?" Chu mẫu hèn mọn nói: "Cái tên Dương Minh kia căn bản không xứng, hỏi hắn chuyện của con với hắn, hắn không dám nhận, người như vậy, con còn nói thay cho hắn?"

"Mẹ! Con đã nói rồi, con và Dương Minh chỉ là bạn tốt! Sao mẹ lại có thể can thiệp lung tung thế này!" Chu Giai Giai vội la lên.

"Bạn tốt! Lần trước hình như con không phải nói thế này với mẹ!" Chu mẫu tức giận nói: "Được rồi, tiểu nha đầu đừng suy nghĩ nữa, chuyện của con và Dương Minh, mẹ không đồng ý! Nếu con muốn đến với hắn, trừ khi mẹ chết!"

"Mẹ." Nước mắt của Chu Giai Giai không tự kìm hãm được, rơi xuống, ôm mặt chạy vào phòng.

"Đứa nhỏ này, mẹ sẽ gọi điện cho cha con!" Chu mẫu thở dài, cầm điện thoại lên.

Không lâu sau, Chu Giai Giai liền nhận được điện thoại của cha, nóithật, Chu Giai Giai sợ nhất chính là người cha này, bị cha răn dạy, tuyrằng trong lòng không thoải mái, nhưng cũng không dám dị nghị, đành phải ủy khuất chấp nhận.

Cuối cùng, cha nàng còn dặn, phải nghe lời mẹ, Chu Giai Giai đành phải đáp ứng.

Chẳng qua, đáp ứng là đáp ứng, Chu Giai Giai quật cường như vậy, thật sự sẽ bị cha mẹ thuyết phục sao, đi theo con đường mà họ lựa chọn? Tình yêu người trẻ tuổi, nói cản là có thể cản được sao?

.

Giữa trưa, Dương Minh cùng đoàn người Đông Lệnh Doanh khởi hành trở về,

lúc này, mấy tên côn đồ kia cũng không dám đến gây chuyện, mọi người thở phào nhẹ nhõm, đường trở về cũng không gặp biến cố gì.

"Đi chổ nào ăn cơm?" Trương Tân lấy xe đến, chở Triệu Tư Tư và Dương Minh cùng Trần Mộng Nghiên.

"Ăn cơm tay đi!" Triệu Tư Tư đề nghị: "Sáng hôm nay em thấy vài người nước ngoài ăn cơm, thật là hâm mộ!"

"Dương Minh, còn mày?" Trương Tân đương nhiên muốn hỏi ý kiến của Dương Minh.

"Mộng Nghiên, em ăn cơm Tây được không?" Dương Minh thì không sao cả, nhưng vẫn phải trưng cầu ý của Trần Mộng Nghiên.

"Được, Tư Tư muốn ăn, chúng ta cùng nhau đi đi!" Trần Mộng Nghiên trước mặt bạn bè là người hiền hòa, nếu Triệu Tư Tư muốn ăn, thì nàng cũng không vấn đề gì. Đối với cơm Tây, Trần Mộng Nghiên chưa nói thích, nhưng cũng không nói rõ là không thích.

"Được, vậy chúng ta đi Ba Tư ăn đi, ở đó tao có thẻ VIP, được giảm giá" Trương Tân nói xong, lái xe quay đầu lại, hướng ra một đường khác.

Quán cơm Tây Ba Tư là quán cơm đặc thù theo kiểu Tây, ở Tùng Giang có thể coi là có một không hai, khẩu vị rất ngon. Dương Minh tuy rằng không đi qua, nhưng cũng nghe nói đến hoàn cảnh nơi này cũng tốt, đồ ăn cũng rất ngon.

Lái xe đến quán cơm, dừng lại tại bãi giữ xe, đoàn người của Dương Minh bắt đầu tiến vào.

Nhà hàng ngoại quốc không coi trọng về vấn đề phòng riêng, cho nên quán cơm Ba Tư này trừ mấy cái bàn cái ghế ra, thì cũng không có phòng riêng, chẳng qua, cũng không sao cả, cái này cũng không ảnh hưởng gì đến việc làm ăn ở đây.

Được vài người phục vụ dẫn đến bàn, Trương Tân bắt đầu gọi món.

Dương Minh cũng chưa từng đến đây, nhưng cũng biết một chút ít về đồ ăn, nên chờ Trương Tân gọi xong, hắn cũng gọi mấy món.

"Dương Minh, mày xem, bên kia không phải là thằng ngu Vương Chí Đào sao?" Chờ phục vụ rời đi, Trương Tân chỉ chỉ phía sau Dương Minh, nhỏ giọng nói." Ồ?" Dương Minh quay đầu lại, quả nhiên thấy Vương Chí Đào ngồi cách đó không xa, làm cho Dương Minh ngạc nhiên chính là, Chu Giai Giai lại ngồi bên cạnh hắn.

Dương Minh hừ lạnh một tiếng, vài ngày không gặp, con nhỏ hư hỏng này lại bắt đầu hẹn hò với Vương Chí Đào! Điều này làm cho Dương Minh càng sinh ra cảm giác chán ghét Chu Giai Giai, mày ngồi với ai cũng được, sao lại cố tình ngồi chung với Vương Chí Đào?

Nghĩ đến đây, tâm tình Dương Minh không khỏi có chút khúc mắc, hai người này ngồi chung, không phải muốn mưu hại gì mình chứ? Khó mà đoán trước lòng người.

Hôm nay Chu Giai Giai đến đây là do bị me kéo đến, lại không nói trước gì, chỉ nói là đi ăn cơm với một người bạn. Tâm tình Chu Giai Giai khôngtốt lắm, nhưng Chu mẫu lại giở trò hâm dọa ra, uy hiếp Chu Giai Giai, Chu Giai Giai không có biện pháp, đành phải đi theo.

Kết quả, phát hiện ra người bạn mà mẹ nói lại chính là cha con Vương Chí Đào, không khỏi sửng sốt kinh ngạc. Nghe mẹ và Vương Tích Phạm nói chuyện mà thấy khó hiểu.

Chẳng qua, càng nghe được nhiều, Chu Giai Giai càng hiểu được nhiều! Cảm thấy mẹ muốn mình thân cận! Chẳng qua, đã đến rồi, không thể nói đi là đi được.

Chỉ đành không tự nhiên ngồi ở kia, nghe mẹ khen Vương Chí Đào, còn Vương Tích Phạm lại khen Chu Giai Giai, chẳng qua, trong lúc Chu Giai Giai phiền não nhất, đột nhiên cảm thấy có một ánh mắt quen thuộc đang nhìn mình.

Chu Giai Giai tò mò quay đầu lại, vừa lúc nhận thấy ánh mắt của Dương Minh! Chu Giai Giai chấn động, nhất thời không biết nên làm thế nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.