Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 73: Chính là ngươi"Triệu Oánh, hình như lúc trước tôi mua cho cô hơi nhiều! Bất quá nói thật, hồng nhạt không đẹp bằng màu vàng!" Kim Cương cười ha ha nói, hắn còn cho rằng đó chỉ là những món đồ chơi.

Nhưng những lời này đi vào lỗ tai của Triệu Oánh lại biến chất! Còn nữa, cái gương mặt cười kia - dâm đãng! Rình coi Xong rồi còn bình phẩm về màu sắc!

"Bốp!" Triệu Oánh đã không thể nhịn được nữa, đứng dậy, hung hăng táng cho Kim Cương một cái: "Hạ Lưu! Dương Minh, chúng ta đi!"

Nói xong, Triệu Oánh tức giận kéo tay Dương Minh còn đang hớn hở đi ra hướng cửa.

Phụ nữ tặng cho đàn ông một cái tát ở trong cái khách sạn này xảy ra với tần suất tương đối cao, cho nên phục vụ cũng chẳng buồn quan tâm! Và cũng không ai ngăn cản Triệu Oánh và Dương Minh, dù sao Kim Cương vẫn còn ngồi ở đó, không sợ bị quỵt tiền.

Còn Kim Cương, bản thân vẫn chưa biết đã đắc tội với Triệu Oánh ở chổ nào, lấy tay ôm lấy một bên mặt đỏ ửng lên, mắt nhìn Triệu Oánh và Dương Minh rời khỏi đây mới chợt nhớ ra, Dương Minh còn chưa trả tiền!

MK, có cả việc này nữa a! Kim Cương oán giận nói.

Nhìn thấy bàn cơm bề bộn kia, chắc hẳn tốn rất nhiều tiền! Kim Cương theo phản xạ sờ sờ túi tiền của mình! Không được, lần này do Dương Minh mời khách, dựa vào cái gì mà mình phải trả tiền!

Nghĩ đến đây, Kim Cương nhấc chân hướng ra cửa đuổi theo, nhưng khi hắn vừa đi được vài bước, người phục vụ đã cản lại, nói: "Tiên sinh, ông còn chưa thanh toán!"

"Tôi phải đuổi theo người kia để bắt hắn trả tiền!" Kim Cương đã đổ đầy mồ hôi nói.

"Đuổi theo? Nếu ông đi rồi không trở lại, chúng tôi biết phải tìm ai?" Ngươi phục vụ đương nhiên không để Kim Cương đi ra ngoài.

"Tôi thật sư không lừa cô, người mời khách không phải là tôi, mà là cái tên học sinh kia!" Kim Cương giải thích.

Giả bộ, ngươi chắc chẳn là giả bộ! Ngươi không mời khách? Ai tin? Trong ba người, ngươi là người phải trả tiền mới đúng! Hoc sinh mời khách? Nói dối cũng không biết ngượng! Ta thấy ngươi tám phần là tán gái thất bại, lại còn không muốn trả tiền sao? Ngươi phục vụ trong lòng khinh bỉ Kim Cương.

"Ông và bọn họ có quan hệ ra sao tôi mặc kệ, nhưng nếu ông không trả tiền, chúng tôi sẽ không để ông rời đi!" Người phục vụ lạnh lùng nói.

"Nhưng tôi." Kim Cương còn muốn nói tiếp thì đã thấy vài người bảo vệ đi tới! Mặc dù bản thân còn đang mặc đồ thể dục, nhưng không thể quần ẩu với người khác! Kim Cương đành bất đắc dĩ nói: "Ðược, tôi trả, bao nhiêu tiền?"

Kim Cương cũng chỉ có thể ứng phó với tình huống trước mắt, sau đó tìm Dương Minh đòi tiền lại! Nhưng đến bây giờ hắn vẫn chưa hiểu, tại sao Triệu Oánh lại tức giận như vậy?!

"Tổng cộng là năm mươi mốt vạn bảy trăm hai mươi mốt, giảm bớt số lẻ đi còn năm mươi mốt vạn bảy trăm!" Người phục vụ nói.

"Năm mươi mốt vạn bảy trăm…Cái gi? Năm mươi vạn??" Kim Cương sưng sốt: "Cô không nói đùa chứ, hay là tính sai?"

"Không có, Tiên sinh, đích thật là năm mươi mốt vạn bay trăm!" Ngươi phục vụ khẳng định.

"Không thể nào, các người là hắc điếm! Sao đắt quá vậy!" Kim Cương tức giận nói: "Vừa rồi khi xem menu, cũng đã coi qua, tôm hùm bào ngư mặc dù quý nhưng cũng chỉ hơn một ngàn đồng, còn các món khác cũng chỉ khoảng ba ngàn! Các người tính sao vậy? Có phải thấy tôi ngu không biết giá cả không!"

Phải biết rằng, năm vạn này đối với Kim Cương là cả một số tiền lớn! Lương tháng của hắn cũng chỉ hơn có một ngàn đồng, công thêm tiền trợ cập ở nhà thì cũng chỉ có hơn ba ngàn! Sở dĩ lúc này hắn đồng ý trả vì cứ nghĩ là cũng không quá đắt, nhưng không ngờ lại quá nhiều tiền.

"Tiên sinh, đây là hóa đơn của ông, ông Xem đi, ông đã gọi ba con tôm hùm lớn, ba phần bào ngư, mực nướng, ba phần vi cá, một phần thức ăn lạnh, một phần đậu hũ khô, một phần sườn non, một phần đậu hũ chiên, một phần bò nấu tiêu, tổng cộng là ba ngàn bảy trăm hai mươi mốt!"

"Ðúng vậy, tất cả chỉ hơn ba ngàn, các người lại tính tôi đến năm mươi vạn? Khách sạn lớn Rồi khinh người a?" Kim Cương cau mày nói: "Cẩn thận tôi đến Cục tiêu dùng kiện các người đấy"

"Tiên sinh, Xin ông đừng kích động, nghe tôi giải thích! Tôi còn chưa nói Xong, đó là phần Thức ăn, ngoài ra ông còn kêu thêm một chai rượu Rafael năm 82, giá là bốn mươi tám vạn! Cho nên tổng cộng là năm mươi mốt vạn bảy trăm hai mươi mốt đồng, bỎ đi hai mươi mốt đồng lẻ, tròn năm mươi mốt vạn bảy trăm đồng!" Người phục vụ vẫn giữ vẻ tươi cười với Kim Cương, mặc dù trong lòng nàng rất khinh bỉ hắn.

"Cái gi? Một chai rượu đến bốn mươi tám ngàn?" Kim Cương trùng mắt to, nhìn vào cái giá Tiền một cách khó tin.

"Ðúng vậy, rượu Rafael là loại rượu nho cực phẩm, nhất là loại 82, càng là cực phẩm trong Cực phẩm!" Phục vụ giai thích.

"Một chai rượu nho? MK, so với thuốc phiện còn mắc hơn!" Vẻ mặt Kim Cương đầy đau khổ: "Nếu quý như vậy, sao cô không nói sớm cho tôi biết?"

"Lúc Tiên sinh chọn, tôi còn tưởng người đã biết!" Cô phục vụ bất đắc dĩ nói.

"Tôi biết? Sao tôi lại biết? Cô không nói lấy gì tôi biết?" Kim Cương hét lớn: "Ðây là lý do của cô? Cô nên báo giá trước cho khách, còn đằng này, cô làm vậy, giống như lừa gạt khách hàng!"

"Tiên sinh, giá cả có ghi trong menu, chính người đã không xem qua!" Nữ phục vụ này đã giận đến mức cực điểm, thằng này quả thật ghê tởm, hèn chi bị bỎ là phải, sao hắn có thể mời mỹ nữ đi dùng cơm được?

"Chuyện này…" Kim Cương nhất thời không biết phản bác như thế nào, loại chuyện này, mang ra tòa có cãi cũng không thể thắng" Chờ một chút, để tôi gọi điện thoại!" Kim Cương ngẫm lại, quyết định gọi cho Triệu Oánh, xem có thể kêu Dương Minh trở về tính tiền không!

"Bắt máy đi!" Dưới sự giám sát của phục vụ, Kim Cương gọi điện thoại cho Triệu Oánh, không nghĩ rằng sau hai tiếng chuông đã bị từ chối, nên tiếp tục gọi lại, và vẫn bị từ chối. Má ơi! Trong lòng Kim Cương thầm mắng, nhìn thấy ánh mắt của những người bảo vệ cứ nhìn chằm chằm vào mình, Kim Cương nghi ngờ rằng những người này sẽ đánh cho mình một trận rồi dẫn đến Cục cảnh sát.

Bất đắc dĩ, Kim Cương đành phải gọi điện cho đám đầu đường xó chợ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.