Ngốc Thê Lưu Lạc Giang Hồ

Chương 162: Mạt Thành quyết chiến 4
Có ý tứ gì? Diệp Linh Cẩm kinh ngạc, chẳng lẽ hắn còn chuẩn bị phía sau. . . . . . Nghĩ tới đây, nàng không rét mà run.

Địch Tinh khoanh tay, nhìn hắn thở dài một hơi nói: "Ta mới vừa đi chung quanh nhìn một vòng. . . . . . Hơn nữa, thuốc của tên Nhan Nhiễm Y khốn kiếp này dùng rất được".

Bùi Lâu Tuấn nhất thời sắc mặt như tro tàn.

"Khốn kiếp?" Nhan Nhiễm Y nghiêng đầu, trên mặt nở nụ cười nhìn Địch Tinh. Hôm nay, lá gan hắn càng lúc càng lớn.

"Nhìn trước mặt, chăm chú một chút, chăm chú một chút. . . . . ." Địch Tinh rất biết mình, nhanh chóng đem ý nghĩ trong lòng mình nói ra, không thể làm gì khác hơn là cười làm lành.

Nhan Nhiễm Y nhìn hắn một cái, nghiêng đầu. Ý là: còn nhiều thời gian. . . . . .

"Các ngươi muốn chém muốn giết, hay đưa quan phủ chặt đầu thì cứ ra tay đi …" Bùi Lâu Tuấn hai mắt nhắm nghiền, trong lòng vẫn chưa cam tâm, nhưng đại cục đã định.

Quan Hoán Chi nhìn Diệp Linh Cẩm và Diệp Linh Đoạn, nói: "Chuyện giang hồ có thể để giang hồ giải quyết, hai vị cô nương thấy thế nào … hay chuyển giao cho quan phủ là tùy các ngươi. . . . . ."

Chốn quan trường rất vô tình, nhưng dù sao cũng là chuyện giang hồ, Bùi Lâu Tuấn trong lòng dao động, nếu đưa đến quan phủ, rốt cuộc cũng là chém đầu hắn thôi, khi đó, Bùi Lâu Tuấn sẽ không còn khí thế oai phong của Bùi gia Thiếu chủ, mà sẽ như món đồ bị vạn người phỉ nhổ. . . . . . Giết người thì thường mạng,đạo lý hiển nhiên, huống chi là nhiều mạng người như vậy, nhưng cho hắn cơ hội có thể chết có tôn nghiêm một chút.

Diệp Linh Cẩm trong lòng có chút rối rắm, Quan Hoán Chi có ý tứ để họ tự mình ra tay hoặc là để cho người khác ra tay, dùng phương pháp trên giang hồ giải quyết nhưng nàng tuyệt đối không có biện pháp để cho người ta giết hắn . . . . . .

"Ta làm. . . . . . Ta nói rồi, ta sẽ tự tay giết chết kẻ thù đã giết cả nhà Diệp gia!" Diệp Linh Đoạn chảy nước mắt mở miệng nói, đôi tay siết thật chặt, móng tay đã sớm bấm vào trong thịt.

"Đoạn nhi. . . . . ." Diệp Linh Cẩm đau lòng, Diệp Linh Đoạn có tình ý rất sâu với Bùi Lâu Tuấn, lại phải đối mặt kết quả là tự tay giết hắn . . . . . .

Diệp Linh Cẩm biết, nàng muốn cho hắn tôn nghiêm cuối cùng, hoặc là Bùi Lâu Tuấn cũng hy vọng có thể chết trong tay Diệp Linh Đoạn.

Diệp Linh Đoạn siết chặt nắm đấm, nàng nghiêng đầu, mang theo nụ cười ôn hòa quay mặt đi vẫn vô cùng tao nhã.

Mà thôi. . . . . . Diệp Linh Cẩm hiểu ra.

"Ngươi. . . . . . Ngươi lúc nào thì biết là ta?" Bùi Lâu Tuấn nhìn Diệp Linh Đoạn một tay cầm chủy thủ, chậm rãi từ trong bọn người họ đi ra.

Diệp Linh Đoạn hai mắt trống không, giống như cái xác không hồn nhưng nước mắt cũng không cầm được rơi xuống. "Có lẽ là từ lúc Nhan công tử mang tỷ tỷ đi . . . . . Bên cạnh ngươi có rất nhiều Võ lâm cao thủ, ngươi nói là tiêu sư tiêu cục, nhưng có một lần, ta không cẩn thận nghe được thanh âm của một người có giọng nói giống nhau như đúc thiếu chút nữa giết chết ta trong cái đêm Diệp gia gặp chuyện không may. . . . ." Giọng nói của nàng cực kỳ bình tĩnh.

Địch Tinh không lên tiếng, mọi người lẳng lặng nhìn bọn họ, trong lòng cũng có chút bi thương.

"Trước đó, ngươi ngã bệnh. . . . . . Là giả . . . . . ." Bùi Lâu Tuấn tiếp tục hỏi.

Diệp Linh Đoạn cười lạnh: "Ha ha. . . . . . Đúng vậy a. . . . . . Ta lừa ngươi. . . . . . Nếu ta không giả bộ bệnh để giữ ngươi lại, bọn họ làm sao chuẩn bị nhiều như vậy mà không bị ngươi phát hiện. . . . . ."

Bùi Lâu Tuấn nghe xong, mỉm cười tuyệt vọng, nhìn nàng nói: "Ra tay đi. . . . . . Rốt cuộc là ta đã lừa ngươi trước, nợ ngươi rất nhiều. . . . . . Có thể chết trong tay ngươi, không còn gì tốt hơn. . . . . ."

"Ngươi nợ ta . . . . . . Còn có bao nhiêu mạng người lớn, nhỏ của Diệp gia. . . . . ." Diệp Linh Đoạn cầm chủy thủ đi tới trước mặt hắn, cúi đầu nhìn hắn.

Trên đất, từng giọt từng giọt đỏ thẫm từ từ loang ra, giống như trời mưa.

Mặt trời đã lên cao, bóng dáng Diệp Linh Đoạn che khuất gương mặt tuấn tú Bùi Lâu Tuấn, che đi ánh mặt trời chói mắt hắn.

Bùi Lâu Tuấn hai mắt nhắm nghiền, chờ đợi cái chết. Diệp linh Cẩm thương tâm nhìn dáng vẻ trấn định của Diệp Linh Đoạn, lúc này, nếu nàng khóc lớn tiếng hoặc chất vấn Bùi Lâu Tuấn thì không sao nhưng nàng cố tình chịu đựng, trấn định như thế.

Có lẽ, Diệp Linh Đoạn xuống tay không được. . . . . . Có lẽ, Quan Hoán Chi sẽ bỏ qua cho hắn. . . . . . Diệp Linh Cẩm nghĩ như vậy.

Nhưng khi chủy thủ trong tay Diệp Linh Đoạn đâm vào ngực Bùi Lâu Tuấn, máu tươi bắn ra, vẩy vào khuôn mặt tái nhợt của Diệp Linh Đoạn, thấm đỏ quần áo của nàng, cỏ dại trên đất ảm đạm, Diệp Linh Cẩm mới biết, Diệp Linh Đoạn thật giết Bùi Lâu Tuấn.

Khi chủy thủ phá vỡ da thịt, đâm vào trái tim của hắn, Diệp Linh Đoạn lập tức buông lỏng tay ra, nàng nắm chủy thủ, dường như có thể cảm thấy trái tim nhảy lên Bùi Lâu Tuấn, có thể cảm nhận được trái tim của hắn bị đâm một lỗ. Nàng lập tức ngồi bệch trên mặt đất, ngay sau đó, giống như nổi điên ôm lấy kẻ thoi thóp, Bùi Lâu Tuấn nằm trên mặt đất.

"Bùi đại ca. . . . . . Bùi đại ca. . . . . ." Nàng ôm hắn vào trong lòng, lắc lắc hai mắt nhắm nghiền của hắn, tiếng gọi thê thảm, cầu xin.

Bùi Lâu Tuấn chậm rãi mở mắt, nhìn Diệp Linh Đoạn, mấy lần há miệng nhưng nói không ra lời.

"Bùi đại ca! Bùi đại ca!" Diệp Linh Đoạn nước mắt rơi xuống trên mặt của hắn, hòa lẫn máu của hắn chảy xuống.

Máu tươi trong miệng không ngừng tuôn ra, chật vật không chịu nổi, đêm đó hắn làm chuyện có lỗi với Diệp gia, đại hiệp áo trắng bay vọt tới cứu nàng, đã vô số đêm ngồi canh giữ bên giường nàng, nhìn nam tử săn sóc biết nàng an tâm đi vào giấc ngủ, Bùi gia Thiếu chủ càng khéo léo lăn lộn, ăn hết cả hai giới hắc đạo, bạch đạo thuận buồm xuôi gió.

Chỉ thấy Bùi Lâu Tuấn nghiêng mình gom tất cả lực khí, đưa tay ra, muốn nắm lấy bàn tay đã đâm chủy thủ vào ngực hắn, vậy mà cô gái lúc này lại ôm hắn khóc không thành tiếng.

"Ta. . . . . . Ta duy nhất…. Không có … Không có lừa gạt ngươi. . . . . . Phải . . . . . Ta yêu ngươi …" Những lời này đã nói hết chân tình trong lòng hắn.

"Ta hiểu rõ. . . . . . Ta hiểu rõ! Bùi đại ca. . . . . ." Diệp Linh Đoạn ôm hắn thật chặt, dường như muốn dùng sức mình, trói buộc linh hồn của hắn sắp biến mất.

Rốt cuộc. . . . . . Hắn gom hết hơi sức cuối cùng, vuốt mặt của nàng, lau đi giọt nước mắt còn đọng lại trên mặt nàng. . . . . . Sau đó, hắn chậm rãi, toét miệng, máu từ miệng tràn ra hai bên, hắn cười. . . . . . Chân chân thật thật cười. . . . . .

Nếu có kiếp sau, hắn nhất định không muốn gánh vácc công việc bề bộn như vậy . . . . . . Sinh ở một gia đình bình thường, sau đó gặp gỡ nàng cũng sinh ra trong gia đình bình thường . . . . . .

"Bùi đại ca. . . . . . Bùi đại ca. . . . . ." Nàng thế nào kêu, lắc thế nào, lần này hắn chậm rãi nhắm lại, hai mắt cũng không mở ra nữa. . . . . . Nàng thật làm được, tự tay giết kẻ thù của mình nhưng cũng đồng thời, giết người nàng yêu. . . . . .

Vạt áo trắng rơi trên mặt đất, dính bụi bậm, nhuộm máu tươi, cũng không có biện pháp làm cho hắn anh hùng oai phong nữa. . . . . .

"Bùi đại ca. . . . . ." Diệp Linh Đoạn hai mắt vô hồn, dường như mất đi hi vọng, trong miệng càng không ngừng gọi tên Bùi Lâu Tuấn. Nàng chậm rãi buông Bùi Lâu Tuấn xuống, xộc xệch đứng lên, trên mặt, máu của hắn và nước mắt của nàng bị gió thổi qua, vĩnh viễn khô cạn cùng nhau.

Nàng lẩm bẩm: "Nếu. . . . . . Ta giết chết ngươi. . . . . . Vậy ta dùng mạng đền mạng, đi theo ngươi đi. . . . . ." Nói xong, chậm rãi cầm thanh kiếm trên đất lên.

"Đoạn nhi! Không cần!" Diệp Linh Cẩm chảy nước mắt gào lên. Mắt thấy lưỡi kiếm hướng cổ của nàng, nàng không thể ngăn cản.