Ngự Nữ Tâm Kinh

Chương 133: Đại kết cục (8) – cuối
Bên ngoài (ván) cục thức đã yên ổn, chính quyền lần nữa trở lại Lạc thị trong tay, toàn bộ Hoàng thành lại khôi phục ngày xưa phồn hoa.

Mộc phủ, tuy có rất nhiều oanh oanh yến yến mỹ nữ ở bên trong chỗ ở xuyên thẳng qua, chỉnh thể hào khí vẫn đang rất trong trẻo nhưng lạnh lùng, các nữ nhân tựa hồ thiếu đi người tâm phúc, hư không được buồn bực ngẩn người.

Vương Nhạc Nhạc hôn mê nhanh ba tháng, tuy nhiên có thể sử dụng kỳ công cùng các nữ nhân nói chuyện nói chuyện phiếm, nhưng tứ chi vẫn đang không cách nào khống chế, con mắt vẫn không có pháp mở ra, cũng tựu không cách nào chứng kiến ục ục bộ dáng.

Hắn mỗi ngày cũng có thể cảm giác được ục ục thân thể cùng ấm áp trơn trượt ẩm ướt cái miệng nhỏ nhắn, nhưng cái này không thể nghi ngờ lại để cho hắn càng thêm sốt ruột. Hắn mắng ục ục vi Tiểu yêu tinh, ục ục cười khanh khách, cũng không cùng hắn tranh luận, chỉ dùng nàng Vô Địch cái miệng nhỏ nhắn, gia tốc phun ra nuốt vào.

Đã thương thế khỏi hẳn, tỉnh lại là chuyện sớm hay muộn, chúng nữ nhân của hắn xem như buông một kiện trong lòng trọng sự tình, mỗi ngày từng nhóm đến bồi hắn nói chuyện phiếm, câu thông, tựa như đi th vườn bách thú đại tinh tinh.

Hạc nhi từ khi sau khi tỉnh lại, một giá trị náo lấy muốn như trăng sáng cung kiếm nữ đồng dạng hiến thân, bất quá bị chư nữ ngăn lại. Các nàng trong nội tâm có thể phi thường minh bạch, Hạc nhi tại Vương Nhạc Nhạc trong nội tâm địa vị, nếu không là đối với nàng có đặc biệt tình cảm, có lẽ đã sớm như hắn nàng nữ hài đồng dạng, đem nàng biến thành tình ái nô lệ bình thường tư sủng rồi.

Ục ục chậm rãi học xong nhân loại giảo hoạt, càng lúc càng giống Long chồn nguyên thủy tính cách, nàng cũng một mực ngăn cản Hạc nhi, tựa hồ có trả thù hiềm nghi, bất quá mục đích thực sự ai biết được! Hiện tại Hạc nhi cũng không dám tùy ý ôm ục ục chạy loạn rồi, nàng đối với ục ục có loại nhìn lên e ngại tâm lý, tiểu nữ hài thế nhưng mà nghe nói qua quá nhiều đáng sợ yêu tinh truyền thuyết rồi, Ôn Nhu khiêm tốn ục ục nói không chừng ngày nào đó tựu cuồng tính đại phát, há miệng to như chậu máu, đem nàng nuốt vào.

Hạc nhi sở dĩ nghĩ như vậy, là vì nàng trước kia thường thường khi dễ ục ục...

"Hạc nhi, ngươi vì cái gì như vậy sợ ta đâu này? Tại ngươi hôn mê lúc, là ta một mực ở bên cạnh chiếu cố ngươi đấy, mỗi ngày còn giúp ngươi chà xát người, ngươi toàn thân bí mật ta có thể toàn bộ cũng biết, vú bên phải chính giữa có khỏa thật nhỏ chu sa nốt ruồi..."

"Được rồi, ngươi đến cùng muốn nói cái gì à nha?"Hạc nhi thẹn thùng, nàng cúi đầu xuống, hai cái dài nhỏ ngón trỏ giúp nhau đụng đụng, "Ta thừa nhận trước kia vụng trộm khi dễ qua ngươi, có lẽ phản đối ngươi hung qua nha, ngươi tạm tha Hạc nhi a?"

"Ha ha ha, ngươi đem ta ục ục trở thành cái gì á..., chẳng lẽ lại đem ta trở thành ăn người yêu tinh?"Ục ục nghe xong Hạc nhi lời mà nói..., cười khanh khách, sương mù mênh mông gương mặt lộ ra khác thường thần thái.

Hạc nhi muốn nói, ngươi vốn chính là cái Tiểu yêu tinh, bất quá cái này chỉ có thể ở trong lòng nghĩ nghĩ, nàng cũng không dám nói thẳng. Đành phải nhỏ giọng nói: "Chưa, không có á. Thế nhưng mà, các ngươi đều cùng ca ca cùng một chỗ, vì cái gì không cho ta... Cũng cái kia đâu này?"

"Ha ha ha, nguyên lai, ngươi tại oán hận cái này nha. Cái kia tỷ tỷ đã giúp ngươi một lần, cho ngươi vụng trộm mà trà trộn vào Nhạc Nhạc gian phòng, bất quá, có được hay không phải xem Nhạc Lang tâm tư rầu~ ~!"Ục ục cười tại Hạc nhi trên mặt lau một cái, thẳng đem Hạc nhi cười đến non mặt ửng đỏ một mảnh.

Là đêm, trăng tròn treo cao, ục ục dùng mật thuật mang theo Hạc nhi, vụng trộm tiến vào Vương Nhạc Nhạc gian phòng, đem trực ban trăng sáng cung nữ hài mê chóng mặt, mới yên tâm người can đảm đem Hạc nhi hiện ra thân hình.

"Oa, hấp tinh nữ yêu lại đây á..., còn mang đến một cái Tiểu yêu tinh? Ừ, đêm nay có diễm phúc rầu~!"Vương Nhạc Nhạc dùng bụng âm quái kêu, như mười phần sắc lang.

"Khanh khách, ngày nào đó ngươi không có diễm phúc? Mấy ngàn cái xinh đẹp tỷ muội tùy thời chờ đợi ngươi vẫy gọi, loại này Tề Thiên diễm phúc liền đương kim Hoàng Thượng cũng không cách nào hưởng thụ."Ục ục xoay người nhảy lên rộng thùng thình nhuyễn giường, hướng tận cùng bên trong nhất dựa vào tường địa phương chui vào, dùng cực kỳ thoải mái tư thế nằm ở Vương Nhạc Nhạc bên người. Hiện tại Vương Nhạc Nhạc tứ chi không thể động, loại địa phương này rất an toàn, ngược lại là Hạc nhi không biết nên làm cái gì bây giờ, e sợ nhiều tiếng gọi câu: "Ca ca!"Sau đó im lặng trầm mặc, xin giúp đỡ tựa như nhìn qua ục ục.

"A...? Hạc nhi làm sao vậy? Lại để cho ta suy nghĩ, kỳ quái tâm tư, tại mong mỏi cái gì giống như lại đang e ngại cái gì, tim đập rất nhanh, thân thể có chút cứng ngắc, làn da có chút nóng lên... Thật sự rất kỳ quái, nếu không có sinh bệnh, tựu là phát xuân... Ách, ta cái gì cũng không nói, nhỏ như vậy cô nương nghĩ như thế nào những sự tình này đây này!"Vương Nhạc Nhạc dùng cổ quái bụng âm, nói ra càng cổ quái lời mà nói..., còn mang theo một tia xấu hổ.

"Ha ha ha ha!"Ục ục cười trên giường lăn qua lăn lại, toàn bộ kiều nộn thân thể đều tại Vương Nhạc Nhạc trên người ma sát, một cái cao cao cái lều chậm rãi chi lên, lại để cho Tiểu yêu tinh cười đến càng vui mừng rồi, "Nhạc Lang thực rất giỏi, không cần con mắt có thể xem thấu tiểu nha đầu tâm tư. Hạc nhi, còn không đi lên nhanh một chút!"

"Ah!"Hạc nhi tâm tư bị Vương Nhạc Nhạc đoán được, khuôn mặt mắc cỡ như trời thu thục (quen thuộc) quả hồng, lại nhảy được càng thêm lợi hại, chân tay luống cuống ôm lấy đầu, như là đang nghe thẩm tội phạm giết người. Đột nhiên nghe được ục ục lại để cho nàng lại để cho giường, không hề nghĩ ngợi, tựu đem thắt lưng của mình cởi xuống, hơi mỏng một tầng áo gai theo tay vung lên, ném tới bên giường nhuyễn trên mặt ghế. Nàng trắng nõn non, Linh Lung hấp dẫn mỹ diệu thân thể bạo lộ trong không khí, nhút nhát e lệ bay đến trên giường.

Vương Nhạc Nhạc tựa hồ nhăn cau mày, suy tư một lát, sau đó rất không có phẩm điên cuồng cười to, dùng bụng ngữ cười thanh âm cùng lại cóc không có gì khác nhau. Ục ục cũng cười được không được, cười đến đầu cũng "Hồ đồ "Rồi, đem Vương Nhạc Nhạc cái lều kéo rồi, thép xử đồng dạng hung í thẳng tắp dựng thẳng lên. Ục ục cổ vũ tựa như xông kinh ngạc ngẩn người Hạc nhi gật gật đầu, lại để cho nàng ngồi xổm xuống, dựa theo trước đó dạy bảo phương pháp làm việc.

Vương Nhạc Nhạc cười không ra, cảm giác được vượt qua gian bảo bối bị ấm áp tiểu miệng ngậm chặt, trơn trượt ẩm ướt ôn nhuận sảng khoái cảm giác, lại để cho hắn hít sâu một hơi. Cái này rõ ràng là Hạc nhi cái miệng nhỏ nhắn, có thể cái kia hấp hàm tuyệt diệu phương pháp, rõ ràng là cái khác hấp tinh nữ yêu."Các ngươi... Các ngươi muốn làm gì?"Vương Nhạc Nhạc hoảng sợ rồi, nếu là lại bồi dưỡng đi ra một cái hấp tinh nữ yêu, sau này mình còn thế nào ngự nữ 3000, mở rộng hậu cung?

"Ca ca, ta thích ngươi, ta phải giúp ngươi chữa thương, ta cùng với ngươi... Cái kia!"Hạc nhi non âm thanh non khí thở hào hển, trẻ con ấu thân thể lại tản ra kinh người mị hoặc chi lực, nóng hổi thân thể như nung đỏ bàn ủi đồng dạng, truyền lại lấy nồng đậm dâm mỹ chi khí.

Ục ục cũng cười không ra, nàng chứng kiến động tác ngốc Hạc nhi, tản ra cùng nàng tuổi không tương sấn phong tình, một loại kỳ dị cổ quái mùi thơm, theo Hạc nhi vượt qua gian tràn ra, loại này mùi thơm làm cho ục ục khô nóng bất an, tựa hồ so Vương Nhạc Nhạc thôi tình chân khí còn muốn đầm đặc gấp trăm lần, tựa hồ so trên đời nhất liệt xuân dược còn mãnh liệt hơn.

"Ngươi..."Ục ục thò tay tại Hạc nhi quyết lấy bờ mông ῷ sờ soạng một cái, theo nàng Đào Nguyên ở trong chỗ sâu dính vào một ít mật hoa, màu vàng đấy, tán lấy nồng đậm chất lỏng. Ục ục ngửi được về sau, sắc mặt đỏ đến cơ hồ cùng Hạc nhi đồng dạng, trên mặt sương mù thiếu chút nữa tản mất, theo thực chất bên trong phát ra một tiếng động tình rên rỉ: "Ưm!"

"Trời ạ, đây là nửa tích vô cùng quý giá! Như thế nào sẽ ở Hạc nhi trên người?"Vương Nhạc Nhạc đã hưng phấn lại là kinh nghi hô một tiếng, lại vội vàng nói ra, "Ục ục, ngươi hôm nay nếu không phải muốn... Cái kia, cũng sắp điểm ly khai, bằng không thì coi như là Cửu Thiên huyền nữ cũng nhịn không được nữa loại này mùi thơm đấy, trở nên như dâm oa đãng phụ..."

Vương Nhạc Nhạc nói không được nữa, bởi vì hắn đã nghe được ục ục mất hồn tiếng rên rỉ, còn có quần áo bong ra từng màng thanh âm, nàng trúng chiêu rồi. Đầu sỏ gây nên còn không biết tình, còn đang dùng không lưu loát kỹ thuật, làm lấy chuyên nghiệp phẩm tiêu công tác, từng đạo màu vàng dòng suối, theo nàng trắng noãn bắp đùi, chảy tới trên giường đơn.

Trong phòng, hương khí càng tăng lên, theo Hạc nhi hoảng sợ mà áp lực trận rên rỉ, Vương Nhạc Nhạc đem tánh mạng hạt giống bắn vào trong miệng của nàng, tại loại này vô cùng quý giá mùi thơm dưới sự kích thích, hai tay của hắn có thể run nhè nhẹ, thời gian dần qua bắt được Hạc nhi trắng noãn bắp chân, một tấc một tấc hướng lên di động.

Chuyên tâm làm việc Hạc nhi nuốt vào màu trắng chất lỏng, không có chú ý tới Vương Nhạc Nhạc biến hóa, nàng đang suy tư bước tiếp theo nên làm như thế nào. Nàng nhớ rõ ục ục đã dạy, mình cũng vụng trộm xem qua, hẳn là ngồi ở trên thân nam nhân mới đúng. Vì vậy nàng nhẹ nhàng eo thon, đem gãi ngứa khó nhịn đào viên nhắm ngay cái kia vừa thô vừa to hung khí, còn chưa ngồi xuống, đã cảm thấy có chút đau buốt nhức. Nàng nhăn cau mày, không biết mình làm đúng không đúng.

Bỗng nhiên, nàng cảm giác mình ngạo nghễ ưỡn lên mông đít nhỏ bị một đôi cực nóng bàn tay lớn bắt lấy, hung hăng xuống nhấn một cái, vậy mà như tê liệt tiến vào. Đau đến tiểu nha đầu thực bốc lên nước mắt, cảm giác được vừa thô vừa to hung khí cơ hồ đem chính mình đâm thủng, bụng cái nào đó khí quan đều bị nó xâm nhập. Thế nhưng mà, đôi tay này dĩ nhiên là Vương Nhạc Nhạc đấy, nàng lại mơ hồ, không biết nên phản kháng hay (vẫn) là chịu được đau đớn.

"Cố gắng lên, Hạc nhi, chẳng lẽ ngươi đã quên nên làm như thế nào sao?"Ở lúc mấu chốt, ục ục bắt được nàng hai cái chỉ (cái) Linh Lung vú trắng, gồm nóng hổi thân thể, dán tại Hạc nhi trên người. Nàng đối với bị thương Hạc nhi nuốt ra một điếu thuốc sương mù, đón lấy dụ dỗ nói: "Hết thảy đều sẽ khá hơn, tuyệt không đau, không phải sao? Đúng, chính là như vậy, thời gian dần qua giơ lên mà bắt đầu..., lại hung hăng ngồi xuống..."

Không biết là ục ục dừng lại đau pháp thuật nổi lên tác dụng, hay (vẫn) là mê người hấp dẫn thuật nổi lên tác dụng, Hạc nhi thời gian dần qua quen thuộc mà bắt đầu..., như tiểu phu nhân đồng dạng thét lên rên rỉ, mái tóc cuồng vung, óng ánh mồ hôi treo đầy kiều nộn non thân thể.

"A..., Hạc nhi coi như không tệ..."Vương Nhạc Nhạc tay có thể động, tại nàng mẫn cảm mà nhẵn mịn trên thân thể lục lọi, tại nàng sợ run khe mông chính giữa một vòng, tiểu nha đầu lập tức như điên mất bình thường thút thít nỉ non, hạ thể một hồi không quy luật co rút lại, như là giống Cự Thú, mút lấy nam nhân hung khí.

"Ca ca, ca ca... Ô ah, ca..."Tiểu nha đầu lại choáng váng, không biết nên xử lý như thế nào loại này mỹ diệu khoái cảm, thân thể như bị định trụ rồi, như thế nào cũng không nhúc nhích được, bành trướng áp lực đột nhiên thổ lộ mất, một loại đã lâu nhẹ nhõm, đã có nương theo lấy mới đích hư không cùng tịch mịch. Nỉ non trong cái miệng nhỏ nhắn, chỉ là vô ý thức hô hào nam nhân, cái này có thể làm cho nữ nhân nổi điên nổi giận nam nhân.

"Hô!"Vương Nhạc Nhạc trong miệng nhổ ra một ngụm u ám trọc khí, cả người trở nên trong suốt, như vừa mới kết kén tằm cưng đồng dạng, từng đạo phấn hồng chân khí, tại trong thân thể của hắn vận hành, tràn vào cùng hắn tương giao Hạc nhi trong cơ thể, lập tức đem làn da ửng đỏ tiểu nha đầu trở nên hỏa hồng, như đốt (nấu) lấy đồng dạng. Tiểu nha đầu ưm một tiếng, thiếu chút nữa té xỉu, gắt gao ôm lấy nam nhân eo, vẫn không nhúc nhích, toàn thân lại đang run rẩy, như bão tố bên trong đích thuyền đánh cá.

"Ha ha, thì ra là thế, ta hiểu được..."Vương Nhạc Nhạc vậy mà có thể mở miệng nói chuyện, hai tay cũng linh hoạt hơn, hưng phấn dùng sức mấy rất, đem trên người tiểu nha đầu khiến cho bạch nhãn loạn trở mình, thật dài hét lên một tiếng, bất tỉnh đi.

"Nên, nên ta á..."Ục ục sớm đã vô pháp nhẫn nại, đem Hạc nhi kéo đến bên cạnh, cấp thiết bổ nhào vào Vương Nhạc Nhạc trên người, "Ngươi có thể nói chuyện, như thế nào không nhìn xem người ta... Ân, ta hiện tại còn chưa có xác định dung mạo, nếu là cùng ngươi cái kia về sau, dung mạo tựu định hình rồi."

"Ha ha, lòng ta có thể đem cầm lòng của ngươi, như vậy như vậy đủ rồi. Ha ha, cho dù ngươi định dạng thành bất luận một loại nào dung mạo, trong lòng ta, cũng vĩnh viễn như sương mù bình thường biến ảo. Như thế nào giải thích cho ngươi đâu này? Ân, hiện tại cảm giác của ta đến thân thể của ngươi, lại không phải cố định một loại hình thái, tựa như Ác Mộng đồng dạng, cơ hồ mỗi một giây đều đổi một cái cực kỳ kiều mỵ bộ dáng, hơn nữa... Ta cảm thấy được loại nào dung mạo nhất hấp dẫn ta, ngươi tựu sẽ biến thành loại nào bộ dáng!"

"Vì cái gì?"Ục ục thân thể trần truồng tại nam nhân trên thân thể vuốt phẳng giãy dụa , mặc kệ do cái kia hung khí tại nơi riêng tư sát qua, nhẫn thụ lấy không thể nhẫn nhịn thụ dục hỏa, thực sự muốn lành nghề sự tình trước khi, đem những chuyện này biết rõ ràng.

"Bởi vì ngươi là Tiểu yêu tinh, đã hiểu sao? Ngươi có thể biến ảo, ta cố tình linh chi nhãn, có thể chứng kiến chân thật nhất đồ vật, cũng có thể chứng kiến nhất hư ảo đồ vật. Hiện tại công lực của ta cùng ngươi kém đến quá xa, vĩnh viễn không có khả năng xem thấu ngươi Long chồn bản thể, cho nên, ngươi tựu là ta tâm hoàn mỹ nhất tồn tại."

"Ưm, đã hiểu..."Ục ục cao hứng rên rỉ một tiếng, nôn nóng táo ngồi lên, nàng rốt cục cảm nhận được Hạc nhi thống khổ, đáng tiếc chính mình không cách nào cho mình thôi miên, liền những cái...kia gạt người tiểu thuật pháp cũng dùng không đi ra. Khổ cho của mình quả chỉ có thể chính mình thôn phệ, nàng khẽ cắn môi, đem quyến rũ động lòng người thành thục thân thể chặt chẽ dán tại nam nhân trên người.

Bầu trời trăng tròn dần dần bị mây đen che khuất, Mộc phủ trên không đông nghịt một đám mây đóa, càng áp càng thấp, người ở bên trong cảm thấy thời gian dần trôi qua nặng nề áp lực, giác quan thứ sáu linh mẫn các nữ nhân, đều có chủng (trồng) tai vạ đến nơi cảm giác. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

"Bang bang!"Vương Nhạc Nhạc trong phòng truyền đến mộc duyên tiếng vỡ vụn, còn có nóc phòng sụp xuống thanh âm, một đoàn năng lượng cường đại theo gian phòng kia truyền ra, còn có nồng đậm hương hoa, như là nồng nặc nhất ngự nữ thôi tình chân khí hương vị, lại coi như trộn lẫn mặt khác tuyệt phẩm hương liệu hương vị.

"NGAO! NGAO!"Giống như rồng ngâm, điếc tai phát hội. Thanh âm này đồng dạng theo Vương Nhạc Nhạc gian phòng truyền ra. Toàn bộ nội viện các nữ nhân nghe thế là Vương Nhạc Nhạc thanh âm, lập tức đều khoác trên vai y theo gian phòng chạy ra, lo lắng xem xét xem đã xảy ra chuyện gì. Mấy cái trực ban chăm sóc nữ nhân ôm trần trụi Hạc nhi chạy ra lầu nhỏ, đối với chúng nữ hô: "Nhạc Lang võ công lại có đột phá, nhưng giống như ra điểm tình huống, để cho chúng ta tản ra, nói là có lôi kiếp cái gì đấy!"

Từng đoàn từng đoàn cẩm tú đóa hoa bao vây lấy cái gì đó, chậm rãi bay lên bầu trời, phấn hồng hào quang theo hoa đoàn nội bộ truyền ra. Mắt sắc nữ nhân, theo hoa đoàn trong khe hở chứng kiến bên trong có hai cái giúp nhau quấn giao trần trụi thân ảnh, rõ ràng là Vương Nhạc Nhạc cùng cùng loại ục ục nữ nhân. Hoa đoàn ngày càng nhiều, hương khí càng ngày càng nặng, các nữ nhân hô hấp có chút dồn dập, dục hỏa đốt người tư vị xác thực không dễ chịu. May mắn các nàng thành thói quen loại này mùi thơm, bằng không thì sớm đã thần chí mơ hồ.

"Oanh!"Một đạo thiên lôi rơi vào nhúc nhích hoa đoàn lên, đỏ thẫm điện quang bị một cỗ kỳ dị lực lượng ngăn cách, rơi xuống trong sân một gốc cây cây tùng lên, lập tức bị điểm đốt, 噼噼 bá bá được chứ lên.

Ục ục kiều mỵ thanh âm theo hoa đoàn ở bên trong truyền ra: "Chúng ta trước ly khai tại đây, tìm sơn động tránh né, không nghĩ tới công pháp của ngươi dĩ nhiên là không trọn vẹn tu chân thuật. Trong trí nhớ của ta cũng có người luyện tập qua cùng loại công pháp, bất quá, so bộ này công pháp cường hãn gấp trăm lần. Thế nhưng mà, công pháp càng cường hãn, gặp lôi kiếp càng nặng, chỉ có thể mưu lợi tránh đi."

"Ân. Ôm chặt ta, ta biết rõ ở đâu có sơn động. Không nghĩ tới, công pháp viên mãn sẽ là loại này bộ dáng, so với ta dự đoán cường đại hơn. Ha ha, Hoa Mãn Thiên xuống, chỉ kém cuối cùng một chút xíu!"

Lại là một đạo điện xà rơi xuống, bất quá, cái kia bột lọc hồng hoa đoàn lập tức bay mất, so tia chớp còn muốn cấp tốc."Rầm rầm rầm!"Mây đen theo đuổi không bỏ, Lôi Điện kề cận Vương Nhạc Nhạc không phóng, hướng Hoàng thành vùng phía nam bay đi.

Mộc phủ lại khôi phục trăng tròn treo cao cảnh đẹp, đáng tiếc các nữ nhân lại an tĩnh không nổi, đã lo lắng Vương Nhạc Nhạc an nguy, lại phải giải quyết bị thôi tình chân khí dẫn phát dục hỏa. Thật đúng là loạn, đặc biệt là những cái...kia sờ không rõ sự tình nguyên do Tân thiếu gia phụ, líu ríu líu ríu vây quanh dục hỏa đốt người chủ mẫu nhóm: đám bọn họ hỏi lung tung này kia.

Ngày hôm sau, Hoàng thành cư dân nói bọn hắn thấy được Thần Tiên, lái lôi xe Phượng loan, hàng lâm này thành, vi tân hoàng chúc. Cũng có người truyền thuyết, Hoàng thành nam một tòa phong cảnh tú lệ đỉnh núi không thấy rồi, tựa hồ là Thần Tiên tọa kỵ phát uy, san bằng có tổn hại phong thuỷ yêu núi. Cũng có hai cái không may người miền núi, nói là tại biến mất ngọn núi phụ cận, gặp cường đạo, đem nhà mình trong nháy mắt (*) hai bộ sạch sẽ quần áo cướp đi.

Mộc phủ bộc vệ môn công việc lu bù lên, nghe nói chủ mẫu đám bọn chúng nam nhân thức tỉnh, tối hôm qua sấm sét vang dội chính là nam nhân đảo làm ra đến đấy. Chủ mẫu nhóm: đám bọn họ cao hứng, cho hạ nhân ban thưởng dĩ nhiên là nhiều, có thể sự tình cũng quả thực nhiều. Chỉ là hơn ba nghìn cái lớn nhỏ chủ mẫu vấn đề ăn cơm, tựu là một kiện khổ sai. Đây cũng không phải là quân đội cơm rau dưa có thể ứng trang phục đích, người ta ăn thế nhưng mà sơn trân hải vị, vây cá tổ yến... Có thể, một cái người hầu hầu hạ 100 cái chủ mẫu, cũng bận không qua nổi...

Vì vậy, nghe nói, các nàng đã có ly khai ý đồ.

Vương Nhạc Nhạc mang theo ba phần tiên khí, hai phần tà khí, năm phần dâm tục chi ý, đối với rất nhiều các nữ nhân cười nói: "Ngươi nhìn xem, nhiều người tựu là không tốt sao, liền cơm đều ăn không đủ no rồi. Ta nói nha, các ngươi tựu là ngạc nhiên, ta chính là hôn mê hơn ba tháng nha, các ngươi hiện được lấy vi ta tìm nhiều như vậy nữ nhân sao?"

Hơn ba nghìn cái các mỹ nữ, ngay ngắn hướng hừ lạnh một tiếng, đối với hắn loại này được tiện nghi còn khoe mã xú nam nhân, tuyệt không có sắc mặt tốt. Vương Nhạc Nhạc chứng kiến hào khí không đúng, lập tức ha ha cười nói: "Ai nha, ta chỉ là sợ chiếu cố không tốt những...này như hoa các cô gái, tuyệt không có ý tứ gì khác. Ân, các ngươi xem, đợi đến lúc Thái Dương ngã về tây, cơm trưa còn không có có làm tốt, các ngươi nói, thời gian này quá gian khổ đi à nha! Cho nên, ta quyết định..."

Hơn ba nghìn song đôi mắt dễ thương thẳng vù vù chằm chằm vào Vương Nhạc Nhạc, muốn nghe xem hắn có gì quyết định.

"Ta quyết định... Đem các ngươi toàn bộ lấy mất đem làm lão bà!"

Các nữ nhân có hưng phấn thét lên, có tu tu chửi nhỏ, có giận dữ hừ lạnh, có lạnh nhạt mỉm cười, có lý chỗ nên quai hàm thủ... Bởi vì cái gọi là tâm tính bất đồng, biểu lộ cũng tất cả không giống nhau.

Vương Nhạc Nhạc nói tiếp đi: "Khục khục, đem làm lão bà nhất định phải biết làm cơm, hội (sẽ) giặt quần áo, hội (sẽ) sanh con... Cho nên, sau này các ngươi mỗi bữa cơm đều muốn chính mình làm, quần áo muốn chính mình giặt rửa, hài tử muốn chính mình sinh... Ah, đừng ném cái ghế, Kỳ nhi ngươi nhất nghe lời, đừng ném cái bàn nha... Ah nha!"

Nữ nhân phẫn nộ không cách nào dẹp loạn, chộp lấy gia hỏa hướng Nhạc Nhạc trên người nện, trong miệng đơn giản hô hào: "Hài tử đương nhiên chính mình sinh, nhưng là giặt quần áo nấu cơm toàn bộ do ngươi đến. Hừ, vốn còn muốn thỉnh mấy ngàn bên trên nô tài nô bộc để làm, nhưng chúng ta bây giờ cải biến chủ ý, ai bảo ngươi như vậy..."

Tại cãi nhau ầm ĩ, cùng đói khát không ngừng đấu tranh ở bên trong, Vương Nhạc Nhạc mang theo như lang như hổ hơn ba nghìn cái khát khao đại mỹ nữ ( phụ ), ẩn cư tại Lam Nguyệt đảo. Vương Nhạc Nhạc vốn định lấy ngự nữ 3000, hưởng thụ tề nhân chi phúc, không nghĩ tới sẽ bị mỹ nữ 3000 chung ngự hắn.

Vật lý bên trên hiệu quả là giống nhau đấy, trên tâm lý hiệu quả đã có cách biệt một trời.

Thẳng đến có một ngày, yêu tinh ục ục xem không qua các nữ nhân hung hăng càn quấy khí diễm, nằm sấp ghé vào lỗ tai hắn nói một câu nói, mới khiến cho Vương Nhạc Nhạc xoay người làm chủ, biến thành 1VS3000+ toàn thắng, mà không phải là 3000+VS1 thắng hiểm.

Ục ục nhẹ giọng hỏi hắn: "Ngươi luyện cái gì võ công?"

Vương Nhạc Nhạc buồn bực trả lời: "Ngự Nữ Tâm Kinh!"

Sau khi nói xong, hắn bừng tỉnh đại ngộ, như là đốn ngộ dâm tăng giống như, tà ác mà dâm đãng ánh mắt xẹt qua Lam Nguyệt đảo ngự nữ cung. Trong cung nghỉ ngơi các mỹ nữ nhao nhao đánh cái rùng mình, cảm thấy tình cảnh phi thường không ổn, rồi lại nói không nên lời không ổn ở nơi nào, cảm giác bất an, lan tràn đến ban đêm...

Đêm đó, mưa to gió lớn tàn sát bừa bãi toàn bộ ngự nữ cung, yêu mị tiếng thét chói tai, vong tình tiếng rên rỉ, đầu hàng tiếng kêu rên, vang vọng toàn bộ đảo nhỏ.

Rất nhiều năm về sau, các mỹ nữ biến thành mỹ phụ thời điểm, các nàng vẫn đang không quên cái kia gió táp mưa sa ban đêm, đó là một đoạn làm cho các nàng đã điềm mật, ngọt ngào lại sợ hãi nhớ lại. Mỗi lần nhớ tới, tổng hội đang run sợ trong cao trào, bay lên cái kia Cuồng Bạo cùng Ôn Nhu cùng tồn tại đám mây.
HẾT

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.