Ngự Quỷ Hữu Thuật

Chương 99: Phiên ngoại : Đứa nhỏHôm nay là nghỉ ngơi ngày, không cần phải đi ngự quỷ sư phái đi làm, cũng không cần đến Đấu Linh liên minh bên kia đánh thẻ, lại càng không tất đi trước thuật sĩ hiệp hội khai ban...... Trầm tu khó được không nhàn xuống dưới, này trận hoạt động rất nhiều, bởi vì đến Quỷ Giới du lịch tốt nhất thời tiết, không ít nhân loại đều sẽ trải qua không đảo bên này, đến Quỷ Giới địa vực đi du lịch nghỉ phép.

Nghe nói bên kia hắc lâm phế thổ đã bị cải tạo thành dã chiến địa bàn, bên trong thú loại càng là thu phí tham dự hiệp trợ, chỉ cần cung cấp thức ăn nước uống nguyên, cùng với an toàn trụ sở có thể, chúng nó không ngại đảm đương hạ đuổi theo nhân hoặc là hù dọa nhân diễn viên, hơn nữa kia vài đao thương đều là trải qua đặc thù xử lý, đánh vào chúng nó dày da lông thượng, có thể xem như cào ngứa, chỉ cần trang mô tác dạng nằm xuống nhếch lên chân liền hảo, mãi cho đến chấm dứt đều có thể tại chỗ nghỉ ngơi, như vậy trả thù lao thật sự là phi thường hảo kiếm.

Mà Quỷ Giới trung hảo mấy chỗ vắng bóng người, liên Quỷ tộc thân mình đều ngại ít đi trụ ao hồ phụ cận, cũng kiến thành không thiếu quỷ Gia Nhạc trang viên, câu cá cắm trại dã ngoại, tùng lâm thám hiểm, trong nước vật lộn đẳng hạng mục, hấp dẫn không thiếu du khách, mà muốn tiến vào Quỷ Giới bên trong, còn cần đặc biệt cho phép chứng, không phải ai đều có thể tùy ý ra vào, loại này xét duyệt cơ chế cũng là vì cam đoan Quỷ tộc an toàn, để tránh không hợp pháp phần tử lẫn vào trong đó...... Cứ việc trầm tu cảm giác, dám đi Quỷ Giới nháo sự nhân, chỉ do muốn chết.

Bất quá không đảo luôn phải làm làm bộ dáng, đi một trận lưu trình, coi như là đối với này đi thông Quỷ Giới duy nhất nhập khẩu thân phận có công đạo, bởi vậy mỗi đến du lịch mùa thịnh vượng thời điểm, không trên đảo sự vụ liền sẽ trở nên phi thường bận rộn. Ba tòa bạch tháp người phụ trách cơ bản đều sẽ tham dự tiến vào an bảo cùng xét duyệt sự nghi, mà trầm tu liền thành tốt nhất đại biểu......

"Trầm tu, có đi hay không Quỷ Giới, thật vất vả có không nhàn, hôm nay đi ra sao?" Đỗ vân đứng ở ngã tư đường khẩu triều tiểu biệt thự trong viện phất phất tay, hắn ôm Tống Bân, hai người cũng chuyển đến trống không đảo bên này, hiện tại liền tại ngự quỷ sư phái bên trong công tác, nghỉ thời điểm, đỗ vân thích ước trầm tu cùng đi câu cá, mỗi lần cùng trầm tu cùng nhau đến Quỷ Giới ven hồ thời điểm, trong nước biên kia vài ngư đều đặc biệt hưng phấn, hận không thể nhảy dựng lên cắn trầm tu một ngụm dường như, giống như là trước kia có bao nhiêu thù lớn chưa trả......

Cho nên mỗi lần đều có thể thắng lợi trở về!

Tống Bân cũng cười mị mị phát ra mời,"Gần nhất tân học hội một loại cá nướng biện pháp, muốn hay không thử xem? Lục chiến đâu, nó không ở sao?" Tống Bân xem xét mắt trong viện, không có tên kia trưởng thành Quỷ tộc thân ảnh, muốn biết dưới tình hình chung, kia vài tu bổ hàng rào sống lục chiến là tuyệt đối sẽ không nhượng nhân loại chạm một chút, dù cho trầm tu tay không liền có thể đem hàng rào xé mở......

"Nó có chuyện đi ra ngoài, buổi tối mới trở về." Trầm tu người cùng sở thích hữu chào hỏi, ôn hòa cười nói,"Hôm nay thời tiết không sai, các ngươi hảo hảo ngoạn, ta liền không đi."

"Vì cái gì a?" Đỗ vân đầy mặt tiếc nuối, không cam lòng tiếp tục nói,"Cùng nhau đi, náo nhiệt một ít, dù sao chúng ta buổi chiều liền trở lại, cũng không chậm trễ các ngươi đôi tình nhân ánh nến bữa tối ha ha ha...... Ách."

Cười đáp một nửa, đỗ vân một không lưu ý cấp nước miếng cấp nghẹn một chút, hắn nhịn không được ho khan vài tiếng, Tống Bân hỗ trợ vỗ vỗ lưng, đỗ vân lại là quay đầu lặng lẽ nhìn nhìn trầm tu bên chân...... Lập tức lại bị lãnh khốc sắc bén ánh mắt uy hiếp một lần!

Cặp kia đạm mạc con ngươi giống như là đang nhìn một đầu tùy thời có thể giết dã thú......

Đỗ vân cảm thấy chấn động, không khỏi rùng mình, cầm Tống Bân thủ vội vàng đi ra ngoài, hắn như thế nào liền quên đâu, lục chiến không ở, còn có Thẩm Ngôn, kia nhưng là trêu không được chủ!

"Kia, chúng ta đây ngày khác lại ước, đi trước!" Đỗ vân khoát tay triều trầm tu đạo, trên mặt tươi cười đều sắp đông lại thành băng, vặn vẹo thời điểm còn muốn bày ra nhiệt tình dào dạt bộ dáng, thật sự là không dễ dàng.

Tống Bân gặp đỗ vân đột nhiên liền buông tha cho khuyên bảo trầm tu, còn có chút không rõ ràng cho lắm, một bên cùng bạn lữ bộ pháp, một bên hảo kì hỏi,"Ngươi không phải gần nhất đều rất tưởng tìm trầm tu đi ra đi sao, như thế nào nhanh như vậy liền thay đổi chủ ý? Ta xem nói thêm nữa vài câu, có lẽ hắn liền......"

Không không không, nói thêm nữa vài câu, ta và ngươi nói không chừng ngày nào đó liền bị lộng đi làm thành mồi câu, đỗ vân đầy mặt rối rắm nhìn đơn thuần bạn lữ, thầm nghĩ như vậy khủng bố bị uy hiếp sự tình, vẫn là đừng nói đi ra dọa người, cái kia hài tử mới đinh điểm đại...... Quả thực liền cùng một tòa di động băng sơn dường như!

Trầm tu chỉ là cảm giác đỗ vân hôm nay đi được tương đối vội vàng, trước kia đều là hận không thể xắn lên tay áo nói thượng mười câu bát câu, nếu thời gian còn sớm, cũng sẽ tiến vào trong viện tiểu tọa một hồi, uống uống đồ uống ăn một chút gì, nói chuyện phiếm một trận, giống như bây giờ một bước đương ba bước, đều sắp chạy chậm dường như, nhưng không thông thường. Hắn nheo mắt, ngẫm lại mới vừa hảo hữu tầm mắt trộm ngắm phương hướng, không khỏi hơi hơi cúi đầu nhìn về phía chính mình bên chân.

Một danh còn bị vây ấu tể niên kỉ Quỷ tộc đang gắt gao ôm trầm tu đùi phải, ngưỡng tiểu đầu vọng lại đây, ngập nước mắt to không chút nháy mắt, khuôn mặt nhỏ nhắn tại hắn quần áo thượng chậm rãi cọ một chút, ngây thơ lấy lòng thần tình có điểm đáng thương hề hề, một bộ muốn ôm ôm, nhưng lại cố gắng tỏ vẻ kỳ thật chính mình thực ngoan sẽ không quấy rối bộ dáng.

Trầm tu nhịn không được buông kéo, đem tuổi nhỏ Quỷ tộc từ mặt đất ôm lấy đến, cất vào trong ngực, hôn hôn kia viên nhuyễn trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn, thầm nghĩ nhà mình bảo bảo rất khả ái, đỗ vân mới vừa rồi là xem ngốc sao? Sau đó tâm ngứa vội vã cùng Tống Bân đi tạo nhân? Hắn nheo mắt, cảm giác lấy việc đều có khả năng!

Thẩm Ngôn đem đầu rúc vào nam nhân trước ngực, cẩn thận hít ngửi này danh nhân loại khí tức, quen thuộc ôn nhuận hương vị khiến hắn cảm thấy mỹ mãn đá đá bạch nộn nộn cẳng chân, thoải mái oa ở trầm tu trong lòng, không quên giương mắt tiếp tục bán manh lấy lòng, còn muốn thân thân!

Thật vất vả ba ba không ở, những người đó cư nhiên còn tưởng bắt cóc phụ thân?! khỏi phải mơ tưởng!

Vừa mới hôn một cái......

Hoàn toàn không đủ!

Bởi vì quá mức với tuổi nhỏ, Thẩm Ngôn còn không có thể thuần thục dùng ngôn ngữ đến biểu đạt ý tưởng, trầm tu chỉ có thể từ hài tử thần tình hành động trung đi suy đoán, nhìn trong lòng còn nhỏ Quỷ tộc tổng là hai tròng mắt ướt sũng nhìn qua, tựa hồ tại khát cầu cái gì...... Hắn tùy tay từ bên cạnh trên cây tháo xuống một quả thúy quả, này một gốc quả thụ đã bị thay đổi qua, kết quả vô luận là nhân loại vẫn là Quỷ tộc, đều có thể sử dụng, hơn nữa da bạc nhục nộn, nước ngon, đã trở thành nhân quỷ giai yêu thượng đẳng hoa quả.

Trầm tu tại đây mai vàng nhạt trái cây thượng nhẹ nhàng cắn một ngụm, mỏng manh một tầng da bị xé mở, lộ ra bên trong trắng nõn thơm ngọt thịt quả, hắn đem trái cây đưa tới trong lòng còn nhỏ Quỷ tộc bên miệng, chờ hắn hấp duẫn sau khi xong, mới đưa khô đét vỏ trái cây bao hạch lấy ra.

Thẩm Ngôn ăn luôn một quả trái cây sau không khỏi ợ hơi, vươn tay ôm lấy nam nhân cổ, lông xù tiểu đầu tựa vào đối phương nơi bả vai, che lấp trụ đầy mặt khổ bức, vốn liền không đói, thế nhưng phụ thân đưa qua trái cây, hắn lại không nghĩ lãng phí, cho nên vẫn là cứng rắn tắc - đi vào......

"No rồi sao?" Trầm tu phi thường nhẹ nhàng vỗ vỗ tuổi nhỏ Quỷ tộc lưng, lại chậm rãi xoa nhẹ hạ kia mềm mại bụng nhỏ, giúp tiêu hóa, thình lình hai má xử liền bị xuyết một ngụm...... Thẩm Ngôn gặp phụ thân không có gì phản ứng, nị nị nghiêng nghiêng nhân cơ hội lại nhiều hôn vài cái.

Nhân loại trên người hương vị, tổng khiến hắn khó có thể kháng cự, có loại bị ấm áp che chở cảm giác an toàn.

"Nghịch ngợm." Trầm tu nhéo nhéo kia nhục đô đô tiểu mông, thuận thế cũng hồi hôn một cái còn nhỏ Quỷ tộc trán.

Thẩm Ngôn nhất thời kích động!

Mắt to sáng ngời trong suốt, giống như là được cái gì đặc biệt phần thưởng!

Buổi tối lục chiến trở về, người một nhà dùng qua cơm chiều sau, đi ra ngoài tan hội bước, lại ngồi ở trong viện uống trà, lại về đến trong phòng nhìn hội thư, liền nên đến thời gian nghỉ ngơi. Trầm tu cầm áo ngủ đến phòng tắm trung súc, hơi mang ủ rũ hắn cũng không biết, mỗi khi đến lúc này, trong phòng liền sẽ nắm chặt thời gian, triển khai quỷ quỷ đại chiến!

"Ngươi có thể một mình giấc ngủ." Lục chiến không lưu tình chút nào chỉ ra điểm này, Quỷ tộc từ nhỏ liền ** tự chủ, phân phòng ngủ lại bình thường bất quá.

Thẩm Ngôn đầy mặt nghiêm túc lắc đầu, vươn ra nộn nộn tiểu tiểu ngón tay, chỉ chỉ nam nhân giường.

"Nhân loại thích nghe lời hài tử." Lục chiến không muốn khiến đêm nay chế phục dụ hoặc ngâm nước nóng, hơn nữa Thẩm Ngôn này niên kỉ, cũng quả thật đến một mình giấc ngủ lúc.

Thẩm Ngôn phản ứng thực trực tiếp, oai tiểu đầu, đầy mặt rầm rì.

Lục chiến không khỏi khóe môi trừu động, nhịn không được nhéo nhéo móng vuốt.

Trưởng thành Quỷ tộc cùng ấu niên Quỷ tộc thực lực chênh lệch thập phần rõ rệt, thế nhưng nếu hai phương cần tỷ thí, có thể thông qua một ít tiểu trò chơi linh tinh phương thức đến thực hiện, hơn nữa như vậy phương thức còn có thể rèn luyện đến ấu tể thân thể cơ năng cùng khai quật tiềm lực, từ tiểu bắt đầu bồi dưỡng phản ứng cùng ngũ cảm, là mỗi một danh Quỷ tộc thiết yếu trải qua.

Đương trầm tu khoác một thân thản nhiên thủy khí, từ phòng tắm bên trong đi ra thời điểm, liền thấy lục chiến đứng ở cửa phòng biên, mà Thẩm Ngôn đang ôm hắn tiểu chăn, tiểu mông vặn vẹo vặn vẹo đi ra ngoài, tuy rằng lộ tuyến có chút cong vẹo, thế nhưng không có ngã sấp xuống, Thẩm Ngôn tại đây niên kỉ, xem như rất nhanh biết đi đường, ngày thường trừ trầm tu, hắn bình thường không để người khác ôm, một ít đơn giản sự tình cũng sẽ chính mình thử đi làm.

"Hôm nay muốn chính mình ngủ sao." Trầm tu sờ sờ bảo bảo tiểu đầu, nhẹ nhàng cười nói,"Ngủ ngon."

Thẩm Ngôn biển nhất trương cái miệng nhỏ nhắn, căm giận quay đầu nhìn tên kia trưởng thành Quỷ tộc liếc mắt nhìn, đối phương thản nhiên liếc lại đây, cấp ra một "Ngươi còn rất tuổi trẻ" ánh mắt, Thẩm Ngôn nhất thời hai mắt đẫm lệ uông uông nhìn nam nhân, hi vọng phụ thân có thể khiến hắn lưu lại, sau đó cùng trước kia như vậy ôm hắn ngủ.

Ba ba rất xấu, thật sự là rất xấu!

Trầm tu trừng mắt nhìn, nói,"Quá nặng?" Sau đó hắn cúi lưng, đem Thẩm Ngôn tính cả chăn cùng nhau ôm lấy đến, đưa đến cách vách phòng nhi đồng trên giường. Này niên kỉ Quỷ tộc đều sẽ có được chính mình phòng nhỏ, hơn nữa phân chia hạ tư nhân lãnh địa, không tha ngoại nhân tùy ý xâm - nhập, trầm tu nghĩ rằng nếu Quỷ tộc cho tới nay đều như vậy, coi như là tốt đẹp truyền thống, hắn nghe theo liền là.

Bất quá ngẫu nhiên sủng sủng cũng là vô phương.

Không thể cùng nhau ngủ, có một ôm một cái cũng miễn cưỡng an ủi một chút đi, Thẩm Ngôn trong lòng thầm nghĩ, lại thực không cam lòng nhìn nam nhân, đột nhiên nộn nộn hô một tiếng. Trầm tu phản ứng lại đây hài tử là tại mở miệng nói chuyện, hơn nữa tại thỉnh cầu chính mình bồi hắn ngủ? Thanh âm thực rõ ràng, câu nói thực lưu sướng, hắn không khỏi vui vẻ hôn hôn Thẩm Ngôn, thật sự là thông minh hài tử.

"Tiểu ngôn có thể nói!" Trầm tu nói cho lục chiến này tin tức tốt.

"Ân......" Lục chiến đối với một danh có thể đi đường niên ấu Quỷ tộc có thể nói chuyện này, cũng không cảm thấy thực ngoài ý muốn, hơn nữa ngày thường trầm tu không ở, nó cũng sẽ giáo hài tử một ít cơ bản tri thức cùng kỹ năng, biết Thẩm Ngôn rất sớm liền sẽ nói một ít đơn giản từ ngữ, chẳng qua khả năng cảm giác chính mình vẫn chưa nói được lưu sướng, bởi vậy vẫn chưa tại trầm tu trước mặt triển lãm đi ra.

"Đêm nay ta bồi hắn ngủ." Nam nhân cười nói.

Lục chiến:"......"

Thẩm Ngôn thỏa mãn cọ tại phụ thân trong lòng, nghe dễ ngửi khí tức, không uổng công hắn hậu tích bạc phát

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.