Ngự Thiên Tà Thần

Chương 4001: Khâu cuối cùng (đại kết cục)
Bất quá Trang Chu lại là không nghĩ tới, cái kia trông coi đô thành thủ tướng, thế nhưng là rõ ràng Tần quốc sự tình, bây giờ tại xung quanh đồng dưới sự thống trị, đã sớm kêu ca sôi trào, cho nên bọn họ đánh tâm lý hi vọng, có thể có Thảo Đường người đến đây, một lần nữa trình diễn lúc trước Tần quốc một màn kia.

Trang Chu có thể nói là cực kỳ nhẹ nhõm liền tiến vào Chu quốc đô thành bên trong, sau đó cũng là không gì sánh được nhẹ nhõm tiến vào trên đại điện, nếu là xung quanh đồng bọn họ biết được, bây giờ Chu quốc tầng dưới đăm chiêu suy nghĩ, sợ rằng sẽ tức giận đến thổ huyết.

Trang Chu nói, để An Nhạc Công sắc mặt khó coi, đây là một đạo lựa chọn, xem ra rất đơn giản, một người sinh, một người có thể sẽ chết, nhưng là bọn họ lý tưởng nhất trạng thái, cũng không phải hiện tại như vậy nhanh làm ra quyết định, bọn họ cần giữ lại thực lực, lại nắm giữ tương lai vận mệnh, đáng tiếc, Trang Chu cũng không tiếp thụ điểm này, hoặc là nói, sau lưng Thảo Đường đã không thể tiếp nhận điểm này.

An Nhạc Công còn muốn nói điều gì, muốn lấy ngôn ngữ mê hoặc hốt du một hai Trang Chu, bất quá Trang Chu chỉ là một mặt mỉm cười, để An Nhạc Công có loại chó cắn con nhím, không thể nào ngoạm ăn cảm giác.

Gặp Trang Chu một mực không đáp ứng, không hé miệng, Long Ỷ phía trên xung quanh đồng cũng là gấp!

"Phụ thân, hắn bất quá một người đến đây mà thôi, tiểu tử, Trang Dịch Thần không khỏi cho là hắn Thảo Đường tên quá mức đáng tiền! Nếu không, chúng ta đem ngươi giết, đến thời điểm đem Chu quốc cấm chế trận pháp toàn bộ mở ra, bây giờ nhân tộc bị Địa Ngục tộc công kích, chẳng lẽ các ngươi còn có thể hao phí đại lượng thời gian ở chỗ này tiến công chúng ta?" Xung quanh đồng ngữ khí băng lãnh, nhìn về phía Trang Chu ánh mắt tràn ngập sát cơ.

Xung quanh đồng một câu, cũng là để mọi người toàn bộ đều lấy lại tinh thần, Chu Miểu Miểu biến sắc, "Các ngươi muốn làm gì!"

"Làm cái gì? Chúng ta thật tốt cùng hắn nói chuyện với nhau, đã hắn không muốn nghe, như vậy ngươi hỏi chúng ta muốn làm gì?" Xung quanh đồng cười lạnh một tiếng, trong thần sắc, sát cơ lộ ra!

"Ngươi rời đi, ta phụ trách cản trở!" Chu Miểu Miểu vội vàng ngăn tại Trang Chu trước người.

Liền nghe Trang Chu từ tốn nói, "Không dùng."

Cái này vừa nói Chu Miểu Miểu nao nao, liền nghe trên long ỷ xung quanh đồng, nhất thời cười ha ha một tiếng, "Tiểu tử, ngươi cái này tuổi không lớn lắm, ngược lại là đem sư phụ của ngươi học rất giống, loại kia lạnh nhạt giống như hết thảy đều có thể ứng đối thần sắc, bất quá ngươi chung quy là cái tiểu hài tử mà thôi! Nếu là đổi lại ngươi lão sư ở chỗ này, có lẽ ta sẽ lo lắng! Nhưng là ngươi, ta không biết!"

"Thật sao?" Trang Chu lắc đầu, "Đây cũng là các ngươi Chu quốc Hoàng thất quyết định sao?"

"Ha ha ha! Là, đây cũng là ta Chu quốc Hoàng Đế quyết định! Muốn chúng ta đầu hàng? Phú quý con cháu? Buồn cười cùng cực! Thiên hạ này, ta làm lấy đi!" Xung quanh đồng khuôn mặt dữ tợn nói ra, tại Long Ỷ phía trên đứng lên, lộ ra có chút bệnh tâm thần (sự cuồng loạn)!

"Minh bạch!" Trang Chu gật gật đầu, mọi người ở đây nghi hoặc nhìn lấy hắn, không biết hắn đến tột cùng minh bạch cái gì thời điểm, chỉ thấy Trang Chu chung quanh khí thế điên cuồng tăng vọt!

Khí tức kia thoáng cái bao phủ bốn phía, để mọi người đều là cảm giác, mình tựa như là trong biển rộng một chiếc thuyền con, tựa như lúc nào cũng sẽ bị đại hải nuốt mất!

"Thiên, Thiên Đạo, cảnh giới!" Chu quốc trên dưới chỗ có người thần sắc đều là không khỏi biến đổi, bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới, trước mắt cái này 67 tuổi hài đồng, thế mà nắm giữ cường đại như vậy thực lực!

Cái này hoàn toàn vượt quá bọn họ ngoài dự liệu!

"Không có khả năng! Thực lực ngươi vì sao lại mạnh như vậy!" Xung quanh đồng thần sắc lộ ra kinh hoảng không gì sánh được, nhưng là không gian xung quanh phảng phất là đọng lại đồng dạng, để hắn trực tiếp không thể động đậy, để lòng hắn nhịn không được chìm xuống dưới!

An Nhạc Công thần sắc cũng khó coi, trong ánh mắt kia mang theo vài phần sợ hãi, hắn nhịn không được mở miệng nói ra, "Chúng ta đáp ứng! Chúng ta đáp ứng!"

"Phụ thân!" Xung quanh đồng nhìn về phía An Nhạc Công, trong thần sắc mang theo vài phần kinh ngạc.

"Địa thế còn mạnh hơn người!" An Nhạc Công bất đắc dĩ thở dài, nhưng là xung quanh đồng lại nhìn đến An Nhạc Công khóe mắt lóe qua một vệt tinh mang, hắn nhất thời hiểu được ý.

Xung quanh đồng cũng liền vội mở miệng, "Chúng ta đáp ứng ngươi yêu cầu, dừng tay đi!"

Làm xung quanh đồng nói ra lời nói này thời điểm, rõ ràng cảm giác trên đại điện văn võ đại thần, cũng vì đó thở phào.

Chỉ là bất kể là An Nhạc Công vẫn là xung quanh đồng, rất rõ ràng đều đánh giá thấp Trang Chu thực lực, bọn họ tiểu động tác, chỗ nào có thể giấu diếm được hắn!

"Trễ!" Trang Chu từ tốn nói, Trang Dịch Thần sợ hắn không hiểu nhân tình thế sự, cho nên đã từng lặp đi lặp lại đã thông báo, diệt cỏ tận gốc, mà hắn đoạn đường này, tiến về Tương Dương thành, ngôi sao học viện, cũng nhìn thấy muôn hình muôn vẻ các loại người, hắn cũng minh bạch, trên đời này hiểm ác, cho dù là hắn ban đầu ở trên đường hành tẩu, đều có thể gặp phải bọn buôn người hàng ngũ, nếu là mình bỏ mặc có ý khác xung quanh đồng cùng An Nhạc Công sống sót, chỉ sợ ngày sau không thiếu được lại phải có cái gì gợn sóng!

"Không! Ngươi không thể!" Xung quanh đồng bọn người nghe vậy sắc mặt không khỏi tùy theo biến đổi, An Nhạc Công sắc mặt cũng biến thành không gì sánh được khó coi.

Chỉ thấy Trang Chu tiểu vung tay lên, trong ánh mắt, mang theo một cỗ đạm mạc cảm giác, "Các ngươi đến sau cùng, cũng bất quá là muốn lấn ta tuổi còn nhỏ, được hoãn binh chi kế, thế nhưng là đây hết thảy, ta đều hiểu rõ, lại làm sao có thể lưu các ngươi sống sót!"

"Bành!"

"Bành!"

Liền nghe hai tiếng trầm đục, chỉ thấy xung quanh đồng cùng An Nhạc Công trực tiếp bị bóp nát, hóa thành hai đoàn sương máu, trực tiếp bỏ mình!

Trang Chu vỗ nhè nhẹ vỗ tay, quay đầu nhìn về phía giờ phút này trợn mắt hốc mồm Chu Miểu Miểu, "Trương sư tỷ, ngươi ở chỗ này, thì tốt nhất, ngươi thân là Chu quốc quận chúa, bây giờ Chu quốc quần long không, vừa vặn ngươi có thể an bài Chu quốc thủ tục. Chư vị cảm thấy thế nào?"

Chu Miểu Miểu ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn lấy Trang Chu, còn có chút thất thần, lúc này thời điểm, lấy lại tinh thần những cái kia Chu quốc văn võ đại thần ào ào mở miệng.

"Tiên sinh lời ấy thật tốt!"

"Quận chúa chính là bây giờ ta Chu quốc Hoàng thất huyết mạch duy nhất, Chu quốc nên nàng đến chủ trì!"

Những cái kia nguyên bản thuộc về Hộ Quốc Vương bộ hạ thần tử, giờ phút này trên mặt hiện ra vui mừng, ào ào mở miệng chống đỡ, mà cái kia An Nhạc Công một phái vây cánh thì là sắc mặt như tro tàn, lòng sinh sợ hãi.

"Tiểu sư đệ, vấn đề này. . ." Chu Miểu Miểu nghe lấy bên người đám người nói, không khỏi có chút thất thần, chính mình huynh trưởng vẫn muốn truy cầu hoàng vị, Chu quốc đại quyền, bây giờ cứ như vậy đến trên tay mình?

"Trương sư tỷ, ngươi cần phải nhanh một chút điều chỉnh quân đội, còn có điều tra ra Hộ Quốc Quân Vị đưa, Vạn Lý Trường Thành bên ngoài, Địa Ngục tộc đã động công kích, chúng ta nhất định phải nhanh có viện quân xuất kích!" Trang Chu hảo tâm nhắc nhở.

Chu Miểu Miểu không khỏi gật gật đầu, tỏ ra hiểu rõ, quay đầu nhìn về phía cái kia đầy triều Chu quốc văn võ đại thần, nàng còn có chút hoảng hốt, đột nhiên nàng nhớ tới lúc trước tại tiến vào Mang Sơn chi địa thời điểm, cùng Trang Dịch Thần nói chuyện với nhau.

Ai nói nữ tử không bằng nam?

Lại có ai có thể cam đoan nữ tử gây nên không bằng nam tử, vì cái gì nam tử không thể là Đế Vương?

Từng câu lời nói, để mờ mịt Chu Miểu Miểu dần dần lấy lại tinh thần, tuy nói bây giờ phía Đông chiều hướng phát triển, nhưng là ta có thể tại đoạn thời gian này, để chứng minh, ta cũng có thể làm rất tốt!

Đăng cảm nhận của bạn về truyện này